Top 15 mẫu thiệp mời, thư mời khai trương, ấn tượng, sáng tạo

Thiệp mời khai trương là gì?

Thiệp mời khai trương là một văn bản sẽ được thiết kế để gửi đến một cá nhân hay một tổ chức nào đó nhằm mục đích mời họ đến tham dự buổi lễ sự kiện khai trương. Thư mời khai trương thông thường được thiết kế rất đẹp mắt nhằm gây ấn tượng, thu hút sự chú ý, quan tâm của các khách mời đến sự kiện.

Thiệp mời khai trương sang trọng còn thể hiện lời mời chân thành của các công ty, chủ cửa hàng gửi đến những khách mời. Hơn nữa, thiệp mời phải được thiết kế vô cùng chỉn chu, đẹp mắt còn thể hiện sự chuyên nghiệp của những cửa hàng, doanh nghiệp. Qua thiệp mời đó, khách hàng tham dự sẽ có thể cảm thấy sự chuyên nghiệp và tinh tế đến từ mình.

Về cơ bản thì trong thiệp mời này thì cần phải thể hiện những thông tin cơ bản bao gồm các thông tin của cá nhân, tổ chức được mời; địa điểm, thời gian diễn ra buổi lễ đó;….Hơn nữa có một số công ty có thêm bản đồ hướng dẫn di chuyển, sơ đồ bố trí chỗ ngồi cho khách,…để cung cấp thêm thông tin về sự kiện cho khách mời để thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp mình. Ngoài ra công ty King Media Nhận tổ chức khai trương sự kiện chọn gói tại Hà Nội

Tầm quan trọng của việc thiết kế thư mời khai trương

Lễ khai trương là một sự kiện được tổ chức để các công ty thông báo với đối tác, khách hàng về sự có mặt của mình trên thị trường. Lễ khai trương chính là cơ hội để cho chủ công ty có thể thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy tầm nhìn, sức mạnh của mình. Nếu tổ chức một buổi lễ khai trương thành công thì có thể sau này làm ăn được phát triển thuận lợi. Vì thế, việc tổ chức khai trương phải sao cho thật ấn tượng, sáng tạo và thu hút luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Chính vì vậy, việc thiết kế những tấm thiệp mời khai trương sang trọng, ấn tượng, sáng tạo để có thể miêu tả được hết được sự đẳng cấp và giá trị của công ty mình là điều vô cùng quan trọng.

Thiệp mời khai trương trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy thuộc vào từng loại sự kiện, quy mô mà bạn tổ chức mà ta có thể lựa chọn in thiệp mời cao cấp hoặc là những mẫu thiệp đơn giản, gần gũi.

Hướng dẫn thiết kế thiệp mời khai trương

Xác định nội dung sẽ ghi trên thiệp mời

Một mẫu thư mời khai trương sự kiện chuyên nghiệp thì cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết về buổi lễ để khách tham dự có thể dễ dàng nhớ và nắm bắt đầy đủ những thông tin của buổi lễ để có thể tham dự dễ dàng.

Nội dung ghi trên thư mời cần phải có đầy đủ các thông tin như sau:

  • Đầu tiên, thông tin mà cần có trong đó chính là tên khách mời tham dự. Đây là thông tin cực kỳ quan trọng và không được ghi nhầm.
  • Địa điểm tổ chức buổi lễ cửa hàng, showroom, spa,…
  • Thời gian tổ chức sẽ bao gồm ngày, giờ tổ chức.
  • Nội dung chương trình và ghi những mốc thời gian của những hoạt động chính trong chương trình.
  • Hình thức tổ chức sự kiện khai trương, những yêu cầu gì đối với khách mời.
  • Thông tin liên hệ của công ty ( Ghi thông tin người đại diện: Mobile, Email, Website, fanpage,…để có thể khách mời tiện liên lạc)
  • Lời cảm ơn đến khách tham dự ở phần cuối cùng.

Lựa chọn kích thước phù hợp của từng loại thiệp mời

Mỗi một buổi lễ sự kiện khai trương khác nhau sẽ có những thiết kế thiệp mời khác nhau. Lựa chọn được thiệp mời có kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm thiệp mời khai trương của bạn trở nên ấn tượng, thu hút hơn góp phần gây ấn tượng với khách mời.

Các doanh nghiệp thường sẽ sử dụng thiệp mời giấy hay thiệp mời online để xác định kích thước của từng loại thiệp mời.

  • Đối với thiệp mời online

Sẽ được định dạng JPG, kích thước, màu sắc chuẩn để khi up lên mạng hoặc gửi đi in là 2048px by 2048px.

Đối với thiệp mời up lên trên Facebook, kích thước ảnh dọc là 940 x 788 pixel; ảnh vuông là trên 700 pixel; còn ảnh ngang là 788 x 940 pixel

  • Đối với thiệp mời giấy

Thì kích thước thiệp mời cơ bản lần lượt là 10cm x 28cm; 10cm x 42cm; 9,5cm x 22cm; 12cm x 17cm; 15cm x 15cm; …

Lên ý tưởng thiết kế thư mời

Để có thể tạo nên một chiếc thiệp mời ấn tượng nhất, đồng thời truyền tải được nội dung, mục đích của chủ cửa hàng, doanh nghiệp thì việc đầu tư thiết kế thiệp mời, thư mời khai trương là hết sức cần thiết và quan trọng. Các thiết kế cần phải có ấn tượng, sáng tạo, theo xu hướng và dựa vào từng quy mô, đặc thù của doanh nghiệp.

Có thể lồng ghép những hình ảnh sản phẩm, màu sắc chủ đạo chính công ty mình để đưa vào thiệp mời, từ đó có thể giúp cho khách hàng khi nhận thiệp mời sẽ có thể nhận biết được thương hiệu của công ty.

Top 15 mẫu thiệp mời ấn tượng và sáng tạo

Các doanh nghiệp nên chọn mẫu thiệp mời khai trương sao cho phù hợp nhất với buổi lễ sự kiện của mình. Đây là một điều rất quan trọng có thể dẫn đến sự thuận lợi trong việc làm ăn sau này. Mỗi sự kiện sẽ thuộc một lĩnh vực khác nhau và có các kiểu thiệp mời được thiết kế phù hợp.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 15 mẫu thiệp mời, thư mời ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là những thông tin về thiệp mời khai trương cũng như top 15 thư mời dành cho từng loại sự kiện thu hút, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp. Mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn có ý muốn tìm cho mình một mẫu thiệp mời khai trương phù hợp nhất.