Xếp hạng những cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường nhất

Cung Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm, mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ mang trong mình cá tính riêng biệt và cách “yêu” của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy trong số 12 cung hoàng đạo chiêm tinh: cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về đời sống tình cảm của các chòm sao.

1. Tình cảm và các mối quan hệ của 12 cung hoàng đạo

Để tìm hiểu về đời sống tình cảm thầm kín của các cung hoàng đạo, trước hết hãy cùng chúng tôi khám phá tình cảm và các mối quan hệ thân thiết, thích hợp của 12 cung hoàng đạo:

Chòm sao

Đặc điểm tình cảm

Các mối quan hệ thích hợp

Cung Bạch Dương

Chủ động, nhiệt tình, chân thành, thẳng thắn

Sư Tử, Thiên Bình, Song Tử và Bọ Cạp

Cung Kim Ngưu

Tinh tế, nhạt bén, coi trọng tình cảm, ân cần

Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết và Xử Nữ

Cung Song Tử

Quan tâm, luôn đặt tình yêu lên hàng đầu

Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình

Cung Cự Giải

Chân thành, chung thủy, săn sóc, nhẹ nhàng

Kim Ngưu, Sư Tử, Ma Kết và Song Ngư

Cung Sư Tử

Kiểm soát, chủ động, chiều chuộng, che chở người yêu

Bọ Cạp, Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử

Cung Xử Nữ

Thể hiện bằng hành động, trực giác nhạy bén, tâm lý

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư và Ma Kết

Cung Thiên Bình

Nhẹ nhàng, thích sự hài hòa, sống tình cảm

Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử và Nhân Mã

Cung Bọ Cạp

Quan tâm, dễ bị tổn thương, duyên dáng, thú vị

Kim Ngư, Bọ Cạp, Sư Tử và Song Ngư

Cung Nhân Mã

Chân thành, phóng khoáng, chiều chuộng người yêu

Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình

Cung Ma Kết

Chân thành, dịu dàng, chugn thủy tuy nhiên có phần kiểm soát

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ

Cung Bảo Bình

Yêu thầm lặng, chung thủy, ân cần

Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ và Nhân Mã

Cung Song Ngư

Lãng mạn, mộng mơ, mới mẻ và thú vị

Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình và Bọ Cạp

2. Những cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường nhất

Dựa vào những đặc điểm và xu hướng phát triển tình cảm của các cung hoàng đạo, chiêm tinh học có thể giúp con người khám phá sâu hơn về bản thân. Sau đây là những cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường trong các chòm sao chiêm tinh.

2.1 Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp gợi cảm. Tính cách đam mê và mãnh liệt khiến họ yêu thích các mối quan hệ thể xác và họ biết chính xác cách làm hài lòng họ trong phòng ngủ. Cung Bọ Cạp nữ bí ẩn, thú vị và rất hấp dẫn. Họ lạnh lùng nhưng vẫn rất tự tin – ở họ toát ra một khí chất cực kỳ khác biệt so với những con người khác.

Cung Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo này không dễ tính trong tình yêu nhưng trong chuyện tình dục, họ xem đây là cơn giải tỏa những mệt mỏi, đem đến cho họ sự thỏa mãn và hài lòng. Do đó, khi nhắc đến cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường nhất thường có tên của Bọ Cạp.

2.2 Cung Sư Tử

Sư Tử thích tình dục và họ không ngại ngùng về điều đó. Những dấu hiệu lửa tự tin này có thể hơi khắt khe trong phòng ngủ, nhưng bạn không bao giờ có thể đổ lỗi cho họ vì sự thiếu nhiệt tình. Họ đam mê và tràn đầy năng lượng – và từ tính thú tính của họ khiến họ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các đối tác tiềm năng.

Cung Sư Tử
Cung Sư Tử

Tuy nhiên, trở ngại trong ham muốn tình dục của Sư Tử là thực tế là ham muốn tình dục của họ phụ thuộc vào người khác. Họ thích kiểu tình yêu hoang dã. Do đó, khi họ gặp một người có vẻ lạnh lùng, ham muốn tình dục của họ sẽ biến mất nhanh hơn.

2.3 Cung Song Tử

Song Tử được biết đến với khả năng giữ cho mọi thứ thú vị trong phòng ngủ và họ thích khám phá những điều mới. Tinh thần phiêu lưu, đam mê khám phá của họ khiến họ trở thành một đối tác thú vị, không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên giường. Họ vui tươi và hay tán tỉnh, và họ thích trêu chọc và trêu ngươi đối tác của mình.

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Năng lượng và sự nhiệt tình của Song Tử rất dễ gây kích thích và họ mang lại cảm giác vui vẻ cho những cuộc gặp gỡ thân mật của họ. Tính cách kép của họ có nghĩa là họ có thể chuyển đổi giữa sự dịu dàng và hoang dã trong phòng ngủ – khiến họ trở thành những người tình vô cùng linh hoạt.

2.4 Cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo của sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ rất tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Thiên Bình sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo mọi người tham gia đều có khoảng thời gian vui vẻ.

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình

Họ cân bằng sự gợi cảm với sự kết nối cảm xúc, điều này khiến họ trở thành những người giao tiếp tuyệt vời và là những người yêu nhạy cảm. Họ là những người thích chiều lòng một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn hài lòng.

Vì được cai trị bởi sao Kim, Thiên Bình được ban phước với món quà quyến rũ. Những trò đùa tinh nghịch, sự quyến rũ tự nhiên và sức lôi cuốn của họ khiến bạn không thể cưỡng lại được. Do đó, một trong những cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường gồm có Thiên Bình.

Trên đây là thông tin về những cung hoàng đạo nữ nào dễ lên giường nhất. Hy vọng rằng qua đó, quý độc giả có thể khám phá và có những hiểu biết mới mẻ về 12 cung hoàng đạo. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi nhiều nội dung thú vị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *