Thiên Yết và Xử Nữ có gì hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Nếu có điều gì đó mà Thiên Yết muốn đấu tranh, thì đó chính là sự trong trắng của Xử Nữ.

Đây là một cặp đôi rất thú vị trong tình dục, mặc dù Thiên Yết có thể quá thô bạo với Xử Nữ, khiến họ cảm thấy không thoải mái và thậm chí bị xâm phạm theo một cách nào đó.

Nhưng trong hầu hết các mối quan hệ giữa những người thuộc cung Thiên Yết và Xử Nữ, cách tiếp cận của Xử Nữ đều có đủ lý trí để khiến cho mối liên hệ này trở nên hạnh phúc.

Thiên Yết là một cung Nước và rất giàu cảm xúc.

Xử Nữ tìm kiếm một người giàu cảm xúc để chia sẻ cuộc sống, điều này được thể hiện với Thiên Yết thông qua quan hệ tình dục, cả hai sẽ thấy tình dục giữa họ cực kỳ thỏa mãn.

Thời điểm tốt nhất để Xử Nữ và Thiên Yết tạo ra đủ sự an toàn và cảm xúc trong các cuộc gặp gỡ tình dục của họ là khi họ trải nghiệm cảm xúc đầu tiên của nhau.

Nếu họ làm nhau ngạc nhiên với sức mạnh của cảm xúc, họ sẽ khó có thể tách rời nhau.

Vấn đề lớn nhất của Thiên Yết và Xử Nữ là những hành vi tình dục không có tình yêu mà cả hai đối tác đều không thực sự hài lòng.

Họ cần thể hiện tình yêu và đủ dịu dàng, đủ tận hưởng bản thân, nếu không họ có thể phải chuyển sang một người mà họ yêu nhiều hơn.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Thiên yết và Xử Nữ

Niềm tin là một vấn đề rất thách thức đối với cả Thiên Yết và Xử Nữ và đây là điều cuối cùng họ có thể nói với nhau.

Có một sự hiểu biết sâu sắc ở đây, vì một trong số họ sợ bị phản bội hơn bất cứ điều gì, trong khi người kia ghét điều đó và sẽ báo thù ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào của sự không trung thực.

Điều tuyệt vời nhất ở mối liên kết của họ là ở khả năng thấu hiểu nhau trong im lặng, không bao giờ muốn làm nhau thất vọng.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Xử Nữ là một cung nói nhiều, được cai trị bởi sao Thủy – hành tinh của giao tiếp, nhưng họ lại giữ khía cạnh trí tuệ và trầm lặng hơn nhiều.

Thiên Yết đại diện cho sự tĩnh lặng sâu thẳm của dòng chảy trong một dòng sông và cả hai sẽ có một thôi thúc mạnh mẽ để cùng nhau nhảy vào vực sâu của sự tĩnh lặng.

Sự tiếp xúc trí tuệ của họ rất kích thích, thường ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống tình dục và những cảm xúc thực sự sâu sắc của họ.

Gần như là họ sẽ không thể hình thành một mối quan hệ nếu không có khả năng giao tiếp phi ngôn ngữ khiến họ trở nên hoàn hảo.

Điều này sẽ truyền cảm hứng cho cả hai cùng nhau tìm kiếm tất cả các loại câu trả lời, phân tích tâm lý của nhau và xác định nguồn gốc của các vấn đề của họ với thế giới hoặc với nhau.

Thông qua những từ ngữ được lựa chọn cẩn thận, họ có thể giúp nhau chữa lành hoặc phục hồi sau những trải nghiệm khó khăn hoặc thậm chí tàn khốc.

Cảm Xúc giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Nếu ai đó có thể chạm tới những cảm xúc ẩn sau cách tiếp cận cực kỳ lý trí của Xử Nữ, thì đó chính là Thiên Yết .

Vấn đề ở đây là họ nhắc nhở nhau về sự không hoàn hảo của mình.

Đối tác Xử Nữ vốn đã rất nhạy cảm và khi yêu họ sẽ làm mọi cách để thỏa mãn Thiên Yết.

Điều này có thể cảm thấy giống như đầu tư vào một lỗ đen mà không có bất kỳ sự biết ơn nào.

Tuy nhiên, không có cung hoàng đạo nào khác có thể cảm nhận được nhu cầu của Thiên Yết tốt hơn Xử Nữ và không có cung hoàng đạo nào khác có thể khơi dậy cảm xúc trong Xử Nữ tốt hơn Thiên Yết.

Mối quan hệ tình cảm giữa hai người có thể trở nên thực sự đen tối và khó khăn, nhưng cũng vô cùng bền chặt và thân mật.

Điều duy nhất có thể khiến cảm xúc của họ chán nản đến chết là những lời chỉ trích mà cả hai đều dễ mắc phải.

Giá Trị giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Cả Thiên Yết và Xử Nữ sẽ coi trọng chiều sâu, trí tuệ hơn hết.

Không có gì trên thế giới thú vị bằng những cuộc trò chuyện căng thẳng và đầy thách thức đối với tâm trí của họ.

Mặc dù Thiên Yết thường không tích lũy đồ đạc và thích ném chúng đi, nhưng những thứ họ nắm giữ có thể khiến Xử Nữ khá kinh tởm.

Chỉ cần tưởng tượng khi đứa con đầu lòng của họ chào đời và Thiên Yết muốn đóng khung phần còn lại của dây rốn đã khô.

Bạn có nghĩ rằng Xử Nữ sẽ muốn thức dậy với điều này trong căn hộ của mình mỗi sáng không?

Hoạt Động Chung giữa Yết và Xử Nữ

Thói quen hàng ngày của Thiên Yết và Xử Nữ cũng có sự khác nhau.

Xử Nữ sẽ dọn dẹp, đơn giản vì một ngôi nhà sạch sẽ giúp đầu óc minh mẫn, và Thiên Yết sẽ không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập.

Tuy nhiên, khi họ chọn những nơi họ muốn đến thăm, hoặc câu lạc bộ họ muốn đến, sự lựa chọn của họ sẽ khác nhau rất nhiều.

Không khó để họ thỏa hiệp để duy trì mối quan hệ, nhưng điều đó có thể khá đen tối và đòi hỏi khắt khe đối với cả hai đối tác.

Tóm lược giữa Yết và Xử Nữ

Bản chất hay thay đổi của Xử Nữ sẽ được ổn định bởi phẩm chất cố định của đối tác Thiên Yết, người sẽ giữ cho mối quan hệ của họ thú vị trong một thời gian rất dài.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà Thiên Yết và Xử Nữ cần phải vượt qua đó là xu hướng kiểm soát cuộc sống của nhau, ngoài ra những lời chỉ trích liên tục khiến cả hai cảm thấy tội lỗi hoặc buồn bã.

Điều tốt nhất họ có thể làm là quyết định rằng họ sẽ coi trọng nhau và biết ơn nhau trong mối quan hệ này.

Nếu họ phát triển ý thức biết ơn mạnh mẽ, mối quan hệ của họ có thể cực kỳ sâu sắc, thú vị và được cả hai người thực sự đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *