Card viettel có bao nhiêu số cho mệnh giá 10K 20K 50K – Simcuatui

1. Card viettel có bao nhiêu số cho mệnh giá 10K 20K 50K

Hiện nay, do công nghệ ngày càng phát triển nên kéo theo có nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại ra đời. Tuy vậy, lựa chọn nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào vẫn là một trong những cách mà nhiều thuê bao sử dụng.

Thẻ viettel có bao nhiêu số?​

Nhằm mục đích tránh tình trạng mua nhầm thẻ cào giả thì khách hàng cần nắm rõ mệnh giá 10k, 20k, 50k có bao nhiêu số. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ vấn đề card viettel có bao nhiêu số.

2. Card Viettel có bao nhiêu số với mệnh giá 10k, 20k, 50k?

Thẻ cào Viettel, hay còn được gọi là card điện thoại là một hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua các loại card điện thoại tại các tạp hóa, siêu thị, trung tâm giao dịch. Mã số thẻ cào thường nằm dưới lớp giấy bạc còn số seri là dãy số công khai trên thẻ.

Hiện nay, việc phân loại mã số thẻ cào sẽ không phụ thuộc vào mệnh giá của thẻ mà phụ thuộc vào số seri. Dựa theo quy định của nhà mạng, thẻ cào 10k, 20k, 50k,… sẽ gồm 2 dạng:

● Card Viettel có số serial 11 ký tự thì mã số thẻ cào sẽ gồm 13 số.

● Card Viettel có số serial 14 ký tự thì mã số thẻ cào sẽ gồm 15 số.

Thẻ cào viettel có bao nhiêu số

3. Lưu ý khi mua thẻ cào Viettel

Sau khi xác định được số ký tự trên thẻ cào, thì người mua cũng cần chú ý một số chi tiết sau. Một card Viettel thật sẽ bao gồm các yếu tố sau:

● Có logo của nhà mạng Viettel.

● Phần mã số thẻ cào phải được phủ tráng bạc.

● Thời hạn sử dụng của thẻ cào sẽ được hiển thị rõ trên thẻ.

● Số seri là dãy số nằm dưới dãy số nạp tiền và không bị che phủ.

● Mỗi thẻ cào của nhà mạng Viettel đều đi kèm theo đó là hướng dẫn nạp tiền điện thoại vào thuê bao.

Bên cạnh việc xác định được số ký tự trên thẻ cào, người mua cần chú ý một số điều dưới đây để tránh mua nhầm thẻ giả. Một thẻ cào thật phải có đủ các yếu tố đề cập bên trên.

Trong trường hợp người mua sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online thì phải tìm các nguồn uy tín để giao dịch, tránh tình trạng mua nhầm thẻ cào giả, không có giá trị sử dụng. Số seri của thẻ cào sẽ được sử dụng trong tình huống cần thiết về các vấn đề của thẻ.

Bài viết đã cho bạn câu trả lời về card Viettel có bao nhiêu số mệnh giá 10k, 20k, 50k. Việc số lượng ký tự không phụ thuộc vào mệnh giá mà phụ thuộc vào số seri. Mong là với những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ cào điện thoại.