Nền tảng giao dịch bất động sản

Nền tảng giao dịch bất động sản

Giới thiệu dự án

Tên dự án : Chung cư Homes City hay còn gọi là Trung Kính Complex Trung Kính Complex nằm trên mặt phố Trung Kính, thuộc Tổ 51, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest. Đơn vị thi công dự án: Công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons Đơn vị thiết kế dự án: Công ty Kiến Trúc AEDAS Tổng diện tích xây dựng: 1.732m2. Mật độ xây dựng chiếm khoảng 50% Tổng diện tích sàn xây dựng: 196.161m2 Diện tích xây dựng phần đế: 8.175 m2. Diện tích xây dựng phần thấp: 5.330.4 m2. Tổng số căn hộ: 1222 căn.

Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư Aedas nổi tiếng, Trung Kính Complex mang phong cách những cao ốc Châu Âu bề thế, sang trọng, vững chãi. Phong cách này càng nổi bật và tỏa sáng vào ban đêm với hệ thống điện chiếu sáng đồng bộ từ những tầng đế thương mại cho đến các căn hộ trên tầng cao. Mang lại cuộc sống hoàn toàn tiện nghi cho khách hàng mua nhà đất tại dự án này.

Nền tảng giao dịch bất động sản

Mặt bằng chi tiết căn hộ chung cư Home City – 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Pháp lý

Khách hàng mua bán nhà đất tại dự án Trung Kính Complex sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với Chủ Đầu Tư.

Tiện ích

Trung Kính Complex là sự tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan luôn mở và hệ thống dịch vụ tiện ích, chu đáo.

Khối đế của các tòa nhà liên thông nhau tạo ra một khoảng không gian rộng lớn, nơi sẽ được bố trí các dịch vụ như cửa hàng thời trang, ăn uống, giải khát, siêu thị, spa, nhà trẻ, văn phòng…nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và hòa nhập cùng cộng đồng. Phần khối đế phía trong khu đất được thiết kế thông tầng để sử dụng làm sân chơi, đường dạo kết hợp cây xanh cho các tòa nhà.

Tại khu đất sẽ được bố trí một trường tiểu học cao 5 tầng với diện tích sàn 2200 m2, kết hợp với diện tích sàn dành cho nhà trẻ trong các tòa cao tầng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc chăm sóc, giáo dục những thế hệ tương lai.

Khắc phục hạn chế của nhiều tòa cao tầng trong trung tâm đô thị hiện nay, hệ thống phân luồng giao thông của Trung Kính Complex Cầu Giấy được thiết kế khoa học, theo nguyên tắc tránh chồng chéo, tránh giao cắt giữa các khu chức năng, giữa nơi gửi xe của khối chung cư và khối dịch vụ. Chỗ đỗ xe phải đảm bảo tiêu chuẩn 1 xe ô tô/hộ, chưa kể chỗ để xe máy.

Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao của các tòa nhà sẽ giúp cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng. 14 thang máy được bố trí từ tầng hầm dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ. 28 thang máy dành cho khu vực căn hô%3ḅ. Ngoài ra còn có 14 thang bô%3ḅ thoát hiểm, 4 đường dốc và 2 thang máy nâng hàng.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ… Bố cục tổng mặt bằng được quy hoạch đảm bảo khoảng cách phòng cháy chữa cháy với các công trình lân cận. Trung Kính Complex được thiết kế và thi công trên cơ sở tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng chống động đất và sử dụng phương pháp xây dựng mới, đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân, góp phần bảo vệ môi trường.

Tiến độ

Tiến độ thi công dự án Trung Kính Complex sẽ được nhadat24h.net cập nhật cho khách hàng quan tâm.

Thanh toán

Dự án Home City 177 Trung Kính có thanh toán linh hoạt và được cam kết theo tiến độ xây dựng – Đợt 1: 25% ngay khi ký HDMB – Đợt 2: 10% giá trị HĐ thi công xong kết cấu sàn tầng 10 – Đợt 3: 10% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 15 – Đợt 4: 15% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày kể từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 20 – Đợt 5: 10% giá trị HĐ khi cất nóc công trình – Đợt 6: 30% tại thời điểm trước khi nhận bàn giao Căn hộ (Quý III năm 2016).

Mặt bằng tổng thể