Top 8+ Cuốn Sách Thần Số Học Hay Nhất Mọi Thời Đại + File PDF Tải Về

Cuốn sách The Complete Book of Numerology

Những cuốn sách thần số học của những tác giả nổi tiếng thế giới hay tại Việt Nam đều hướng đến mục đích giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân và cách đi đúng tiềm năng đó. Đọc những tựa sách này sẽ giúp mọi người hiểu được sự rung động của các con số, năng lượng trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp thay đổi bản thân cả về chất và về lượng. Tuy nhiên, nếu bạn phân vân chưa biết nên đọc cuốn sách về nhân số học nào thì tại bài viết dưới đây team Tra cứu thần số học sẽ giới thiệu đến với bạn những cuốn sách hay, nội dung sâu sắc nhất về thần số học – nhân số học mà team đã nghiên cứu và sử dụng.

Thần số học là 1 bộ môn nghiên cứu tiềm năng của con người bắt nguồn từ phương tây. Nếu có khả năng thì Team tra cứu Thần số học khuyên các bạn nên đọc sách tiếng anh để có được góc nhìn đúng nhất về thần số học.

Sách Thần Số Học “The Complete Book of Numerology” tác giả David Philip

Nhắc đến cái tên David Philip thì mọi người có lẽ đã vô cùng quen thuộc. Ông chính là một trong những nhà thần học nổi tiếng trên thế giới. Ông cho ra đời những cuốn sách về thần số học để giúp mọi người hiểu hơn về cuộc sống. Chính những tựa sách còn giúp những thế hệ đi sau nghiên cứu về thần số học – nhân số học có được định hướng rõ ràng hơn nữa. 

Cuốn sách The Complete Book of Numerology
Cuốn sách The Complete Book of Numerology

Cuốn sách thần số học David Philip đã làm cả thế giới phải có cái nhìn khác biệt về cuộc sống đó là “The Complete Book of Numerology”. Cuốn sách này tác giả chủ yếu giải mã những con số về ngày sinh, tên tuổi của mỗi người để có thể giúp bạn liên kết được với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Với nhiều người cho rằng những con số liên quan đến bản thân (ngày, tháng, năm sinh) chỉ đơn thuần là những con số để mình ghi nhớ. Nhưng với sự tài năng uyên bác của mình nhà thần học David Philip đã chỉ ra những ý nghĩ sâu xa của những con số này. Chúng không phải ngẫu nhiên mà liên kết mật thiết với cuộc sống của mỗi người.

Thông qua những con số này sẽ biết được về cuộc đời và tính cách thậm chí là sức khỏe của mỗi con người. Với cuốn sách thần số học của tác giả David Philip sẽ giúp mọi người nắm được bức tranh tổng thể về con người mình. Thậm chí, những vấn đề liên quan đến thần học như kim chỉ nam để có thể điều khiển cuộc đời theo ý của cá nhân mỗi người.

“PDF báo cáo thần số học” – Sách Thần số học PDF dành riêng cho từng cá nhân

Khác với các cuốn sách thần số học cho tất cả mọi người, với mong muốn mang 1 cuốn sách về cuộc đời mỗi cá nhân riêng biệt cho từng người. Thầy Louis đã hợp tác với các chuyên gia từ Mỹ để phát triển nội dung, số hóa tất cả các thông tin về Thần số học của mỗi cá nhân lên trang web Tra cứu thần số học.

Bạn chỉ cần nhập thông tin họ tên khai sinh, ngày sinh dương lịch của mình vào công cụ là trang web sẽ tính cho bạn 26 chỉ số và hơn 4 biểu đồ + luận giải chi tiết. Bạn có thể xuất báo cáo PDF luận giải chi về tất cả các chỉ số được tính riêng cho bạn

Đặc biệt: 7 trong 23 chỉ số ở file báo cáo bạn sẽ không thể tìm được ở bất kỳ cuốn sách Thần số học nào tại Việt Nam!

Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học
Demo PDF của Tra cứu thần số học

Video cảm nhận về sách báo cáo PDF của tra cứu thần số học

Nhận sách Báo cáo Thần số học PDF của bạn ngay!

Sách thần số học “Numerology and the Divine Triangle”

Một trong những cuốn sách về thần số học đáng để lựa chọn hiện nay đó chính là Numerology and the Divine Triangle. Một cuốn sách toàn diện về thần số học  dành cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn nữ về thần số học. Cuốn sách này được chia làm 2 phần khác nhau vứi phần 1 là giới thiệu khái quát về thần số học. Phần thứ 2 sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ lưỡng về ý nghĩa của những con số từ 1 đến 78.

Sách thần học Numerology and the Divine Triangle
Sách thần học Numerology and the Divine Triangle

Đây là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực nhân số học sẽ giúp tổng hợp và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa thần số học, bói toán và lĩnh vực chiêm tinh. Tác giả của cuốn sách đều mang đến một ý nghĩa tốt đẹp nhằm giải thích đầy đủ về mọi khía cạnh của con người. Đây là cuốn sách mà những người đã từng đọc đều đưa ra những review sách thần số học vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

“Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” – Sách thần số học của Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thay đổi cuộc sống với nhân số học
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Nói về lĩnh vực thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam một trong những tên nổi bật nhất đó chính là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Từ một MC nổi tiếng truyền hình vì đam mê thần số học bà đã từ bỏ MC và nghiên cứu về lĩnh vực này.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu bà đã cho ra đời nhiều sách. Một trong những cuốn sách về nhân số học nổi tiếng đó chính là “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”. Tựa sách được phát triển dựa trên cuốn sách gốc của David Philip. Từ đó, khiến cho những vấn đề về nhân số học trở nên gần gũi hơn với con người Việt Nam.

Từ đó, mọi người có thể điều khiển bản thân theo những hướng tích cực hơn nữa.  Cuốn sách thần số học của Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philipp. Còn 40% chính là sự đúc rút qua những kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều những trường hợp cụ thể.

Với những người Việt Nam muốn tìm hiểu về thần số học thì có thể lựa chọn mua sách thần số học Quỳnh Hương. Đây là những kiến thức nền tảng, quan trọng nhất mà mỗi người cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về nhân số học. Sách được chia ra làm từng chương, từng phần với những ví dụ cụ thể. Do đó, người học sẽ cảm nhận được sự dễ dàng hơn nữa.

➡️➡️➡️ Xem thêm: Tiểu sử tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương

Sách thần số học ứng dụng

Một trong những cuốn sách hay về thần số học không thể bỏ qua đó chính là “Thần số học ứng dụng”. Nếu như bạn đã từng băn khoăn về những con số ngày tháng năm sinh của mình, của người thân có liên quan gì? Hay bạn không biết tại sao có những người vừa mới gặp nhưng lại trở nên thân thiết. Hay có những người rất thân thiết nhưng thực tế lại không? Những vấn đề này sẽ được  gõ bỏ trong sách thần số học ứng dụng.

Cuốn sách về thần số học ứng dụng
Cuốn sách về thần số học ứng dụng

Tựa sách sẽ giúp bạn nhìn lại quá khứ và suy ngẫm về những sự kiện trong cuộc đời mình và cách chúng diễn ra như thế nào. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và cũng biết được nguyên nhân của chúng. Thông qua việc nhìn lại quá khứ còn giúp bạn có thể dự đoán được tương lai của mình.

Cuốn sách được phân chia thành từng phần riêng biệt để người đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn nữa về nội dung cuốn sách. Với tựa sách thần số học này chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được về những năng lượng, những rung động trong cuộc sống xảy ra hàng ngày của chính bạn hay những người thân yêu.

Sách thần số học Pitago – Mật mã thần số học

Cuốn sách được xem là công trình nghiên cứu thần số học vô cùng chi tiết, dễ hiểu. Chúng dựa trên hệ thống Pitago để có thể tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai của con người. Sách về thần số học Pitago đang là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và được dịch ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau. 

Cuốn sách mật mã thần số học
Cuốn sách mật mã thần số học

Tựa sách là những khám phá mới mẻ chính xác cho chúng ta hiểu biết được toàn bộ bản thân mình. Từ đó nâng cao những điểm mạnh của bản thân và hạn chế đi những điểm yếu. Đọc cuốn sách sẽ giúp mọi người dễ dàng phát huy được những tiềm năng tư duy sáng tạo của mỗi người. Cùng với đó là biết hành xử trong mọi tình huống đề vượt qua nhiều trở ngại và cải thiện cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhiều người đã cho rằng chính sách thần số học Pitago như một chìa khóa của quá khứ – hiện tại và tương lai. Chúng giúp tìm ra được đường đi đúng đắn trong cuộc đời mình và giúp mọi người có thể thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngôn ngữ bàn tay – Sách thần số học hay

Một trong những nhà tiên tri nổi tiếng thế giới được biết đến đó chính là là Cheiro. Ông đã nghiên cứu về mọi vấn đề về thần số học. Ông nổi tiếng với thuật xem tướng tay cho mọi người. Chính sự cống hiện của ông mà nhiều người không còn nghĩ rằng Thần số học là một cái gì đó có một chút tà thuật.

Cuốn sách ngôn ngữ bàn tay của tác giả Cheiro
Cuốn sách ngôn ngữ bàn tay của tác giả Cheiro

“Ngôn ngữ bàn tay” của ông giúp mọi người hiểu về hình dáng ngón tay và chỉ cần một bàn tay thôi cũng nói lên được con người bạn về tính cách, cá tính và sức khỏe của con người. Sau đó, ông còn nghiên cứu để dự đoán tương lai của mỗi người thông qua những đường chỉ tay.

Để giúp mọi người hiểu hơn thì tác giả còn đưa ra những hình vẽ, những ảnh minh họa cùng với dấu tay của những người nổi tiếng hiện nay. Xem cuốn sách sẽ giúp cho các bạn thêm hiểu hơn về cuộc sống của mình. Để từ đó sẽ định hướng ra được một tương lai tốt đẹp hơn nữa.

The Secret Language of Birthdays – Sách thần số học ấn tượng

Đã có rất nhiều cuốn sách nói về mối tương quan giữa ngày sinh của bạn với tính cách, sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Trong số đó thì cuốn sách Thần số học “The Secret Language of Birthdays” được lựa chọn nhiều và đánh giá cao. Dù đã ra đời rất lâu năm nhưng vẫn luôn nhận được những sự quan tâm của người đọc.  Cuốn sách đề cập đến mối tương quan giữa ngày sinh và cuộc đời của mỗi người. Ngoài ra,  trong cuốn sách này còn nêu lên rất nhiều những tính cách con người khác nhau dựa trên chiêm tinh.

The Secret Language of Birthdays - Sách thần học ấn tượng
The Secret Language of Birthdays – Sách thần học ấn tượng

Một vài những cuốn sách thần số học khác

Ngoài những cuốn sách về thần số học như nêu trên thì còn vô vàn những quyền sách khách nhau để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về thần số học. Nhờ có những cuốn sách Thần số học này sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ về số phận của mỗi con người. Cùng với đó, cuốn sách còn nói lên những tiềm năng của con người với một cách đơn giản và nhanh chóng. Dựa trên lĩnh vực thần học mọi người sẽ tìm kiếm được những hướng đi sự nghiệp cho mình.

Hơn thế nữa, tất cả những cuốn sách đều giúp mọi người có thể hiểu rõ được những tính cách sâu thẳm trong con người mình. Hơn thế nữa, nhờ có cuốn sách mọi người sẽ có được những định hướng đúng đắn về sự nghiệp và cuộc đời mình. 

Trên đó là một trong những cuốn sách thần số học nổi tiếng và được nhiều người chọn đọc nhất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và chọn mua sách thần số học về để tìm hiểu và nghiên cứu. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thấy được cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo đầy ý nghĩa và trở nên tốt đẹp hơn bao  giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *