Tra cứu khoản vay HD SAISON nhanh chóng, dễ dàng

Tra cứu khoản vay HD SAISON nhanh chóng, dễ dàng

Cách tra cứu khoản vay HD SAISON

Tra cứu khoản vay thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi khoản vay của mình, cũng như đưa ra kế hoạch trả nợ đúng kỳ hạn. Khi kiểm tra khoản vay HD SAISON, bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản như sau:

 • Lịch sử thanh toán khoản vay
 • Số tiền đã thanh toán
 • Số tiền còn lại phải thanh toán
 • Mã hợp đồng
 • Các thông tin khác như lãi suất, các điều khoản, quy định,…
Tra cứu khoản vay HD SAISON nhanh chóng, dễ dàng
Nguồn: thebank.vn

Bạn có thể tham khảo các cách tra cứu khoản vay HD SAISON đơn giản, nhanh chóng ngay sau đây:

Tra cứu qua Website

Tra cứu qua Website chính thức của công ty tài chính HD SAISON là một cách làm khá phổ biến hiện nay. Để có thể tra cứu khoản vay tại HD SAISON thông qua website, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của công ty theo địa chỉ: https://www.hdsaison.com.vn/
 • Bước 2: Tại Trang chủ, bạn chọn mục “Dành cho khách hàng”, sau đó chọn “Tra cứu” và nhấn vào “Thông tin khoản vay”.
 • Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết, bao gồm Số hợp đồng và Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (được đăng ký trong hợp đồng vay vốn).
 • Bước 4: Nhấn nút “Tìm kiếm” và bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin về hợp đồng khoản vay.

Tra cứu qua tổng đài

Bên cạnh website, Tra cứu khoản vay qua tổng đài cũng là một phương thức truyền thống và đã phổ biến từ lâu. Để kiểm tra khoản vay HD SAISON, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài của HD SAISON: 1900 558 854, sau đó làm theo hướng dẫn để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu qua hợp đồng

Để có thể kiểm tra thông tin khoản vay HD SAISON nhanh chóng nhất, bạn có thể tra cứu ngay trong hợp đồng vay vốn. Trong hợp đồng vay vốn sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm thông tin khoản vay, kỳ hạn, lãi suất, khoản tiền phải thanh toán định kỳ, ngày thanh toán,… Đồng thời, trong hợp đồng cũng sẽ có các cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên, cũng như các quy định hiện hành của bên cho vay.

Mức phí thanh lý hợp đồng khoản vay HD SAISON

Mức phí thanh lý hợp đồng là yếu tố bạn cần quan tâm trong trường hợp muốn kết thúc hợp đồng vay vốn sớm hơn so với thời hạn ký kết. Mức phí này thường được áp dụng cho các loại hợp đồng như vay thế chấp, vay tín chấp, hoặc vay mua hàng trả góp. Mức phí phạt thông thường tại HD SAISON khi khách hàng muốn thanh toán khoản vay sớm hơn là 6%/ số dư nợ gốc còn lại tại thời điểm muốn thanh lý hợp đồng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thanh lý hợp đồng trong trường hợp mức phí phạt thấp hơn tổng số tiền lãi còn lại bạn cần phải trả. Trong trường hợp mức phí phạt cao hơn mức tiền lãi cần đóng, bạn không nên thanh lý hợp đồng và nên tiếp tục thanh toán định kỳ cho đến khi kết thúc.

Tra cứu số hợp đồng HD SAISON

Bạn muốn tra cứu khoản vay HD SAISON thông qua website, nhưng lại không nhớ số hợp đồng? Bạn có thể gọi ngay đến tổng đài: 1900 558 854 và làm theo hướng để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên. Để tra cứu số hợp đồng nhanh chóng nhất, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Dùng số điện thoại đăng ký vay vốn để hệ thống dễ tra cứu thông tin.
 • Chuẩn bị trước các thông tin cần thiết như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng khớp với thông tin đăng ký trong hợp đồng vay vốn.

Ngoài ra, trong trường hợp mất hợp đồng, khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của công ty tài chính HD SAISON để được hỗ trợ. Lưu ý, chuẩn bị sẵn Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

thanh toán khoản vay HD SAISON trên ZaloPay

Bên cạnh các cách tra cứu khoản vay HD SAISON kể trên, kiểm tra khoản vay qua ví điện tử cũng là một cách làm được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Trong đó, ví điện tử ZaloPay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng, với những lợi ích nổi trội như sau:

 • Tra cứu và thanh toán qua ví ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo: Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu khoản vay HD SAISON và các công ty tài chính khác qua ví điện tử ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Nhắc thanh toán đúng hạn: Ngay sau khi khách hàng tra cứu và hoàn tất thanh toán khoản vay lần đầu tiên, ZaloPay sẽ gửi thông báo hàng tháng cho bạn trước khi đến hạn thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót các hóa đơn, tránh dẫn đến tình trạng nợ quá hạn.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Khi thanh toán khoản vay qua ví ZaloPay, khách hàng sẽ được áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với nhiều ưu đãi cực sốc.
 • Tính an toàn, bảo mật cao: Ví ZaloPay được cấp chứng chỉ quốc tế về hệ thống bảo mật & quản lý an ninh thông tin ISO 27001, đồng thời được bảo mật theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS level 1. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tra cứu và thanh toán khoản vay bằng ví ZaloPay.

Trên đây là tổng hợp các cách tra cứu khoản vay HD SAISON, mức phí thanh lý hợp đồng, cũng như cách tìm lại số hợp đồng trong các trường hợp cần thiết. Mong rằng bài viết của ZaloPay sẽ giúp bạn trang bị thêm các kiến thức và dễ dàng đưa ra quyết định khi có nhu cầu vay vốn. Đừng quên tra cứu và thanh toán khoản vay qua ví ZaloPay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!