In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM Theo Yêu Cầu

CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO ĐỘ HÀI LÒNG 100%

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên toàn quốc với 01 ngày in và 01 – 03 ngày vận chuyển

ĐA DẠNG CHẤT LIỆU IN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI

(Kéo hình sang trái để xem thêm. Nhấn vào hình để phóng to)

09 KHÁC BIỆT NỔI BẬT KHI IN ỐP LƯNG ĐIỆN THOẠI TẠI HATO CASE

VINH HẠNH LÀ ĐỐI TÁC IN ỐP LƯNG CHO 300+ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VN

Chỉ thêm một chút công sức và sáng tạo bạn có thể biến chiếc ốp lưng điện thoại vô trị vô giác thành thứ sinh động, đẹp đẽ. Hơn thế nó còn lưu giữ những kỉ niệm khó quên của bạn. Hãy cùng HATO Case làm điều đó với dịch vụ In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM Theo Yêu Cầu nhé.

Dịch vụ In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM Theo Yêu Cầu

Đã qua rồi cái thời người dùng chỉ cần một chiếc ốp lưng để bảo vệ điện thoại không hơn không kém. Khách hàng thời nay yêu cầu cao hơn, vì thế sản phẩm này còn phải đáp ứng các tiêu chí đẹp, độc, lạ. Bởi vậy mà dịch vụ In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM theo yêu cầu ra đời. Hiện ở TPHCM có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên cách thức làm việc và chất lượng có sự khác biệt.

Một số đơn vị vẫn duy trì phương pháp cũ tức khách hàng gửi hình in đến, đơn vị in ấn sửa chữa và gửi lại, quy trình này lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng hài lòng mới tiến hành in. Cách thức này tốn nhiều thời gian và công sức. Một số đơn vị như HATO Case thì thiết lập nền tảng thiết kế online giúp khách hàng có thể tự thiết kế hình ảnh trên website, rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Về công nghệ in có hai công nghệ chủ yếu, công nghệ in UV và công nghệ in chuyển nhiệt 3D. Nhưng theo tìm hiểu và phân tích của chúng tôi công nghệ in UV có ưu thế vượt trội về mọi mặt, vì thế khách hàng khi đặt in ốp lưng nên lựa chọn công nghệ này.Đã là theo yêu cầu có nghĩa là các đơn vị dịch vụ sẽ phục vụ hoàn toàn theo ý của bạn. Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh nào bạn muốn để in lên ốp lưng . Bạn sẽ có được sản phẩm vô cùng độc đáo và riêng biệt.

In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM Theo Yêu Cầu Cách Lưu Giữ Kỉ Niệm

Trong đời chúng ta ai cũng có những kỉ niệm, dấu ấn đáng nhớ. Hãy lưu chúng lại và mang theo bên mình để luôn cảm thấy ấm áp, ngọt ngào hay nhắc nhở chúng ta về những điều thiêng liêng. Bạn có thể làm được điều này ngay cả với chiếc ốp lưng. Hãy in lên nó những hình ảnh mà bạn cho là ý nghĩa muốn lưu giữ nhất. Đó có thể là:

  • Hình ảnh chung giữa bạn và người yêu hay ảnh cưới nhắc nhở bạn về tình yêu ngọt ngào, sâu đậm.
  • Ảnh gia đình cho ta cảm giác ấm áp, thêm động lực mỗi lúc chới với, khó khăn.
  • Ảnh bạn trong ngày tốt nghiệp để đánh dấu một chặng đường sinh viên đáng nhớ.
  • Ảnh đứa con thân yêu của bạn, thứ trân quý nhất trong cuộc đời của những người làm bố, làm mẹ.
  • Hay bạn in những cột mốc như ngày sinh nhật con, ngày cưới, ngày tốt nghiệp… cũng là những thứ vô cùng ý nghĩa.

Khi in những hình ảnh đáng nhớ này lên chiếc ốp lưng điện thoại đồng nghĩa với việc bạn luôn mang theo những kỉ niệm này bên mình và có thể nhìn thấy những hình ảnh mà bạn yêu thích mọi lúc mọi nơi. Chúng không chỉ là những hình ảnh đơn thuần mà trở nên vô cùng ý nghĩa sẽ cổ vũ bạn những lúc khó khăn, bên bạn những khi bạn thấy cô đơn, chóng vánh và là nguồn sức mạnh vô hình giúp bạn vượt qua trở ngại trong cuộc sống

Có những thứ đôi khi bình thường, dung dị thôi nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao, điều mà In Hình Ốp Lưng Điện Thoại TpHCM theo yêu cầu mong muốn mang lại cho bạn không chỉ là chiếc vỏ hào nhoáng đẹp đẽ mà còn là những ý nghĩa tinh thần lớn lao đó.

Xem thêm: In ốp lưng theo yêu cầu

>> Xem thêm: In hình ốp lưng điện thoại tphcm