Top những cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận 

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận

Khi tức giận, có nhiều cung hoàng đạo không kiểm soát được bản thân dẫn đến tính nóng nảy, hấp tấp. Nhưng cũng có những cung trở nên đáng sợ khiến nhiều người sợ hãi khi ở gần. Vậy cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận là cung nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận

Khi tức giận, điều quan trọng là ta biết kiểm soát cơn giận ra sao. Cùng khám phá cung hoàng đạo đáng sợ nhất ngay sau đây.

Cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận
Cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi nổi giận

1.1. Cung Kim Ngưu

Đứng đầu trong danh sách này chính là cung Kim Ngưu. Một khi Kim Ngưu nóng giận, tính khí nóng nảy của họ dường như được bộc phát, cơn thịnh nộ của họ giống như một thế lực mạnh mẽ không thể ngăn cản.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực, một khi giận dữ sẽ hết sức khó khăn để kiềm chế nổi. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng rất bảo thủ, cố chấp. Do đó, nếu bạn và họ xung đột về quan điểm lẫn nhau thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ tranh cãi đến cùng để bạn buộc phải chấp nhận theo quan điểm của họ.

Có thể nói, sự tức giận của chòm sao Kim Ngưu đến từ chính sự bướng bỉnh, kiên định quá mức của họ. Điều này khiến nhiều người khó chịu khi bị cung hoàng đạo này bác bỏ ý kiến. Tuy nhiên, cũng đừng làm họ tức giận bởi sự kích động có thể khiến chú bù đực mất kiểm soát.

1.2. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo đáng sợ nhất. Tính cách của cung này thường rất lạnh lùng, bí ẩn và khó đoán. Tuy nhiên, Bọ Cạp – đúng với cái tên của mình, là một loài vật đáng sợ.

Khi tức giận, Bọ Cạp không phải người thể hiện toàn bộ sự nóng giận ấy ra bên ngoài. Thay vào đó, Bọ Cạp sẽ tự xử lý cảm xúc của mình, dù có thể sẽ mất nhiều thời gian nhưng một khi họ ổn định không có nghĩa là chòm sao này hết tức giận.

Bọ Cạp sẽ có những cơn nóng giận ngầm và họ sẽ giải quyết cơn giận ấy một cách thầm nặng. Họ có thể cực kỳ đáng sợ khi họ tức giận và chỉ lời nói của họ thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy mình nhỏ bé và bất lực.

Bọ Cạp cũng có tính ghen tuông ác ý và khi điều đó lộ ra trong cơn giận dữ của họ, điều đó có thể hết sức đáng sợ. Họ cũng sẽ có ác cảm với bạn trong nhiều năm và không bao giờ để bạn quên điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn ở bên những người tốt của Bọ Cạp, hãy cố gắng hết sức để không khiến họ tức giận.

Cung Bọ Cạp
Cung Bọ Cạp

1.3. Cung Ma Kết

Đứng thứ 3 trong danh sách các cung hoàng đạo đáng sợ nhất là Ma Kết – chòm sao tham vọng nhất. Ma Kết là một cung thuộc nhà Đất và được cai trị bởi sao Thổ, do đó họ có khí chất của sự thực tế, kỷ luật.

Khi những người này trở nên tức giận, bản chất tỉ mỉ của họ sẽ trở nên căng thẳng hơn cả. Chòm sao này có xu hướng kìm nén sự tức giận cho đến khi nó đạt đến mức không thể chịu đựng được và hoàn toàn bộc phát.

Bên cạnh đó, Ma Kết rất khó để tha thứ hay khó quên ai đó. Sự cứng đầu và kiểm soát mọi thứ của họ khiến cho nhiều người cảm thấy bất mãn, khó chịu. Nhưng một khi chống lại Ma Kết, họ sẽ có khả năng tạo ra sự trả thù dành cho bạn.

1.4. Cung Bạch Dương

Bạch Dương dù rất tích cực và sở hữu nguồn năng lượng nhiệt tình, sôi nổi nhưng họ có thể trở nên cực kỳ đáng sợ khi nổi điên. Khi trở nên tức giận, Bạch Dương có khả năng dễ bị mất kiểm soát, ngọn lửa trong lòng họ chính thức bùng cháy một cách mãnh liệt và rất khó bị dập tắt.

Bên cạnh đó, biểu tượng của chòm sao này là con cừu đực đầy dũng mãnh – sẵn sàng lao vào bất cứ kẻ thù nào một cách dữ dội với bản tính của những loài động vật hoang dã.

Bạch Dương chưa bao giờ ngại xung đột hay chanh chấp với ai. Họ sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ bản thân. Họ cũng không sợ hãi khi phải đối mặt với những cuộc chiến thực sự vì đối với họ, đó được xem là niềm vui mà con người cần được tạn hưởng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Bạch Dương khá đơn giản, họ không ghi thù hận nhiều như Bọ Cạp hay bày mưu tính kế như Ma Kết mà họ có phần lớn sức mạnh nổi bật là về sức khỏe thể chất.

1.5. Cung Nhân Mã

Nhân Mã đứng thứ 5 trong danh sách những cung hoàng đạo đáng sợ nhất khi tức giận. Những cung lửa này thường rất lạc quan và vui vẻ, nhưng khi họ nổi điên lên thì có thể giống như núi lửa phun trào.

Họ không thể hiện sự tức giận của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đáng sợ. Nhân Mã có xu hướng che giấu cảm xúc của mình cho đến khi chúng đạt đến đỉnh điểm và sau đó họ sẽ bất ngờ đả kích.

Sự tức giận của họ có thể mạnh đến mức gần như tê liệt. Bạn có thể không biết phải làm gì hoặc nói gì, bởi vì bạn không bao giờ thấy nó đến. Sự tức giận của Nhân Mã giống như một cơn lốc xoáy – hỗn loạn và tàn phá, nhưng cũng không thể đoán trước. Vì vậy, hãy đảm bảo giữ khoảng cách khi họ tức giận.

2. Cung hoàng đạo nào đáng sợ nhất trong 12 cung

Cung hoàng đạo nào đáng sợ nhất trong 12 cung
Cung hoàng đạo nào đáng sợ nhất trong 12 cung

Nhìn chung, xét theo nhiều khía cạnh, cung hoàng đạo được đánh giá đáng sợ nhất trong số 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp – chòm sao thần bí, lạnh lùng, quyết đoán và rất mạnh mẽ.

Khi ở cạnh Bọ Cạp, hãy đảm bảo rằng bạn hành động cẩn trọng và thiện chí. Bọ Cạp được cai trị bởi 2 hành tinh là sao Hỏa và sao Diêm Vương – họ có đầy đủ sự kết hợp của nét hung hãn – hủy diệt của các hành tinh cai quản trên. Mặt khác, Bọ Cạp cũng sẽ không bao giờ quên những mối thù hay người mà họ ghét, họ không bao dung và không hề nhẹ nhàng.

Trên đây là bài viết về những cung hoàng đạo đáng sợ nhất trong số 12 chòm sao chiêm tinh. Mong rằng qua đó, quý độc giả sẽ có thêm hiểu biết về cung hoàng đạo đồng thời sẽ khắc phục được những hạn chế của bản thân. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *