Tổng Hợp 99+ Mẫu Tranh Vẽ Ngôi Nhà Đẹp Và Đơn Giản

Tổng Hợp 99+ Mẫu Tranh Vẽ Ngôi Nhà Đẹp Và Đơn Giản

Vẽ nhà đẹp là một hoạt động giúp bé phát triển khả năng quan sát, thẩm mỹ và tưởng tượng. Qua các đề tài vẽ tranh ngôi nhà, các bé có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ nên ngôi nhà trong mơ của mình. Từ những ngôi nhà kẹo ngọt, nhà trên cây hay những ngôi nhà sàn độc đáo. Các hình ảnh này cũng được dùng để luyện cho bé cách tập tô màu, cũng như cách phối hợp các màu sắc để tạo nên bức tranh hài hòa và sinh động.

Trong bài viết này, Xây Dựng An Cư xin tổng hợp những hình vẽ nhà đẹp nhất. Đồng thời là cách vẽ ngôi nhà đơn giản cho bé để có được tranh vẽ với những chi tiết quen thuộc trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Mẫu tranh vẽ ngôi nhà đẹp và đơn giản.

Cách vẽ nhà đẹp theo từng bước đơn giản

Bước 1: Xác định vị trí và vẽ một hình chữ nhật.

Bước 2: Vẽ hình thang phía trên để làm mái nhà.

Bước 3: Vẽ thêm hình chữ nhật nhỏ trên mái làm ống khói.

Bước 4: Vẽ hình chữ nhật nhỏ, thêm khung và bốn ô kính bên trong.

Bước 5: Thêm khung cửa và bậc thềm bằng các đường thẳng.

Bước 6: Vẽ cửa sổ gác mái và tay nắm cửa.

Bước 7: Thêm chi tiết trang trí tùy theo sở thích.

Một số cách vẽ ngôi nhà đẹp khác cũng độc đáo không kém:

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào những cảnh vật khác để tăng thêm tính sinh động cho bức tranh. Ví dụ như bông hoa, cây cối, mặt trời, động vật,… Như vậy là xong rồi, chỉ với vài bước đơn giản là bé đã có thể vẽ được bức tranh vẽ nhà đẹp vô cùng bắt mắt.

Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI TPHCM NĂM 2023

Top hình ảnh, tranh vẽ ngôi nhà đẹp nhất

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, được yêu thương trong vòng tay của cha mẹ. Tại đó chứa đầy những kỷ niệm đẹp và bài học quan trọng cho cuộc sống. Và một trong những cách để bé thể hiện tình yêu với ngôi nhà là vẽ tranh hoặc tô màu. Mỗi phong cách tranh mà bé vẽ ra sẽ phản ánh rất nhiều đến tư duy mà bé nhìn nhận với cuộc sống. Hãy xem qua hình ảnh vẽ nhà đẹp được tổng hợp dưới đây.

Những lưu ý khi chọn hình vẽ ngôi nhà cho bé

Chọn tranh vẽ nhà đẹp theo độ tuổi và năng lực của bé

Để chọn tranh ngôi nhà đẹp phù hợp với bé yêu, cha mẹ nên xem xét độ tuổi và năng lực của bé. Bởi vì tư duy và năng lực sẽ phát triển theo từng độ tuổi nhất định. Các bé từ 2, 3 tuổi thích hợp với những bức tranh đơn giản, không quá chi tiết. Đối với các bé 5, 6 tuổi có thể vẽ được những bức tranh phức tạp hơn, có nhiều chi tiết cụ thể. Ngoài ra, cha mẹ cần quan tâm đến sắc tố và hình vẽ của tranh khi lựa chọn hình vẽ ngôi nhà cho bé.

Để bé chọn tranh vẽ nhà đẹp theo sở thích

Bé sẽ thích thú hơn nếu được tự chọn bức tranh vẽ nhà đẹp mà bé muốn tô màu. Đó là cách để bé thể hiện sự sáng tạo và khát khao của mình. Nếu phụ huynh chỉ in ra hình ảnh ngôi nhà tô màu không đúng ý có thể khiến bé không thích và cảm thấy chán nản. Lâu dần trẻ sẽ trở nên thiếu tính tự lập và phụ thuộc quyết định của mình vào người khác. Trong việc học tập và làm việc cũng vậy, phải có sự yêu thích thì ta mới có động lực để theo đuổi ước mơ và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trân trọng những tác phẩm mà bé đã vẽ

Lời khen ngợi của cha mẹ là điều cần thiết để trẻ biết được thành quả của mình đã được ghi nhận. Các bậc phụ huynh có thể đóng khung tranh và treo tranh vẽ nhà đẹp của con mình lên tường nhà. Điều này sẽ giúp cải thiện sự tự tin của bé, từ đó nỗ lực để tạo nên những bức tranh về ngôi nhà đẹp hơn nữa.

Công ty thi công xây dựng nhà TPHCM An Cư

Công ty xây dựng An Cư là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng được nhiều công trình lớn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Công ty xây dựng An Cư

Đồng hành cùng công ty là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và năng lực tư vấn khách hàng tốt. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Có tâm – Có tầm”. Nếu quý vị đang có nhu cầu thi công trọn gói, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88
  • Website: https://xaydungancu.com.vn/
  • Email: [email protected]
  • Tư vấn xây dựng: 0903.997.279
  • Liên hệ công tác khác: 0933.834.369