Trái dứng là trái gì? Trái dứng có phải trứng dái? – BNC.Edu.vn

Trái dứng là trái gì? Trái dứng có phải trứng dái?

Trái dứng là trái gì? Trái dứng có phải trứng dái?, Trái dứng là một loại trái cây? Có gì hấp dẫn, BNC.Edu.vn lý giải chính xác nhất nhé.

Trái dứng là gì?

Trái dứng là trái gì?

Trái dứng là là trứng dái hay tinh hoàn của người đàn ông mà thiên hạ hay nói ngược để dể nghe hơn. Trái dứng chị em rất thích sờ và hôn mỗi khi hứng và buồn.

Tiếp theo BNC.Edu.vn chia sẻ đến các bạn những chủ đề hấp dẫn Hãy dừng lại!

Bạn đang xem: Trái dứng là trái gì? Trái dứng có phải trứng dái?

Video: Trái dứng là gì?

Bạn có biết những điều sự thật về trái dứng?

Trái dứng là tuyến sinh dục nam – cơ quan sinh sản chính của nam giới. Chúng có hai chức năng rất quan trọng, rất quan trọng đối với hệ thống sinh sản của nam giới: chúng tạo ra giao tử hoặc tinh trùng và chúng tiết ra hormone, chủ yếu là testosterone.

Bìu hay còn gọi là bìu, là một cơ quan hình bầu dục nằm trong tinh hoàn, ngay sau dương vật và ngay trước hậu môn. Mỗi tinh hoàn nặng 0,35 đến 0,5 ounce (10 đến 15 gam), theo VMC. Chúng thường dài 2 inch (5 cm), rộng 1,2 inch (3 cm) và dày 1 inch (2,5 cm).

Bìu là một lớp da lỏng lẻo bảo vệ tinh hoàn và hoạt động như một hệ thống kiểm soát khí hậu. Tinh hoàn phải ở nhiệt độ mát hơn nhiệt độ cơ thể một chút để tinh trùng phát triển bình thường. Cơ bắp ở thành bìu cho phép nó thắt chặt và thư giãn, di chuyển tinh hoàn đến gần hoặc xa cơ thể để tạo hơi ấm, theo Cleveland Clinic.

Mỗi tinh hoàn chứa một loạt các ống hoặc ống nhỏ chứa testosterone và các tế bào sản xuất tinh trùng. Các ống hình bán nguyệt chứa các tế bào mầm – tế bào có 23 nhiễm sắc thể mà nam giới sao chép để tạo ra tinh trùng – và là nơi sản xuất tinh trùng, hay còn gọi là sinh tinh, theo VMC. Các ống này được cuộn chặt trong tinh hoàn và mỗi tinh hoàn có thể chứa tới 900 ống. Các ống này dài khoảng 20 inch (50 cm), và một tinh hoàn điển hình chứa các ống bán hình nón dài nửa dặm (800 m).

Ngoài tinh trùng, tinh hoàn sản xuất hormone nam giới được gọi là androgen. Androgen kiểm soát cách hệ thống sinh sản nam giới phát triển và sự phát triển của các đặc điểm cơ thể “nam tính” như râu và giọng nói trầm. Chúng cũng ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

Testosterone là dạng androgen phổ biến nhất. Nó chịu trách nhiệm cho sự phát triển bộ phận sinh dục nam và sản xuất tinh trùng. Theo VMC, tinh hoàn của nam giới khỏe mạnh có thể sản xuất khoảng 6 miligam testosterone mỗi ngày. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Tiến sĩ Philip Worthman, một nhà tiết niệu và giám đốc Trung tâm Y học Sinh sản Nam giới và Thắt ống dẫn tinh ở Los Angeles, California cho biết: “Tinh hoàn sản xuất trung bình 200.000 tinh trùng mỗi phút. Tuy nhiên, “khi một người đàn ông già đi và bước vào độ tuổi 30, lượng testosterone được sản xuất trong tinh hoàn bắt đầu suy giảm và tiếp tục suy giảm”.

Sức khỏe kém có thể dẫn đến sản xuất tinh trùng và testosterone thấp. Duy trì cân nặng hợp lý là một phần quan trọng để có được sức khỏe tinh hoàn tốt. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), cứ một người đàn ông thừa cân nặng 20 pound thì nguy cơ vô sinh sẽ tăng lên 10%. Tránh bệnh nha chu, STIs, căng thẳng, hút thuốc, uống quá nhiều rượu và chế độ ăn uống nghèo nàn cũng có thể tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Giữ cho tinh hoàn mát mẻ, ngay dưới nhiệt độ cơ thể bình thường, cũng có thể làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, theo Dịch vụ Y tế Quốc gia của Anh. Một cách dễ dàng để giữ cho chúng mát mẻ là mặc quần áo rộng rãi và thường xuyên nghỉ ngơi trong môi trường ấm áp.

Câu hỏi mọi người tìm kiếm về trái dứng

tinh hoàn tiếng anh

tinh hoàn to có tốt không

nội tiết tố nữ tiếng anh

xệ bìu

xuất tinh ngược tiếng anh là gì

ngón giữa có ý nghĩa gì

bìu là gì

BNC.Edu.vn cảm ơn bạn đã đọc bài viết về trái dứng là gì? hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn và cho chúng tôi 1 like.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp