Cách tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit, HD Saison, Home Credit,…

Khi tiến hành vay trả góp thì người đi vay nên chú ý đến việc kiểm tra lại hợp đồng của mình thường xuyên, còn bao nhiêu tháng. Vì khi kiểm tra sẽ giúp bạn biết được dư nợ còn lại để có sự sắp xếp cân đối tài chính trước. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách tra cứu hợp đồng trả góp dưới đây nhé.

1. Các bước kiểm tra hợp đồng trả góp FE Credit

Đầu tiên hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách tra cứu hợp đồng điện thoại trả góp và nhiều dịch vụ trả góp khác của FE Credit trước nhé. FE Credit là một trong những công ty tài chính được rất nhiều người dùng lựa chọn vay vốn, mua hàng trả góp hiện nay. Các cách tra cứu hợp đồng trả góp của FE Credit đơn giản như sau:

1.1. Kiểm tra bằng tin nhắn SMS

Cách đầu tiên là người dùng có thể tra cứu thông tin trả góp hàng tháng thông qua SMS, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Nếu muốn kiểm tra trả góp hàng tháng thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp {TG} khoảng cách {số CMND|CCCD}gửi đến 8083.
  • Nếu muốn kiểm tra tình trạng của hợp đồng thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp {HD} khoảng cách {số CMND|CCCD} gửi đến 8083.

Sau khi tin nhắn được gửi đi thì tổng đài của FE Credit sẽ gửi phản hồi về điện thoại của bạn để kiểm tra được số tiền trả góp và thời hạn hợp đồng của mình.

1.2. Tra cứu qua App của FE Credit

Cách tra cứu hợp đồng trả góp FE Credit kế tiếp là thông qua ứng dụng của FE. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng của FE Credit về máy trên CH Play đối với điện thoại Android hoặc App Store đối với điện thoại iPhone.

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành việc tải ứng dụng về điện thoại thì hãy đăng ký tài khoản trên ứng dụng > sau khi đã đăng ký thành công và truy cập vào ứng dụng bạn hãy nhập thông tin hợp đồng theo yêu cầu của App > sau đó bạn sẽ kiểm tra được thời gian, số tiền còn nợ, lịch sử trả, lãi suất,….

1.3. Kiểm tra tại điểm giao dịch

Ngoài 2 cách được giới thiệu ở trên thì bạn có thể ra trực tiếp điểm giao dịch của FE Credit để kiểm tra trực tiếp hợp đồng của mình. Đến điểm giao dịch thì bạn chỉ cần mang theo CMND|CCCD và mã hợp đồng để tra cứu. Cách này sẽ tốn thời gian và công sức của bạn khá nhiều vì phải di chuyển đến trực tiếp điểm giao dịch.

2. Cách kiểm tra hợp đồng trả góp của Home Credit

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua tra cứu hợp đồng trả góp của Home Credit thông qua các cách đơn giản dưới đây nhé.

2.1. Tra cứu trên Website

Cách kiểm tra hợp đồng đầu tiên được giới thiệu sẽ là tra cứu hợp đồng trả góp trực tiếp trên Website của Home Credit với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ web chính thức của Home Credit tại đường link https://www.homecredit.vn/ > tiếp đến chọn vào thanh Menu > bấm vào Tư vấn và tra cứu.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn tiếp vào mục Thông tin thanh toán > màn hình sẽ hiện ra form mẫu thông tin cần điền, bạn hãy nhập mã hợp đồng và CMND|CCCD của mình vào.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì hệ thống sẽ tự động trả về chi tiết cho bạn hợp đồng vay để bạn kiểm tra.

2.2. Kiểm tra hợp đồng Home Credit trên điện thoại

Người dùng sẽ có thể kiểm tra hợp đồng của mình thông qua app Home Credit trên điện thoại của mình, với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Home Credit về máy > tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn sẽ có thể kiểm tra thông tin của mình bằng số hợp đồng vay và số CMND|CCCD của mình trực tiếp trên ứng dụng.

2.3. Kiểm tra tại điểm giao dịch

Ngoài 2 cách tra cứu phía trên thì cũng giống với FE các bạn có thể ra trực tiếp điểm giao dịch của Home Credit để tiến hành kiểm tra hợp đồng vay của mình. Khi đi bạn chỉ cần mang theo CMND|CCCD cùng với mã hợp đồng của mình để nhân viên tại quầy giao dịch hỗ trợ kiểm tra cho mình là được.

3. Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Kế tiếp, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saigon dưới đây nhé.

3.1. Kiểm tra trực tiếp trên Web HD Saison

Đầu tiên, người dùng sẽ có thể tra cứu hợp đồng trả góp của mình trực tiếp trên website của HD Saison với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web https://www.hdsaison.com.vn/.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web thì bạn hãy bấm vào mục Menu tìm và chọn vào Tra cứu khoản vay > sau đó tiến hành nhập thông tin được trang web yêu cầu.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin mã hợp đồng, CMND thì hệ thống sẽ trả về các thông tin cụ thể về khoản vay của bạn.

3.2. Tra cứu hợp đồng tại điểm giao dịch

Cũng như FE và Home Credit thì HD Saison thì bạn cũng sẽ có thể đi đến trực tiếp tra cứu hợp đồng trả góp tại điểm các điểm giao dịch. Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của HD Saison nhờ nhân viên tra cứu thông tin hộ, cần mang theo CMND|CCCD và mã hợp đồng vay là được.

4. Kết luận

Bài viết Hướng dẫn tra cứu hợp đồng trả góp điện thoại Online dễ dàng, đã tổng hợp các cách tra cứu thông tin vay tại FE Credit, Home Credit và HD Saison chi tiết. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc áp dụng tra cứu được hợp đồng vay của mình nhanh chóng.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức, thủ thuật liên quan đến công nghệ và nhiều chủ đề đa dạng khác mỗi ngày nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay các sản phẩm yêu thích với mức giá khuyến mãi hấp dẫn và sự an tâm mua sắm với cam kết hàng chính hãng 100% nhé.

Xem thêm:

  • Trải nghiệm mua trả góp Online tại nhà với Di Động Việt
  • Phí chuyển đổi trả góp là gì? Cách tính phí chuyển đổi trả góp

Di Động Việt