Tin chuẩn chưa anh là gì ? Nguồn gốc BLV Anh … – TTDC Complex

Rất nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại cái câu là Tin chuẩn chưa anh , Vậy Tin chuẩn chưa anh là gì ? tại sao lại có liên quan tới BLV Trương Anh Ngọc bị ghét . Tất cả đều được giải thích bên dưới đây của ttdccomplex.vn hãy cùng tham khảo ngay nhé !

Tin chuẩn chưa anh là gì ? Nguồn gốc BLV Anh Ngọc tin chuẩn chưa Anh
Tin chuẩn chưa anh là gì ? Nguồn gốc BLV Anh Ngọc tin chuẩn chưa Anh

Nguồn gốc Tin chuẩn chưa anh là gì ?

Tin chuẩn chưa anh là một câu nói cũng như là một Meme đã được lan truyền bởi một tình huống hết sức hy hữu của BLV Trương Anh Ngọc cụ thể là :

Vào tháng 3 năm 2020 khi dịch Covid bùng phát .BLV Trương Anh Ngọc đã đăng một bài viết liên quan tới Cristiano Ronaldo rằng a ấy sẽ biến khách sạn của mình thành bệnh viện dã chiến . Do đây là bài đăng của người nổi tiếng nên cộn đồng mạng đã vào bình luận ở nguồn tin của BLV Trương Anh Ngọc là Tin chuẩn chưa anh và câu trả lời là : Chuẩn Nhé Em . Tuy nhiên sau đó bài viết này đã bị gỡ bỏ do không đúng sự thật.

Tin chuẩn chưa anh nguồn gốc
Tin chuẩn chưa anh nguồn gốc

==>> Bắt đầu từ đó nguồn gốc của Tin chuẩn chưa anh bắt đầu từ đây ! . Sử dụng Tin chuẩn chưa anh để ý muốn biểu thị sự nghi ngờ về một câu nói hay tin tức gì đó.

Sau vụ việc này BLV Trương Anh Ngọc đã nhận sai sót về mình . Tuy nhiên với độ nhây cảu CĐM thì câu nói Tin chuẩn chưa anh có liên quan tới BLV Trương Anh Ngọc vẫn được lan truyền và sử dụng như một Meme của MXH.

BLV Trương Anh Ngọc là ai ?

Trương Anh Ngọc (sinh ngày 19 tháng 1 năm 1976) là anh là một phóng viên thời sự quốc tế, phóng viên thể thao, bình luận viên bóng đá, nhà văn và nhà báo người Việt Nam.

BLV Anh Ngọc tin chuẩn chưa Anh
BLV Anh Ngọc tin chuẩn chưa Anh

Với khả năng cập nhập tin tức liên quan tới thể thao nên Anh Ngọc được biết đến là một trong những phóng viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá và nhất là bóng đá Ý.

  • Sinh: Trương Anh Ngọc; 19 tháng 1, 1976.
  • Năm hoạt động: 1998-nay.
  • Con cái: Trương Anh Thư.
  • Trang web: Trương Anh Ngọc trên Facebook.

Rất nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại cái câu là Tin chuẩn chưa anh

Lời tâm sự bộc bạch của BLV Trương Anh Ngọc sau phốt :

Meme Tin chuẩn chưa anh
Meme Tin chuẩn chưa anh

Rất nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại cái câu là “Tin chuẩn chưa anh?”, muốn biết “Tin chuẩn chưa anh?” thì hãy so sánh, hãy đọc các nguồn tin khác, hãy đọc báo. Nếu đọc được một tin mà vẫn còn cảm thấy rằng là “À, chưa tin nổi” thì mình phải đi tìm kiếm các chỗ khác thay vì hỏi một câu cứ nhai đi nhai lại như một con bò là “Tin chuẩn chưa anh” rồi là vào cười haha xong rồi vào viết linh ta linh tinh ở trên đấy. Thì thay vì như thế các bạn hãy làm một việc này cho mình, hãy đi tìm xem, đọc trên các báo khác, hãy tìm đọc trên các fanpage khác, hãy biết tiếng Anh để hiểu các nguồn tin của nước ngoài thay vì cứ đi hỏi “Tin chuẩn chưa anh?”, tất cả những ai vào hỏi: “Tin chuẩn chưa anh”, mình đều một là xóa, hai là block hết. Mình không thích chuyện này, nếu không tin bất cứ một vấn đề gì, thậm chí nếu không tin mình, các bạn có thể bỏ follow mình, không theo dõi fanpage của mình nhưng đừng bao giờ hỏi một câu là “Tin chuẩn chưa anh?”, không hay ho một chút nào cả, các bạn nhá! Một là block, hai là xóa, không có chuyện cứ nhai đi nhai lại cái một câu là “Tin chuẩn chưa anh?

Video chi tiết Tin chuẩn chưa anh autotune