Thiên yết và Thiên Bình có gì hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Thiên yết và Thiên Bình

Thiên Yết và Thiên Bình là một cặp đôi mãnh liệt vì mối quan hệ tình dục của họ là một điều gì đó thực sự thú vị và cũng đầy thách thức.

Đây là một mối quan hệ tình dục phức tạp, vì chúng được cai trị bởi Sao Kim và Sao Hỏa, như thể chúng sinh ra là để dành cho nhau.

Tuy nhiên, họ dường như thiếu sự liên lạc của yếu tố mà cả hai đều cần, bị ngăn cách bởi yếu tố Khí nhanh nhẹn, hời hợt của Thiên Bình và yếu tố Nước chậm rãi, tình cảm của Thiên Yết.

Khi Thiên Bình buông bỏ khía cạnh bản năng, thú tính sẽ dễ dàng trở thành một cặp với Thiên Yết.

Đời sống tình dục của họ có thể vô cùng xúc động và đòi hỏi khắt khe, vì nguồn năng lượng của họ cực kỳ mạnh mẽ khiến cả hai đều bị ám ảnh và muốn chiếm hữu lẫn nhau.

Cả hai sẽ thường xuyên bị ràng buộc đến mức mối quan hệ của họ dường như không thể phá vỡ.

Những ràng buộc này được tạo ra thông qua sự tiếp xúc cơ thể của họ.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Thiên yết và Thiên Bình

Thiên Bình dường như có một nhu cầu rõ ràng đối với Thiên Yết là thể hiện sự hấp dẫn và gợi cảm.

Như thể điều này vẫn chưa đủ, tính chiếm hữu của Thiên Yết dễ dàng bị Thiên Bình hấp thụ và họ sẽ bắt đầu hành động theo cách tương tự mỗi khi đối tác của họ muốn làm bất cứ điều gì một mình.

Mặc dù đây là trường hợp xấu nhất, bầu không khí này có thể sẽ hiện diện ở bất kỳ cặp đôi Thiên Bình Thiên Yết nào.

Câu hỏi đặt ra là họ đã sẵn sàng để sống như thế này mỗi ngày không? Nếu họ chấp nhận điều này như một cách để chia sẻ tình yêu đích thực, sâu sắc, thì lòng tin của họ có thể không phải là vấn đề lớn cho dù họ có vẻ kỳ lạ đến đâu.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Thiên yết và Thiên Bình

Không có gì Thiên Yết có thể nói rằng Thiên Bình sẽ không thể hợp lý hóa được.

Giao tiếp của họ là nơi chính xác mà sự kết nối của Thiên Bình với Sao Thổ trở nên hữu ích.

Điều này sẽ mang lại cho Thiên Bình khả năng sống chậm lại, hít thở sâu và hiểu được những hành động hoặc lời nói bốc đồng của Thiên Yết.

Vấn đề mà Thiên Yết và Thiên Bình phải giải quyết là cả hai đều gây bất lợi cho mối quan hệ chung.

Điều này sẽ dễ dẫn đến việc loại bỏ cá tính của nhau, đặc biệt là khi Thiên Bình phải giải quyết các vấn đề về tính cách và Thiên Yết không chấp nhận bất cứ điều gì không toàn vẹn.

Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu được khía cạnh mạnh mẽ rõ ràng của Thiên Yết, cũng như Thiên Yết sẽ không hiểu được hành động không trung thực của Thiên Bình.

Sự khác biệt của họ có thể rất khó hòa giải nếu họ quá thân thiết với nhau, bắt đầu can thiệp vào cuộc sống và quyết định cá nhân của họ.

Cảm Xúc giữa Thiên yết và Thiên Bình

Có một cường độ đáng kinh ngạc đối với cảm xúc của Thiên Bình và Thiên Yết khi họ yêu nhau.

Trong nhiều trường hợp, tình yêu đơn giản sẽ không xảy ra.

Thiên Bình tìm kiếm một đối tác năng động, bốc lửa, người sẽ đánh thức sinh lực của họ và mang lại ánh sáng cho cuộc sống của họ.

Thiên Yết tìm kiếm ai đó có thể chất, gợi cảm và thực tế.

Mặc dù Thiên Bình có thể đáp ứng những nhu cầu này ở một mức độ nào đó do sự tôn cao của sao Thổ và sự cai trị của sao Kim.

Nhưng trong hầu hết các trường hợp, đây chủ yếu không phải là con người mà họ muốn trở thành.

Khi một tia lửa tồn tại giữa Thiên Bình và Thiên Yết, nó sẽ dễ dàng bốc cháy, đốt cháy toàn bộ thành phố, khu rừng và tất cả những người trên đường đi của nó bao gồm cả hai người họ.

Năng lượng hạt nhân đó của Thiên Yết được khơi dậy bởi cung Thiên Bình đi trước nó, bởi vì nó mang thông tin về tất cả các vấn đề chưa được giải quyết trong các mối quan hệ và tất cả sự tức giận chưa được bộc lộ do nhu cầu bắt buộc phải có hành vi phù hợp.

Nói cách khác, Thiên Bình sẽ tích tụ nguồn năng lượng tình dục chưa được bộc lộ và nó sẽ bùng nổ trong Thiên Yết, dẫn đến một cuộc chiến trường kỳ nếu bị dồn nén.

Điều này sẽ được hiểu là tình yêu tột đỉnh, khiến mối quan hệ tình cảm của họ trở nên mãnh liệt một cách lố bịch.

Họ cần hiểu rằng tình yêu là sự dịu dàng cũng như mọi thứ khác và nếu họ không có, có thể đó không phải là tình yêu mà chỉ đơn giản là sự hấp dẫn về thể xác và nhu cầu thoát khỏi những hạn chế.

Giá Trị giữa Thiên Yết và Thiên Bình

Cả Thiên Bình và Thiên Yết sẽ coi trọng tính nhất quán và cam kết đây là điều sẽ kết nối họ ngay từ đầu.

Tuy nhiên, phần còn lại của hệ thống giá trị của họ không trùng khớp nhiều như vậy và chúng sẽ khác nhau về hành vi và kỳ vọng của người khác.

Với việc Thiên Bình cau mày trước hành vi khiếm nhã, Thiên Yết sẽ có những người bạn không đứng đắn, trung thực về hành động của họ.

Đối với Thiên Bình, dường như Thiên Yết làm mọi thứ khác thường chỉ để tỏ ra đặc biệt, trong khi Thiên Yết coi Thiên Bình làm mọi thứ bình thường chỉ để hòa nhập.

Vấn đề chính ở đây là giá trị mà họ dành cho ý kiến ​​​​của người khác và điều này sẽ không xảy ra.

Hoạt Động Chung giữa Thiên Yết và Thiên Bình

Nếu có một hoạt động mà Thiên Bình và Thiên Yết có thể chia sẻ mọi lúc, thì đó phải là tình dục.

Thiên Yết sẽ đánh thức khía cạnh thú tính của đối tác Thiên Bình của họ, và thời gian bên nhau của họ chắc chắn sẽ tập trung vào cả hai đối tác theo bản năng của họ.

Thiên Yết sẽ thiếu kiên nhẫn trước sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình.

Đây là lý do tại sao nhu cầu của hai người sẽ không phù hợp lắm trong các lĩnh vực khác của cuộc sống và họ có thể không đáp ứng được kỳ vọng của nhau.

Tóm lược giữa Thiên Yết và Thiên Bình

Mối quan hệ của Thiên Bình, Thiên Yết không hề dễ dàng và nhẹ nhàng.

Cả hai đối tác sẽ phải đối mặt với những mặt tối của họ thông qua mối quan hệ này.

Mặc dù điều này có thể dẫn đến một đời sống tình dục mãnh liệt và những cảm xúc mà không ai khác có thể hiểu được, nhưng nó có thể dẫn cả hai đến hố trầm cảm mà họ sẽ không dễ dàng thoát ra.

Cách duy nhất để cặp đôi này tồn tại trong một mối quan hệ hài lòng và nhẹ nhàng là cả hai đối tác phải xây dựng một cá nhân mạnh mẽ, cuộc sống độc lập.

Nếu không họ sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của những cảm xúc và những kỳ vọng tiêu cực, ám ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *