Tuyển dụng Bạc Liên mới nhất tháng 09/2023

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu Bạc Liêu 2023

Việc làm Bạc Liêu đang ngày một nhiều với đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Là một tỉnh thành thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Bạc Liêu có vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển Kinh tế – Xã hội, nhất là các ngành nghề nông nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch,…

Cơ hội tìm việc làm ở Bạc Liêu

Sở hữu điều kiện tự nhiên và vị trí thuận lợi, tình hình kinh tế của Bạc Liêu đang ngày càng khởi sắc trong những năm gần đây. Các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn cũng xuất hiện ngày một nhiều. Qua đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Bạc Liêu tăng lên mạnh mẽ với nhiều công việc rất được săn đón. Để chiêu mộ nhân tài, các công ty tại Bạc Liêu đang đưa ra những mức lương cùng đãi ngộ hấp dẫn.

Vì là một tỉnh trực thuộc miền Tây Nam Bộ, Bạc Liêu có nền nông nghiệp khá phát triển. Trong những năm gần đây, nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ đang có chuyển biến vô cùng tích cực bởi tỉnh đã liên tục nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bạc Liêu có tiềm năng để phát triển kinh tế biển như nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản, dịch vụ biển,… Người dân có thể ứng tuyển làm việc trong những nhà máy chế biến hoặc làm nghề buôn bán, kinh doanh hải sản cho khách du lịch hoặc người dân trong địa phương. Từ đây thấy được, cơ hội việc làm tại Bạc Liêu là vô cùng rộng mở cho người dân trong tỉnh và các khu vực lân cận.

Top việc làm hấp dẫn ở Bạc Liêu

Thị trường tuyển dụng tại Bạc Liêu trở nên sôi động và được đẩy mạnh hơn. Sau đây là một số vị trí việc làm Bạc Liêu phổ biến:

Nhân viên giao hàng

Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông tại Bạc Liêu không cần bằng cấp và có mức lương ổn định thì nhân viên giao hàng hay shipper là một công việc lý tưởng. Đặc trưng của vị trí này chính là vận chuyển hàng hóa từ những người bán đến tận tay của người mua.

Mức lương trung bình của nhân viên giao hàng khá hậu hĩnh khi trung bình từ 8 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, họ còn được hưởng các chế độ về bảo hiểm y tế cũng như chăm sóc sức khỏe.

Việc làm bảo vệ

Đi cùng với sự phát triển kinh tế, Bạc Liêu hiện gặp nhiều bất cập khó khăn khi các thành phần xấu trong xã hội xuất hiện gây mất trật tự an ninh, đánh cấp tài sản, trộm cắp,… Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chính vì vậy, vị trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp rất cần thiết ngay lúc này và được nhiều công ty, cửa hàng, showroom tuyển dụng.

Việc làm lái xe tại Bạc Liêu

Đời sống người dân đang ngày càng nâng cao, nhu cầu đi lại nhiều đã dẫn đến các loại hình xe ôm truyền thống, xe ôm công nghệ hoặc taxi tại Bạc Liêu dần phát triển.

Các ngành công nghiệp sản xuất hay những công trình xây dựng không ngừng xuất hiện làm cho việc vận chuyển hàng hóa mang tính liên tục và cấp thiết. Điều này giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm việc lái xe Bạc Liêu có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển.

Nhân viên kho

Nhân viên kho được tuyển phần lớn ở các cửa hàng lớn và siêu thị. Sau đại dịch Covid – 19, hoạt động sản xuất kinh doanh dần hồi phục, nhiều doanh nghiệp Bạc Liêu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn, đặc biệt là nhân viên kho sản xuất. Theo đó, các công ty cũng sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn, nhiều chính sách và chế độ để tìm kiếm ứng viên.

Với công việc này, bạn sẽ thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng như kiểm tra các yêu cầu nhập – xuất hàng hóa, theo dõi đơn hàng, kiểm tra hàng tồn kho, nhập dữ liệu vào phần mềm,…

Nhân viên kinh doanh thị trường

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thường tìm đến các vị trí công việc nhân viên kinh doanh thị trường để kiếm thêm thu nhập cho mình. Với đầu việc này, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như tiếp thị sản phẩm hàng tiêu dùng như dầu gội, bột giặt, sữa tắm,… và lên kế hoạch các chương trình khuyến mãi và chăm sóc hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tuyển dụng cũng tạo điều kiện cho các ứng viên không có kinh nghiệm khi mở các lớp đào tạo chuyên sâu trước khi bắt đầu công việc. Nếu bạn cần cù, chăm chỉ thì có thể thu về mức lương lên đến 15 triệu đồng/tháng.

Nhân viên phục vụ

Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm mà muốn kiếm thêm khoảng phí sinh hoạt thì có thể lựa chọn công việc nhân viên phục vụ tại các quán cafe, nhà hàng,.. vào thời gian rảnh. Đầu việc này tương đối đơn giản và không cần ứng viên phải có trình độ chuyên môn mà chỉ cần nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

Với những việc làm vị trí bán thời gian, bạn sẽ đăng ký làm theo giờ hoặc theo ca, mỗi ca kéo dài từ 3 – 4 tiếng (tùy quy định của doanh nghiệp). Theo mức lương trung bình trên thị trường tuyển dụng Bạc Liêu, bạn có thể kiếm được khoảng 20.000 đồng/giờ. Ngoài ra, để tìm được công việc làm phù hợp, bạn hãy truy cập vào trang Việc Làm Tốt để tham khảo các đầu việc tốt nhất gần bạn.

Nhân viên thu phí

Tại Bạc Liêu hiện có rất nhiều mạng viễn thông khác nhau và nhu cầu sử dụng của người dân khá lớn. Đồng thời, nhằm mang đến sự tiện lợi, các công ty viễn thông đã mở ra dịch vụ thu phí tại nhà và tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn.

Người lao động sẽ được ký hợp đồng lao động, hưởng các chế độ bảo hiểm, làm việc ngay tại thành phố hoặc quận huyện đang sinh sống. Ngoài lương cứng, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ thêm các khoản chi phí như xăng xe, tiền cơm trưa,…

Một số lưu ý khi tìm việc làm Bạc Liêu

  • Hiểu được thế mạnh bản thân: Điều này giúp cho người tìm việc mô phỏng chính xác về công việc và môi trường mà mình mong muốn là như thế nào. Qua đó, thời gian tìm kiếm việc làm tại Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung được rút ngắn thời gian hơn.
  • Đọc kỹ mô tả công việc: Bản mô tả công việc (JD – Job Description) là thông tin quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Đây là cơ sở để người lao động xác định mình và doanh nghiệp có phù hợp hay không.
  • Kiểm tra tính pháp lý doanh nghiệp: Việc kiểm tra sẽ giúp bạn biết và tránh được tình trạng ứng tuyển vào công ty ma hay các tổ chức lừa đảo. Một số thông tin mà bạn có thể tìm kiếm như: mã số thuế của công ty, tình trạng hoạt động, số liệu báo cáo tài chính,…
  • Tham khảo lương thị trường: Bên cạnh những cân nhắc vị trí công việc phù hợp, tham khảo lương của các doanh nghiệp trên thị trường sẽ giúp người lao động tránh tình trạng deal lương quá cao hoặc thấp so với năng lực.
  • Lựa chọn chuyên trang tìm việc uy tín: Trong xu thế tìm việc online đang phát triển, việc ứng tuyển ẩn chứa không ít rủi ro. Do đó, để hạn chế thấp nhất những tình huống không may, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn chuyên trang uy tín.

Tìm việc làm Bạc Liêu uy tín tại Việc Làm Tốt

Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp. Hiện nay, nhiều ứng viên đã và đang tìm việc làm bán thời gian qua trang Việc Làm Tốt – nền tảng kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng toàn diện. Thông qua Việc Làm Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí công việc mong muốn với tính năng lọc hồ sơ ưu việt hơn so với các website thị trường.

Không khó để thấy rằng, thị trường việc làm Bạc Liêu đang rất sôi nổi và cạnh tranh gay gắt. Vậy nên, bạn hãy không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho bản thân cũng như thường xuyên truy cập website Việc Làm Tốt để nắm bắt những cơ hội tốt nhất để có thể thành công.