Tìm hiểu những nét tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh

Chòm sao Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo

Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh đặc trưng cho những sức mạnh tuyệt vời và suy nghĩ kiên định. Kim Ngưu cũng nổi tiếng là cung hoàng đạo có tính cách khá tùy hứng. Hình ảnh đại diện của Kim Ngưu là con trâu vàng nên có xu hướng thích một cuộc sống ổn định. 

Việc khai thác tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh cũng cần sự tỉ mỉ và cẩn thận vì sự đối lập ở nhiều khía cạnh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá xem liệu cung hoàng đạo này có gì hay ho nhé!

Chòm sao Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo
Chòm sao Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo

Tổng quan về cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ 2 của vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 30 và 60 của kinh độ thiên thể, cụ thể như sau:

Tên gọi: Kim Ngưu

  • Tên tiếng anh: Taurus
  • Kí hiệu: 
  • Ngày sinh: 20/04 đến 20/05
  • Biểu tượng: Con bò đực
  • Nguyên tố chủ đạo: Đất
  • Chòm sao chiếu mệnh: Sao Kim
  • Vị thần đại diện: Aphrodite – Nữ thần sắc đẹp và tình yêu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là một trong 4 cung cố định cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết; và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố đất cùng với Ma Kết và Xử Nữ. Với năng lượng từ nhóm đất, chòm sao này được xem như biểu tượng của sự ổn định, chắc chắn và chất phác và kiên định nhất. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoCụ thể tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh

Kim Ngưu đại diện cho những người có nét tính cách đơn giản, hoà đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn thích mang lại niềm vui và nguồn năng lượng tích cực cho người khác. 

Ở Kim ngưu luôn có sự nhạy bén và thông minh cùng với sự kiên trì và chăm chỉ, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đôi khi ưu điểm này lại biến thành nhược điểm vì họ cố chấp không chịu nghe theo người khác. 

Kim Ngưu chậm rãi từ từ thể hiện sự thận trọng trong mọi quyết định của mình nên dù thành công hay thất bại thì họ vẫn giữ được sự bình tĩnh và nhẹ nhàng vốn có. 

Trên đây là một số đặc điểm chung của Kim Ngưu, chúng ta cùng tìm hiểu tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh để hiểu rõ họ hơn nhé!

Kim Ngưu 20/4 có tính cách thân thiện, cởi mở và hoà đồng nên gây được thiện cảm với mọi người
Kim Ngưu 20/4 có tính cách thân thiện, cởi mở và hoà đồng nên gây được thiện cảm với mọi người

Kim Ngưu sinh ngày 20/4 

Kim Ngưu 20/4 có tính cách thân thiện, cởi mở và hoà đồng nên gây được thiện cảm với mọi người dù là không quen biết. Họ luôn biết cách tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với họ.

Kim Ngưu sinh ngày 21/4 

Kim Ngưu sinh ngày 21/4 cố gắng hoàn thành công việc và nhiệm vụ được giao dù cho có khó khăn, thử thách đến đâu. Cung Kim Ngưu 21/4 làm việc có kế hoạch, mỗi bước đi đều rất chắc chắn nên họ sẽ không thích ai đó thiếu nề nếp và kỷ luật. 

Kim Ngưu sinh ngày 22/4 

Taurus 22/4 luôn tâm niệm chỉ cần làm tốt việc của bản thân thì sẽ xây dựng được nền tảng vững chắc cho tương lai còn những thứ khác có hay không cũng không thật sự quan trọng. 

Kim Ngưu sinh ngày 23/4 

Kim Ngưu sinh ngày 23/4 luôn tôn thờ tình cảm chung thủy và chân thành nên sẽ luôn hết lòng vì người mình yêu. Taurus 23/4 muốn một quan hệ ổn định, lâu dài và có sự thấu hiểu lẫn nhau nên đã xác định ai thì họ sẽ giữ mãi mà không buông tay. 

Kim Ngưu sinh ngày 24/4 

Kim Ngưu 24/4 là những người có nét tính cách khéo léo và tinh tế, họ có thể xử lý mọi vấn đề bằng thái độ điềm tĩnh và cẩn trọng, suy xét trước sau để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Kim Ngưu 24/4 là những người khá sành ăn và có niềm đam mê ẩm thực to lớn
Kim Ngưu 24/4 là những người khá sành ăn và có niềm đam mê ẩm thực to lớn

Kim Ngưu sinh ngày 25/4 

Kim Ngưu 24/4 là những người khá sành ăn và có niềm đam mê ẩm thực to lớn. Chỉ cần có thời gian rảnh rồi họ sẽ khám phá những món ăn hay quán ăn mới mẻ. Vì vậy nếu yêu phải Taurus 24/4 thì con đường ngắn nhất để chinh phụ là qua dạ dày.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Kim Ngưu sinh ngày 26/4 

Tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc của Kim Ngưu 26/4 là điểm nổi bật trong tính cách của họ. Taurus 26/4 đã làm gì thì sẽ thực hiện cho đến cùng và không bao giờ có ý định bỏ cuộc cho dù có khó khăn, thử thách đến đâu. 

Kim Ngưu sinh ngày 27/4 

Kim Ngưu 27/4 thuộc mẫu người phụ nữ hay đàn ông hiền lành, tuy nhiên đừng thấy họ lành mà có thể bắt nạt. Nếu vượt qua giới hạn chịu đựng của bản thân thì Taurus 27/4 sẽ nổi cơn thịnh nộ và khiến bạn phải lao đao đấy nhé!

Kim Ngưu sinh ngày 28/4 

Đúng với tính cách nổi bật của chòm sao Kim Ngưu thì Taurus 28/4 chậm rãi, cẩn trọng. Họ coi cuộc sống là một người thầy vĩ đại của mình nên sẽ luôn cố gắng học hỏi và trau dồi những kiến thức mới mẻ xảy ra xung quanh. 

Kim Ngưu sinh ngày 29/4 

Khác với sự nhiệt huyết của một cung lửa thướng thấy, ở Kim Ngưu sinh ngày 29/4 thu hút người khác bằng sự thật th, chân thành của bản thân. Ẩn sâu trong tâm hồn họ là sự trầm tĩnh đang cần ai đó khơi lên để bùng nổ hơn.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Kim Ngưu sinh ngày 30/4

Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh 30/4 sống trọng tình, trọng nghĩa nên sẽ không để bạn bè hay người thân bên cạnh mình phải chịu ấm ức. 

Họ “đề cao chính nghĩa” nên luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ và hỗ trợ mọi người nếu việc trong khả năng, thậm chí đôi khi họ phải chịu thiệt thòi về mình. 

Kim Ngưu có ngày sinh khởi đầu tháng 5 không sẵn sàng mở lòng cho những mối quan hệ mới
Kim Ngưu có ngày sinh khởi đầu tháng 5 không sẵn sàng mở lòng cho những mối quan hệ mới

Kim Ngưu sinh ngày 01/5

Kim Ngưu có ngày sinh khởi đầu tháng 5 không sẵn sàng mở lòng cho những mối quan hệ mới vì họ thuộc tuýp người hoài niệm, truyền thống. Đối với Taurus 01/5 phải cần một thời gian dài khi họ đã thật sự tin tưởng thì mới có thể bước vào mới quan hệ với ai đó. 

Kim Ngưu sinh ngày 02/5

Kim Ngưu sinh ngày 02/5 mạnh mẽ và tự tin vào bản thân mình, luôn biết cách tạo ra một nguồn năng lượng nhiệt huyết để khơi dậy sự hứng thú của người khác, không có thách thức nào có thể cản đường được Kim Ngưu 02/5. 

Taurus 02/5 có khả năng quan sát tinh tế nên có thể tự tạo cơ hội cho bản thân và tiến xa hơn kỳ vọng bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu sinh ngày 03/5

Kim Ngưu sinh ngày 03/5 có sức sáng tạo mạnh mẽ, có tầm nhìn xa trông rộng và suy xét vấn đề nhiều chiều nên có thể vượt qua mọi ý kiến và quan điểm chủ quan. 

Kim Ngưu sinh ngày 04/5

Kim Ngưu 04/5 nổi tiếng là người sống thực tế, không mơ mộng hão huyền. Họ luôn tâm niệm chỉ cần bản thân cố gắng hết mình và hiểu rõ năng lực bản thân thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Là chòm sao sát mặt đất, nên Taurus 04/5 nhìn cuộc đời bằng con mắt hiện thực. 

Kim Ngưu sinh ngày 05/5

Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh 05/5 thuộc số 5 điển hình, con số của sự xung đột trong tín ngưỡng phương Tây. Trong tình yêu, Kim Ngưu 05/5 chiếm hữu, tin tưởng vào đối phương nên không ít lần khiến mối quan hệ đi vào bế tắc vì vậy cần tiết chế cảm xúc khi yêu nhé!

Kim Ngưu sinh ngày 06/5

Kim Ngưu sinh ngày 06/5 muốn được làm chính mình và không ngần ngại thể hiện bản thân với mọi người xung quanh. Họ muốn mọi người công nhận một cách tích cực về bản chất, sở thích của họ. 

Kim Ngưu sinh ngày 07/5

Kim Ngưu 07/5 là người của công việc, họ sẵn sàng đầu tư mọi thứ cho sự nghiệp của bản thân đơn giản họ là người cầu tiến và thích việc trau dồi dần dần để tạo nên những giá trị bền vững. Tuy nhiên, Taurus 07/5 dù có ham mê công việc nhưng vẫn dành thời gian cho gia đình. 

Kim Ngưu sinh ngày 08/5

Kim Ngưu sinh ngày 08/5 luôn ám ảnh với những việc mà mình đang thực hiện nên không muốn từ bỏ dù nguy cơ thất bại rất cao. Đây cũng là mẫu người thích dây dưa và không dứt khoát trong chuyện tình cảm. 

Kim Ngưu sinh ngày 09/5

Taurus sinh ngày 09/5 kiên định với tất cả những gì mình quyết định, đối với họ không có thành công nên đến một cách nhất thời mà phải cần thời gian bồi đắp từ từ. 

Kim Ngưu sinh ngày 10/5

Taurus 10/5 là tuýp người của gia đình, họ thích những cuộc sum vầy và đoàn tụ của những thành viên trong một gia đình với nhau vì ở đấy họ tìm thấy sự bình yên và thoải mái nhất. 

Kim Ngưu sinh ngày 11/5

Kim Ngưu sinh ngày 11/5 thích đi du lịch để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị trên thế giới. Việc được di chuyển đó đây mang lại rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống lẫn công việc cho Taurus 11/5.

Taurus 12/5 là người chân thành, sẵn sàng cho đi nhiều thứ và cũng muốn nhận lại xứng đáng
Taurus 12/5 là người chân thành, sẵn sàng cho đi nhiều thứ và cũng muốn nhận lại xứng đáng

Kim Ngưu sinh ngày 12/5

Tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và mãnh liệt chính là yếu tố giúp cho Kim Ngưu 12/5 không ngần ngại để theo đuổi người mình yêu tới cùng. Taurus 12/5 là người chân thành, sẵn sàng cho đi nhiều thứ và cũng muốn nhận lại về những phần tình cảm xứng đáng. Nếu cảm thấy không có khả năng đi đến kết quả, họ sẽ không ngần ngại rút lui.

Kim Ngưu sinh ngày 13/5

Kim Ngưu 13/5 cầu toàn, duy mỹ trong mọi vấn đề của cuộc sống và công việc. Họ yêu thích cái đẹp, có khả năng nghệ thuật nên đòi hỏi sự hoàn mỹ cao. 

Kim Ngưu sinh ngày 14/5

Kim Ngưu sinh ngày 14/5 thích tham gia những hoạt động xã hội với những chuyến đi dài ngày để có cơ hội học hỏi và trải nghiệm. Đây là những người nếu có thật nhiều tiền thì sẽ không ngần ngại để dùng chúng làm từ thiện khắp nơi. 

Kim Ngưu sinh ngày 15/5

Mẫu người truyền thống của gia đình tiếp tục xuất hiện trong tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh 15/5. Họ không dễ gì bỏ chạy theo một điều mới mẻ hơn khi phía sau là những giá trị lâu bền đã được hình thành trong cuộc sống. 

Kim Ngưu sinh ngày 16/5

Kim Ngưu sinh ngày 16/5 mong muốn có một cuộc sống ổn định và bền vững lâu dài nên sống tiết kiệm, lập ra quỹ tiền cho riêng bản thân để phòng nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Kim Ngưu sinh ngày 17/5

Kim Ngưu 17/5 là một người bạn đáng tin cậy vì họ có thể lắng nghe và thấu hiểu với tâm sự của mọi người xung quanh. Có Taurus 17/5 là một người bạn bên cạnh thì bạn chắc chắn là một người may mắn nhất rồi đấy. 

Kim Ngưu sinh ngày 18/5

Kim Ngưu sinh ngày 18/5 nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống, đôi khi đến mức tự làm khổ bản thân mình vì họ chỉ cố gắng vào những việc của riêng họ một cách cật lực.

Kim Ngưu sinh ngày 19/5

Kim Ngưu 19/5 khi yêu thích hành động hơn là dùng những lời nói ngọt ngào. Họ quan tâm, chăm sóc và mang đến những thứ tốt nhất cho người mình yêu chỉ mong đổi lại một mối quan hệ hoàn hảo. 

Kim Ngưu sinh ngày 20/5

Kim Ngưu sinh ngày 20/5 luôn biết giới hạn của bản thân ở đâu và không thích can dự vào chuyện của người khác. Họ rất lười quan tâm đến những việc không liên quan đến mình và chỉ tập trung để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của Tra cứu thần số học đã giúp cho độc giả có cái nhìn toàn cảnh về tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh. Đây là một cung hoàng đạo hết sức thú vị vì vậy hãy trân trọng những người bạn cung Kim Ngưu của mình nhé!

Xem thêm bài viết liên quan: 

tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh

cung Kim Ngưu nữ

cung Kim Ngưu nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *