Top 4 cung hoàng đạo quyền lực nhất trong 12 cung

Cung Bạch Dương - Thủ lĩnh nhóm Lửa

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo chiêm tinh, mỗi một cung đều có những phẩm chất và tính cách đặc trưng. Dựa vào những điểm đó mà con người có xác định bản thân có những điểm nổi bật ra sao. Vậy cung hoàng đạo quyền lực nhất là cung hoàng đạo nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết.

1. Nhóm cung Thủ Lĩnh của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, cứ ba cung lại được xếp vào cùng một nhóm nguyên tố gồm Lửa, Nước, Khí và Đất cùng với đó là 4 cung được chia thành 3 nhóm đặc tính gồm Thống lĩnh, Kiên định, Biến đổi.

Nhóm cung Thống lĩnh là những cung hoàng đạo tham vọng, khá độc đoán. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, những người có khả năng kiểm soát mọi cơ hội. Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh, cung Thủ lĩnh phần lớn đều tập trung tại một số cung hoàng đạo chính – tương ứng sẽ là Thủ lĩnh của 4 nhóm cung nguyên tố. Cụ thể, nhóm cung Thủ lĩnh gồm:

  • Bạch Dương – Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Lửa
  • Cự Giải – Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Nước
  • Thiên Bình – Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Khí
  • Ma Kết – Thủ lĩnh nhóm nguyên tố Đất

Nhìn chung, 4 cung cung hoàng đạo nhóm Thống lĩnh trên đều được đánh giá có tiềm năng phát triển, dẫn dắt và đứng đầu. Họ là những cung hoàng đạo quyền lực nhất. Họ có tầm nhìn xa, không sợ hãi mà sẵn sàng đón nhận những khó khăn, thử thách và hơn cả là họ dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân đi tìm kiếm những vùng trời mới, thỏa sức phát triển và xây dựng tổ chức cho riêng mình.

2. Những cung hoàng đạo quyền lực nhất

Danh sách 4 cung hoàng đạo Thủ lĩnh là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Sau đây là chi tiết đặc điểm đặc trưng của những cung hoàng đạo quyền lực nhất.

2.1 Cung Bạch Dương – Thủ lĩnh nhóm Lửa

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Họ được xem là những nhà dẫn đầu, tiên phong mà mở ra những thế giới mới mẻ, đầy hứa hẹn.

Những người nhóm Lửa thường rất nhiệt huyết, đam mê, nồng cháy, gan dạ và có phần nông nổi. Họ đại diện cho chủ nghĩa lý tưởng và hy vọng. Lửa là nguồn ánh sáng rực rỡ nhất, là sự cháy bỏng và là niềm tin hy vọng mãnh liệt nhất. Nhóm Lửa hiếm khi buồn bão, u sầu bởi trong họ là nguồn năng lượng mạnh mẽ, lạc quan nhất.

Cung Bạch Dương - Thủ lĩnh nhóm Lửa
Cung Bạch Dương – Thủ lĩnh nhóm Lửa

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, Bạch Dương cũng sở hữu những đặc trưng trên và thậm chí ở họ còn toát lên khí chất và tiềm năng quyền lực vững vàng.

Chòm sao này luôn tìm kiếm cho mình những mục tiêu rõ ràng và họ không bao giờ ngại ngần để đứng lên đấu tranh, nỗ lực, cố gắng hết mình cho niềm tin, cho ước mơ và hy vọng của bản thân.

Với vai trò là một người tiên phong, Bạch Dương luôn biết vị trí và giá trị của bản thân, họ can đảm và dũng cảm đến khai phá những nơi mà chưa từng có ai đặt chân đến.

Bên cạnh đó, chòm sao này luôn khao khát việc giành được thắng lợi. Họ có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, họ sở hữu trí tuệ, khả năng dẫn dắt, tính cách quyết đoán cùng lý tưởng lớn. Tất cả điều khiến Bạch Dương có đầy đủ điều kiện để được xếp vào một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhất.

2.2 Cung Cự Giải – Thủ lĩnh nhóm Nước

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) là cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước – nhóm cung hoàng đạo bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng nội tâm của họ rất mềm mỏng, nhẹ nhàng.

Trong số 12 cung hoàng đạo, nhóm Nước là những người nhạy cảm, dễ bị tổn thương và họ sở hữu trí tuệ thông thái. Nước được xem là cội nguồn của vạn vật, là nguồn nuôi dưỡng muôn loài.

Cung Cự Giải - Thủ lĩnh nhóm Nước
Cung Cự Giải – Thủ lĩnh nhóm Nước

Những cung hoàng đạo nước có khả năng điều chỉnh cảm xúc của bản thân, họ không quá lý trí những lại rất biết cách bình tĩnh, kiềm chế bản thân và luôn nỗ lực để những cảm xúc nhạy cảm ảnh hưởng đến bản thân.

Chòm sao Cự Giải là cung Thủ lĩnh nhóm Nước. Cung hoàng đạo này thường được biết đến với vẻ mềm yếu, nhẹ nhàng và dịu dàng nhưng thực chất họ lại sở hữu trí tuệ vô cùng thông thái cùng phong thái của những nhà lãnh đạo quyền lực.

Cự Giải không có xu hướng trở thành một thủ lĩnh cứng ngắc, mạnh mẽ và quyết đoán. Đặc tính tạo nên khí chất thống lĩnh của họ cũng chính là tấm lòng trắc ẩn, tình yêu thương, sự dịu dàng, cổ vũ, động viên của một người dẫn dắt mềm mỏng, có khả năng thúc đẩy bằng chính nguồn lực tiềm tàng trong trái tim mỗi con người.

Do đó, Cự Giải là nhà lãnh đạo được lòng nhân viên và cấp dưới. Họ hoàn toàn có khả năn trở thành người hỗ trợ tuyệt vời và đứng trong hàng ngũ những cung hoàng đạo quyền lực nhất.

2.3 Cung Thiên Bình – Thủ lĩnh nhóm Khí

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí – nhóm cung yêu thích sự tự do, thông minh và dễ dàng để thích nghi với sự biến đổi.

Nhóm nguyên tố Khí là những người tự do, có tư tưởng hiện đại và họ có lối tư duy thông minh. Trong số các cung hoàng đạo, họ có khả năng giao lưu, giao tiếp và kết nối rất tốt.

Cung Thiên Bình - Thủ lĩnh nhóm Khí
Cung Thiên Bình – Thủ lĩnh nhóm Khí

Nhóm Khí yêu thích cái đẹp và họ cũng luôn chú trọng đến những cái đẹp ấy. Nhóm cung này có khả năng cân bằng, hài hòa rất tốt. Họ cũng biết cách quan sát nhạy bén các vấn đề để tinh tế nhận ra những tiểu tiết.

Là một cung Khí, Thiên Bình sở hữu trí tuệ và khả năng suy đoán, lý luận vô cùng tài năng. Nếu Bạch Dương là cung hoàng đạo tiên phong và dẫn bằng sức mạnh của nguồn năng lượng vô tận thì Thiên Bình có khả năng truyền cảm hứng và khai thác tối đa nguồn lực của bạn.

Thiên Bình là cung hoàng đạo có xu hướng tìm đến sự cân bằng. Do đó, họ luôn muốn duy trì trật tự cho xã hội và giúp mọi người luôn sống trong bầu không khí hòa thuận, thân thiện để có thể có cơ hội cùng hợp tác, đồng hành và phát triển. Do đó, họ hoàn toàn xứng đáng trở thành một trong số 4 cung hoàng đạo quyền lực nhất.

2.4 Cung Ma Kết – Thủ lĩnh nhóm Đất

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất – chòm sao cần cù, chăm chỉ và kiên định, vững vàng.

Những người có cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất là những người chung thủy, họ rất cần cần, bình tĩnh và có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Những người này có trách nhiệm và cá nhân họ thường được rất nhiều người tin tưởng.

Trong tình yêu hay công việc, họ luôn chân thành và không bao giờ có ý nghĩ phản bội, gây tổn thương đến nửa còn lại. Bên cạnh đó, đặc trưng của nhóm cung này chính là sự ổn định, vững vàng và họ cũng khá cứng đầu trong việc thay đổi bản thân.

Cung Ma Kết - Thủ lĩnh nhóm Đất
Cung Ma Kết – Thủ lĩnh nhóm Đất

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất, cung Ma Kết luôn đi đầu với khả năng phán đoán, suy luận, đưa ra quyết định với tính thực tế, lý trí và khả năng thực thi thành công những mục tiêu dài hạn trong đầu.

Chòm sao này có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ luôn đưa ra những kế hoạch chỉnh chu, hợp lý và xuất sắc trong việc biết cần phải làm gì để họ có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng khá can đảm, dám nghĩ dám làm.

Và thực sự thì những ý tưởng mà họ đưa ra luôn là những suy nghĩ cẩn thận, có khả năng thành công cao. Bởi vậy, khi nhắc đến những cung hoàng đạo quyền lực nhất, không thể bỏ qua Ma Kết.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến các cung hoàng đạo quyền lực nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Hy vọng rằng với những gì được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn xác định được các cung Thống lĩnh trong 12 cung. Đừng quên truy cập vào website để khám phá nhiều nội dung khác về cung hoàng đạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *