Loạt màu tóc đỏ cam siêu ‘nịnh’ da dành cho con gái châu Á

Nhuộm tóc màu nổi là một trong những cách thay đổi diện mạo nhanh và hiệu quả nhất mà chúng ta có thể áp dụng. Tuy nhiên, với việc sở hữu làn da vàng đặc trưng của người châu Á thì muốn “lên đời” nhan sắc, bạn phải biết cách chọn được tông màu tôn da như loạt màu tóc đỏ cam vừa xinh vừa chất dưới đây.

1. Tóc màu đỏ ánh cam

Một trong những lý do khiến mọi người “rón rén” với màu cam dù chúng có khả năng nâng cấp visual thấy rõ là bởi màu nhuộm này không quá thân thiện với làn da ngăm. Tuy nhiên, nhược điểm nho nhỏ này sẽ được giải quyết một cách triệt để nếu như bạn mạnh dạn thử tóc màu đỏ ánh cam.

Xem thêm: Tổng hợp 30 màu tóc nhuộm đẹp đỉnh cao cho da ngăm

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-1
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-2

Giống như tên gọi, màu tóc này lấy tông đỏ không “kén” da làm chủ đạo còn tông cam rực rỡ chỉ đóng vai trò phụ, không xuất hiện quá nhiều nên chúng ta sẽ không lo bị “dìm” da. Hiệu quả hạ bớt độ sáng và độ chói từ sự kết hợp này cũng cho phép tóc màu đỏ cam trở nên dễ “diện” và phù hợp với nhiều phong cách hơn hẳn. Do đó, dù bạn là cô nàng ưa nhẹ nhàng hay thích sự cá tính, “chất chơi” thì đều có thể thoải mái biến tấu.

Xem thêm: Bảng màu tóc đỏ sáng da, ‘chuẩn trend’ và sành điệu hết nấc

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-3
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-4
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-5

2. Tóc màu nâu cam đỏ

Đã bao giờ bạn có ý tưởng mix các màu tóc tông trầm với màu tóc tông sáng để có được màu nhuộm thật độc, đẹp và trendy? Nếu chưa và muốn tìm kiếm một lựa chọn vừa tôn da vừa thời thượng lại hợp mốt thì hãy thử nhuộm tóc màu nâu cam đỏ siêu xinh, siêu hút mắt.

Xem thêm: 8 kiểu nhuộm tóc màu nâu đỏ tôn da triệt để, chẳng cần chăm dưỡng cầu kỳ vẫn ‘chanh sả’ hết ý

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-6
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-7
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-8

Không quá nổi như tóc màu cam đỏ truyền thống lại “hợp gu” với cả làn da sáng lẫn làn da ngăm ngăm nên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn chưa có đủ can đảm để nhuộm những tông màu chói chang. Hơn nữa, chúng cũng không yêu cầu phải tẩy nên chỉ cần chịu khó chăm sóc chút xíu là mái tóc của chúng ta sẽ nhanh chóng hồi phục, không bị hư tổn quá nhiều.

Xem thêm: 12 màu nhuộm xinh ngọt, ‘nịnh’ da lại chẳng cần phải tẩy tóc

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-9
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-10
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-11

3. Tóc màu đỏ cam sáng

Trong bảng màu tóc đỏ cam, đỏ cam sáng chính là tông màu mạnh mẽ, rực rỡ, khó “chơi” nhất. Song, nếu nhắc đến khả năng “lột xác” cho diện mạo thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải cảm thấy hối hận.

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-12
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-13

Mặc dù có phần “kén” da hơn một chút so với tóc nâu cam ánh đỏ hay tóc đỏ ánh cam vì sở hữu tông màu sáng nhưng tóc đỏ cam sáng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc đồng thời tạo ra sự khác biệt. Chúng cũng được đánh giá là cực “nịnh” da trắng nên các cô nàng may mắn sở hữu ưu điểm này hãy mạnh dạn trải nghiệm.

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-14
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-15
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-16

4. Tóc màu đỏ cam ánh hồng

Nhuộm tóc màu đỏ cam mà lo nhàm chán hay hơi “sến” thì bạn có thể tham khảo những tông màu hợp xu hướng hơn như đỏ cam ánh hồng để có được diện mạo vừa mới mẻ vừa trendy. Hiệu ứng làm sáng da hiệu quả từ sự kết hợp của màu đỏ hồng cũng sẽ giúp cho nhan sắc của chúng ta lung linh thêm vài phần.

Xem thêm: 5 phiên bản tóc hồng vừa ngọt ngào, tôn da lại xinh như ‘tiên tử’

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-17
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-18

Màu tóc này có khả năng biến hóa khá linh hoạt từ ngọt ngào, năng động sang quyến rũ, sắc sảo tuy nhiên thế mạnh lớn nhất vẫn là tăng thêm nét trẻ trung và vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy sức sống cho người “diện”. Ngoài ra, với cách biến tấu phù hợp, tóc đỏ cam ánh hồng cũng “ăn rơ” với mọi mùa trong năm nên chẳng cần thay đổi quá nhiều, chúng ta vẫn có được mái tóc đẹp và tôn visual.

voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-19
voh-toc-mau-do-cam-voh.com.vn-20

Không quá “chóe” và cũng chẳng “dìm” da ngăm như mọi người vẫn thường nghĩ, tóc màu đỏ cam cũng có rất nhiều lựa chọn xinh xắn, trendy, tôn da và đặc biệt là chẳng cần tẩy tóc vẫn lên màu đẹp xịn. Hơn hết, với khả năng nâng cấp nhan sắc thuộc hàng top thì chắc chắn đây sẽ là gợi ý không thể hoàn hảo hơn dành cho những bạn muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo của bản thân mình.

Nguồn ảnh: Internet