Tải Zalo Chat, Gọi video miễn phí cho Android

Tuy xuất hiện sau mạng xã hội Facebook song ứng dụng Zalo Chat, gọi điện video, nhắn tin bằng giọng nói, gửi tin nhắn video miễn phí và quét tìm bạn ở gần ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi giành được khá nhiều sự đánh giá cao từ người dùng không thua kém gì Facebook.

Khi sử dụng Zalo bạn không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào vì 100% miễn phí mà đổi lại bạn vẫ được sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hiệu quả đến từ nhà VNG. Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Zalo cho máy tính, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn tải Zalo chat cho điện thoại Android

Giới thiệu, Tính năng ứng dụng Zalo và link Tải Zalo

Nếu phiên bản cập nhập cũ đã từng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng thì đến với phiên bản mới cập nhập tháng 9 chắc hẳn sẽ khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên hơn nữa với một giao diện hoàn toàn mới.

Advertisements

Hãy nhanh tay cập nhật và download ngay Zalo phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí để được trải nghiệm nhiều tiện ích như: Gửi tin nhắn text và thoại (voice), gửi tin nhắn đa phương tiện (hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn…),chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh,… Đặc biệt mở rộng mối quan hệ với chức năng tìm kiến bạn mới trong khu vực xung quanh.

giới thiệu ứng dụng Zalo cho AndroidZalo cho Android

Thêm một sự đổi mới khá thú vị là chức năng trò chuyện nhóm lên tới 50 người. Thật là con số đáng ngạc nhiên cho phép bạn thảo luận công việc, họp nhóm hay dươn giản là “chém gió” cùng một nhóm người thật dễ dàng.

Các chức năng chính của ứng dụng Zalo Chat

+ Với Zalo bạn hoàn toàn thoải mái vừa đi vừa trò chuyện với bạn bè, người thân và đặc biệt là “người ấy” mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng mới. Chỉ đơn giản là nói hệ thống sẽ tự động cập nhập nội dung bạn muốn truyền tải mà không cần mất công phải gõ. Đặc biệt, khi sử dụng Zalo bạn sẽ được sở hữu chức năng nói liên tục trong vòng 5 phút hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn thoại realtime của ZaloZalo cung cấp tính năng nhắn thoại, thời gian thực

+ Gửi tin nhắn trong thời gian thực bằng Zalo với tốc độ nhanh chóng và 100% miễn phí.

+ Sử dụng Zalo cùng bạn bè và người thân chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa và những chiêm nghiệm sâu sắc trong cuộc sống thực trên trang nhật ký của riêng bạn.

+ Chia sẻ địa điểm dễ dàng trong khi chat để họ có thể nắm được vị trí hiện tại của bạn qua ứng dụng Zalo.

chia sẻ địa điểm Zalo

+ Mỗi ngày một thử thách với những trò chơi thú vị có tại bộ sưu tập game được tích hợp như game “Giai điệu vui” hay các trò chơi trí tuệ giải đố ngay trên ứng dụng Zalo cho Android. Và chia sẻ với bạn bè ngay trên dòng nhật ký tựa game bạn yêu thích với bình luận, trạng thái hài hước nhất theo cách của riêng bạn.

Bộ sưu tập biểu tượng mang đậm phong cách người Việt thật đa dạng và độc đáo được ZaloApp cập nhật thường xuyên.

+ Cùng nhiều người trò chuyện về công việc, học tập hay đơn giản chỉ là “chém gió” mà không phải mở nhiều khung chat. Với ứng dụng Zalo Chỉ với một khung trò chuyện bạn cso thể đơn giản là trò chuyện riêng tư với bạn thân hay là mở rộng ra với cả nhóm người lên tới được 49 người. Chắc chắn bạn sẽ có được một một cuộc nói chuyện sôi nổi đầy thú vị với nhiều ý kiến “dở hơi” đến từ hội bạn thân.

trò chuyện nhóm với Zalo

+ Đồng bộ danh bạ điện thoại để kết nối với bạn bè dễ dàng hơn nay cả người bạn chỉ mới được lưu liên lạc hệ thống cũng sẽ gửi về cho bạn thông báo đề nghị kết bạn ngay khi bạn kết nối có sử dụng Internet.

+ Dễ dàng gửi tin nhắn video cho bạn bè thông qua phần mềm Zalo. Thời gian gửi cực nhanh (khoảng 15 giây cho mỗi video với các kết nối WiFi hoặc gói dữ liệu ổn định và dung lượng file không quá lớn).

tìm bạn qua ứng dụng ZaloZalo giúp tìm bạn mới gần nơi bạn ở

+ Tính năng “Quét bạn ở gần” là tìm kiếm những người bạn ở khu vực lân cận. Nhờ chức năng này mà khi sử dụng Zalo bạn sẽ có thể mở rộng mới quan hệ xã hội của mình với những người bạn mới.

Tải ứng dụng Zalo cho điện thoại Android

Cách 1: Bạn mở Google Play trên điện thoại Android của bạn lên, nhấp vào nút tìm kiếm và tìm với từ khóa “Zalo“, ứng dụng Zalo có biểu tượng như ở đầu bài hiện ra, hãy nhấn vào đó và chọn “Cài đặt” như cài các ứng dụng khác.

Cách 2: Trong trường hợp bạn muốn truy cập nhanh vào trang cài đặt ứng dụng Zalo trên Google Play thì bạn có thể sử dụng link tải Zalo dưới đây để tải:

Tải Zalo cho điện thoại Android

Dung lượng: 24.8 MB, Phát hành miễn phí Trang chủ https://zaloapp.com

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải Zalo cho điện thoại Android bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên Google Play:

Quét mã QR code để tải và cài đặt Zalo cho AndroidSử dụng điện thoại Android quét mã trên đây để tải và cài đặt Zalo

Cách 3: Tải file .apk cài đặt Zalo về cài offline cho điện thoại Android không có internet

Tải file .Apk của Zalo về máy (24.8 MB – Fshare)

Bạn chỉ cần tải file com.zing.zalo.apk theo link ở trên, sau đó copy vào thẻ nhớ điện thoại android và cài đặt, cách này sẽ tiết kiệm được tiền 3G.