Thiên yết và Cự Giải có gì hợp nhau không?

Tương thích tình dục và thân mật giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Thiên Yết gắn liền với đủ thứ cảm xúc tiêu cực, nhưng tất cả sự tiêu cực đó của họ đều xuất phát từ sự kìm nén cảm xúc và tình dục.

Cự Giải thường có thể hiểu được nhu cầu của Thiên Yết để thể hiện những cảm xúc sâu sắc nhất trong đời sống tình dục của họ.

Nếu Cự Giải không sợ hãi hoặc quá ép buộc phải làm điều gì đó mà họ chưa sẵn sàng, thì mối quan hệ tình dục giữa Cự Giải và Thiên Yết có thể khiến cả hai đối tác không được thỏa mãn.

Thiên Yết và Cự Giải là mối quan hệ của hai cung Nước vì thế đời sống tình dục của họ cần phản ánh tất cả các mối liên hệ tình cảm của họ.

Khi yêu nhau, cả hai sẽ cần bày tỏ cảm xúc của mình và sự thân mật.

Nếu nhu cầu chôn giấu cảm xúc của Thiên Yết quá mãnh liệt, rất có thể họ sẽ quá thô bạo hoặc vô cảm với đối tác của mình.

Đây là điều mà Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc đối phó và có thể dẫn đến việc chia tay vì đơn giản là họ có thể cảm thấy mệt mỏi với tất cả những yêu cầu tình dục đặc biệt hoặc hung hăng mà đối tác Thiên Yết của họ có.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Khi Thiên Yết yêu, sự tin tưởng là một trong những điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm.

Nếu họ cảm thấy bị phản bội theo bất kỳ cách nào, những khía cạnh tiêu cực nhất trong bản chất của họ sẽ được bộc lộ và trở nên chiếm hữu.

Đối tác của Cự Giải thường muốn ai đó chia sẻ cuộc sống và họ sẽ không có lý do gì để lừa dối hoặc nói dối đối tác của mình.

Như các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước khác, cả hai có thể sợ nói sự thật ở một số trường hợp nhất định, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc họ không chung thủy.

Thông thường, cả hai sẽ có thể cho nhau đủ sự an toàn để cảm thấy không bị tổn thương hoặc phản bội.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Cự Giải và Thiên Yết thường hiểu nhau mà không cần lời nói.

Điều này có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ và làm cho nó tốt hơn hoặc tệ hơn nhiều, tùy thuộc vào cách họ thể hiện nhu cầu.

Khả năng giao tiếp của họ rất tốt, miễn là cảm xúc không phải là chủ đề chính của cuộc trò chuyện.

Sự sâu sắc là điều mà cả hai đều có, mặc dù ban đầu nó có thể không thể hiện được ở đối tác Cự Giải.

Trong trường hợp khi Cự Giải muốn chạy trốn khỏi những trải nghiệm tiêu cực và Thiên Yết muốn chạy trốn khỏi cảm xúc của họ, họ có thể gặp khó khăn trong việc thiết lập một mối quan hệ.

Tuy nhiên, đây là một trường hợp rất hiếm, họ có thể sẽ giúp nhau đối phó với chúng và mang đến sự kích thích tinh thần chính xác mà cả hai đều cần.

Cảm Xúc giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Cự Giải sống chôn vùi trong cảm xúc của họ, tích cực hay tiêu cực, có khả năng sử dụng chúng trong thói quen hàng ngày như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Thiên Yết có thể gặp khó khăn trong việc hiểu chính xác cách thức hoạt động của điều này.

Bởi vì họ có xu hướng gạt bỏ cảm xúc, nghĩ rằng đây là cách duy nhất để đạt được một mục tiêu nhất định.

Nền tảng trung gian mà Thiên Yết và Cự Giải cần tìm là một nơi mà cả hai đều có thể tự do làm theo những nhu cầu của mình.

Cả hai người cần học cách kiểm soát cảm xúc để mọi thứ diễn ra theo ý muốn.

Giá Trị giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Cự Giải coi trọng sự bình yên trong nội tâm và muốn có một cuộc sống ổn định với một gia đình hạnh phúc.

Thiên Yết đại diện cho sự thay đổi và coi trọng nó nhất, ngay cả khi họ không nhận thức đầy đủ về điều này.

Thiên Yết có thể sợ cảm xúc đến mức đau đớn và nếu Cự Giải nhận ra điều này, họ sẽ có thể tiếp cận đối phương theo cách tốt nhất có thể, khám phá ra nhu cầu thực sự của họ về sự an toàn và cân bằng cảm xúc.

Hoạt Động Chung giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Việc Cự Giải và Thiên Yết sẽ làm gì không thực sự quan trọng nếu cả hai cảm thấy tốt với nhau.

Họ phải chia sẻ cảm xúc và bảo vệ những người thân yêu của mình – Cự Giải vì nhu cầu làm mẹ của họ để bảo vệ những người họ yêu thương, và Thiên Yết để thiết lập ranh giới tốt cho những gì họ cho là đúng.

Nếu họ tạo ra thế giới nhỏ bé của riêng mình, họ có thể được tìm thấy trong mọi tình huống cùng nhau, giải quyết mọi việc dễ dàng.

Thiên Yết thường thích một số hoạt động nguy hiểm và Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với những hoạt động đó.

Tóm lược giữa Thiên Yết Và Cự Giải

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Thiên Yết có thể đi từ thái cực này sang thái cực khác.

Mặc dù Thiên yết sẽ cố gắng hết sức để ổn định cảm xúc, nhưng sẽ rất khó khăn nếu họ không đủ tôn trọng cảm xúc của chính họ.

Khi tìm thấy mối liên kết tình cảm, hai người có thể đi rất sâu để tìm kiếm tình yêu đích thực ở mức độ mà các cung hoàng đạo khác không thể tiếp cận được.

Điều này có thể khiến họ nói mà không cần lời, hiểu suy nghĩ của nhau chỉ bằng một cái nhìn.

Nếu cảm xúc của Thiên Yết và Cự Giải không được chia sẻ ở mức độ sâu sắc nhất có thể thì Cự Giải quá khó để xử lý bản chất tự hủy hoại bản thân của Thiên Yết.

Mối quan hệ của họ cần phải chân thành và trong sáng, để cả hai sẵn sàng nhượng bộ trong sự tiếp xúc tình cảm mãnh liệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *