Xếp hạng 5 cung hoàng đạo máu lạnh nhất

5 cung hoàng đạo máu lạnh nhất 2

Những người vô tâm cảm thấy có quyền làm tổn thương người khác và  có xu hướng có rất ít sự đồng cảm với người khác. Dựa vào chiêm tinh học, dựa vào những đặc điểm đặc trưng của các cung hoàng đạo, ta có thể xác định được đâu là những cung hoàng đạo máu lạnh nhất.

1. Cung hoàng đạo máu lạnh nhất – cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo máu lạnh nhất trong số 12 chòm sao. Chòm sao này đa sầu đa cảm, bí ẩn, lạnh lùng và yêu ghét với họ luôn phải thật rõ ràng. Bên cạnh đó, Bọ Cạp có những mặt tính cách khá cực đoan. Những người họ ghét thậm chí sẽ bị cung hoàng đạo này lên kế hoạch để trả thù.

5 cung hoàng đạo máu lạnh nhất 2

Bọ Cạp có khả năng điều khiển và che giấu cảm xúc rất tốt. Do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể đọc vị được những người này. Cảm xúc mà họ thể hiện ra ngoài chỉ là lớp vỏ ngụy trang để rồi từ từ tiếp cận và dùng nọc độc ở chiếc đuôi của Bọ Cạp.

Một khi đã muốn ai biến mất khỏi cuộc sống của mình hay dừng lại một mối quan hệ nào đó, cung Bọ Cạp trở thành những con người vô cùng lạnh lùng, dứt khoát.

2. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo máu lạnh nhất với bản chất đen tối và khả năng thao túng, kiểm soát người khác. Sự ác độc của Ma Kết thể hiện rõ trong những hành động có tính toán của họ. Ma Kết sẽ sử dụng sự thông minh, mạng lưới và sự tham vọng của mình để đưa những hành động có tính toán một cách tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, chòm sao này cũng dứt khoát và quyết đoán. Một khi đã quyết định chấm dứt một mối quan hệ nào đó, Ma Kết sẽ không bao giờ chấp nhận việc quay đầu lại, không có chuyện tha thứ dành cho những lỗi lầm khiến cung hoàng đạo này tổn thương.

3. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là những chú bò đực rất thực tế. Cung hoàng đạo này luôn tập trung, không ngừng theo đuổi mong muốn của mình mà ít quan tâm đến những người xung quanh. Xu hướng của Kim Ngưu là tìm kiếm sự ổn định và nâng cao tài chính, vật chất. Do đó, họ thường hướng đến lợi ích cá nhân một cách khá bất chấp.

5 cung hoàng đạo máu lạnh nhất 3

Mặt khác, trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có nhiều lý trí hơn. Họ tỉnh táo để biết được mình phải làm gì với một mối quan hệ có vấn đề. Tư duy thiên về mặt lý tính, do đó, một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu sẽ đối xử với bạn không khác gì những người xa lạ nhanh chóng.

4. Cung Bạch Dương

Bạch Dương cũng là một trong những cung hoàng đạo độc ác hàng đầu. Họ có thể trở nên thực sự tàn nhẫn và ác ý bằng lời nói khi họ tức giận hoặc khó chịu. Họ là những kẻ thua cuộc rất cạnh tranh và đau đớn.

Vì vậy, nếu bạn cản trở mục tiêu của họ, họ có thể trở nên thực sự đáng ghét. Bất kỳ hình thức cạnh tranh nào với Bạch Dương sẽ làm nổi bật tính xấu của họ. Một khi họ đã giành chiến thắng hoặc đưa ra quan điểm của mình, họ sẽ bình tĩnh lại và trở lại vui vẻ và quyến rũ, nhưng sự tàn ác của họ đã gây ra thiệt hại cho đối thủ của họ.

5. Cung Sư Tử

Trong lĩnh vực Chiêm tinh học, khi nói đến những cung hoàng đạo máu lạnh nhất, chắc chắn Sư Tử sẽ chiếm vị trí hàng đầu. Leo, với bản chất bốc lửa và tính cách thống trị, nổi lên như một trong những dấu hiệu độc ác nhất trong vũ trụ Leo, bị thúc đẩy bởi sự khao khát quyền lực và sự chú ý vô độ, thao túng và lập kế hoạch để thực hiện những ham muốn xấu xa của họ.

5 cung hoàng đạo máu lạnh nhất 4

Dấu hiệu giống sư tử này, được trang bị bằng sự tự tin và sức lôi cuốn, có thể dễ dàng lôi kéo người khác vào mạng lưới lừa dối của họ. Hơn nữa, sự kiêu ngạo vốn có của Sư Tử đã thúc đẩy ý định độc ác của họ, cho phép họ dễ dàng chà đạp bất cứ ai dám cản đường cung hoàng đạo này. Dấu hiệu này sở hữu một sự hiện diện chỉ huy, sử dụng bản chất có thẩm quyền của họ để kiểm soát và thống trị người khác.

Với đầu óc chiến lược và sở trường thao túng, Sư Tử chơi đùa với cảm xúc của mọi người, lợi dụng những điểm yếu của họ để trục lợi. Hơn nữa, khả năng bẩm sinh của Sư Tử trong việc thể hiện một vẻ ngoài quyến rũ cho phép Sư Tử che giấu sự ác độc thực sự của mình bên dưới tấm màn lôi cuốn.

6. Cung Song Tử

Song Tử, được đại diện bởi cặp song sinh, vui vẻ và khéo léo trong môi trường xã hội. Tuy nhiên, Song Tử tiêu cực là không đáng tin cậy, thất thường, lừa đảo và nóng tính. Ở mức tồi tệ nhất, họ có thể biểu hiện các đặc điểm giống rất tiêu cực mà những người khác có thể nhầm lẫn là các vấn đề về tâm thần.

Một trong những cung hoàng đạo khét tiếng độc ác, Song Tử là người hay thao túng; họ thể hiện tình cảm và sự thân thiện giả tạo, trong khi thực tế, họ thích đùa giỡn với cảm xúc của mọi người và không cảm thấy hối hận vì đã làm tổn thương họ.

Song Tử nói dối, họ sẽ phóng đại và bóp méo sự thật chỉ để khiến bản thân trông đẹp hơn. Nếu họ không hòa thuận với bạn, chắc chắn rằng họ sẽ nói những điều táo tợn, giả dối và tiêu cực sau lưng bạn. Phản ứng của chòm sao này khi bạn chỉ ra những thiếu sót của họ, ngay sau đó họ sẽ la hét và tranh cãi chỉ để giành chiến thắng.

Chiêm tinh học mang đến nhiều khám phá mới mẻ về tính cách sâu bên trong của mỗi con người. Trên đây là bài viết về những cung hoàng đạo máu lạnh nhất trong số 12 cung. Để đọc thêm nhiều nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo, quý độc giả vui lòng truy cập vào trang website để cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *