CellphoneS tuyển dụng có khó không? gồm những vị trí nào?

CellphoneS tuyển dụng có khó không? gồm những vị trí nào?

Là một công ty còn khá mới nhưng CellphoneS liên tục nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Không chỉ vậy, mỗi đợt CellphoneS tuyển dụng lại thu hút rất nhiều ứng viên tài năng – đa số là người trẻ ứng tuyển với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và thăng tiến. Trong bài viết sau đây, JobOKO sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết thông tin về CellphoneS, các vị trí tuyển dụng thường xuyên, mức lương và cả các quy trình chuẩn bị, cách ứng tuyển thành công.

MỤC LỤC: I. Giới thiệu về CellphoneS II. CellphoneS tuyển dụng thường xuyên các vị trí nào? III. Lương tại CellphoneS có cao không? IV. Chuẩn bị giấy tờ gì để ứng tuyển tại CellphoneS? V. Cách tìm việc làm tại CellphoneS VI. Thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi ứng tuyển tại CellphoneS VII. Có nên ứng tuyển vào CellphoneS không?

cellphones tuyen dung

CellphoneS tuyển dụng yêu cầu những gì? Có những việc làm nào Hot?

I. Giới thiệu về CellphoneS

CellphoneS có tên đầy đủ là CellphoneS – Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp HTV, được thành lập từ năm 2012, lĩnh vực hoạt động là kinh doanh bán lẻ sản phẩm công nghệ bao gồm điện thoại, máy tính, phụ kiện… Đến nay, CellphoneS đã có tới 22 cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhanh chóng vươn lên thành 1 trong 5 hệ thống kinh doanh công nghệ lớn nhất Việt Nam. CellphoneS được biết đến rộng rãi nhờ sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. CellphoneS tuyển dụng thường xuyên nhiều vị trí, bao gồm cả các vai trò như tư vấn bán hàng đến các công việc kỹ thuật.

Đọc thêm: Clickbuy tuyển dụng các vị trí nào? ứng tuyển có khó không?

II. CellphoneS tuyển dụng thường xuyên các vị trí nào?

Chắc chắn, ở những doanh nghiệp, hệ thống cửa hàng chuyên về các sản phẩm bán lẻ như CellphoneS, tuyển dụng nhiều nhất vẫn sẽ là những vị trí mua hàng, tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng. Thực tế, CellphoneS tuyển dụng khá thường xuyên nhiều vị trí việc làm, cả trong khối back office và các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, cụ thể như sau:

1. Nhân viên tư vấn bán hàng.

2. Nhân viên tổng đài CSKH.

3. Nhân viên test máy.

4. Nhân viên mua hàng quốc tế.

5. Nhân viên trade marketing.

6. Nhân viên kế toán.

7. Nhân viên kỹ thuật bảo trì.

8. Chuyên viên phân tích dữ liệu.

9. Nhân viên xử lý đơn hàng.

10. Các công việc văn phòng khác như: Chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên PR, nhân viên tư vấn bán hàng online, nhân viên C&B, marketing…

Xem Thêm: Việc làm CellphoneS

III. Lương tại CellphoneS có cao không?

Về cơ bản, mức lương của nhân viên ở CellphoneS được đánh giá là khá cao, khá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Có sự chênh lệch đáng kể trong thu nhập của từng vị trí, cần bằng cấp chuyên môn hay không, nhiều hay ít kinh nghiệm… Ví dụ, mức lương mà CellphoneS tuyển dụng các vai trò tư vấn bán hàng online là từ 6 – 12 triệu/ tháng, tư vấn bán hàng trực tiếp là 7 – 15 triệu/ tháng, nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng thì nhận từ 7 – 9 triệu/ tháng trong khi kế toán thuế nhận từ 10 – 15 triệu/ tháng, chuyên viên trade marketing thì khoảng 12 – 15 triệu/ tháng.

cellphones tuyen dung 2

Thu nhập của nhân viên ở CellphoneS cao hay thấp?

Đặc điểm là công việc ở CellphoneS yêu cầu nhân viên tại nhiều vị trí làm theo ca, xoay ca hoặc chấp nhận cả part – time (với những vai trò tư vấn bán hàng). Mức lương các vị trí kinh doanh bán hàng cũng sẽ được tính bao gồm lương chính và các khoản thưởng KPI, hoa hồng, phụ cấp. Do đó, về tổng thể thì thu nhập của nhân viên CellphoneS sẽ ở mức cao, dù cho bạn làm tại vai trò cụ thể nào.

IV. Chuẩn bị giấy tờ gì để ứng tuyển tại CellphoneS?

Những giấy tờ, tài liệu bạn cần để ứng tuyển vào CellphoneS rất đơn giản, chỉ cần CV xin việc – vì CellphoneS nhận và xử lý hồ sơ xin việc trực tuyến. Trừ các vai trò như bảo vệ tại cửa hàng, thông thường thì ứng viên tất cả vị trí khác đều sẽ gửi CV và thư xin việc qua kênh online. Sau khi trúng tuyển và bắt đầu đi làm thì bạn sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ nhân viên, cần có:

 • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận được cấp trong vòng 6 tháng.
 • Văn bằng, chứng chỉ bản sao có công chứng.
 • CMND/CCCD và sổ hộ khẩu bản sao có công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng.

V. Cách tìm việc làm tại CellphoneS

Khi CellphoneS tuyển dụng, tất cả quá trình nhận CV, hồ sơ xin việc đều diễn ra trực tuyến. Vì vậy, các cách ứng tuyển mà JobOKO đề cập đến ở đây đều là cách ứng tuyển online tốt nhất, nhanh nhất để bạn tiếp cận nhà tuyển dụng và giới thiệu bản thân theo cách ấn tượng nhất, tiết kiệm thời gian, bao gồm:

 • Tìm việc làm tại website tuyển dụng JobOKO: Nếu tìm việc bằng các từ khóa như CellphoneS tuyển dụng, việc làm CellphoneS ở nền tảng tuyển dụng hàng đầu JobOKO, bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin về các vị trí việc làm đang tuyển. Không chỉ vậy, bạn có thể tạo CV miễn phí ngay trên trang – các mẫu CV của JobOKO đều được thiết kế riêng cho từng ngành nghề nên sẽ đảm bảo tính thu hút, độc đáo và giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Để tìm việc làm CellphoneS tại JobOKO nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập Tại đây.
 • Tìm việc làm qua website chính thức của CellphoneS: Trên website của CellphoneS có riêng một mục CellphoneS tuyển dụng. Để ứng tuyển theo cách này, bạn truy cập địa chỉ https://cellphones.com.vn/sforum/tuyen-dung-cellphones, đọc kỹ mô tả công việc, yêu cầu và mức lương sau đó làm theo hướng dẫn. CellphoneS cũng chỉ yêu cầu bạn gửi CV qua địa chỉ email của bộ phận tuyển dụng mà không phải điền bất kỳ biểu mẫu hay lưu ý nào khác. Số điện thoại hỗ trợ hoặc để ứng viên đặt các câu hỏi cần thiết cũng được cung cấp để tránh trường hợp bạn có thắc mắc, muốn được biết rõ hơn nhưng không biết liên hệ với ai.
 • Tìm việc làm qua mạng xã hội, LinkedIn: Để tuyển dụng hiệu quả các ứng viên tài năng, CellphoneS cũng có fanpage chính thức trên Facebook chuyên dùng cho hoạt động tuyển dụng có tên là “Tuyển dụng CellphoneS và Điện thoại vui”. Một cách khác là ứng viên cũng có thể sử dụng kênh LinkedIn để ứng tuyển.

cellphones tuyen dung 3

Gửi hồ sơ ứng tuyển vào CellphoneS qua đâu?

VI. Thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi ứng tuyển tại CellphoneS

Khi tìm việc làm, các ứng viên thường phải tìm hiểu khá nhiều thông tin, không chỉ về danh sách các việc làm đang tuyển, yêu cầu, lượng công việc mà bạn còn cần biết về nơi làm việc, hình thức phỏng vấn,… Đối với các bạn ứng tuyển vào CellphoneS cũng vậy. Một số lưu ý quan trọng nhất cho bạn là hãy chú ý tới:

 • Đọc kỹ mô tả công việc để hiểu rõ về các nhiệm vụ, yêu cầu chi tiết xem mình có đáp ứng được không.
 • Đọc kỹ hoặc gửi email, gọi điện thoại hỏi trực tiếp nhà tuyển dụng về cơ sở bạn sẽ làm việc (vì CellphoneS có tới 22 cửa hàng).
 • Thông tin về địa điểm phỏng vấn ở văn phòng, cửa hàng nào.
 • Quy trình phỏng vấn, các câu hỏi phỏng vấn hay gặp (bạn nên hỏi trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm tìm việc).
 • Luyện tập trả lời phỏng vấn từ nhà để tự tin, thoải mái hơn khi gặp mặt, trao đổi với nhà tuyển dụng.

Đọc thêm: Phongvu tuyển dụng các vị trí nào? quy trình ứng tuyển thế nào?

VII. Có nên ứng tuyển vào CellphoneS không?

CellphoneS được biết đến với hình ảnh chuyên nghiệp, hướng đến sự hài lòng của tất cả khách hàng. Để làm được như vậy, các yêu cầu của họ với nhân viên sẽ rất cao và cần bạn có sự nghiêm túc phấn đấu dù là trong những nhiệm vụ nhỏ nhất. Do đó, mức lương cao không phải tự nhiên mà có được. Dĩ nhiên, nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí, tiêu chuẩn cao thì nghĩa là bạn rất có năng lực và còn có thể học được nhiều điều khi làm việc ở CellphoneS.

cellphones tuyen dung 4

Môi trường làm việc tại CellphoneS ra sao? nên hay không nên ứng tuyển?

Muốn ra quyết định có ứng tuyển vào CellphoneS hay không, bạn không chỉ cần biết rõ về các thông tin quan trọng mà hãy tự cân nhắc dựa trên định hướng, khả năng của chính bạn. Nếu như sau khi tìm hiểu mà bạn cảm thấy mình phù hợp thì hãy tự tin để tìm kiếm cơ hội. CellphoneS tuyển dụng liên tục nên chắc chắn sẽ có thời điểm có vai trò dành cho bạn. Sau những thông tin mà JobOKO vừa chia sẻ, bạn đã nắm được quy trình tuyển dụng, các vị trí tuyển dụng và mức lương tại CellphoneS. Thu nhập hay khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp về cơ bản vẫn chủ yếu phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc là chìa khóa để thành công. Chúc bạn tìm được việc làm như ý ở CellphoneS!