Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và đang thắc mắc liệu có nên vay tiền bằng iPhone hay không? Vay tiền bằng icloud iphone, thời gian giải ngân chưa đến một ngày nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nợ chồng nợ với lãi suất “cắt cổ” mà không phải ai cũng biết. Thực chất vay tiền qua iphone có an toàn và nên hay không? Hãy cùng CashBerry tìm hiểu.

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và đang thắc mắc liệu có nên vay tiền bằng iPhone hay không? Vay tiền bằng icloud iphone, thời gian giải ngân chưa đến một ngày nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nợ chồng nợ với lãi suất “cắt cổ” mà không phải ai cũng biết. Thực chất vay tiền qua iphone có an toàn và nên hay không? Hãy cùng CashBerry tìm hiểu.

Thông tin tóm tắt sản phẩm vay tiền bằng icloud iphone

Mô hình vay

Vay tiền online qua Iphone Cloud

Hạn mức hỗ trợ

1 triệu – 15 triệu

Kỳ hạn vay

91 ngày – 180 ngày

Khu vực hỗ trợ

Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc tại 63 tỉnh thành

Độ tuổi được hỗ trợ

Từ 18 tuổi – 65 tuổi

Lãi suất

16.8%/ tháng – 20%/ tháng

Thủ tục

Điện thoại iphone/ Ipad + CMND

Vay tiền bằng iphone là gì?

Bản chất của vay tiền qua iphone

Vay tiền bằng iphone hay vay tiền bằng icloud iphone là hình thức áp dụng cho các đối tượng khách hàng đang sở hữu Iphone hoặc Ipad. Tổ chức cho vay sẽ truy cập vào icloud của các thiết bị dùng hệ điều hành iOS sau đó đổi mật khẩu và quản lý các thông tin trong điện thoại của bạn để đảm bảo bạn sẽ thanh toán khoản vay.

Bạn vẫn sẽ được toàn quyền sử dụng điện thoại của mình trong suốt thời gian vay nợ. Khi nào bạn tất toán khoản vay thì mọi thông tin kiểm soát điện thoại của bạn sẽ được trả lại.

Vì sao vay tiền bằng iphone lại nở rộ, được nhiều người sử dụng?

So với các hình thức cho vay tiền truyền thống trước đây, vay tiền bằng icloud iphone có nhiều tiện ích. Thủ tục vay không phức tạp rườm rà hay nhiều giấy tờ.

Ngoài ra việc giải ngân online có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại. Cụ thể có thể kể tới một số những ưu điểm khi vay tiền qua iphone đó là:

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Bạn có thể vay được tiền nhưng vẫn có thể dùng iphone, bên cho vay sẽ không giữ điện thoại của bạn
 • Vay tiền bằng iphone có hạn mức cho vay lên tới 85% giá trị chiếc điện thoại mà bạn có
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15 phút tới 2 giờ. Các hồ sơ đăng ký vay thường được giải quyết nhanh chóng trong ngày
 • Đăng ký online xét duyệt khoản vay trực tuyến, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Đơn vị cho vay sẽ không gọi xác minh người thân hay bạn bè đồng nghiệp của bạn

Hạn chế khi vay tiền bằng iphone

 • Bạn chỉ có thể vay tiền khi iphone của bạn thuộc dòng 6s hay 7s trở lên. Dịch vụ vay này không hỗ trợ cho các dòng máy iphone đời thấp
 • Số tiền được vay không cao mà còn phải căn cứ vào dòng iphone bạn sử dụng
 • Bạn phải dùng một tài khoản icloud khác của bên cho vay yêu cầu trong khi vay tiền. Cũng có nghĩa là bạn đang cho phép bên cho vay truy cập vào tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tệp tin mà bạn có. Do đó hình thức vay này cũng mang đến những rủi ro về thông tin.

Điều kiện khi vay tiền bằng điện thoại iphone

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Bản thân có thể lao động tạo ra thu nhập, đảm bảo cho khoản vay của mình
 • Người vay cũng chính là người sở hữu iphone, ipad có đăng nhập tài khoản icloud chính chủ
 • Khi vay tiền bằng iphone, bạn sẽ phải cung cấp thông tin về sổ hộ khẩu và CMND

Thủ tục khi vay tiền bằng iphone

 • Người vay phải có thẻ CCCD hay chứng minh nhân dân
 • Có sổ hộ khẩu hay KT3
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập, sao kê lương ngân hàng

Những điều cần lưu ý khi vay tiền bằng iphone

 • Khách hàng nên chọn website uy tín để vay
 • Cẩn thận với thông tin cá nhân, đặc biệt là tài khoản icloud
 • Lãi suất “cắt cổ” (lãi suất cao hơn các gói vay của công ty tài chính). Vì điều kiện gói vay dễ, nên chú ý về các thông tin của khoản vay, như thời hạn, lãi suất, số tiền phải trả, ngày trả nợ để trả đúng và đủ… tránh xảy ra trường hợp nợ chồng nợ.

Không quá khó để vay tín chấp bằng điện thoại iphone nhưng nếu không thực sự cần thiết thì bạn KHÔNG NÊN vay theo hình thức này.

Đồng thời, nếu bạn không muốn gặp những rắc rối khi vay tiền bằng icloud bạn có thể dùng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để vay tiền.

Cách vay này chỉ yêu cầu bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân và gửi đi, hoàn thành các thủ tục đơn giản. Bạn cũng có thể vay tiền nhanh, đăng ký online trong khoảng từ 3 đến 5 phút, không cần gặp mặt, tránh được những rủi ro không đáng có.

Vay tiền chỉ cần CMND, đăng ký online, nhận tiền trong vòng 24h

Vay tiền bằng CMND là một trong những hình thức vay thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người vì quy trình thủ tục rất đơn giản lại xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt thì đây là mô hình vay cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online 100% không cần gặp mặt, không cần thế chấp, không gọi điện người thân, xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày là những ưu điểm tuyệt vời của mô hình này.

Vay tiền bằng CMND online:

Hình thức vay

Vay tiền bằng CMND / CCCD

Hạn mức vay

1 triệu – 15 triệu

Kỳ hạn vay

1 tháng – 3 tháng – 6 tháng

Độ tuổi được duyệt

20 tuổi – 65 tuổi

Lãi suất

16/ Năm – 18%/ Năm

Khu vực duyệt vay

Hỗ trợ toàn quốc

Hy vọng rằng với những thông tin mà CashBerry vừa chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn hình dung rõ hơn, hiểu rõ bản chất của hình thức vay tiền bằng iphone. Bên cạnh đó, ngoài hình thức vay này, bạn còn có thể đăng ký vay tiền online bằng CMND, an toàn hơn, bảo mật hơn mà vẫn đảm bảo những ưu điểm về thời gian giải ngân, hình thức vay đơn giản,… Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn địa chỉ mà bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng nhé!

CashBerry – Người bạn tài chính của mọi nhà!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói vay và cách đăng ký vay tại CashBerry, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

  • Liên hệ:

? CSKH: 1900 63 83 85

? Hỗ trợ hướng dẫn tất toán: 02873068385

? Email: [email protected]

? Fanpage: https://www.facebook.com/cashberry.vn

 • Đăng ký vay tại đây: https://cashberry.vn/
 • Tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cashberry.cashberry