Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Các bạn đang cần vẽ đồ thị trên máy tính để học tập hay soạn tài liệu, mà các bạn lại không muốn cài đặt thêm phần mềm vẽ đồ thị nào về máy tính chiếm không gian bộ nhớ máy tính của mình. Vậy các bạn có thể lựa chọn 1 trong top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây để sử dụng.

Top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất

Dưới đây là top 5 trang web vẽ đồ thị online hay nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Trang web vẽ đồ thị online desmos.com

Website desmos.com (https://www.desmos.com/calculator) là một công cụ vẽ đồ thị trực tuyến hoàn toàn miễn phí và tốt nhất. Desmos hỗ trợ các bạn vẽ đồ thị một cách tối ưu nhất. Các bạn chỉ cần nhập công thức toán học thì đồ thị hàm số sẽ được Desmos hiển thị. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn cần vẽ đồ thị trực tuyến.

Đặc biệt Desmos cho phép người dùng thay đổi biến số để tạo ra các hình ảnh chuyển động trực quan. Các bạn có thể vẽ nhiều biểu đồ trên cùng một đồ thị nếu cần thiết, các bạn có thể thiết lập đồ thị cho phù hợp.

2. Trang web vẽ đồ thị online geogebra

Website geogebra https://www.geogebra.org/graphing cũng là một trong những trang web vẽ đồ thị trực tuyến miễn phí hay nhất. Geogebra tương tự như Desmos, các bạn chỉ cần nhập công thức thì đồ thị sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Trang web vẽ đồ thị online geogebra

3. Trang web vẽ đồ thị online fooplot.com

Website fooplot.com (http://fooplot.com) là một website vẽ đồ thị trực tuyến với nhiều chức năng. Các bạn chỉ cần nhập công thức hàm số để website hiển thị đồ thị, cũng như các website khác, fooplot hỗ trợ vẽ nhiều hàm số trên cùng 1 đồ thị. Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn khác trong phàn Window, Display, Grid Spacing. Các định dạng đầu ra mà fooplot hỗ trợ là eps, png, pdf, svg.

Trang web vẽ đồ thị online fooplot.com

4. Trang web vẽ đồ thị online graphsketch.com

Website graphsketch.com (https://graphsketch.com/) là một phần mềm đồ họa trực tuyến, nó có khả năng vẽ đồ thị các hàm tiêu chuẩn và tham số. Các bạn nhập hàm số vào phần Nhập phương trình đồ thị (các bạn có thể nhập nhiều hàm số cần vẽ đồ thị nếu muốn), và tùy chọn thiết lập cho đồ thị trong phần Cài đặt. Sau khi vẽ xong đồ thị các bạn có thể tải xuống hoặc lưu dưới dạng trang có liên kết.

Trang web vẽ đồ thị online graphsketch.com

5. Trang web vẽ đồ thị online rechneronline

Website rechneronline https://rechneronline.de/function-graphs/ hỗ trợ các bạn vẽ đồ thị toán học. Giao diện có phần thiết lập chức năng, thuộc tính hiển thị và một vùng hiển thị dữ liệu. Các bạn chỉ cần nhập đồ thị hàm số, sau đó cài đặt các thiết lập thuộc tính hiển thị để có được đồ thị hàm số chuẩn và đẹp nhất.

Trang web vẽ đồ thị online rechneronline

Trên đây là top 5 trang web hỗ trợ vẽ đồ thị trực tuyến nhanh và hay nhất, nếu các bạn cần vẽ đồ thị mà không muốn tải phần mềm vẽ đồ thị về máy thì đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các bạn có thể lựa chọn một trang web phù hợp để vẽ đồ thị online. Chúc các bạn thành công!