Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-1.jpg

Để đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống, nỗ lực hết mình thôi chưa đủ, đôi khi bạn cũng cần có thêm một chút may mắn. Theo chiêm tinh học phương tây, cung hoàng đạo nào may mắn nhất? 

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp và phân tích cho bạn thông tin về cung hoàng đạo nào may mắn nhất cũng như cuộc sống của họ may mắn đến mức nào? Cùng theo dõi để có cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này bạn nhé!

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-1.jpg
Vị trí quán quân của sự may mắn là cung hoàng đạo Nhân Mã

Top 1 – Cung hoàng đạo Nhân Mã (Sagittarius) 

Mỗi cung hoàng đạo đều có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau nên sẽ tạo ra một người có nét tính cách, sở thích, sự nghiệp và độ may mắn khác nhau. Dưới đây là bảng xếp hạng mức độ may mắn của các cung hoàng đạo. 

Theo chiêm tinh học phương tây, Nhân Mã là chòm sao đứng ở vị trí quán quân của sự may mắn trong vòng tròn cung hoàng đạo. Tuy không xuất sắc trong lĩnh vực nào cụ thể, nhưng may mắn luôn tìm đến những ai thuộc cung Nhân Mã một cách bất ngờ, đôi khi là càng liều lại càng gặp may. 

Cung hoàng đạo Nhân Mã được chiếu bởi sao mộc nên luôn có nét tính cách rộng lượng, hào phóng và may mắn luôn đi liền với họ. Nhân Mã luôn tự do, vui vẻ, lạc quan và truyền một nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. 

Có thể ví mức độ may mắn của Nhân Mã cũng giống như ong bướm tìm hoa hút mật nên dù đi đến bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào cũng đều thu hút vận may về phía mình. Thậm chí có lỡ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm thì cung hoàng đạo này vẫn được phù trợ và vượt qua một cách bình an vô sự. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTop 2 – Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết được cho là cung hoàng đạo có được may mắn nhờ những nỗ lực của chính bản thân mình. Đặc biệt, họ thường gặp vận may trong vấn đề tài chính với những khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống. 

Bản thân Ma Kết là người luôn xem trọng sự nghiệp cá nhân, nỗ lực và tận tâm hết mức cho công việc. Vì thế mà Ma Kết tiêu xài hoang phí mà sẽ dành dụm hoặc đầu tư vào một việc nào đó để mang đến lợi nhuận cho bản thân, để dễ dàng đạt đến nhiều thành công hơn nữa. 

Vận may không bao giờ từ bỏ cung hoàng đạo này, nhưng Ma Kết cũng rất ý thức và không vì điều đó mà chủ quan mà luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. 

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-2.jpg
Sự may mắn của Sư Tử bắt nguồn từ chính sự tự tin trong tính cách của họ

Top 3. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sự may mắn của Sư Tử bắt nguồn từ chính sự tự tin trong tính cách của họ, chòm sao này luôn chủ động thể hiện bản thân trước đám đông. 

Trời sinh Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo và dễ dàng tạo ra sức ảnh hưởng cho người khác. Sư Tử chẳng cần một ngôi sao may mắn nào soi chiếu cho con đường của họ, bởi họ đã là ngôi sao của chính mình. 

Sư Tử mạnh dạn, táo bạo kết hợp với trí tuệ vì vậy luôn thu hút sự chú ý của người khác và nâng cao chỉ số may mắn của mình bản thân. Nếu gặp vấn đề khó khăn Sư Tử sẽ tìm cách để chuyển hóa mọi thứ trở nên tích cực hơn. 

Trời sinh Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo và dễ dàng tạo ra sức ảnh hưởng cho người khác.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Top 4. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04 – 20/05) 

Kim Ngưu không phải là người thông minh hay có vẻ ngoài xuất chúng nhưng may mắn vẫn luôn mỉm cười với họ trong tình yêu và tài chính. Những người thuộc cung hoàng đạo này hiểu rõ mình muốn gì từ đó phấn đấu để vươn tới những mục tiêu đã đề ra. 

Nhận được sự chiếu mệnh của sao Mộc, nên những dự định của họ đều có thể thành hiện thực theo một cách nào đó. Kim Ngưu dù có trải qua đau khổ trong chuyện tình cảm đi chăng nữa thì họ cũng sẽ vượt qua, đối với họ đó là những trải nghiệm đáng nhớ cho bản thân. 

Sức mạnh ý chí mạnh mẽ luôn là yếu tố giúp Kim Ngưu chuyển hóa mọi khó khăn thành điều tốt đẹp, có tất cả mọi thứ để đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ mà không cần đến bất kỳ một vật phẩm may mắn nào. 

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-3.jpg
Cung hoàng đạo nào may mắn nhất thì không thế thiếu Song Ngư

Top 5. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư vốn là cung hoàng đạo nhạy cảm, chu đáo và khiến người khác phải siêu lòng. Cung hoàng đạo nào may mắn nhất thì không thế thiếu Song Ngư. Thượng đế ban tặng cho những chàng trai cô gái Song Ngư sự may mắn trên hầu hết lĩnh vực của cuộc sống.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào Song Ngư luôn có khả năng thấu hiểu và đồng cảm với người khác vì vậy luôn nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ mọi người xung quanh. Thế nên họ cũng nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của bản thân. 

Không như những cung hoàng đạo khác, Song Ngư tự mình đóng vai trò tích cực trong việc tạo ra vận may cho bản thân. Cuộc sống đưa cho họ muôn vàn cơ hội, nhưng quyết định nắm lấy vận may đó hay không là do họ quyết định. 

Top 6. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là nhóm cung hoàng đạo điện diện cho cái đẹp vì vậy nên những chàng trai hay cô gái thuộc cung hoàng đạo này rất may mắn trong tình yêu. Biểu tượng đại diện của Thiên Bình là cái cân nên họ có nét tính cách dĩ hoà vi quý, biết cách cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Khi gặp phải những điều kém may mắn, Thiên Bình luôn suy nghĩ tích cực, trước những những điều may mắn đến với cuộc sống của mình họ cũng sẽ không vui mừng quá phấn khích. 

Họ luôn nhìn nhận vấn để theo cả hai mặt đó là lý do mức độ may mắn của cung hoàng đạo này xếp ở vị trí thứ 6. Đây là cung hoàng đạo thu hút được nhiều may mắn nhưng không bao giờ chủ quan. 

Thiên Bình ý thức được mình may mắn hơn rất nhiều người nên luôn tìm cách để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Top 7. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có cá tính độc lập, dám nghĩ dám làm và luôn sống với cá tính cũng như đam mê của mình. May mắn tìm đến với Bảo Bình khi họ dám mạo hiểm, liều lĩnh chấp nhận rủi ro và thách thức. 

Bảo Bình là một chòm sao linh hoạt trong cả lời nói, suy nghĩ và hành động. May mắn đến với họ là nhờ khả năng theo dõi và nắm bắt lấy các cơ hội.

Người thuộc cung Bảo Bình có thể phải đối diện với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng họ không bao giờ để chúng đánh gục, với khả năng sáng tạo và sự linh hoạt vốn có, Bảo Bình sẽ biến những khó khăn trở thành vận may của chính mình. 

Chính vì vận may thường ghé thăm bất ngờ nên người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn học cách đổi mới và kiên định trong cuộc sống, chú không bị chi phối và ý lại.

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-4.jpg
Bạch Dương là cung hoàng đạo thông minh, lanh lợi, có tính cách tự tin

 

Top 8. Cung hoàng đạo Bạch Dương (22/03 – 19/04)

Bạch Dương là cung hoàng đạo thông minh, lanh lợi, có tính cách tự tin giống Sư Tử nhưng cố chấp hơn. Trong công việc nhiều khi họ quyết tâm làm cho bằng được dù biết trước kết quả nên đôi khi tạo sự chán ghét cho những người xung quanh. 

Bạch Dương có thể nhận được nhiều may mắn nếu họ kiềm chế được bản tính cố chấp và bảo thủ của bản thân, hạn chế sự ganh đua và học cách biết lắng nghe người khác nhiều hơn. 

Bạch Dương không bao giờ nương nhờ vào một thế lực thần bí nào đó, họ sẽ tự tạo ra may mắn cho chính mình, không hẳn là chối bỏ vận may nhưng họ không bám víu vào nó

Top 9. Cung hoàng đạo Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử không chỉ thông minh, nhanh trí, còn có khả năng xã giao tuyệt vời giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên cũng chính vì điều này khiến một Song Tử đôi khi quá phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác. Thoát khỏi việc dựa dẫm người khác sẽ đem tới nhiều vận may hơn cho Song Tử. 

Để thành công cách duy nhất là Song Tử phải học được việc không nên trông cậy vào may mắn mà hãy dựa vào trí tuệ của bản thân.

Top 10. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là chòm sao hoàng đạo thông minh, cẩn thận, tỉ mỉ và cầu toàn, theo đuổi trường phái thực tế vì vậy họ tin tưởng vào những gì mình nhìn thấy nhiều hơn là những may mắn có thể đến một cách bất ngờ. 

Xử Nữ chưa bao giờ dựa vào may mắn trong cuộc sống của mình, bởi tất cả những gì họ có được là từ quá trình tích lũy và học hỏi. 

Quá lý trí không phải là tính cách xấu nhưng đôi khi nó khiến Xử Nữ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Đôi khi những hành động theo cảm tính sẽ là những trải nghiệm thú vị và mang đến những thành công bất ngờ. 

Xử Nữ là chòm sao này luôn tự tin và hướng tới sự lạc quan tính cách này giúp cho họ vượt qua mọi chuyện dù không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Thực tế cho dù Xử Nữ không gặp quá nhiều vận may trong cuộc sống của họ nhưng mọi người xung quanh luôn cảm thấy may mắn khi có một chòm sao Xử Nữ luôn ở bên cạnh. 

cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-so-5.jpg
May mắn xung quanh Cự Giải đều liên quan đến gia đình

Top 11. Cung hoàng đạo Cự Giải (21/07 – 22/08)

Cự Giải ngay từ nhỏ đã được mọi người yêu quý và những may mắn xung quanh bạn có thể đều liên quan đến các mối quan hệ gia đình. 

Tuy nhiên với nét tính cách thụ động, bảo thủ, khó thay đổi suy nghĩ, làm cho chòm sao này có xu hướng ngồi chờ đợi sự may mắn đến với mình hơn là hành động thực tế. 

Nếu muốn có được nhiều vận may trong cuộc sống của mình thì Cự Giải cần phải chấp nhận một vài rủi ro, mở rộng các mối quan hệ, bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. 

Top 12. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 -21/11) 

Sao Diêm Vương là chòm sao chiếu mệnh của cung Bọ Cạp gắn liền với những câu chuyện bi thảm, đau thương chính vì thế mà mức độ may mắn của Bọ Cạp cũng ở vị trí thấp nhất so với 12 cung hoàng đạo còn lại. 

Tuy nhiên dù không nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng Bọ Cạp luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì những mục tiêu mà họ đã đề ra trong cuộc sống. Chòm sao này mang vẻ lạnh lùng, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ những mục đích của bản thân vì lòng kiêu hãnh của mình.

Bọ Cạp có thể đạt được nhiều vận may trong cuộc sống của mình, nếu họ đặt hết tâm trí vào những gì họ muốn và bỏ qua lòng kiêu hãnh của mình một chút.

Với bảng xếp hạng tham khảo độ may mắn của 12 chòm sao để trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào may mắn nhất. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích liên quan đến chiêm tinh học phương tây qua bài viết này của Tra cứu thần số học bạn nhé. 

Xem thêm bài viết: Bật mí top nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *