Tuyển dụng Quảng Trị mới nhất tháng 09/2023

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Quảng Trị 2023

Cánh cửa tìm việc làm Quảng Trị đang được mở rộng hơn cho các ứng viên từ lao động phổ thông đến trình độ đại học và trên đại học. Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19 với nhiều biến thể nguy hiểm, tỉnh đã dần chuyển sang xu thế bình thường hóa, từng bước ổn định và phát triển về kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp tăng cao kèm các chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn.

Cơ hội tìm việc làm tại Quảng Trị

Là một tỉnh nằm ven biển vùng Bắc Trung Bộ và giáp với các tỉnh như Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị được hưởng các lợi ích lớn từ điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên.

Có đường sắt Bắc Nam trải dài và biên giới giáp với Lào, nơi đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam cùng nhiều nước khác. Bên cạnh đó, với tài nguyên đất đai màu mỡ, hệ thống sông ngòi dày đặc đã tạo điều kiện tốt cho sự phát triển các loại cây công nghiệp, cây lâu năm như hồ tiêu, cao su,.. và đặc biệt là lúa gạo. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng người lao động tham gia sản xuất và phát triển nông nghiệp gia tăng.

Không những vậy, tiềm năng du lịch tại Quảng Trị cũng đang phát triển mạnh mẽ khi mỗi năm đều tiếp đón hàng triệu lượt du khách khắp nơi. Một số địa điểm danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng phải kể đến như: Thành cổ Quảng Trị, Đường mòn Hồ Chí Minh, Bãi tắm Cửa Tùng, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn,.. Do đó, nếu theo đuổi ngành này, bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển các vị trí hấp dẫn như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên lễ tân, nhân viên sale tour, nhân viên điều hành tour,….

Những khu vực mang đến cơ hội việc làm cao tại Quảng Trị

Việc làm huyện Hải Lăng Quảng Trị

Với vị trí nằm dọc theo quốc lộ 1A, huyện Hải Lăng có điều kiện giao thương, vận tải và phát triển kinh tế thuận lợi. Các việc làm được tuyển dụng nhiều nhất tại đây như giao dịch viên ngân hàng, nhân viên lái xe, nhân viên phục vụ,….

Việc làm huyện Hướng Hóa Quảng Trị

Hướng Hóa là một huyện miền núi, nằm ở phía Tây của tỉnh Quảng Trị và có đường biên giới giáp với Lào. Hiện nay, trên địa bàn có cặp Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Việt Nam) & Densavan (Lào) và 3 cửa khẩu phụ: Cheng, Tà Rùng, Thanh cùng nhiều đơn mòn, lối mở. Điều này tạo sự thuận lợi cho giao thương buôn bán hàng hóa giữa các nước láng giềng với nhau. Do đó, với những ai đang tìm việc làm tại Quảng Trị ngành xuất nhập khẩu, phiên dịch viên,.. thì cơ hội trúng tuyển tại đây rất cao.

Việc làm huyện Vĩnh Linh Quảng Trị

Với thế mạnh về Nông nghiệp, Vĩnh Linh giúp mang đến nhiều việc làm Quảng Trị mới nhất 2022 cho các lao động phổ thông. Một số công việc làm nông phổ biến như chế biến, trồng trọt, sản xuất các mặt hàng nông sản hay thủy hải sản để bán ra thị trường. Bên cạnh đó, những vị trí như kế toán, nhập liệu tại Quảng Trị tuyển dụng cũng đa dạng với mức lương hấp dẫn.

Việc làm huyện Đông Hà Quảng Trị

Hà Đông là một thành phố lớn có vai trò kinh tế trọng điểm của Quảng Trị. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng Quảng Trị tại đây luôn được đánh giá cao với các đầu việc như nhân viên giao nhận, nhân viên đóng gói, nhân viên sale tour, nhân viên phục vụ,..

Top việc làm hấp dẫn tại Quảng Trị

Hướng dẫn viên du lịch

Khi nhắc đến Quảng Trị, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các địa danh nổi tiếng như Căn cứ Khe Sanh, nhà thờ La Vang, địa đạo Vịnh Mốc, biển Cửa Việt,… Vì lợi thế du lịch phát triển nên việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Trị cũng đang cần một nguồn nhân lực lớn.

Bên cạnh đó, đây lại là ngành nghề được nhiều giới trẻ theo đuổi bởi môi trường làm việc năng động, có cơ hội được khám phá nhiều nơi trên khắp mọi miền của đất nước. Đồng thời, mức thu nhập cho công việc này cũng khá cao khi từ 7 – 15 triệu/tháng và con số có thể lên đến 30 triệu nếu bạn làm tốt hơn.

Việc làm ngân hàng Quảng Trị

Không chỉ tại Việc Làm Tốt và cả những sàn giao dịch việc làm khác, thông tin tuyển dụng Quảng Trị ngành ngân hàng rất nhiều. Tuy công việc này mang đến áp lực cao nhưng bù lại là mức thu nhập tốt hơn hẳn so với những ngành khác.

Bên cạnh đó, đây còn là môi trường lao động văn minh, khoa học giúp các ứng viên có được cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Việc làm lái xe tuyển dụng

Việc làm lái xe cũng là một trong những công việc được nhiều ứng viên tìm kiếm tại Quảng Trị. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi nhu cầu cho vị trí này cũng khá cao bởi đây là ngành đang phát triển, có tiềm năng và nhiều cơ hội rộng mở.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn, ứng viên có thể ứng tuyển các vị trí như lái xe taxi, lái xe chở hàng, lái xe tải, lái xe chở hàng,… Tuy nhiên, bạn cần phải có bằng lái cũng như là kinh nghiệm lái xe để đáp ứng công việc.

Việc làm giáo viên ngoại ngữ

Là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam và Lào cùng các quốc gia khác trong khu vực, việc làm giảng dạy tại Quảng Trị trong những năm gần đây luôn được đánh giá cao với mức lương từ 10 – 25 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh giáo dục mầm non, các cấp trung trung học, nhu cầu học ngoại ngữ của người dân tăng trưởng không ngừng. Nếu bạn tự tin về kinh nghiệm của mình và có niềm đam mê với nghề giáo thì đừng ngần ngại gửi CV ứng tuyển.

Việc làm kế toán kho

Tương tự như nghề giáo, thủ kho cũng là công việc được tuyển dụng nhiều. Với vị trí này, bạn sẽ có trách nhiệm quản lý hàng trong kho, xuất hàng ra khỏi kho, thống kế số liệu hàng tồn, kiểm tra các chứng từ và thực hiện việc xuất – nhập hàng,… Trung bình, thu nhập của một nhân viên kế toán kho dao động từ 6 – 10 triệu đồng/tháng (tùy vào tính chất công việc và chính sách của công ty).

Nhân viên bán hàng

Đây là một trong những ngành nghề chiếm tỷ lệ cao và không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm cũng như bằng cấp. Vì Quảng Trị lại là tỉnh thành rộng lớn, tập trung nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị,… nên cơ hội tìm kiếm việc làm nhân viên bán hàng cũng đa dạng và thu hút đông đảo ứng viên.

Nhân viên Marketing tại Quảng Trị

Cùng với sự phát triển của các ngành nghề kinh doanh, nhu cầu tuyển dụng Quảng Trị cho vị trí nhân viên Marketing cũng ngày càng tăng cao. Nhờ đó, các ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp trong ngành Marketing với các đầu việc như nhân viên SEO, nhân viên Digital Marketing, nhân viên Content,…

Việc Làm Tốt – Địa chỉ tìm việc làm Quảng Trị uy tín

Ngày nay, các ứng viên có khá nhiều cách để tìm kiếm các thông tin việc làm Quảng Trị như tìm việc qua các mối quan hệ, tham gia hội tìm việc, trung tâm dịch vụ việc làm,… Tuy nhiên, đây là những cách khá truyền thống, không có quá nhiều sự lựa chọn và dễ bị lừa gạt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc nhanh chóng và đa dạng, Việc Làm Tốt đã ra đời với vai trò là cầu nối vững chắc giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng. Chỉ trong vài thao tác, bạn có thể tìm được các thông tin tuyển dụng việc làm Quảng Trị với nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh mức lương, chế độ giữa các công việc để đưa ra quyết định phù hợp.

Để tìm việc làm Quảng Trị, bạn chỉ cần truy cập vào website Việc Làm Tốt và nhập tên khu vực tìm kiếm, các công việc tại đó sẽ hiển thị ra ngay bên dưới. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã cung cấp những thông tin hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.