100+ Link App Vay Tiền Online Trả Góp Giải Ngân 24/24

100+ Link App Vay Tiền Online Trả Góp Giải Ngân 24/24

Vay tiền online, vay tiền qua app đã và đang là xu hướng vay tiền mới bởi tính tiện dụng, linh hoạt của nó. Mời các bạn đến với Vaytotnhat.net để tham khảo 999 App/Web vay tiền online nhanh nóng hiện nay.

999 App vay tiền online uy tín theo nhóm tại Vaytotnhat

Danh sách toàn bộ các link app vay tiền online mới, vay nhanh, vay nóng 24/7 được Vaytotnhat.net sắp xếp theo nhóm để bạn đọc dễ dàng lựa chọn:

Nhóm App vay tiền tốt nhất duyệt vay online tự động, hỗ trợ nợ xấu

Nói đơn giản dưới đây là những App/ web vay tiền dễ nhất!

Mèo Chiêu Tài Link tại đây Boba Vay Link tại đây Siêu Thị Tiền Link tại đây Kamo Link tại đây Cash space Link tại đây Cozmo Money Link tại đây MoneyVeo Link tại đây Takomo Link tại đây Money Cat Link tại đây Alo Credit Link tại đây Vamo Link tại đây Navacash vay Link tại đây

Nhóm App có thẩm định SDT đăng ký, check nợ xấu CIC

KAVAY VAY NGAY BIMO VAY NGAY ATM ONLINE VAY NGAY ĐỒNG 247 VAY NGAY KAVAY VAY NGAY ONCREDIT VAY NGAY JEFF VAY NGAY

Nhóm App khuyên vay, dễ vay (Tỷ lệ duyệt cao)

CREDIT NOW VAY NGAY TIMA VAY NGAY F88 VAY NGAY $NAP VAY NGAY CREZU VAY NGAY TIỀN NGAY VAY NGAY JEFF APP VAY NGAY VAY QUÁ DỄ VAY NGAY VAY SIÊU DỄ VAY NGAY VAY CỰC DỄ VAY NGAY MCREDIT VAY NGAY MIRAE ASSET VAY NGAY CASH BERRY VAY NGAY

Nhóm App/Web có thẩm định người thân, check zalo tham chiếu

TAKOMO VAY NGAY INSCREDIT VAY NGAY WEBVAY VAY NGAY LALA CREDIT VAY NGAY

Nhóm App vay tổng có nhiều App nhỏ trực thuộc

VAY GAP VAY NGAY H5 MAGPIE CREDIT VAY NGAY VÍ LIÊN HOA VAY NGAY CITY CREDIT VAY NGAY CREDIT LIFE VAY NGAY TIỀN ĐÃ VỀ VAY NGAY CARP CREDIT VAY NGAY HB CREDIT VAY NGAY WINHOME CREDIT VAY NGAY WE CREDIT VAY NGAY

Nhóm web/app vay tiền liên kết với nhau

Kinh nghiệm vay: Chỉ cần vay được Mô đồngVay tia chớp, thanh toán xong sẽ mặc định được duyệt những app còn lại trong nhóm.

MODONG VAY NGAY VAY CAP TOC VAY NGAY MAY MẮN VAY NGAY VAY TIA CHỚP VAY NGAY LALA CREDIT VAY NGAY VÍ TRỰC TUYẾN VAY NGAY SIÊU VAY VAY NGAY VAY VÀNG VAY NGAY VAY LIỀN VAY NGAY BEE CREDIT VAY NGAY WAKA CREDIT VAY NGAY ALO CREDIT VAY NGAY UNI CREDIT VAY NGAY

NHÓM 9 App liên kết nhau

Kinh nghiệm: Chỉ cần vay dc GAPVAY H5, nếu thanh toán đúng hẹn sẽ vay được các app khác trong nhóm!

GẤP VAY H5 VAY NGAY OK CASH VAY NGAY EMOVAY VAY NGAY GOGO LOAN VAY NGAY OK MONEY VAY NGAY BAO VAY VAY NGAY SKY LOAN VAY NGAY SULTALA VAY VAY NGAY GOLDVAY VAY NGAY

Nhóm Web/app vay tiền Sago, F668 cũ, Wetien cũ (7 app)

SUKO VAY NGAY SUPI VAY NGAY SHINA VAY NGAY PALE VAY NGAY VAYDAY VAY NGAY PALO VAY NGAY MIVAY VAY NGAY

Nhóm app vay tiền duyệt vay online yêu cầu quay clip trước khi duyệt (8 App)

KIM NGƯU VAY VAY NGAY (link đang lỗi) SALOBANK VAY NGAY (link đang lỗi) GOCHI VAY NGAY ZCBASH VAY NGAY KIM VÍ VAY NGAY AM CASH VAY NGAY HIGHLAND CREDIT VAY NGAY GDONG VAY NGAY (link đang lỗi)

Nhóm 13 web/ app mời vay, dễ vay, dễ duyệt

MINIVAY SITE VAY NGAY (link đang lỗi) CREDIT 49 VAY NGAY (link đang lỗi) PVDONG VAY NGAY NEWVAY VAY NGAY LOGICASH VAY NGAY VINADONG VAY NGAY HEROVAY VAY NGAY (link đang lỗi) VERYVAY VAY NGAY FLASHVAY VAY NGAY RICHDONG VAY NGAY BIGVAY VAY NGAY TOP DONG VAY NGAY PRO VAYNOW VAY NGAY

Nhóm 5 Web/App uy tín liên kết với nhau

Kinh nghiệm: Đăng ký tài khoản trên app vay IP (tải trên CH play) rồi điền thông tin, có lịch sử thanh toán sẽ vay được các app còn lại.

VAY IP VAY NGAY VI NANG VAY NGAY VAY TỐT VAY NGAY (link đang lỗi) ATM VAY VAY NGAY(link đang lỗi) VÍ TÍN DỤNG (VAY40) VAY NGAY

Nhóm App vay có trên Iphone (3 app)

VIET DONG VAY NGAY PHAT TAI VAY NGAY FE$NAP VAY NGAY

Vay tốt nhất

App vay tiền online là gì?

Đây là các app (ứng dụng) cho vay trực tuyến hoạt động theo hình thức vay ngang hàng (P2P lending) qua thiết bị di động cá nhân. Chỉ bằng cách tải về những app vay tiền uy tín, sau đó bộ đăng ký hồ sơ trên ứng dụng là đã có thể nhận tiền nhanh chóng.

App vay tiền online là gì?
Giới thiệu app vay tiền online

Những công ty hoặc tổ chức tín dụng sẽ căn cứ vào đó để có thể xét duyệt hồ sơ và đưa ra quyết định giải ngân cho khách hàng. Đặc biệt trong 1 số trường hợp vẫn chấp nhận nợ xấu vay tiền miễn là trả góp đủ là được.

App vay tiền IOS

Là hình thức vay tiền thông qua các ứng dụng online được cài đặt ngay trên điện thoại, ipad hoặc macbook sử dụng hệ điều hành IOS. Để có thể tải app vay tiền IOS, thì bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào App Store để tải về.

Đặc biệt hệ điều hành IOS hiện đang được đánh giá là 1 hệ điều hành đảm bảo độ bảo mật cao. Vì vậy khi sử dụng các app IOS, bạn hoàn toàn có thể an tâm về thông tin cá nhân, địa chỉ, tài khoản ngân hàng hoặc tiền trong tài khoản,…

App vay tiền Android

App vay tiền online uy tín trên Android hiểu 1 cách đơn giản là các ứng dụng vay tiền trực tuyến theo hình thức trả góp, cho phép khách hàng được cài đặt ngay trên thiết bị đang chạy hệ điều hành Android, đồng thời thực hiện đăng ký vay vốn.

App hỗ trợ vay tiền online đã có mặt trên hầu hết hệ điều hành Android
App hỗ trợ vay tiền online đã có mặt trên hầu hết hệ điều hành Android

Hiện tại hầu hết những ứng trên thị trường đều hỗ trợ người dùng mở khoản vay trên hệ điều hành Android nhanh chóng, duyệt vay online nhanh. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này để nhanh chóng vay vốn và có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

Phân biệt app vay tiền và web vay tiền

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. Trong đó có thể kể tới 2 hình thức được sử dụng rất phổ biến là thông qua app và web vay tiền. Vậy 2 hình thức này có đặc điểm gì giống và khác nhau.

Giống nhau:

Cả 2 hiện tại đều có 1 số những đặc điểm giống nhau như:

 • Đều cho phép người dùng được đăng ký thông tin cá nhân và vay tiền nhanh chóng.
 • Cả app và web vay tiền hiện tại đều có giao diện sử dụng rất đơn giản, rõ ràng và cực kỳ tiện lợi dành cho bất kỳ người đi vay nào cũng có thể sử dụng.

Sự khác nhau

Tuy cả 2 hiện tại đều có 1 số những đặc điểm tương tự nhau nhưng 2 hình thức này hiện có 1 số đặc điểm khác biệt mà người dùng cần lưu ý. Cụ thể

Phân biệt app hỗ trợ vay tiền online và web vay tiền
Phân biệt app hỗ trợ vay tiền online và web vay tiền

Thời gian hình thành

Điểm khác biệt lớn nhất của vay tiền online thông qua Website hay qua App chính là khoảng thời gian 2 hình thức này hình thành. Cả 2 đều giúp cho người dùng có 1 khoản tiền vay, tuy nhiên dạng fintech web cho vay đã xuất hiện từ rất lâu và trước cả fintech app. Những dạng cho vay thông qua app chỉ mới nổi lên trong khoảng thời gian từ đầu năm 2020 tới nay, nhưng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ vì sự sự phổ biến của những thiết bị di động trên toàn thế giới và tiến bộ nhanh chóng của mạng di động.

Khó dùng trên máy tính

Đối với những trang web vay tiền bạn có thể vay thông qua điện thoại hay trên máy tính để bàn, laptop cá nhân. Tuy nhiên 1 số trang web cũ rất khó để có thể đăng ký vay trên website thông qua thiết bị di động.

Riêng đối với những app hỗ trợ vay tiền trực tuyến hiện nay thì khác, hầu như những thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại đều có thể sử dụng để tải app và đăng ký dễ dàng.

Những app vay tiền nhanh hầu hết đều được những ngân hàng, công ty đẩy lên kho ‎Apple Store trên App Store hoặc Android Apps trên Google Play nên những thiết bị di động cần chạy 1 trong 2 hệ điều hành này để giúp ích cho việc đăng ký và vay tiền online được diễn ra 1 cách nhanh chóng nhất có thể.

Cho vay tín chấp và không cần kiểm duyệt

Hiện tại có rất ít những website cho phép người dùng có thể đăng ký vay tiền mặt và không cần phải kiểm duyệt hay kiểm định thông tin. Nhưng đối với app thì khác, hầu hết việc vay tín chấp thông qua những app sẽ vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tải app xuống, chụp hình cá nhân, CMND/ căn cước để xác thực là ngay trong ngày sẽ được giải ngân.

Cho vay tín chấp và không cần kiểm duyệt người dùng
Cho vay tín chấp và không cần kiểm duyệt người dùng

Vì dễ dàng đăng ký cũng như dễ dàng được giải ngân ngay trong ngày mà không cần phải thẩm định nên hiện tại hình thức vay tiền online thông qua app vay đã nhanh chóng trở nên phổ biến.

So sánh vay tiền tại ngân hàng và app vay tiền

Vậy hiện tại có nên sử dụng app vay tiền hay không, hãy cùng so sánh giữa hình thức hình thức vay tín chấp tại ngân hàng và vay online áp dụng cho công nghệ Fintech có những điểm gì giống và khác nhau ngay sau đây.

Giống nhau

 • Thực hiện vay vốn dễ dàng và không cần có bất cứ 1 tài sản thế chấp nào.
 • Hồ sơ và thủ tục vay vô cùng đơn giản.
 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng thường chỉ trong một ngày làm việc
 • Có mức lãi suất tương đối sẽ cao hơn so với những hình thức cho vay có sử dụng tài sản đảm bảo.
 • Đều thực hiện được thông qua hình thức trực tuyến ngay tại nhà.

Khác nhau

Tuy nhiên trên thực tế cả 2 hình thức vay tiền tại nhà và sử dụng app vay online đều có 1 số những đặc điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý, cụ thể:

So sánh vay tiền tại ngân hàng và app hỗ trợ vay tiền
So sánh vay tiền tại ngân hàng và app hỗ trợ vay tiền

Vay tiền qua app

 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng, yêu cầu không quá khắt khe như tại ngân hàng.
 • Thời gian tất toán tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Hạn mức vay tiền ở mức 500.000 đến 15.000.000 VND đáp ứng được nhanh chóng vấn đề tài chính của người dùng.
 • Không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ tùy thân hoặc thế chấp tài sản, quy định không quá khắt khe.

Vay tín chấp ngân hàng

 • Yêu cầu người dùng phải đáp ứng được 1 số yêu cầu nhất định từ phía ngân hàng.
 • Phải vay trong khoảng từ 10.000.000 đến 600.000.000 VND. Vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu vay ít sẽ không phù hợp.
 • Phải có giấy tờ, chứng minh thu nhập ổn định mới được duyệt hồ sơ và giải ngân.
 • Có lãi suất ổn định và thẩm định hồ sơ thông qua những tiêu chí như: thu nhập, công việc và lịch sử tín dụng,…
 • Linh hoạt thời gian tất toán từ 6 đến 60 tháng.
 • Trả nợ trước hạn sẽ bị ngân hàng sử dụng phạt 1 số tiền nhất định và sẽ từ 1 đến 5% dựa trên tổng số tiền phải trả còn lại.

Những trường hợp cần dùng app vay tiền

 • Đang cần 1 khoảng tiền để nhanh chóng giải quyết nhu cầu cá nhân.
Những trường hợp cần dùng app hỗ trợ vay tiền trên thị trường hiện nay
Những trường hợp cần dùng app hỗ trợ vay tiền trên thị trường hiện nay
 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi nhưng không đáp ứng được đủ điều kiện vay tại ngân hàng.
 • Không chứng minh được việc làm, thu nhập ổn định.
 • Chỉ cần 1 khoảng tiền nhỏ để xoay xở trong thời gian ngắn.
 • Những khách hàng có nợ xấu không được vay tín chấp tại ngân hàng.

TOP 10 app vay tiền online nhanh uy tín

Vay app online nhanh hiện nay đã không còn là 1 hình thức quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được 1 ứng dụng vay tiền online uy tín, chất lượng và nhanh chóng là điều không dễ dàng. Do đó ở phần sau sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 10 app vay tiền online uy tín, quy trình xử lý nhanh gọn và có lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.

Crezu

Crezu là thương hiệu công ty Fininity Ltd. Trang web này hiện không phải là 1 tổ chức tài chính, bên cho vay hoặc ngân hàng. Dịch vụ Crezu tập hợp những đề xuất về khoản vay dành cho khách hàng, đảm nhiệm vai trò là trung gian giữa khách hàng và đơn vị tài chính đã được cấp phép.

Crezu vay tiền nhanh
Crezu vay tiền nhanh

Theo đó dịch vụ này không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan tới thỏa thuận tín dụng. Trang web cũng không thu phí và không chịu trách nhiệm về việc không hoạt động, hoạt động hay những lãi suất của bất cứ bên nào cho vay. Bạn không bắt buộc sử dụng những dịch vụ của Crezu, liên hệ, hỏi vay từ bên cho vay đang được giới thiệu tại trang web này.

Như vậy Crezu hiện tại là dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí để cá nhân có thể lựa chọn những công ty cấp tín dụng theo hình thức tiêu dùng. Dự án này nghiên cứu những đề xuất kịp thời từ tất cả những bên cho vay ở Việt Nam và chọn lựa địa điểm đáp ứng 1 số những tiêu chí nhất định.

Hiện tại đây là app vay tiền mới nhất này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu.
 • Khoản vay 10 triệu, lãi suất là 16%/năm.
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 20 đến 55 tuổi.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Kỳ hạn vay lên tới 91 ngày.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng chỉ sau 10 phút đăng ký.
 • Có thể đăng ký vay tiền trực tiếp ngay trên smartphone.

MoneyCat

1 trong những app đang rất hot trên thị trường hiện nay đó chính là MoneyCat. Theo đó đây là 1 nền tảng tư vấn và đồng thời cung cấp những giải pháp về tài chính trực tuyến nhanh chóng 24/7 (đang được Công ty TNHH MTV Lendtop thử nghiệm). Hiện tại MoneyCat là 1 phần thuộc cấu trúc tài chính lớn đang hoạt động ở Nga, Việt Nam và Philippines.

Đặc biệt MoneyCat còn là 1 app vay tiền với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Ưu đãi 0% lãi suất cho người dùng trong lần vay vốn đầu tiên.
 • Khoản vay 10 triệu, lãi suất là 18%/năm.
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 20 đến 55 tuổi.
MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho người dùng trong lần vay vốn đầu tiên
MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất cho người dùng trong lần vay vốn đầu tiên
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Kỳ hạn vay lên tới 91 ngày.
 • Rất đơn giản, xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 5 phút với CMND
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng chỉ sau 10 phút đăng ký.
 • Có thể đăng ký vay tiền trực tiếp ngay trên smartphone.
 • Rất minh bạch và không cần phải quá lo lắng về những chi phí không rõ ràng phát sinh thêm.
 • Dễ dàng thanh toán thông qua viettel post, ngân hàng và internet banking,…

Senmo

Senmo hiện tại là 1 nền tảng tư vấn và đồng thời cung cấp những giải pháp tài chính online mọi nơi mọi lúc. Thay vì phải thông qua rất nhiều những thủ tục và giấy tờ phức tạp thì Senmo sẽ giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề về tài chính phát sinh chỉ mất trong vòng vài phút đồng hồ.

Ngoài ra app này còn cung cấp rất nhiều những ưu điểm nổi bật dành cho khách hàng như:

 • Ưu đãi duyệt vay cho khách hàng 24/24.
 • Khoản vay 10 triệu, lãi suất là 19%/năm.
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 20 đến 58 tuổi.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Kỳ hạn vay trong khoảng từ 30 tới 90 ngày.
 • Phạm vi hỗ trợ trên toàn quốc.
 • Giải ngân nhanh chóng và cấp tốc cho khách hàng 24/24.
Senmo hiện tại là 1 nền tảng tư vấn online cho người dùng
Senmo hiện tại là 1 nền tảng tư vấn online cho người dùng
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho người dùng trong lần vay vốn đầu tiên với khoản vay là 4 triệu.
 • Gia hạn dễ dàng và hỗ trợ gia hạn dễ dàng để người dùng không phải phát sinh thêm phí phạt
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong khoản vay tiếp theo và những khách hàng thân thiết của Senmo.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất dành cho khách

RoboCash

Robocash đang là 1 nền tảng web cho phép người dùng vay tiền mới và tự động hoàn toàn đầu tiên ở Việt Nam, được phát triển và nghiên cứu bởi Công ty Robocash của Việt Nam.

Theo đó Robocash đang áp dụng công nghệ Fintech nhằm xử lý những khoản vay nhanh nhất tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 • Được miễn phí 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đối với khoản vay đầu tiên, cùng hạn mức lên tới 1tr5.
 • Số tiền vay từ 1 đến 10 triệu. Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hỗ trợ người dùng vay tiền trả góp dựa theo tháng cùng thời hạn là 3, 4, 5 và 6 tháng với lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Ngoài ra tỷ lệ duyệt hồ sơ cũng rất cao lên tới 95%. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây để vay tiền.
Robocash đang là 1 nền tảng web cho phép người dùng vay tiền mới
Robocash đang là 1 nền tảng web cho phép người dùng vay tiền mới
 • Duyệt vay tự động hoàn toàn và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút đồng hồ.
 • Thông tin vay minh bạch bao gồm khoản vay, thời hạn thanh toán, những loại phí liên quan và lãi suất. Đặc biệt bạn không cần phải lo lắng về bất cứ chi phí nào phát sinh thêm trong suốt quá trình vay.

Takomo

Takomo là 1 công ty về Tư Vấn Tài Chính đem đến nhiều giải pháp tài chính rất tin cậy và thông minh để giải quyết ngay nhu cầu tài chính với độ minh bạch, nhanh chóng. Theo đó web vay tiền này có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như:

 • Trong 7 ngày vay đầu sẽ ưu đãi 0% lãi suất
 • Số tiền vay từ 500 đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay từ 12% đến 18,25%/năm
 • Linh hoạt thời gian vay từ 91 đến 120 ngày
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 22 đến 60 tuổi.
 • Không yêu cầu phải chứng minh thu nhập và chỉ cần sử dụng CMND/ thẻ CCCD
 • Đăng ký vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng 24/7

OnCredit

OnCredit là app vay tiền hiện đang cung cấp dịch vụ dành cho khách hàng là công dân ở Việt Nam và có thu nhập ổn định.

OnCredit là app hỗ trợ nhanh chóng khi người dùng có nhu cầu
OnCredit là app hỗ trợ nhanh chóng khi người dùng có nhu cầu

Theo đó app này đang cung cấp rất nhiều những ưu đãi dành cho khách hàng có thể kể đến như:

 • Ưu đãi 0% lãi suất dành cho khoản vay đầu tiên
 • Hình thức vay online thông qua website và thủ tục chỉ cần sử dụng CMND/thẻ CCCD
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Số tiền vay từ 500 đến 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay trong khoảng từ 91 tới 182 ngày.
 • Lãi suất vay từ 14.2% đến 14.6%/năm
 • Thời gian để xử lý hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút và giải ngân chỉ trong 5 phút

Moneyveo

Moneyveo là 1 app vay tiền uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Giá trị khoản vay từ 100,000 đến 2,000,000 (cho khoản vay đầu) và từ 100,000 đến 10,000,000 (cho khoản vay tiếp theo).
 • Thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày và hỗ trợ tài chính cho người dùng 24/7 chỉ cần sử dụng CMND
 • Hỗ trợ trên toàn quốc. Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Lãi suất chỉ từ 25%/ năm

Doctor Đồng

Doctor Đồng là 1 trong app vay tiền lãi suất thấp xuất hiện từ rất sớm và được phát triển nên bởi Công ty MTV Tư vấn về Tài Chính LGC.

Doctor Đồng là 1 trong những app hỗ trợ vay tiền online xuất hiện từ rất sớm
Doctor Đồng là 1 trong những app hỗ trợ vay tiền online xuất hiện từ rất sớm

Như vậy đây là giải pháp tài chính vô cùng thông minh cho phép người dùng được vay tiền online ngay tại nhà, chỉ cần 1 chiếc smartphone là đã có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi và được xử lý tự động vì vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian của người dùng.

Bên cạnh đó app này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng có thể kể đến như:

 • Ưu đãi 0% về lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu.
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Nhận tiền thông qua ATM 24/7
 • Xét duyệt tự động.
 • Kỳ hạn vay lên tới 91 ngày.
 • Khoản vay 10 triệu, lãi suất là 19%/năm.

ATM Online

Vay tiền ATM Online là giải pháp vay tiền được nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó app vay tiền này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Số tiền vay từ 3 đến 6 triệu
 • Thời hạn vay lên tới 3 tháng
 • Lãi suất vay 12% / tháng
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 23 đến 55 tuổi.

JEFF

Là 1 app vay gấp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, hiện tại JEFF cung cấp nhiều ưu đãi nổi bật như:

JEFF là 1 app hỗ trợ vay tiền được rất nhiều khách hàng ưa chuộng
JEFF là 1 app hỗ trợ vay tiền nhanh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng
 • Ưu đãi 0% về lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Không mất phí dịch vụ.
 • Độ tuổi được hỗ trợ trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần sử dụng CMND
 • Xét duyệt tự động.
 • Kỳ hạn vay từ 1 tới 3 tháng
 • Khoản vay 10 triệu, lãi suất là 19%/năm.

Thủ tục vay tại app vay tiền

Điều kiện sử dụng app vay tiền

Yêu cầu đăng kí app
Yêu cầu đăng kí app
 • Là công dân nước Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Tải app về trên điện thoại
 • Có CMND hợp lệ và tài khoản ngân hàng

Hồ sơ vay tại app vay tiền

 • Chụp 2 mặt chứng minh và tải lên hồ sơ qua app
 • Chụp hình sổ hộ khẩu (nếu cần)

Ưu điểm của app vay tiền

 • Thủ tục tiện lợi, nhanh chóng
 • Minh bạch và tin cậy
 • Hỗ trợ trên toàn quốc 24/7
Sự ưu việt của vay app
Sự ưu việt của vay app

Nhược điểm của app vay tiền

 • Lãi suất cao hơn so với 1 số hình thức khác.
 • Tính phí dịch vụ.
 • Giới hạn số tiền vay.

Hướng dẫn cách đăng ký app vay tiền online

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 2: Tìm kiếm app trên App Store hoặc Google Play muốn sử dụng và tải về.
 • Bước 3: Đăng ký, đăng nhập tài khoản trên app.
 • Bước 3: Đăng ký vay bằng cách lựa chọn số tiền, thời hạn vay vốn, tải ảnh chứng minh và điền thêm những thông tin cá nhân app yêu cầu sau đó ấn đăng ký
 • Bước 4: Chờ duyệt vay và nhận tiền.
Hướng dẫn cách đăng ký app hỗ trợ vay tiền online
Hướng dẫn cách đăng ký vay app online

Phương thức thanh toán tại app vay tiền

Hiện tại các app đang hỗ trợ người dùng thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau có thể kể đến như thanh toán thông qua viettel post, ngân hàng và internet banking,… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Lãi suất tại app vay tiền

Các app hiện tại đang hỗ trợ người dùng vay tiền với mức lãi suất dao động trong khoảng từ 12 đến 19%/ năm tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và hạn mức vay mà khách hàng lựa chọn.

Hạn mức và thời gian cho vay tại app vay tiền

Hiện tại hạn mức mà các app hỗ trợ người dùng là từ 100 tới 10 triệu đồng và thời hạn cho vay từ 7 cho đến 182 ngày tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Đặc biệt 1 số app còn hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu và ưu đãi 0% về lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Thông tin về sản phẩm vay

Những app vay tiền nào tốt?

Danh sách app vay hỗ trợ nợ xấu

Nếu mắc phải nợ xấu thì đi vay ngân hàng, công ty tài chính sẽ rất khó khăn và tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn 1 số app uy tín, hỗ trợ nợ xấu sau:

 • Avay
 • Doctordong
 • Robocash

Danh sách app vay online nhanh mới

Lựa chọn được 1 app vay vừa uy tín, chất lượng nhưng cũng vừa nhanh chóng là 1 điều không hề dễ dàng. Do đó dưới đây là 1 số app vay online mới mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Doctor đồng.
 • ATM online.

7+ app vay online trả góp hàng tháng

Những App hỗ trợ vay tiền online trả góp hàng tháng tốt nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Crezu
 • Moneycat
 • Tamo
 • Senmo
 • Robocash
 • Atm Online
 • Doctor Đồng.
Những App hỗ trợ vay tiền online trả góp hàng tháng
Những App hỗ trợ vay tiền online trả góp hàng tháng

Top 5 app vay giải ngân nhanh nhất

Nếu như bạn đang cần tiền để có thể chi tiêu cho sinh hoạt, giải quyết vấn đề cá nhân 1 cách nhanh chóng thì có thể lựa chọn những app vay nhanh cho khách hàng như:

 • Ứng dụng vay gấp trong ngày – One Click Money
 • Ứng dụng vay nhanh bằng CMND – Senmo
 • Ứng dụng vay online nhanh nhất – Doctor Đồng
 • Ứng dụng vay 24/7 – Tamo

Các app vay vốn auto duyệt

Để đảm bảo chắc chắn auto được duyệt, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những app sau:

 • Tamo
 • Doctor Đồng
 • Oncredit
 • Crezu
 • Moneycat

4 app vay tiêu dùng hỗ trợ lãi suất thấp

Đối với tất cả các khách hàng, việc lựa chọn app vay tiền lãi suất thấp là vấn đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm tới. Theo đó những app đang hỗ trợ lãi suất thấp nhất hiện nay có thể kể đến như:

App vay lãi suất thấp
5 App vay lãi suất thấp
 • Crezu
 • MoneyCat
 • Senmo
 • RoboCash

Thực trạng về app vay lừa đảo (scam)

Sử dụng app vay tiền online là hình thức được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều đơn vị lừa đảo và khiến nhiều khách hàng rơi vào tình trạng nợ nần như:

 • Cung cấp thông tin không rõ ràng, tính thêm nhiều khoản phí khi tới kỳ hạn thanh toán.
 • Giả danh ngân hàng, công ty tài chính lừa gạt người dùng.
 • Lãi suất thả nổi và thay đổi trong suốt quá trình vay.
 • Yêu cầu đóng phí trước khi giải ngân cho khách hàng.
 • Bị khủng bố, đe dọa, làm hại vì gặp phải những tổ chức tín dụng đen.
 • Bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Lưu ý khi vay tiền qua app

Khi vay tiền qua app bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

 • Cần xác định được chính xác về nhu cầu vay online.
 • Tính toán về khả năng trả nợ của bản thân trước khi vay.
 • Chọn app uy tín và có pháp lý rõ ràng.
 • Xem kỹ lưỡng và lưu trữ hợp đồng vay.
 • Xem xét những rủi ro có thể sẽ gặp phải khi vay.

Kết luận

App cho vay tiền online là dạng vay tín chấp đang rất phổ biến tại Việt Nam, theo đó đây hình thức là rất tiện lợi và đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp bách vấn đề tài chính của khách hàng.

Tuy nhiên đi cùng với sự tiện lợi này cũng có nhiều những bất cập, nếu như không đủ sáng suốt thì có thể đem đến rủi ro lớn, đặc biệt là khi thực hiện giao dịch với những tổ chức tín dụng đen đang hoạt động trá hình hoặc núp bóng.

Nội dung bên trên đã cung cấp cho các bạn 1 số những app vay tiền online mới uy tín, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là có mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức vay app phù hợp và giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính hiện tại.