YÊU THẦM – [Chương7] Cao trào liên tục (H) – Mị Sắc Viên

Chờ Triệu Hoành bắn xong lần này, Văn Đình đã sớm xụi lơ ở trên đầu xe, vẫn không nhúc nhích, chỉ có lồng ngực phập phồng biểu hiện cô mới vừa trải qua vận động kịch liệt. Triệu Hoành nửa trần trụi hạ thân ôm lấy Văn Đình trần trụi toàn thân lên, Văn Đình từ từ nhắm chặt hai mắt nằm ngang ở trong lồng ngực anh, thân hình mềm mại dán lên lồng ngực nóng hổi của anh, trên người ửng hồng. Triệu Hoành bế cô vào trong phòng, chờ không kịp lên lầu ném cô nằm ở phòng khách lầu một, bắt đầu đợt gian dâm thứ hai.

Văn Đình bị Triệu Hoành ném ở trên giường, trên người trần như nhộng, ngã xuống giường nhắm mắt nghỉ ngơi. Hai vú theo hô hấp của cô mà phập phồng, giữa hai châm thấm ướt một mảnh, có tinh dịch của Triệu Hoành bắn ra cũng có dâm thủy của cô chảy ra.

Triệu Hoành đứng ở mép giường nhìn dáng vẻ của Văn Đình bị anh gian dâm, không có dáng vẻ thanh thuần bình thường, trên người dính đầy dấu vết hai người trao đổi, vô cùng dâm đãng, anh liếm liếm đầu lưỡi, đi đến trên giường kéo hai đùi Văn Đình ra. Văn Đình mở mắt ra nhìn anh, Triệu Hoành cười xấu xa, “Một hồi anh trai sẽ cho em nếm thử cảm giác sướng ngất trời.”

“Tôi, tôi, tôi không cần, tôi phải về nhà……” Văn Đình muốn khóc, như thế nào cô cũng không nghĩ tới Triệu Hoành là một tên sắc lang đáng sợ đến như vậy.

Triệu Hoành kéo chân Văn Đình ra, cắm vào hỗn hợp tinh dịch và dâm thủy dinh dính, “Bây giờ chỉ đút một cái liền đi vào, cho nên nhất định là thiếu chơi, thiếu làm, để cho anh trai làm thêm nhiều lần thì hoa huyệt mềm liền biết sự lợi hại của côn thịt lớn rồi.” Triệu Hoành mở rộng ra làm, anh đã bắn hai lần, mà côn thịt cũng không phải quá cứng, chỉ nghĩ muốn cắm Văn Đình.

Triệu Hoành nhấc hai đùi của Văn Đình, từ trên cao cắm xuống. Văn Đình bị anh chơi mà mềm nhũn cả người, yếu ớt xụi lơ cầu xin tha, Triệu Hoành từ trên cao nhìn xuống chỗ hai người kết hợp, cái miệng nhỏ phấn hồng của Văn Đình bị anh cắm sưng đỏ, mút chặt lấy côn thịt lớn. Mỗi lần rút ra đều kéo theo thịt non hồng nhạt ra ngoài. Văn Đình nằm ở trên giường, từ dưới nhìn lên côn thịt lớn màu đen thật to của Triệu Hoành đang một vào một ra giữa hai chân, thân thể vừa bị gian dâm cực kỳ mẫn cảm.

Triệu Hoành lại thọc vào vài lần như vậy, Văn Đình cảm thấy một dòng khí nóng bừng lên, Triệu Hoành hung hăng thọc vài cái rồi rút mạnh côn thịt ra, làm một dòng dâm thủy bị anh mang ra ngoài, Triệu Hoành cười xấu xa nói, “Nếm hương vị của côn thịt lớn thôi, đã bị làm đến cao trào rồi……”

Mị nhục trong hoa huyệt của Văn Đình đang cắn chặt côn thịt lớn, đột nhiên bên trong tiểu huyệt trống rỗng có một cảm giác ngứa ngáy, rất muốn bị lấp đầy bị ma sát, hai cái đùi vô thức quấn lên eo của Triệu Hoành. Triệu Hoành đánh đòn lên cái mông trắng nõn cái ‘bốp’, “Tiểu dâm phụ thiếu làm, ông đây giết chết em!”

Triệu Hoành gấp đùi cô lại, bắt đầu mạnh mẽ làm, Văn Đình bị anh làm với tốc độ nhanh chóng mà liên tục thét chói tai, “A, đừng, quá nhanh, a, đừng……” Lại một dòng nước phun ra, Văn Đình chỉ cảm thấy hạ thể vừa trướng vừa tê dại, trong lòng hơi run rẩy, từng đợt khoái cảm vọt tới, thân thể bị Triệu Hoành châm lửa. Lần đầu tiên cô nếm được mùi vị của hoan ái, cô sớm đã không khống chế nổi chính mình, hai cái đùi kẹp chặt lấy Triệu Hoành, cái miệng rên rỉ quyến rũ.

Triệu Hoành nhìn Văn Đình bị anh gian dâm liên tục cao trào, yêu vô cùng, càng làm càng có vị, bàn tay to hung hăng xoa vú mềm. Làm hơn mười phút như vậy, Văn Đình bị làm chỉ có thở dốc. Thảm thương cầu xin anh tha thứ hy vọng anh có thể nhanh chóng kết thúc, nhưng dáng vẻ khóc lóc như hoa lê đẫm mưa của cô chỉ làm Triệu Hoành càng hưng phấn hơn, mà cổ họng của Văn Đình bắt đầu khàn ở dưới thân anh, Triệu Hoành mới bỏ qua, hung hăng bắn một phát.

Côn thịt vừa rút ra liền nhìn thấy hoa huyệt mềm mại của cô bị mình tàn phá cực kỳ sưng đỏ, cái miệng nhỏ đáng thương phun ra chất lỏng màu trắng sữa, xem ra hôm nay cô thật sự bị anh làm thật thảm. Triệu Hoành run lẩy bẩy mềm nhũn thành viên thịt, chơi đùa nhiều cô gái như vậy rồi, bây giờ mới biết cái gì là nhân gian cực lạc, nhìn Văn Đình bị mình chà đạp, Triệu Hoành cũng chưa chịu dừng, anh còn chưa làm thỏa nguyện, mà tiểu huyệt kia của cô quá mất hồn, sau khi đã bị làm thì mị nhục vẫn phấn hồng vừa chặt vừa non mềm làm Triệu Hoành nhìn thấy hận không thể nhét luôn côn thịt của mình trong đó hung hăng chơi.

Nhưng Văn Đình rõ ràng không chịu nổi, đừng nói đến phản kháng, đến cả sức lực động đậy cũng không có, mềm mại nằm ở đó mặc anh xử lý. Gian dâm với một người bất tỉnh giảm rất nhiều hứng thú, Triệu Hoành ngẫm lại còn thời gian hai ngày, có thể cho anh chơi cho đã, bèn ôm cô trở về phòng ngủ của mình, chờ cô tỉnh ngủ lại tiếp tục chiến đấu vậy.

Ngày hôm sau khi Văn Đình tỉnh lại nhìn thấy cảnh vật xa lạ, suy nghĩ một hồi mới nhớ tới, mình đang ở trong nhà của Triệu Hoành, nghĩ đêm hôm trước Triệu Hoành điên cuồng. Văn Đình có chút sợ hãi, trên người cô trần như nhộng không mặc gì cả.

Văn Đình muốn bọc chăn duỗi tay lấy áo sơ mi rộng rãi của Triệu Hoành ở mép giường, ai ngờ ngày hôm qua đùi bị bắt mở ra quá lâu, có phần không nghe theo sai bảo, cả người vừa duỗi ra đã không cẩn thận lăn trên đất. Triệu Hoành nghe tiếng đi vào, trên người mặc áo thun màu đen, phía dưới một cái quần vận động, trên ngực ướt đẫm, hiển nhiên là vừa vận động xong.

Vào phòng thấy Văn Đình trần trụi té trên mặt đất, ánh mắt làm càn dạo chơi trên thân thể cô, Văn Đình đỏ mặt muốn kéo chăn che, Triệu Hoành ba bước đến bên người cô, dễ như trở bàn tay bế cô vào trong ngực, “Tỉnh rồi, ngủ đủ nên vận động chút.” Triệu Hoành tiện tay kéo quần xuống, côn thịt thô to diễu võ dương oai đứng thẳng trong không khí. Đôi tay nhẹ nhàng nhấc lên, Văn Đình ở ngay trong lồng ngực anh rồi.

Triệu Hoành đặt bắp đùi quấn eo mình, một bàn tay nâng cái mông trắng nõn, một bàn tay để cô ngẩng đầu hôn môi cùng mình. Đi tới đi lui, côn thịt lớn của Triệu Hoành liền đâm ở trước cửa mật động. Văn Đình giãy dụa muốn tách khỏi thì bàn tay to của Triệu Hoành đè lấy mông nhỏ của cô vào người anh, cả cây côn thịt liền đi vào trong cơ thể cô.

Văn Đình nức nở một tiếng, cửa huyệt còn chưa trơn ướt đã bị thô bạo xâm nhập, có chút đau đớn, Triệu Hoành ôm Văn Đình đi tới phòng tắm, “Ngày hôm qua bị làm lâu như vậy còn không buông, cắn chặt như vậy, vẫn là thiếu làm, mở rộng chân ra, để đút côn thịt lớn cho em.” Triệu Hoành vuốt ve cái mông trắng nõn của Văn Đình, Văn Đình bị đau mà xoay vặn. Triệu Hoành đi đường một chút rồi nhún làm hoa huyệt. Kéo cao đầu Văn Đình hôn lên môi cô, nhìn cô bị mình gian dâm có phần đau đớn có chút vui sướng, trong lòng sung sướng nói không nên lời.

Đến phòng tắm, Triệu Hoành đè Văn Đình trên tường làm một hồi lâu, để cho côn thịt cứng rắn của mình sảng khoái một hồi, híp mắt nhìn cô gái nhỏ ở trong ngực mình mềm mại bị làm cho khóc huhu bi thương. Văn Đình không biết cô càng tủi thân khó chịu thì Triệu Hoành càng muốn làm cô, nhìn thấy cô ở dưới thân mình cầu xin tha, anh chỉ muốn đút côn thịt thô to của mình trong hoa huyệt của cô.

Triệu Hoành dừng lại rút côn thịt ra, giống như ôm trẻ sơ sinh mở đùi của Văn Đình ra, lộ ra cái miệng huyệt nhỏ vừa bị côn thịt đâm vào, đối diện với gương mở rộng hai đùi ra thật to, chỉ thấy miệng nhỏ mê người giữa hai chân đang phun nước ra, anh dâm đãng cười nói, “Tiểu dâm phụ há miệng rộng muốn ăn cái gì vậy?”

Văn Đình nhìn chính mình trong gương bị Triệu Hoành ôm, đùi banh thật to, trên mặt ửng hồng, đầu vú bị Triệu Hoành cắn sưng đỏ lấp lánh nước, tiểu huyệt giữa đùi long lanh dâm thủy chảy ra, cả người quyến rũ dâm đãng. Mà côn thịt thô to của Triệu Hoành đặt ở bên dưới miệng huyệt, quy đầu cao cách cửa huyệt không xa, tùy thời chuẩn bị cắm vào.

Văn Đình nức nở một tiếng xoay mặt không muốn xem, Triệu Hoành sao có thể để cô như ý nguyện, bàn tay túm lấy một cái kẹp rồi kẹp núm vú của Văn Đình. Cô bị đau mà nức nở một tiếng, quay đầu lại nhìn thấy đầu vú của mình trong gương bị một cái kẹp kim loại kẹp lại, trong tay Triệu Hoành cầm một cái kẹp khác, “Dâm phụ, mau nhìn côn thịt lớn chơi huyệt mềm của em!”

Đôi mắt Văn Đình ẩn ẩn ngấn lệ, cái kẹp trong tay Triệu Hoành đặt về trân châu nhỏ của cô, nơi đó mới vừa bị kẹp lấy, Văn Đình vặn vẹo trong người Triệu Hoành, “Cầu xin anh, mau gỡ ra, đau.”

“Nói đi, miệng dâm huyệt mở ra như vậy là muốn ăn cái gì?”

“Muốn ăn côn thịt.” Văn Đình thấp giọng nức nở, giọng nói như con mèo con vậy, vô cùng tủi thân. Triệu Hoành nghe thấy thì côn thịt nảy lên, cứng rắn đâm ở miệng huyệt của cô.

“Có phải đang chờ côn thịt của anh trai đâm vào hay không?”

“Vâng……”

“Vậy nhìn xem anh trai gãi ngứa cho em như thế nào!”

Văn Đình nhìn thấy hai người đứng trong gương, cánh tay rắn chắc ngăm đen của người đàn ông tách hai chân thon dài của cô gái ra, trong mảnh đất tam giác màu đen của cô gái đột nhiên cắm thêm một côn thịt màu đen.

Côn thịt màu đen kích thích cắm vào rút ra giữa hai chân cô gái, khi rút ra lóe lên nước chảy, hạ thể cô gái giống như cái miệng đang nuốt nhả côn thịt. Hai tay Văn Đình đặt trên khuỷu tay rắn chắc của Triệu Hoành, nức nở nhìn mình bị anh gian dâm.

Triệu Hoành cố ý rút côn thịt ra, chỉ thấy cái miệng nhỏ hồng nhạt đang nhỏ nước, Triệu Hoành mở hai chân cô ra, làm cho tiểu huyệt ngập nước há rộng ở trong gương, “Dâm phụ, dâm đãng như vậy, há miệng rộng chảy nước miếng như vậy, có phải đang thèm côn thịt lớn hay không?”

“Ha, tôi không có…”

“Không có, không có vậy dâm phụ này là ai, chụp lại cho người khác xem, hỏi thấy có dâm đãng hay không?” Triệu Hoành làm bộ muốn cầm di động.

Văn Đình giãy giụa, “Đừng, đừng chụp mà……”

“Có phải dâm huyệt thiếu làm không?”

“Hu……” Văn Đình không muốn trả lời. Triệu Hoành vươn tay liền cầm lấy di động, Văn Đình nhanh chóng cầu xin tha, “Đừng, đừng chụp……”

“Dâm huyệt là muốn bị làm hay là muốn cho người khác xem?”

“Muốn bị làm……”

“Dâm phụ muốn bị làm, vậy tự nhét côn thịt lớn vào trong dâm huyệt đi!” Triệu Hoành nhìn dáng vẻ bất lực của Văn Đình không hề mềm lòng, côn thịt phía dưới càng đứng cứng rắn hơn.

Văn Đình vươn tay cầm lấy côn thịt thô đen nhét vào thân thể của mình, quy đầu mới vừa trượt vào, Triệu Hoành mạnh mẽ nhấp một cái, cắm vào một nửa, toàn thân Văn Đình rên rỉ, hai tay không khỏi tự do ôm lấy cánh tay cường tráng của Triệu Hoành.

Anh nhìn chằm chằm nơi hai người kết hợp trong gương bắt đầu cắm vào rút ra, “Dâm phụ, mới cắm vài cái liền cao trào, dâm động nhỏ chính là thiếu chơi, nện nhiều chút, để em biết sự lợi hại của côn thịt lớn!”

Trong chốc lát cắm vào, Triệu Hoành đặt Văn Đình trên bục để cô quỳ soi gương, chổng mông lên, côn thịt lớn từ phía sau cắm một cái tới đáy. Trong gương Văn Đình quỳ ở nơi đó, hai cái vú nhỏ treo, mông bị Triệu Hoành kéo, côn thịt to lớn nhanh chóng ra vào ở giữa mông trắng nõn.

Mỗi lần làm tư thế từ phía sau đều đâm vào góc trong cùng, ngày hôm qua Văn Đình bị Triệu Hoành chơi đến mức chân mềm nhũn, nên cô quỳ một hồi liền yếu ớt gục xuống, chỉ có mông bị Triệu Hoành dữ tợn kéo làm, toàn thân tê mỏi, chỗ mềm mại sâu bên trong bị Triệu Hoành hung hăng va chạm, dâm thủy từ chỗ kết hợp chảy xuống, cô chỉ có thể yếu ớt ở dưới thân anh rên rỉ quyến rũ hoặc cầu xin.

Sau khi Triệu Hoành bắn một phát vô cùng sung sướng bèn ôm Văn Đình tắm rửa sạch sẽ khoác áo tắm rồi ôm cô đến nhà ăn ở lầu một. Bữa sáng là do cửa hàng đưa tới, Triệu Hoành ôm Văn Đình vào trong ngực, vươn tay xoa hai vú nhỏ trong áo choàng tắm của cô, vừa ăn sáng.