Gói V90 Viettel còn đăng ký được không? Hướng dẫn cách đăng ký mới nhất 2023

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc và truy cập internet của người dùng, nhà mạng Viettel liên tục tung ra những gói cước với đủ mọi mức giá đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu như không muốn đăng ký gói cước V120N do vượt quá nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn gói V90 Viettel để tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn lướt web, gọi điện thả ga.

Gói V90 của Viettel mang đến những ưu đãi gì? Cách đăng ký gói V90 như thế nào? FPT Shop sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Gói V90 Viettel

Gói V90 Viettel là gì? Còn đăng ký được không?

Gói V90 Viettel là gói cước gồm combo dung lượng data tốc độ cao và gọi điện thoại cực kỳ hấp dẫn của Viettel – một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, gói V90 Viettel không áp dụng cho tất cả người dùng SIM số Viettel mà chỉ dành riêng cho một số thuê bao nhất định.

Do đó, việc gói V90 Viettel có còn được cung cấp không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Từ ngày 25/02/2020, nhà mạng Viettel đã dừng đăng ký mới gói V90 Viettel trên toàn quốc, tuy nhiên các thuê bao trả trước nằm trong danh sách ưu đãi vẫn có thể đăng ký gói cước này. Đồng thời, các thuê bao này cần đáp ứng thêm điều kiện là trước đó đã đăng ký, gia hạn thành công gói cước.

Gói V90 Viettel

Một số thông tin cần biết về gói cước V90 Viettel

Gói V90 Viettel áp dụng cho đối tượng nào?

  • Các thuê bao di động trả trước của Viettel trên toàn quốc kích hoạt từ ngày 20/11/2017, đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ hệ thống.
  • Các thuê bao trong danh sách đã sử dụng gói cước trên 6 tháng, đã đăng ký và gia hạn thành công V90 mới đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng gói cước.
  • Để tra cứu xem thuê bao mình đang sử dụng có được hưởng ưu đãi không, bạn nhấn *098# và làm theo hướng dẫn hoặc gọi điện đến tổng đài yêu cầu tra cứu.

Gói V90 Viettel

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước V90 Viettel

  • Ưu đãi data: Khách hàng đăng ký thành công V90 của Viettel sẽ có tổng 60GB data 4G tốc độ cao sử dụng liên tục trong suốt 30 ngày, mỗi ngày 2GB. Bạn tha hồ sử dụng 4G để lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc, xem phim,… Lưu ý, khi dùng hết 2GB ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ tiếp tục tính dung lượng của gói cước 3G Viettel/4G Viettel mà thuê bao đang sử dụng.
  • Ưu đãi gọi thoại: Là gói combo data và gọi thoại, khi sử dụng gói V90 Viettel, bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước dưới 20 phút, không giới hạn số lần sử dụng. Cùng với đó là 50 phút gọi ngoại mạng đến mọi thuê bao khác. Cước ngoài gói/vượt gói tính theo quy định của nhà mạng.
  • Cước phí gói V90 Viettel: 90 nghìn đồng/30 ngày.

Gói V90 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel đơn giản, nhanh chóng

Gói cước V90 của Viettel mang đến những ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng và cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản.

Bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp V90 CAI gửi đến 9123 để đăng ký gói V90. Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn.

Trong đó:

  • V90: Là tên gói cước.
  • CAI: Là mã số đại lý dịch vụ Viettel.
  • 9123: Là tổng đài của Viettel.

Để tra cứu dung lượng data và số phút gọi còn lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191.

Gói V90 Viettel

Lưu ý khi đăng ký gói V90 Viettel

Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 sau khi đăng ký thành công gói Viettel V90, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản gốc của bạn đủ tiền. Để hủy gói cước V90 nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.

Sau khi hủy gói cước, nếu muốn sử dụng lại, các bạn soạn V90 gửi 191 để đăng ký lại.

Nếu bạn là người thường xuyên có nhu cầu gọi điện hay cần phải online liên tục, truy cập internet mọi lúc mọi nơi thì gói V90 Viettel sẽ khá phù hợp sử dụng. Bạn hãy tham khảo cách đăng ký trên nhé!

Xem thêm: Đầu số Viettel gồm những số nào? Cập nhật các đầu số Viettel mới nhất hiện nay