Top những cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu và công việc

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-so-1.jpg

Trong cuộc sống công việc và tình yêu luôn có những cung bậc cảm xúc khác nhau đan xen, lúc bình lặng nhưng cũng có lúc sóng gió. Người ta có thể dựa vào cung hoàng đạo của một người để luận giải cung hoàng đạo nào khổ nhất. 

Vậy những cung hoàng đạo nào khổ nhất và khổ vì điều gì, trong tình yêu và công việc thì cung nào phải chịu đựng những thiệt thòi cho bản thân? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi phân tích qua bài viết sau đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-so-1.jpg
Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoNhững cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? 

Ai yêu thật lòng thì sẽ người đó ít nhiều sẽ nếm trải khổ đau, tuy nhiên hãy cùng chúng tôi điểm xem những cung hoàng đạo nào khổ nhất – sẽ có đời sống tình cảm nhiệt huyết, mãnh liệt và không ngại thất bại ngay sau đây: 

Cung hoàng đạo Song Tử 

Song Tử (21/5 – 20/6) là chòm sao xuất hiện ở bờ Đông dải Ngân Hà vào khoảng giữa mùa đông với mùa Xuân, dùng biểu tượng anh em sinh đôi để tượng trưng. 

Song Tử thường phải trải qua một vài mối tình mới có thể tìm thấy được một nửa kia hoàn hảo cho riêng mình. 

Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Một nửa của Song Tử nên là người có khiếu hài hước và thông minh để không rơi vào tình trạng nhàm chán đến từ hai phía. 

Vì vậy họ cũng dễ rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi gặp phải những người không phù hợp với những gì mình đang tìm kiếm. Nhưng lỗi một phần cũng ở họ vì do yêu đương quá cuồng nhiệt nên luôn tin vào những lời nói đường ngọt của đối phương một cách mù quáng.

Nhưng như đã đề cập khu vượt qua tất cả thì Song Tử sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình, giúp họ xoa dịu đi những tổn thương mà họ đã gặp phải. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Cung hoàng đạo Cự Giải 

Cự Giải (22/06 – 22/07) nằm trong list những cung hoàng đạo khổ trước nhưng sướng sau trong chuyện tình cảm. 

Khi Cự Giải trải qua nhiều mối tình không như ý, họ dần mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên nếu bạn đang thuộc cung hoàng đạo này thì cũng đừng quá lo lắng nhé vì nhất định bạn sẽ gặp được người yêu thương bạn chân thành mà không cần bất cứ lý do gì cả. 

Cự Giải nhạy cảm, đặt hôn nhân và hạnh phúc gia đình lên hàng đầu. Họ thường có xu hướng kết hôn sớm và rất chung thủy với người bạn đời của mình. 

Những người thuộc cung Cự Giải tinh tế, kín đáo và cẩn trọng trong hành xử nên luôn khiến đối phương không cảm nhận được tình yêu chân thành của họ nên chắc chắn sẽ được hạnh phúc dù cho có trải qua nhiều đau khổ. 

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-so-2.jpg
Nếu hỏi cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu thì không thể bỏ qua Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết 

Thiên Yết (23/10 – 21/11) được xem là một trong những cung hoàng đạo nổi bật nhất, là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng hoàng đạo. Nếu hỏi cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu thì không thể bỏ qua Thiên Yết. 

Tình yêu của những ai thuộc cung này nhanh đến nhưng cũng nhanh đi nên để lại trong họ là sự hụt hẫng, đau khổ cũng là điều dễ hiểu. Thiên Yết là người khá bi lụy trong chuyện tình cảm nên thường bị bỏ rơi.

Từ đó họ mất niềm tin vào tình yêu, sống khép kín và gần như là đóng cửa trái tim mình. Tuy nhiên, Thiên Yết cũng sẽ tìm được một người phù hợp với mình, dù cho đối phương không hoàn hảo nhưng sẽ là người yêu thương bạn thật lòng, biết thông cảm và chia sẻ nên bạn nhớ phải trân trọng nhé!

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo là người có bản tính thật thà, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh vì vậy khi rơi vào chuyện tình cảm thì họ luôn đặt lợi ích của đối phương lên đầu. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Kim Ngưu. 

Một khi gặp được đúng người tốt bụng, tình cảm lại với họ thì sẽ là một chuyện tình đẹp, viên mãn, nhưng ngược lại nếu gặp sai người thì Kim Ngưu sẽ rơi vào đau khổ vì họ là người lụy tình và cũng rất si tình. 

Khi bị phản bội thì chỉ cần một vài lời ngon tiếng ngọt từ đối phương Kim Ngưu cũng trở nên xiêu lòng và dễ dàng tha thứ bất chấp đúng sai nên họ cũng là một trong những cung hoàng đạo nào khổ nhất.

Cung hoàng đạo Bảo Bình 

Bảo Bình (20/01-18/02) là cung hoàng đạo dám sống chết vì tình yêu của mình. Đây được xem là điều sung sướng nhất của chòm sao này nhưng cũng là điều sẽ mang đến cho họ đau khổ nhất. 

Bảo Bình sau nhiều lần bị lừa dối, vấp ngã trong chuyện tình cảm sẻ biến mình trở thành người trưởng thành hơn, tạo động lực thúc đẩy họ tìm được tình yêu đích thực sau này. 

Những cung hoàng đạo nào khổ nhất trong cuộc sống 

Có cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm thì sẽ có cung hoàng đạo khổ nhất trong cuộc sống, cùng tìm hiểu một số chòm sao sau đây nhé!

Cung hoàng đạo Song Ngư

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03) được mệnh danh là “ông vua của sự nghèo khổ” vì tâm trí họ luôn ngẩn ngơ, giỏi làm nhưng không giỏi tiết kiệm và đôi khi là những mâu thuẫn trong suy nghĩ cũng khiến cho một Song Ngư làm việc gì của không đến nơi đến chốn. 

Hình ảnh hai con cá cũng đại diện cho những cảm xúc mâu thuẫn mà những người thuộc cung Song Ngư thường cảm thấy. Họ đôi khi sống quá ảo tưởng về bản thân, mơ mộng hão huyền, xa rời thực tế nên hay rời vào cảnh túng thiếu, từ đó dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-so-3.jpg
Bảo Bình có ý chí kiên cường, luôn thích sáng tạo ra những điều mới mẻ

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2) nằm trong số các chòm sao hoàng đạo nhưng bên trong lại không hề có những ngôi sao sáng.

Bảo Bình có ý chí kiên cường, luôn thích sáng tạo ra những điều mới mẻ, không thích khuôn khổ gò bó, đầu óc nhanh nhạy nên làm việc gì cũng rất dễ kiếm ra tiền. Tuy nhiên họ lại người luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào những người xung quanh. 

Nên khi ai đó đề nghị giúp đỡ, dù là thân thiết hay bạn mới quen nếu chiếm được lòng thương cảm của Bảo Bình thì họ luôn hỗ trợ hết mình, moi hết ruột gan ra giúp bạn.

Chính vì lòng tốt này mà người thuộc cung Bảo Bình không ít lần bị người khác lợi dụng và rơi vào cảnh mất trắng. Đây là nhược điểm mà Bảo Bình cần khắc phục, trước khi giúp đỡ một ai hãy xem xét một cách cẩn thận nhất. 

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã (21/11 – 21/12) là chòm sao thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, đây được xem là cung hoàng đạo gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình yêu và tài lộc. Tuy nhiên họ không ít lần phải khổ sở khi rơi vào cảnh cháy túi vì những lần mua sắm “vung tay quá trán” của mình. 

Nhân Mã tiêu xài khá hoang phí với những khoản chi phí chỉ để thoả mãn nhu cầu bản thân khiến họ thường rơi vào tình cảnh cạn kiệt tiền bạc, nếu không thay đổi tư duy và lối sống họ sẽ là cung hoàng đạo sống trong đau khổ vì suốt ngày cứ phải lo lắng tiền bạc như vậy. 

Cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết (22/12 – 09/01) là cung hoàng đạo ở vị trí số 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Ma Kết là người chân thành, kiên định và trưởng thành trong mọi vấn đề. Những người thuộc cung Ma Kết được sinh ra là dành cho công việc, dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên cung Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo làm được thì xài được, họ có thể tiêu hết số tiền mình kiếm được vào những đam mê chỉ để thỏa mãn bản thân một cách vô nghĩa. 

Ma Kết có ước mơ, tham vọng và muốn trở thành thủ lĩnh trong cuộc sống nhưng cũng vì vậy họ chỉ sống khép kín và có ít bạn bè. Họ chỉ chú tâm vào các vấn đề mang lại lợi ích cho bản thân, đây cũng là ưu điểm và nhược điểm vì như vậy khiến họ không chú ý đến vấn đề xã giao với mọi người xung quanh.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-so-4.jpg
Ma Kết có ước mơ, tham vọng và muốn trở thành thủ lĩnh trong cuộc sống

Các cung hoàng đạo khổ nhất vì điều gì?

Bên cạnh tình yêu, cuộc sống thì khi tìm hiểu cung hoàng đạo nào khổ nhất vì điều gì, chúng ta lại có những phân tích như sau: 

Bạch Dương và Cự Giải

  • Bạch Dương nổi tiếng là một cung hoàng đạo nhiệt tình, ấm áp, cũng chính vì vậy họ luôn suy nghĩ cho người khác vô điều kiện dù đúng hay sai nên đôi khi bị các mối quan hệ xung quanh lợi dụng, khiến họ bị tổn thương. 
  • Cự Giải giàu đức hy sinh và sự nhạy cảm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Vì quá yêu gia đình nên Cự Giải luôn lấy gia đình làm điểm tựa, đối với các mối quan hệ khác như bạn bè, tri kỷ thì họ có phần hơi xa cách. Và gia đình đôi khi là yếu tố khiến họ phải muộn phiền rất nhiều. 

Sư Tử và Xử Nữ

  • Sư Tử sợ nhất là mất thể diện vì họ rất kiêu hãnh và luôn muốn giữ cho mình hình tượng tốt nhất trước mọi người. Cũng bởi vì lòng tự tôn như vậy nên đôi khi Sư Tử phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống một mình mà không dám nhờ vả ai giúp đỡ. 
  • Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn đến mức thái quá. Chính vì vậy mà họ vô tình tự tạo áp lực cho chính bản thân mình, đôi khi là soi xét, chỉ trích đồng đội, cấp dưới khiến người xung quanh khó chịu và xa lánh họ. 

Thiên Bình và Thiên Yết

  • Thiên Bình với biểu tượng là cán cân công lý nên nổi tiếng là người công bằng trong cuộc sống. Vì vậy thử thách lớn nhất trong cuộc đời Thiên Bình lại chính là cân bằng hóa mọi thứ.
  • Thiên Yết là chòm sao nổi tiếng “thù dai” nếu một ai đó đã lỡ đắc tội với họ thì xác định rất khó được tha thứ, thậm chí còn có thể bị trả thù. Cũng vì bản tính này mà những người thuộc cung Thiên Yết rất khổ sở vì cứ luôn mang hận thù trong lòng. 

Như vậy bài viết trên đây của Tra cứu thần số học đã phần nào tổng hợp và trả lời được thắc mắc cung hoàng đạo nào khổ nhất và một số cung hoàng đạo thì khổ vì điều gì cho độc giả. 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích trong hành trình khám phá và giải mã chính mình cũng như người người thân xung quanh. 

Đừng quên theo dõi website của Tra cứu thần số học để thường xuyên cập nhật những bài viết hay về 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Theo chiêm tinh học 12 chòm sao, cung hoàng đạo nào sướng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *