Thứ hạng các cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất

Những tên tội phạm có đặc điểm, tính cách như thế nào? Và lý do để chúng gây án liệu rằng có liên quan đến tính cách cung Hoàng đạo không? Chúng tôi sẽ phân tích danh sách tội phạm nổi tiếng của Mỹ để làm tư liệu. Xem số lượng, hành vi và động cơ của nhân vật này liên quan đến nguyên tốt của họ nhé! Bạn sẽ khá bất ngờ về kết quả cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất.

Hạng 1: Cung Đất (chiếm 29,95%)

Nhóm cung Đất chiếm số lượng hàng đầu trong danh sách 12 cung Hoàng đạo là: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Mặc dù những cung này ban đầu được coi là hiền lành và nghiêm túc, thực tế là bên trong họ che giấu nhiều tâm sự đen tối. 

Cung Đất có nhiều động cơ dẫn đến hành vi giết người, bao gồm: sự ức chế tâm lý từ nhỏ (vì họ là những người kiên nhẫn và nhớ lâu), lòng tham cướp của (vì không ai thèm yêu tiền bằng họ) và ước muốn quyền lực khi kiểm soát mạng sống người khác. 

Cung này là những người nhận thức mạnh về thể xác, điều này đã được thể hiện qua khả năng tình dục và hiện giờ là khả năng tra tấn nạn nhân. Với vẻ ngoài đáng tin cậy, kỷ luật, cung Đất trở thành vỏ bọc hoàn hảo để che giấu sát nhân bên trong.

Ma Kết là cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất

Ma Kết là thành viên nổi bật của nhóm Đất, không ngạc nhiên khi có số lượng sát nhân cao nhất. Họ là những thủ lĩnh tài ba của nhóm, sở hữu tính tình bình tĩnh, nhiều chiêu thức và khả năng tự che giấu tốt. Họ thường mang trong mình nhiều ẩn ức không được giải tỏa, suy nghĩ tiêu cực, tính cục tính và dễ dàng thể hiện hành vi bạo lực.

Nhắc đến cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất thì ai cũng phải dè chừng với Ma Kết. Đây là kiểu người sống “nước sông không phạm nước giếng”, nếu kích hoạt “báo động đỏ” trong con người này thì hãy chuẩn bị nếm vị đắng bởi sự trả thù của họ.

Hạng 2: Cung Lửa (chiếm 24,06%)

Nhóm cung Lửa bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nhóm cung này thường được coi là trung thực, thẳng thắn và tốt bụng. Vậy tại sao họ lại xếp vị trí thứ hai trong số lượng tội phạm giết người? 

Động cơ đằng sau việc Bạch Dương và Nhân Mã phạm tội có thể là ghen tuông hoặc bị ảnh hưởng bởi bệnh hoang tưởng. Trong khi đó, Sư Tử giết người để thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình trước kẻ yếu hơn.

Sư Tử cũng là cung có số lượng tên sát nhân cao nhất trong nhóm cung Lửa. Điều này có thể coi là mặt trái của tính cách Sư Tử, khi họ không sử dụng khả năng của mình để bảo vệ người yếu hơn, như những “thiên thần” Sư Tử thường làm.

Cung Bạch Dương xếp hạng nguy hiểm hàng đầu trong nhóm cung Lửa

Bạch Dương là cung hội tụ tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và năng động. Họ không hề sợ hãi trước bất cứ điều gì và tin tưởng vào lựa chọn của bản thân. Cung hoàng đạo này có tính cách riêng, không giống ai và được nhiều người mong muốn giao lưu, kết bạn.

Tuy nhiên lý do Bạch Dương xếp ở vị trí thứ 2 trong cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất do không giữ được sự bình tĩnh. Vì thế đôi khi họ trở nên hung hay, hay phán xét và có nhiều đòi hỏi. Chính những điều này khiến Bạch Dương trở thành cung hoàng đạo nguy hiểm, khó chiều trong mắt mọi người.

Khi bị ép vào đường cùng, buộc phải ra tay thủ tiêu chứng cứ nếu làm điều gì sai trái thì Bạch Dương cứng đầu, liều lĩnh, lá gan đủ lớn để làm chuyện ác. Nhiều tội phạm cung Bạch Dương do dễ bị “kích động” trở thành tay sai, bị kẻ xấu lợi dụng nên tự đẩy mình vào con đường tù tội.

Hạng 3: Cung Khí (chiếm 23,53%)

Mặc dù vẫn còn những quan điểm cho rằng các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) thường thiếu cảm xúc, nhưng thực tế không có đủ bằng chứng để xếp họ vào danh sách sát nhân. Sự kiểm soát lý trí trong các cung này có thể giúp họ tránh các hành vi giết người, mà thường được thúc đẩy bởi những cảm xúc bất ổn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng danh sách các tên sát nhân nổi tiếng và tàn bạo thường có liên quan trực tiếp đến cung hoàng đạo. Jerry Brudos – một Bảo Bình, đã gây ra nhiều cái chết trong lịch sử nước Mỹ, những điều này không có nghĩa là tất cả Bảo Bình đều có xu hướng giết người. 

Tương tự David Berkowitz, một Song Tử, được biết đến với biệt danh “Son of Sam” nhưng không phải tất cả những người Song Tử đều có xu hướng giết người. Có lẽ nhờ sự thông minh, đa nhân cách cùng khả năng biến đổi linh hoạt khó đoán nên những tên sát nhân cung Khí có cách xử lý nạn nhân mà không để lại dấu vết.

Thiên Bình nổi tiếng với tội phạm tham nhũng

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có tính cách hòa nhã, lịch sự và yêu công bằng. Họ đặt giá trị vào sự hòa hợp và quan tâm đến quan điểm và cảm nhận của người khác.

Điểm mạnh: Khả năng tạo sự cân bằng, khả năng thấu hiểu và lắng nghe là những điểm mạnh của cung Thiên Bình. Họ có tài để hòa giải các mâu thuẫn và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Thiên Bình thông minh, khôn khéo và dễ tạo được lòng tin với người khác. Đây cũng là cơ hội thuận lợi mà cung này khi phạm tội ít ai nghĩ đó là họ. Tận dụng lỗ hổng trong quản lý, Thiên Bình dễ dàng tham nhũng, biển thủ công quỹ mà không ai nghi ngờ đến họ. Vì vậy, kẻ phạm tội này vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Hạng chót: Cung Nước (24,46%)

Nhóm nguyên tố Nước tuy đứng ở vị trí cuối vì nhờ góp công của Cự Giải hiền lành. Còn số lượng sát nhân cung Song Ngư và Bọ Cạp không hề ít. Trong đó cung Bọ Cạp nổi tiếng thù dai, thâm độc và thủ đoạn. Việc họ không đứng đầu trong danh sách sát nhân là điều bất ngờ. Nhưng họ đứng đầu trong danh sách phạm tội.

Bọ Cạp là cung nguy hiểm vì họ giỏi giang, quyết đoán và không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài để người khác nắm bắt. Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có tính toán, kế hoạch riêng. Sự mưu mẹo, lạnh lùng và tàn nhẫn nên một khi hành động, Bọ Cạp sẽ làm việc sạch sẽ và không để lại dấu vết.

Tổng kết về cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất

Qua nội dung trên, chúng ta có thể khẳng định trong trong mỗi nhóm cung đều có đại diện phạm tội lớn. Trong đó tuy thua Ma Kết về vị trí số 1 tội phạm nhưng Bọ Cạp chính là sát nhân hàng đầu. Trong đó các tội phạm cung Bọ Cạp có bản tính khép kín, nhạy cảm nên khi gặp vấn đề bị kỳ thị thì khơi dậy con quỷ trong họ.

Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được mức độ nguy hiểm của các cung hoàng đạo. Qua đó biết được cung hoàng đạo nhiều tội phạm nhất là cung nào. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn, ý nghĩa khác bạn theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *