Top 5 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất Lớp

Top 1 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung bạch dương

Chiêm tinh học đã chỉ ra rằng, có những chòm sao trời sinh đã có những đức tính để trở nên giỏi giang trong học tập. Bên cạnh việc cố gắng nỗ lực, tố chất cũng ảnh hưởng rất nhiều để thành công. Cùng Tra Cứu Thần Số học tìm hiểu top 05 cung hoàng đạo học giỏi nhất lớp!

1. Top 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất

1.1 Cung Bạch Dương

Top 1 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung bạch dương
Top 1 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung bạch dương

Bạn có để ý lớp trưởng học giỏi hay tỏa sáng của lớp mình sẽ thuộc cung hoàng đạo nào hay chưa? Nếu người đó sinh vào chòm sao Bạch Dương, chúng mình sẽ lý giải cho bạn những lý do tại sao họ luôn giỏi giang và tỏa sáng nhé.

1.1.1 Sáng tạo

Những người thuộc cung Bạch Dương thường vượt trội về mặt tư duy và sáng tạo. Họ có kỹ năng phản biện tuyệt vời, điều đó biến những buổi thảo luận với cung hoàng đạo này sẽ khiến kiến thức của bạn sâu hơn. Chòm sao Bạch Dương sáng tạo, năng động và bốc lửa. Một khi có thứ gì đó lọt vào tầm ngắm, họ sẽ không ngại ngần chạy đua, sử dụng hết năng lượng vốn có của mình để đạt được mục đích.

1.1.2 Nổi bật

Liệu bạn có bất ngờ không khi một chòm sao hay trì hoãn, ham chơi, nước đến chân mới nhảy lại là một trong những cung hoàng đạo học giỏi nhất lớp. Dĩ nhiên, kiến thức không thể tự chạy vào đầu nếu Dương Dương không chịu học.

Thay vào đó, chòm sao này thường tìm cách học những môn mình thích và ôn cấp tốc trước khi thi. Bạch Dương nổi bật trong đám đông bởi niềm đam mê khi tập trung vào học tập. Họ sẽ là những nhóm trưởng uy tín dẫn dắt cả đội, chắc chắn bài tập nhóm sẽ đạt điểm số cao nếu nghe theo hướng dẫn của cung hoàng đạo này.

Đồng thời, đừng lười biếng nếu bạn đang chung nhóm với một Bạch Dương say mê học hành, họ rất ghét điều đó và sẵn sàng nổi đóa,  để bạn điểm thấp nhất nhóm đấy nhé.

1.1.3 Không muốn thua kém bạn bè

Con người ham nổi bật như Bạch Dương rất ghét việc thua kém bạn bè hay phải đứng sau ai đó trong một cuộc cạnh tranh. Chính vì thế, việc học đối với họ như một thử thách to lớn, không chỉ vì đam mê mở rộng kiến thức mà còn bởi lòng tự tôn cao ngút trời. Tuy nhiên, kết hợp với tính hay trì hoãn, nước đến chân mới nhảy, Dương Dương rất có thể sẽ gặp áp lực lớn hay dễ bị nản lòng đấy nhé.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạo1.2 Cung Thiên Yết

Top 2 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Thiên yết
Top 2 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Thiên yết

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường được mệnh danh là “những linh hồn già trước tuổi”. Có lẽ vì vậy mà họ rất có ý thức trong việc thu nạp kiến thức, thường xuyên lọt top những cung hoàng đạo học giỏi nhất lớp. Hãy cùng chúng mình khám phá bí quyết học giỏi của chòm sao này để tham khảo bí quyết nhé.

1.2.1 Chăm chỉ

Có thể nói, Bọ Cạp là chòm sao chăm chỉ bẩm sinh. Trái với tính cách thích trì hoãn của Bạch Dương, cung hoàng đạo này luôn cố gắng hoàn thiện công việc đúng hạn. Sự chăm chỉ của họ thể hiện ở việc sống có tổ chức, biết sắp xếp công việc. Nếu có bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến Thiên Yết trong quá trình họ làm việc, họ sẵn sàng gạt qua một bên để tập trung.

Sẽ không ít lần bạn không liên lạc được với Yết Yết, lý do chỉ vì họ tắt điện thoại để tối đa hiệu quả công việc. Trong những lần kiểm tra bài tập về nhà trên lớp, cung hoàng đạo này gần như sẽ chẳng thiếu bài lần nào đâu nha.

1.2.2 Ham học hỏi

Trong cuộc sống hàng ngày, Thiên Yết ít nói và lạnh lùng, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ kém sôi nổi trong việc học và tiếp thu kiến thức. Bạn đừng ngạc nhiên nếu cô bạn Bọ Cạp cùng bàn vốn trầm lặng, đến khi gặp bài khó lại trở thành người đầu tiên giơ tay.

Mặt khác, Thiên Yết ham học hỏi và rất tập trung trong việc nghiên cứu sâu vào một vấn đề nào đó. Đối với họ, bài tập và kiến thức không phải là bắt buộc mà là sự cần thiết, Bọ Cạp cần nó để thỏa mãn ham muốn học hỏi của bản thân mình.

1.2.3 Ngoan cường

Bên cạnh chăm chỉ, ham học hỏi, Bọ Cạp còn là những con người rất ngoan cường trong việc giải quyết những đề bài khó. Sẽ chẳng bao giờ bạn nghe thấy Thiên Yết than phiền về một bài toán phức tạp. Thay vào đó, họ chỉ im lặng, lục tung sách vở và suy nghĩ để tìm ra cách giải mà thôi.

Họ ngoan cường, không một vật cản nào có thể làm chùn bước Yết Yết trong lúc đang đi tìm tri thức. Tuy nhiên. cung hoàng đạo này cũng cần nắm bắt tình hình vấn đề và khả năng của bản thân để tránh rơi vào vòng lặp mê cung không lối thoát đấy nhé.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

1.3 Cung Ma Kết

Top 3 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Ma Kết
Top 3 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Ma Kết

Chắc hẳn, trong tâm trí nhiều người đều mặc định cung Ma Kết là cung hoàng đạo của công việc và học tập. Bạn có bao giờ hỏi tại sao họ lại luôn toát ra năng lượng ấy và làm thế nào để thu hút như họ không. Cùng chúng mình khám phá những bí mật giúp Kết Kết luôn là cung học giỏi nhất lớp nha.

1.3.1 Tập Trung

Ma Kết có một khả năng tập trung đáng nể trong 12 cung hoàng đạo, xứng đáng thuộc top những cung hoàng đạo học giỏi nhất. Khi có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ thứ gì đó, họ sẽ tập trung theo đuổi mà không màng tới những điều nhỏ nhặt xung quanh.

Chòm sao này sẽ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, từ các ý tổng quát cho tới nội dung chi tiết bên trong. Ẩn sâu trong họ không chỉ là biết về chúng mà còn cần giỏi về chúng. Cung hoàng đạo này cũng rất coi trọng thành tích, điểu này cũng là một phần khiến họ tập trung hơn trong quá trình học tập, càng nhiều thành tích, lại càng tự tin. Bạn đừng hy vọng được chứng kiến Ma Kết lụy tình sa sút học tập hay mải chơi mà quên thi. Công việc và học tập mới là thứ cung hoàng đạo này tập trung và quan tâm.

1.3.2 Nỗ lực

Nhắc tới nỗ lực thì Ma Kết số hai không ai số một. Đặc biệt trong môi trường cạnh canh tranh cao, bạn sẽ thấy một Kết Kết hoàn toàn khác với tưởng tượng. Họ cực kỳ tham vọng, nỗ lực không ngừng để trở thành người dẫn đầu.

Đối với cung hoàng đạo này, công việc và học tập không phải chuyện đùa. Khi học ở trường, họ luôn cố gắng tập trung và ghi chép, thắc mắc với thầy cô. Môn học nào chòm sao này càng yêu thích, họ càng cố gắng tìm hiểu. Thành tích và điểm số của cung hoàng đạo này thường chỉ tiến chứ không lùi khi họ đã thực sự tìm được niềm đam mê và mục đích học tập của mình.

Đối với bạn bè, Ma Kết chính là một tấm gương đích thực. Họ luôn xuất sắc trong mọi tình huống, hay giúp đỡ giảng giải cho bạn bè, không hề tỏ ra kiêu ngạo. Chính vì mỗi lần giúp đỡ là một lần ôn lại kiến thức nên không thể phủ nhận Kết Kết càng ngày càng giỏi giang.

Trong công việc, bạn sẽ thấy một Ma Kết lạnh lùng nhưng cực kỳ được tín nhiệm. Ít khi thấy họ từ chối hay kêu ca ở bất cứ việc nào, thay vào đó luôn cố gắng thử sức và hoàn thành. Cung hoàng đạo này luôn là người dẫn dắt cả đội, thúc đẩy mọi người hướng tới mục tiêu cuối cùng. Nếu cả văn phòng bạn có một câu chuyện bên lề bàn tán sôi nổi, rất có thể Ma Kết là người đang vừa làm việc vừa nghe ngóng và mỉm cười đấy.

1.3.3 Thông minh

Ma Kết là chòm sao được trời phú trí thông minh thiên bẩm. Nhưng không chỉ dựa vào trí thông minh để học hành chớp nhoáng như Bạch Dương. Đối với họ, việc học giống như cuộc hành trình tích lũy ngày qua ngày, không bỏ sót và cũng không gấp gáp. Thông minh cũng là lý do tại sao họ luôn được các thầy cô nhớ mặt chỉ tên. Hiếm thấy có học sinh nào vừa giỏi giang vừa ham học, luôn đặt câu hỏi thường xuyên như Kết Kết đấy!

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:1.4 Cung Kim Ngưu

Top 4 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Kim Ngưu
Top 4 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung Kim Ngưu

Lại một đại diện khiến nhà Đất tự hào chính là cung Kim Ngưu. Nổi tiếng bởi vẻ ngoài hơi lầm lì cố chấp, nhưng bạn đã hiểu rõ về chòm sao này chưa? Tại sao Kim Ngưu lại thuộc top 2 cung hoàng đạo học giỏi nhất nhỉ? Hãy cùng xem các tố chất của cung hoàng đạo này nhé.

1.4.1 Chậm mà chắc

Giống hệt như biểu tượng chú trâu trắng băng qua nhiều vùng đất bằng bước chân vững chãi, Kim Ngưu cũng trải qua việc học bằng phong thái vững vàng, chỉ tiến không lùi. Tính ổn định của cung đất cũng góp phần rất quan trọng trong điểm số và thành tích của chòm sao này.

Bạn sẽ hiếm khi thấy Kim Ngưu thăng hạng chóng mặt từ giữa lớp lên đứng đầu, thay vào đó là sự tiến bộ đầy kiên trì của họ. Chòm sao này còn là những người giải quyết vấn đề chậm nhưng cực kỳ chắc chắn, họ ghét nhất việc hấp tấp gây ra sai sót nên luôn chú tâm vào tính đúng đắn của vấn đề, kể cả nó gặt hái thành công ít hơn.

1.4.2 Tỉ mỉ

Kim Ngưu là chòm sao có khả năng sắp xếp công việc đỉnh cao, không chỉ hợp lý mà còn vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Sau khi sắp xếp, họ còn thực hiện rất chuẩn xác, chỉ có những sự kiện bất ngờ mới khiến Ngưu Ngưu bỏ lỡ kế hoạch đã tạo ra từ trước. Chính điều này đã tạo ra tính cách tỉ mỉ có tổ chức của Kim Ngưu. Điều này sẽ khiến bạn trở thành học sinh có tổ chức và tỉ mỉ nhất trong lớp, rèn luyện khả năng chịu đựng cho những bài tập khó nhằn.

1.4.3 Chăm chỉ

Trong suy nghĩ của Kim Ngưu, tất cả mọi việc đều phải trả giá bằng sự chăm chỉ nỗ lực. Nếu làm 20 bài toán vẫn chưa đủ thành thạo, họ sẽ làm thêm gấp đôi gấp ba đến khi đạt đến mức độ mà mình mong muốn. Mặc dù tích lũy kiến thức trong suốt quá trình học tập nhưng Ngưu Ngưu cũng không hề lơ là trong việc ôn thi đâu nhé. Bạn sẽ ít nhiều thấy chòm sao này lo lắng lục tung sách vở trong những ngày cận thi đó.

Ngoài ra, việc thoải mái nghỉ ngơi sẽ là mục đích cuối cùng, nên đây sẽ là động lực mạnh mẽ nhất giúp họ cố gắng hết mình trong học tập. Không những vậy, Kim Ngưu cũng rất thoải mái trong việc chia sẻ kiến thức của mình với mọi người

1.5 Cung Xử Nữ

Top 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung xử Nữ
Top 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất là cung xử Nữ

Top 1 học giỏi đã lộ diện rồi, chắc chắn bạn sẽ không bất ngờ về kết quả này đúng không? Đọc ngay để học hỏi những tố chất giúp cung hoàng đạo này luôn luôn tỏa sáng nhé!

1.5.1 Tò mò

Tò mò chính là bản chất của cung Xử Nữ. Họ luôn muốn tìm hiểu tất cả những vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là các môn học tự nhiên. Chòm sao này có tố chất của một nhà bác học, luôn có nhu cầu nghiên cứu mày mò, chú ý đến từng chi tiết. Bất kỳ vấn đề nào khiến Xử Nữ say mê, họ sẽ tìm hiểu về nó bất chấp thời gian, cho đến khi sự tò mò của họ được thỏa mãn.

Điều này gây ra một bất cập nhỏ cho cung hoàng đạo này, vì đôi khi chăm chú đến các vấn đề nhỏ bên lề, họ sẽ quên mất mình cần phải làm gì, đôi khi đi lạc hướng, không đúng trọng tâm. Xử Nữ cũng là cung hoàng đạo khá giỏi các môn tự nhiên. Họ luôn hướng tới những điều mới mẻ. Khám phá các con số cũng là một trong những lĩnh vực Xử Nữ nên thử sức.

1.5.2 Cầu toàn

Cầu toàn cũng là một đặc điểm rất nổi bật, giúp Xử Nữ trở thành cung hoàng đạo học giỏi nhất. Trong bất kỳ cuộc thi nào, họ cũng hướng tới giải nhất, vị trí đầu bảng. Đối với Xử Nữ, chỉ khi đứng đầu, sự cầu toàn của họ mới được thỏa mãn.

Chòm sao này luôn tin tưởng vào thành quả của chăm chỉ và nỗ lực, họ luôn cố gắng đến cùng, cầu toàn cả với chính bản thân mình. Không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích học tập cực khủng của bản thân , Xử Nữ ít nhiều cũng gây choáng ngợp với người đối diện do sự khó tính, thực tế của bản thân.

1.5.3 Chăm chỉ

Sinh ra đã là một chòm sao chăm chỉ, nhận thức được tầm quan trọng của nỗ lực nên không ngạc nhiên khi chòm sao này là cung hoàng đạo học giỏi nhất. Họ rất tự hào về tố chất này nên luôn khéo léo khoe với tất cả mọi người.

Xử Nữ khá ưa vận động trí óc. Bởi vậy đôi tay của họ luôn hoạt động không ngừng trên lớp để ghi chép kiến thức. Nếu chẳng may sao nhãng hay mất tập trung, bạn cứ mượn vở Xử Nữ mà chép nhé. Họ không chỉ ghi chép kiến thức trên bảng mà còn cả lời giảng của thầy cô nữa đấy. Sinh nhật của chòm sao này, bạn cũng đừng quên tặng họ sách, vì đối với Xử Nữ, chẳng có gì quý hơn kiến thức cả.

Nếu muốn trở thành bạn tốt của cung hoàng đạo này, bạn hãy học thói quen sắp xếp và kiên trì thực hiện công việc. Xử Nữ rất ghét phải làm việc với những người lười biếng chây ì. Tin  mình đi, bạn sẽ gặt hái rất nhiều khi học hỏi cung hoàng đạo này đấy.

Mặc dù tố chất rất quan trọng trong học tập nhưng cũng không thể bỏ qua môi trường, và bản thân của mỗi người. Nếu bạn thuộc những cung hoàng đạo kể trên, đừng quên cố gắng nỗ lực để hái được quả ngọt.

Nếu không phải Bạch Dương nổi bật, Ma Kết ưu tú, Bọ Cạp thông minh, Kim Ngưu vững vàng hay Xử Nữ cầu toàn cũng đừng buồn. Hãy học hỏi những tố chất của các chòm sao này để tiến bộ hơn trong học tập nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo đặc biệt nhất

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất

Cung hoàng đạo thứ 13

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *