Theo chiêm tinh học 12 chòm sao, cung hoàng đạo nào sướng nhất?

cung-hoang-dao-nao-suong-nhat-so-1.jpg

Chiêm tinh học phương tây về 12 chòm sao rất thú vị được nhiều người quan tâm và giải mã những bí ẩn xung quanh nó. Trong đó tìm hiểu về cung hoàng đạo nào sướng nhất để nắm rõ vận mệnh hẳn là thắc mắc của nhiều người. 

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào sướng nhất trong công việc, sự nghiệp, tình yêu, suy nghĩ, tiền tài qua bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất có thể bạn nhé!

cung-hoang-dao-nao-suong-nhat-so-1.jpg
Cung hàng đạo Song Ngư luôn suy nghĩ đơn giản hoá mọi biến cố xảy ra

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTìm hiểu cung hoàng đạo nào sướng nhất trong suy nghĩ

Khi tâm trí bạn vui vẻ, không lo lắng về quá nhiều thứ có thể xảy ra đến với mình chính là lúc bạn sẽ cảm thấy mình được hạnh phúc và sung sướng nhất. Cuộc đời “sướng khổ tại tâm” nên dưới đây là top những cung hoàng đạo vô tư, không lo nghĩ nhiều: 

Cung hàng đạo Song Ngư – đơn giản hoá mọi biến cố xảy ra

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03) đứng thứ ở vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là hai con cá bơi lượn một vòng, nối thành vòng tròn bằng một sợi dây nhìn rất ung dung tự tại. 

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo sướng nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước cùng với Cự Giải và Bọ Cạp nên sống tình cảm, sở hữu tính linh hoạt, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh sống của bản thân. 

Cho dù cuộc đời có đối xử hay vùi dập họ ra sao thì những người thuộc cung Song Ngư luôn suy nghĩ đơn giản hoá mọi vấn đề, họ luôn vô tư, xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống một cách thong dong nhất. 

Đứng cuối 12 chòm sao, nên được mệnh danh là đứa em út trong nhà với hình tượng cảm xúc sao thể hiện vậy. Những người thuộc Song Ngư không bao giờ để cố gắng che giấu nội tâm của mình, họ không hờn giận hay buồn bã ai quá lâu. 

Chính vì những lý do trên nên Song Ngư được xem là cung hoàng đạo sướng nhất trong số 12 chòm sao ở mọi khía cạnh khác nhau.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Cung hoàng đạo Cự Giải – mạnh mẽ và nhiệt huyết 

Theo chiêm tinh học, những người sinh từ 22/06 – 22/07 thuộc cung Cự Giải (Cancer) cùng với Thiên Yết và Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước nên sống tình cảm và không vụ lợi.

Những người thuộc Cự Giải đều biết cách yêu thương bản thân mình, họ yêu tự do và luôn làm những điều mình thích. Cung Cự Giải không đặt nặng quá nhiều một vấn đề, suy nghĩ phóng khoáng nên khiến họ trở thành cung hoàng đạo sướng nhất.

Họ có khả năng nhìn xa, trông rộng cùng với sự thông minh nhạy bén của mình nên có tầm nhìn tốt, không dễ dàng bỏ cuộc khi đứng trước khó khăn, biết phấn đấu vươn lên vì những mục tiêu cuộc đời. Mọi thứ trong cuộc sống đến với Cự Giải cũng khá nhẹ nhàng, và an yên nên họ luôn thoải mái đón nhận. 

cung-hoang-dao-nao-suong-nhat-so-2.jpg
Thiên Bình được đánh giá là có vẻ bề ngoài xinh đẹp, thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Thiên Bình – suy nghĩ an bình 

Thiên Bình (23/09 – 22/10) tiếng anh là Libra là cung hoàng đạo đứng thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Tháng 9 và tháng 10 là khoảng thời gian giao mùa đặc biệt trong năm với sự kết hợp của gió mùa thu và se se lạnh của mùa đông vì vậy người thuộc Thiên Bình khá lãng mạn và sống thơ mộng. 

Thiên Bình được đánh giá là có vẻ bề ngoài xinh đẹp, thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ vô cùng thanh lịch và tao nhã từ vẻ bề ngoài cho đến tâm hồn và suy nghĩ, vì vật người ta nói “tâm sinh tướng” là không bao giờ sai. 

Thiên bình cũng giàu lòng vị tha và có bản tính thương người khá cao, vì vậy khi gặp khó khăn mọi người có thể tìm đến họ để có thể nhận được sự giáp đỡ chân thành. Họ chẳng bao giờ cần tranh giành với ai vì những thuận lợi đã được an bày với họ từ trước. 

Những điều này toát lên ở Thiên Bình cũng không khiến người khác phải khó chịu khi tiếp xúc với một Thiên Bình nhẹ nhàng, lịch thiệp. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Tìm hiểu cung hoàng đạo nào sướng nhất trong tình yêu

Thong dong, an nhàn trong suy nghĩ đã là sung sướng, con người còn cảm thấy thật sự hạnh phúc nhất là khi họ biết yêu và được yêu. Tình yêu trao đi không suy nghĩ và được nhận lại những hồi đáp xứng đáp từ đối phương. 

Hãy cùng tìm hiểu xem những cung hoàng đạo nào sướng nhất trong tình yêu sau đây và xem mình có thuộc một trong những chòm sao này không nhé: 

Cung hoàng đạo Bảo Bình – Dám sống chết vì tình yêu 

Bảo Bình (20/01-18/02) hay còn được gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa thuộc cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. 

Trong tình yêu, người sinh vào cung Bảo Bình thuộc tuýp người lý trí để cân bằng hài hòa mọi mối quan hệ nhưng cũng rất nhiệt tình, sâu sắc và đặc biệt là cực kỳ chân thành với đối phương.

Bảo Bình khi yêu luôn được đối phương yêu chiều và trân trọng, họ cảm nhận được mọi sự hạnh phúc và kể cả những đắng cay trong tình cảm một cách cuồng nhiệt nhất. Bảo Bình dám yêu, dám đương đầu với thử thách, họ không sợ đau khổ và sống hết mình vì tình yêu họ có. 

Khi đã kết hôn, thì người thuộc cung Bảo Bình sẽ là ông bố, bà mẹ tâm lý, luôn thấu hiểu những đứa trẻ của mình. Họ sẽ là những người có phương pháp nuôi dạy con khoa học, luôn phấn đấu xây dựng gia đình của mình hạnh phúc, gắn bó với nhau.

cung-hoang-dao-nao-suong-nhat-so-3.jpg
Cung hoàng đạo Bạch Dương – Sống trong tình yêu nồng nhiệt

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Sống trong tình yêu nồng nhiệt 

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 – 19/4 có tên tiếng anh là Aries, đây là cung đứng thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo sống trong tình yêu mãnh liệt nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ là tuýp người dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, chuyện tình cảm của họ thường là những tiếng sáng ái tình phát ra một cách nhanh chóng. 

Bạch Dương sẵn sàng làm mọi cách để chinh phục tình yêu của họ, họ cũng sẽ được đối phương đáp lại một cách chân tính và nồng nhiệt nhất, ví như “yêu và được yêu” hết mình. 

Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương của Bạch Dương cũng khá thuận lợi, suôn sẻ, họ luôn biết biết cách quan tâm người khác, đặc biệt là người họ yêu thương thật lòng, xuất phát từ trái tim. 

Cung hoàng đạo Ma Kết – Dễ dàng tìm được tình yêu đích thực

Ma Kết (22/12-09/01) là cung hoàng đạo ở vị trí số 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Ma Kết là người chân thành, kiên định và biết nắm bắt tâm lý người mà họ yêu. Những người thuộc cung này là mẫu người trưởng thành, chín chắn nên luôn giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh. 

Vì vậy tình yêu của Ma Kết luôn bền vững và có sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai người. Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo đạt được sự hoàn hảo trong tình yêu vì họ dễ dàng tìm kiếm được tình yêu đích thực sớm. 

Họ suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo trong một mối quan hệ và đủ trưởng thành để xây dựng một tình yêu đẹp và lâu dài. Ma Kết là người sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, rất khó tiếp xúc khi mới làm quen nhưng họ là người cực kỳ nhạy cảm và nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Ma kết có nét tính cách nhẫn nại, kiên nhẫn và bao dung nên giúp cho mối quan hệ cá nhân của họ thêm khăng khít và bền chặt vì đối phương luôn cảm thấy được yêu thương chiều chuộng. 

Tìm hiểu cung hoàng đạo nào sướng nhất trong đường tài lộc

Một suy nghĩ tự tại, một tình yêu đẹp đi kèm với sự may mắn trong đường tài lộc luôn chứng minh cung hoàng đạo đó là người sướng nhất. 

Cung hoàng đạo Sư Tử – Sự nghiệp thành công 

Sư Tử (23/7-22/8) hay được gọi với cái tên khác là Hải Sư thuộc chòm sao thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Đây được xem là cung hoàng đạo may mắn nhất trong đường công danh sự nghiệp và tiền tài. 

Với đại diện là hình ảnh chúa tể sơn lâm nên Sư Tử bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực mà họ tham gia, từ đó con đường xây dựng sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, tiền bạc từ đó mà dồi dào, đủ đầy. 

Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn gặp rất nhiều may mắn khi tạo hoá luôn tạo ra những cơ hội thuận lợi để tiền bạc, danh vọng tự tìm đến với những người thuộc cung Sư Tử. 

cung-hoang-dao-nao-suong-nhat-so-4.jpg
Sư Tử bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực mà họ tham gia

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 – 19/4 có tên tiếng anh là Aries như đã đề cập ở phía trên. Đây không chỉ là cung hoàng đạo thuận lợi trên con đường tình yêu mà con  sung sướng cả về mặt tiền tài.

Họ là những người thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ để vươn lên trong công việc và sự nghiệp của mình cũng với tài lãnh đạo xuất sắc vì thế họ không thể là một người nghèo nàn. 

Sự nghiệp của những người thuộc cung Bạch Dương có khó khăn, thử thách nhưng cũng dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn nhờ vào việc họ mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, tò mò và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Phương pháp giúp bạn trở thành cung hoàng đạo sướng nhất

Phân tích những cung hoàng đạo sung sướng về mặt tình cảm, suy nghĩ và tiền bạc chúng ta thấy đặc điểm chung ở họ là trái tim nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, yêu đương chân thành cuồng nhiệt. 

Tuy nhiên để đạt được những điều này bạn hoàn toàn có thể rèn luyện bản thân mình theo những hướng sau đây:

Suy nghĩ ít hơn – hành động nhiều hơn: Đứng trước một vấn đề cần giải quyết bạn cần suy nghĩ đơn giản đi vì lo âu không giúp giải quyết được vấn đề mà càng khiến bạn. Lúc này hành động thực tế là cách duy nhất giúp bạn nâng cao giá trị của bản thân, giúp bạn tiến về phía trước mà không cảm thấy sợ hãi. 

Để có được một suy nghĩ đơn giản, trái tim yêu thương bạn hãy sống với tâm niệm cho đi mà không cần nhận lại. Bạn không giàu có về mặt tiền tài nhưng giàu có về mặt tình cảm cũng là điều giúp bạn trở nên hạnh phúc và sung sướng hơn ai hết. 

Tóm lại, dù bạn thuộc cung hoàng đạo nào đi chăng nữa, có hay không có trong list cung hoàng đạo nào sướng nhấtTra cứu thần số học đã nêu trên thì chỉ cần bạn nghĩ ít đi – hành động nhiều hơn, cho đi mà không cần hồi đáp sẽ khiến bạn trở thành người sung sướng nhất. 

Thêm xem bài viết: Giải Mã Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Cực Thú Vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *