Tìm hiểu top những cung hoàng đạo nào giàu nhất hiện nay?

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat-so-1.jpg

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình một tính cách cùng vận mệnh khác biệt nhau. Việc giàu hay nghèo sẽ do bản lĩnh của mỗi cá nhân quyết định nên, tuy nhiên câu hỏi cung hoàng đạo nào giàu nhất vẫn được rất nhiều người quan tâm. 

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề xét theo chiêm tinh học phương tây thì cung hoàng đạo nào giàu nhất để có thể hiểu hơn về vận mệnh và đường tài lộc của bản thân cũng như những người thân và bạn bè xung quanh bạn nhé!

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat-so-1.jpg
Tìm hiểu top những cung hoàng đạo nào giàu nhất hiện nay để giải mã bản thân

Thống kê các cung hoàng đạo hiện đang là tỷ phú thế giới 

Theo tờ Business Insider cho hay thì hiện tại có cung hoàng đạo nào giàu nhất sẽ được thống kê như sau:

  • 27 tỷ phú sinh ra ở cung Thiên Bình bao gồm những nhân vật nổi trội có thể kể đến như: Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton…
  • 22 tỷ phú sinh ra ở cung Song Ngư đại diện tiêu biểu bao gồm: Bernard Arnault, Rupert Murdoch, Michael Dell…
  • Xếp thứ ba là nhóm cung hoàng đạo Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử cùng 20 vị tỷ phú tiêu biểu như Richard Branson, Elon Musk, Mark Zuckerberg, David Koch, Larry Ellison…
  • Vị trí tiếp theo phải kể đến là Song Tử và Bạch Dương với 15 vị tỷ phú sinh ra trong hai cung này bao gồm đại diện tiêu biểu: Jim Walton, Steve Ballmer, Mukesh Ambani…
  • Bảo Bình và Xử Nữ nằm ở vị trí tiếp theo với số lượng lần lượt là 12 và 11 tỷ phú điển hình như Michael Bloomberg, Paul Allen, Warren Buffett, Jack Ma…

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTop 1 cung hoàng đạo giàu nhất – Thiên Bình

27 tỷ phú thuộc cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo nào giàu nhất? Trong cuộc điều tra về ngày sinh của 250 tỷ phú giàu nhất thế giới thì số lượng tỷ phú thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình lên đến 27 tỷ phú (chiếm 10,8%). Để có thể giải thích vì sao những người thuộc cung Thiên Bình có thể đạt đến sự giàu có như vậy thì cần phân tích một chút nét tính cách của họ. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10) là chòm sao nằm giữa độ thứ 180 và 210 trong kinh độ thiên thể với biểu tượng là chiếc cân công lý. 

Tính cách của Thiên Bình

Với vị thần bảo trợ là thần Hephaestus – Thần bảo trợ cho các ngành kỹ nghệ nên người thuộc cung này thường rất cần cù, chăm chỉ, không ngại khó khăn, gian khổ cũng rất khéo léo và tài hoa.

Người thuộc cung Thiên Bình có khả năng ngoại giao đỉnh cao, khả năng đàm phán trên thương trường, luôn đưa ra quyết định dựa trên sự công bằng và logic nhất.

  • Người nam Thiên Bình được đánh giá là khá mạnh mẽ và tự tin, họ có rất nhiều tham vọng quyền lực, thậm chí là họ có thể làm hại hay giẫm đạp lên người khác để được những gì mình mong muốn.
  • Người nữ Thiên Bình điềm tĩnh, tập trung quan sát và khéo léo trong mọi vấn để cần phải giải quyết. 

Trong công việc Thiên Bình luôn biết cách giữ những mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp với những đối tác làm ăn của mình với sự hợp tác cao ở trạng thái luôn công bằng và minh bạch. Những người thuộc cung Thiên Bình không thích tranh cãi về những sự việc đã qua, luôn hướng về tương lai để tiếp cận mục tiêu của mình một cách nhất có thể. 

Người thuộc cung Thiên Bình không ngại thoát khỏi vùng an toàn, đương đầu với khó khăn thử thách để làm giàu, một khi họ đã giải phóng bản thân thì thành công to lớn sẽ đến với họ là một lẽ tất yếu. 

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat-so-2.jpg
Ralph Lauren là vị tỷ phú thuộc cung Thiên Bình

Top 2 cung hoàng đạo giàu nhất – Song Ngư

22 tỷ phú thuộc cung Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3) là chòm sao cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo, người Babylon còn gọi chòm sao này là “The Tail” mô tả hai con cá bơi ngược chiều nhau song song tượng trưng cho hai con sông Euphrates và Tigris.

Song Ngư là 1 trong 48 chòm sao Ptolemy, là 1 trong 88 chòm sao hiện đại, chắc hẳn sẽ rất nhiều người ngạc nhiên khi đây lại là top 2 những cung hoàng đạo giàu nhất hiện nay vì 

cho rằng Song Ngư khá yếu đuối, mỏng manh, trọng tình cảm nên khó thành công trong lĩnh vực tài chính. 

Tuy nhiên hình ảnh hai con có bơi ngược chiều nhau có ý nghĩa đặc biệt của nó cho thấy đây có thể là top cung hoàng đạo giàu nhất thế giới nhưng cũng có thể đứng top cung hoàng đạo nghèo nhất.

Cho nên bạn không cần quá ngạc nhiên khi thấy Song Ngư có đến 22 tỷ phú trong cuộc khảo sát (chiếm 8,8%).

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Tính cách của Song Ngư

Giải thích cho sự giàu có của Song Ngư có thể là họ thuộc nhóm nguyên tố Nước nên sở hữu tính linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh dù là khó khăn nhất. 

Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương – thiên thể chi phối sự sáng tạo và ước mơ nên họ là những người có trí tưởng tượng vô biên, trực giác nhạy bén. 

Hình ảnh hai con cá  bơi ngược chiều nhau tượng trưng cho tính hai mặt nên những người thuộc cung này luôn nhìn nhận và suy xét vấn đề ở nhiều mặt để có những phân tích chính xác, từ đó dễ dàng dẫn đến sự thành công theo kế hoạch họ đã định sẵn. 

Song Ngư có được sự uy nghiêm, dũng mãnh và đầy bí ẩn giống như vị thần đại diện Poseidon – thần cai trị biển cả, họ là những người này còn có trực giác mạnh mẽ, sáng tạo nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp dù gặp nhiều sóng gió. 

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat-so-3.jpg
Tỷ phú Bernard Arnault là người giàu nhất thế giới thuộc cung Song Ngư

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Top 3.4.5 cung hoàng đạo giàu nhất – Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử

Có 60 tỷ phú chia đều cho ba cung hoàng đạo Cự Giải, Kim Ngưu, Sư Tử

Trong cuộc điều tra ngày sinh 250 tỷ phú, có 20 tỷ phú thuộc cung Cự Giải. Cung Kim Ngưu có cùng số tỷ phú với cung Cự Giải là 20/250 tỷ phú và tương tự là Sư Tử cũng với con số 20. 

Cùng tìm hiểu xem ba cung hoàng đạo này có nét tính cách như thế nào mà có thể dẫn đầu khi được hỏi đến cung hoàng đạo nào giàu nhất như vậy. 

Tính cách của Cự Giải 

Cự Giải (21/6 – 22/7) là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước với biểu tượng con của. Đây là những người được mệnh danh “trí nhớ siêu phàm” cùng với nét tính cách  toàn tâm toàn ý trong mọi việc mà họ đã quyết tâm theo đuổi. 

Hermes là vị thần tượng trưng cho vận may, sự màu mỡ nên người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải do vị thần này bảo hộ đa tài, đa năng, tình cảm, khéo léo và nhạy bén.

Những người thuộc cung Cự Giải vô cùng sáng tạo và linh hoạt trong mọi vấn đề cần giải quyết vì vậy họ có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc nếu có vấn đề phát sinh xảy ra. Nhờ sự nhạy cảm cùng với việc luôn suy nghĩ thấu đáo mọi việc nên Cự giải có một khát vọng khám phá và sưu tầm những thứ mình thích rất mạnh mẽ. 

Nếu đã đặt mục tiêu cho bản thân thì Cự Giải luôn nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm thực hiện mục tiêu đó cho bằng được. Họ có khả năng nhìn xa, trông rộng cùng với sự thông minh nhạy bén của mình nên có tầm nhìn tốt, không dễ dàng bỏ cuộc khi đứng trước khó khăn.

Cũng chính nhờ những nét tính cách này mà nhiều người thuộc cung Cự Giải có thể đạt được sự giàu có đến thế. Nếu trở thành lãnh đạo, Cự Giải cũng sẽ hoàn thành rất tốt vai trò của mình, họ có thể kết nối mọi người xung quanh và có tài “dùng người”. 

cung-hoang-dao-nao-giau-nhat-so-4.jpg
Mark Zuckerberg (14/5/1984) – Kim Ngưu với chiến thuật mưa dầm thấm lâu

Tính cách của Kim Ngưu 

Cung hoàng đạo nào giàu nhất thì có Kim Ngưu (21/03 đến 19/04) là một trong bốn cung cố định và là một trong ba cung thuộc nhóm nguyên tố đất. Trên thực tế việc Kim Ngưu lọt Top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới không có gì quá ngạc nhiên vì họ là những người có nét tính cách chăm chỉ, kiên định quyết tâm cao độ để thực hiện được những mục tiêu mà mình đã đề ra. 

Ngoài ra, Kim Ngưu rất để ý đến vật chất, họ không bao giờ chấp nhận một cuộc sống thiếu thốn về vật chất và luôn phấn đấu để trở nên giàu có hay ít nhất là vững vàng về tài chính.

  • Những người Nam thuộc cung Kim Ngưu cẩn trọng trọng mọi việc và khá điềm tĩnh khi xử lý vấn đề, có lập trường kiên định và đầy nghị lực.
  • Những người nữ Kim Ngưu thích sự trật tự, ngăn nắp và quy củ nề nếp rõ ràng, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và thực tế nên được nhiều người trò chuyện và xin ý kiến.

Tính cách của Sư Tử

Cung hoàng đạo nào giàu nhất? Sư Tử (23/7 – 22/8) là chòm sao thuộc nhóm Lửa với biểu tượng là con sư tử mạnh mẽ, dũng mãnh, thể hiện ngọn lửa quyền lực, bản lĩnh, tự tin. Sư Tử cùng đứng Top 3 với Kim Ngưu và Cự Giải về số lượng hiện nay của thế giới cũng là điều hiển nhiên vì những phẩm chất này của họ. 

Biểu tượng của cung Sư Tử là hình ảnh con Sư Tử mạnh mẽ 

Biểu tượng của cung Sư Tử là hình ảnh con Sư Tử mạnh mẽ gắn liền với nguyên tố nước thuộc vào mệnh Thủy nên những người này thường có tự tin, bản lĩnh, dũng cảm và nhiều tham vọng. Họ luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu mà mình đã đạt ra với sự quyết tâm cao độ. 

Đây cũng là những mẫu người khá độc lập, họ không thích sự dựa dẫm và làm phiền đến người khác nếu có thể tự bản thân nỗ lực giải quyết được mọi chuyện. Sư Tử là cung hoàng đạo làm việc khá tùy hứng, nhưng nếu họ đã thật sự muốn làm thì sẽ quyết tâm cao độ nhất. 

Sư Tử có thần thái hơn người, biết thu hút sự chú ý của người khác cũng chính là đặc điểm mấu chốt giúp những người thuộc chòm sao này trở nên thành đạt và giàu có. 

Sư Tử thích hợp với vai trò quản lý, lãnh đạo

Công việc của Sư Tử thực tế khá thuận lợi, suôn sẻ vì họ có khả năng giao tiếp cũng như kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mà họ phụ trách. Những người thuộc cung Sư Tử được đánh giá cao về sự quyết đoán trong công việc nên thích hợp với vai trò quản lý, lãnh đạo.

Ở họ luôn toát ra thần thái và mang trong mình nguồn năng lượng tích cực mà các chòm sao khác khó có được trong công việc, đây cùng là điều khiến Sư Tử dễ dàng chạm đến tham vọng của mình. 

Như vậy Tra cứu thần số họ đã cung cấp đến bạn đọc top 6 những cung hoàng đạo với nhiều tỷ phú nhất trên thế giới theo cuộc điều tra 250 tỷ phú giàu nhất toàn cầu từ đó trả lời chính xác nhất cho câu hỏi cung hoàng đạo nào giàu nhất. 

Mỗi chòm sao đều có những đặc điểm riêng để thành công trên những lĩnh vực khác nhau nếu biết cách phát huy hết khả năng của mình. Vậy nên cung hoàng đạo nào giàu nhất cũng chỉ mang tính chất tham khảo, để hiểu đúng hơn về những khả năng của bản thân bạn nên tự khám phá con người mình hơn nữa. 

Khám phá thêm nhiều bài viết hay trong chủ đề cung hoàng đạo bên cạnh cung hoàng đạo nào giàu nhất tại website Tra cứu thần số học bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Dự đoán cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất 12 chòm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *