Thiệp mời sự kiện – Việt First

Trong mỗi sự kiện, hội nghị, hội thảo hay các buổi lễ quan trọng như khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ kỷ niệm. Yếu tố khách mời là vô cùng quan trọng và quyết định sự thành bại của buổi lễ. Chính vì vậy mà việc thiết kế và in ấn thiệp mời sự kiện, giấy mời là vấn đề được đặt lên hàng đầu và công tác chuẩn bị phải từ sớm nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự cẩn thận trong từng chi tiết.

Thiệp mời sự kiện là gì?

Thiệp hay thiệp mời là một dạng ấn phẩm in ấn được dùng với mục đích cung cấp thông tin, thể hiện thông điệp của một đối tượng này tới một đối tượng khác, thể hiện sự tôn trọng hoặc mang ý chân thành, trân trọng với đối tượng nhận thiệp.

Khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào mà cần có sự tham dự của khách mời, ngoài việc gửi thư mời điện tử qua email, facebook, SMS thì một tấm thiệp mời được trao tận tay khách sẽ trở nên trịnh trọng hơn bao giờ hết.

Thiệp mời sự kiện

Các mẫu in thiệp mời sự kiện phổ biến nhất hiện nay

 • Thiệp mời ép kim: font chữ hài hòa với hơn 50 màu nhũ kim tuyệt đẹp chắc chắn sẽ tạo lên tấm thiệp mời độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, ép kim trên thiệp mời được in trên mọi chất liệu như nhựa, giấy đen, trắng,… nên nó được sử dụng phổ biến để in giấy mời, thiệp mời.
 • Thiệp mời dập chìm: thể hiện sự độc đáo, ấn tượng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đây là loại thiệp cao cấp hơn hẳn các loại thiệp phổ thông khác.
 • Thiệp mời phủ UV: giúp cho những tấm thiệp mời, giấy mời tạo lên vẻ đẹp ẩn hiện, bóng bẩy một cách ấn tượng.

Thiệp mời sự kiện

Cách phối phù hợp cho ruột thiệp và bao thiệp mời sự kiện

Để in thiệp mời sự kiện có rất nhiều cách phối hợp khác nhau. Mỗi kiểu sẽ cho ra bộ thiệp mời rất khác biệt, thậm chí chỉ một sự thay đổi nhỏ.

 • Bao thiệp mời: có thể chọn giấy mỹ thuật, giấy kraft,….
 • Phần kết nối: tem sticker, dấu sáp, nắp gài, nơ buộc, dây kraft, hoa khô… .
 • Thư mời: có thể gồm từ 1 đến 5 loại thiệp với kích thước, hình thức và nội dung khác nhau. Giấy in thư mời cao cấp luôn được phối để phù hợp vời từng kiểu thiệp khác nhau.
Xem ngay:  Pythagorean Theorem Calculator

Bao thiệp và thư mời có thể áp dụng thêm nhiều phương pháp gia công để chúng trong sinh động và nổi bật hơn. Ép kim, dập nổi, dập chìm, bế hình, ép kim nổi, phủ UV, UV định hình, kéo nhũ là những kỹ thuật hay sử dụng để làm thiệp mời thêm sang trọng.

Thiệp mời sự kiện

Ý nghĩa của việc thiết kế thiệp mời sự kiện

Một bộ thiệp truyền tải được sự trân trọng đến với khách mời. Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, khách mời của bạn sẽ là đối tượng nào. Những điều đó sẽ được truyền trải qua thiệp mời một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Thiệp mời sự kiện

Lưu ý gì khi thiết kế thiệp mời

 • Thiết kế thiệp mời dễ nhận diện: Thiệp mời được thiết kế làm sao cho khi người nhận nhìn từ bên ngoài (chưa đọc nội dung) là đã có thể nhận biết được lời mời dùng cho dịp gì.
 • Thiết kế thiệp mời có màu sắc phù hợp: Mỗi thiệp mời có một tông màu chủ đạo khác nhau. Và nhiệm vụ của người thiết kế là lựa chọn màu sắc phù hợp với mỗi sự kiện.
 • Thiết kế thiệp mời phù hợp với đối tượng hướng đến: Hình thức thiệp mời không chỉ cần phù hợp với nội dung mà còn cần phải hợp với các đối tượng được nhận.

Thiệp mời sự kiện

Xu hướng thiết kế thiệp mời

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiệp khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Những loại thiệp có kích thước hình chữ nhật và có yếu tố độc đáo và có thông tin cụ thể về sự kiện được tổ chức.
 • Thiệp có thiết kế bố cục đơn giản hóa những chi tiết thừa chỉ tập trung vào những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
 • Màu sắc, hoa văn hòa hợp với những hình ảnh linh hoạt phù hợp với logo của doanh nghiệp và slogan của sự kiện.
 • Chất liệu giấy in sang trọng – nên chọn những loại giấy mỹ thuật để in thiệp.
Xem ngay:  TÌM HIỂU VỀ ĐẤT NƯỚC CANADA - Du học DEOW Vietnam

Thiệp mời sự kiện

Thiệp mời sự kiện Thiệp mời sự kiện Thiệp mời sự kiện

Vì sao nên chọn in thiệp sự kiện tại Việt First

Việt First chúng tôi luôn nâng cấp mỗi ngày về xu hướng thiết kế cũng như trang máy móc thiết bị. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một tác phẩm.

Việt First luôn cố gắng để tối ưu quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian sản xuất với mức giá thấp nhất có thể. Đặt in thiệp mời sự kiện tại Việt First, với cái tâm của mình, quý khách có thể an tâm vì sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Luôn nỗ lực để làm hài lòng từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt yêu cầu của từng khách hàng làm kim chỉ nam trong từng hoạt động in ấn. Chúng tôi có thể đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VIỆT FIRST

 • Tel: (028) 6686 6616 – (028) 6686 6618
 • Hotline: 0886 737 778
 • Văn Phòng: 22 Đường số 11, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Nhà xưởng: 280/75 Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/inanquangcaovietfirst