Tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM lương hấp dẫn

Mô tả

Không khó để chúng ta bắt gặp được những hình ảnh các cô chú lớn tuổi khoác trên mình màu áo xanh trong lĩnh vực bảo vệ. Không chỉ có thế, số lượng nhân lực bảo vệ lớn tuổi trong ngành này cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ trong danh sách nhân lực chung của các doanh nghiệp hoạt động nghề bảo vệ. Công ty bảo vệ Bách Thắng đang có nhu cầu tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Nguồn nhân lực bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM

Có một số thắc mắc rằng. Bao nhiêu tuổi sẽ được cho là bảo vệ lớn tuổi? Và bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi có đi làm được không?

Theo quy định của pháp luật, luật người cao tuổi Việt Nam viết là: những công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên được coi là người lớn tuổi. Còn theo tổ chức y tế Thế giới WHO thì quy định từ 70 tuổi trở lên. Tuy nhiên, người lớn tuổi tại một số nước phát triển khác như Hoa Kỳ, Đức,… thì được quy định từ 65 tuổi trở lên.

Điều này có nghĩa là, tại môi trường Việt Nam bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi vẫn có khả năng hoạt động làm việc được. Đó cũng chính là lý do, lý giải tại sao có thể bắt gặp rất nhiều những cô chú đã cao tuổi nhưng mặc áo xanh bảo vệ ở nhiều khu vực.

Và với vùng đất TPHCM, thì nhu cầu về nguồn nhân lực bảo vệ lớn tuổi cũng tương đối lớn và đều cần những công việc làm để phục vụ mưu sinh cho cuộc sống. Vậy thì vấn đề tuyển dụng bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM cụ thể như thế nào? Cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo nhé.

tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi
Nguồn nhân lực bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM

Nhu cầu tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM

Khách hàng tại TPHCM đang có nhu cầu tương đối lớn nên nguồn nhân lực bảo vệ muốn đáp ứng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng cũng phải phong phú và dồi dào. Do đó, tiềm năng tuyển dụng bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM hiện nay đang khá phổ biến và thịnh hành.

Dịch vụ bảo vệ góp phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Do nhu cầu đảm bảo an ninh và an toàn trên tất cả các loại hình dịch vụ đang không ngừng tăng cao. Cho dù các dịch vụ kinh doanh nhỏ đến dịch vụ lớn, đều không thể thiếu được bảo vệ. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ra đời.

Nguồn nhân sự trẻ sẽ không thể đáp ứng được số lượng mà khách hàng yêu cầu hiện nay do nhu cầu quá tải. Mà độ tuổi từ 55 các cô chú vẫn có sức khỏe và kỹ năng tốt để đáp ứng được công việc của một nhân viên bảo vệ. Nên các công ty kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ vẫn đang có nhu cầu tuyển tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM rất nhiều.

Nếu như trên cương vị bạn là một người lớn tuổi. Nhưng vẫn đủ sức khỏe để có thể thực hiện được những công việc đơn giản như trông giữ và dắt xe. Phát phiếu xe hoặc ghi chép sổ sách. Thì với độ tuổi này, làm việc có lợi và còn được cống hiến công sức cho cộng đồng. Mà còn có thêm được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho bản thân thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua.

Hơn nữa, những cô chú bảo vệ thì đi làm còn là niềm động lực tinh thần và giúp cho tâm lý thoải mái; rèn luyện có thể khỏe khoắn hơn rất nhiều.

tuyển bảo vệ lớn tuổi
Nhu cầu tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi tại TPHCM

Công ty bảo vệ Bách Thắng cần tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi

Cùng với sự phát triển tại vùng đất mang tên Bác, dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang cần tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi chỉ tuyển những lao động lớn tuổi. Mà mỗi một mục tiêu, một khu vực thì Bách Thắng sẽ có những yêu cầu riêng cho bảo vệ làm việc tại đó. Và nếu như các anh chị, cô chú nào đáp ứng được những yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ để ứng tuyển.

Cụ thể là chúng tôi đang cần tuyển bảo vệ làm việc trên phạm vi toàn bộ khu vực tại TPHCM.

Để ứng tuyển vào vị trí này, Bách Thắng cần ứng viên đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Nam, tuổi từ 18 – 55 tuổi.
  • Nam trên 50 tuổi.
  • Có thể lực tốt để có thể đáp ứng cũng như hoàn thành đầy đủ những công việc được giao.
bách thắng tuyển bảo vệ 50, 55, 60
Công ty bảo vệ Bách Thắng cần tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi

Tại sao các cô chú trên 50,55,60 tuổi nên ứng tuyển vị trí bảo vệ tại Bách Thắng?

Đó là bởi vì những quyền lợi mà công ty mang đến cho quý vị:

  • Được tham gia đầy đủ công tác đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Được chăm sóc và đối xử thân thiện, hướng dẫn tận tình.
  • Khi bắt đầu làm từ ngày đầu tiên, sẽ được công ty bảo vệ bách thắng tặng gói bảo hiểm tai nạn hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
  • Có lương tháng 13 vào dịp cuối năm.
  • Hoạt động ngày lễ lương sẽ nhân đôi, và nhân ba khi làm vào ngày Tết.
  • Được đào tạo chuyên môn bài bản và các khóa rèn luyện chuyên nghiệp nhất.
  • Và đặc biệt, làm việc tại Bách Thắng các anh chị, cô chú sẽ được phát đồng phục và các trang thiết bị hỗ trợ cho công việc một cách miễn phí

Nếu như trở thành bảo vệ chính thức tại Bách Thắng, bạn nhận được vô số lợi ích mà không nơi đâu đạt được.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Chúng tôi cam kết sẽ cho các khách hàng tận hưởng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực bảo vệ. Đồng thời cũng đem lại sự chuyên nghiệp về kỹ năng cũng như công tác chuyên môn của bảo vệ.

tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 làm ngay
Tại sao các cô chú trên 50,55,60 tuổi nên ứng tuyển vị trí bảo vệ tại Bách Thắng?

Bách Thắng đang có nhu cầu tuyển bảo vệ trên 50, 55, 60 tuổi. Đây là một cơ hội tốt cho những người lao động cao tuổi. Nếu như đảm bảo đủ sức khoẻ hãy nhanh chóng tham gia với chúng tôi để có được một công việc kiếm thêm thu nhập và nâng cao nghiệp vụ.

Website: https://baovebachthang.com/