#Tặng Mã Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2023, Nhận Card Điện Thoại Free SLL

#Tặng Mã Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2023, Nhận Card Điện Thoại Free SLL

Thẻ cào điện thoại miễn phí là gì

Thẻ cào điện thoại miễn phí là một chiếc thẻ được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa mỏng. Trong thẻ cào sẽ có chứa một thông tin cần được bảo mật về mã thẻ ở phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ này được làm từ chất liệu tổng hợp sẽ giúp che đi phần văn bản hoặc số bí mật. Để có thể lấy được thông tin bảo mật đó, bạn chỉ cần cào xước nhẹ lớp phủ bạc bên ngoài.

Thế nhưng, cũng có một số loại thẻ khác có khả năng đặc biệt là chống mài mòn, chống soi. Và những chiếc thẻ như vậy thường sẽ có tính bảo mật cực kỳ cao. Các loại thẻ cào được sử dụng hiện nay bao gồm:

📌 Thẻ nạp tiền điện thoại

📌 Thẻ cào dùng chơi game

📌 Thẻ cào để học trực tuyến

📌 Thẻ cào trúng thưởng

📌 Thẻ cào từ các chương trình khuyến mãi

Card điện thoại miễn phí là gì?

Thẻ cào điện thoại miễn phí là loại thẻ được cấu tạo từ chất liệu giấy hoặc nhựa mỏng. Bên trong thẻ sẽ chứa các thông tin liên quan về nhà phát hành, cách nạp, mệnh giá và một dãy mã số thẻ nạp được bảo vệ phía sau lớp bạc mỏng. Lớp này sẽ giúp cho phần mã đó được bảo mật tuyệt đối, nhưng người dùng có thể lấy ra dễ dàng khi cần sử dụng. Chính vì vậy, để lấy và nạp được mã đó bạn chỉ cần cào xước nhẹ lớp phủ đấy là được.

Tuy nhiên, ngoài loại thẻ này trên thị trường cũng có một số thẻ được cấu tạo đặc biệt với khả năng như chống soi, chống mài mòn,… Do đó, độ bảo mật cũng được tăng cao hơn. Một số loại Card đang được sử dụng hiện nay như:

– Thẻ nạp tiền điện thoại

– Card dùng chơi game

– Card trúng thưởng

– Card để học trực tuyến

– Card từ các chương trình khuyến mãi

Thẻ cào điện thoại miễn phí tại sao cần nhận

Thông thường với thẻ cào điện thoại miễn phí, nhiều người vẫn hay nghĩ đơn giản là dùng để nạp tiền vào tài khoản di động. Tuy nhiên, ngày nay bạn có thể dùng nó với nhiều tính năng khác nhau như: thanh toán điện, nước, học phí, nạp tiền game hoặc các dịch vụ mua hàng trực tuyến,…

Card điện thoại miễn phí vì sao được nhiều người săn đón?

Đúng như với tên gọi của nó, khi sử dụng card điện thoại miễn phí bạn sẽ được nạp vào với mệnh giá tương ứng mà không cần phải bỏ tiền ra mua. Bên cạnh đó, ngoài việc dùng để sử dụng và chi trả cho các cước phí của điện thoại thì giờ đây với thời đại công nghệ internet phát triển bạn đã có thể dùng nó với nhiều tính năng như: thanh toán điện, nước, nạp tiền game, học phí, internet hay các dịch vụ mua hàng trực tuyến,….

Đó cũng chính là lý do vì sao mà hiện nay có nhiều người tìm và săn đón loại thẻ này đến vậy. Còn bạn thì sao, nếu bạn muốn mình trở thành người may mắn sở hữu Card điện thoại miễn phí với các mệnh giá lớn thì hãy thường xuyên truy cập vào website thegamemienphi.com ngay từ hôm nay nhé!

Thẻ cào điện thoại miễn phí gồm có những loại nào

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người, thẻ cào điện thoại miễn phí sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, cụ thể bao gồm:

Thẻ cào điện thoại miễn phí bằng giấy

Thẻ cào điện thoại miễn phí bằng giấy là loại thẻ truyền thống được các nhà mạng phát hành với những đặc điểm như sau:

📌 Được làm bằng loại giấy cứng

📌 Bên trên thẻ cào có in đầy đủ logo, thông tin về nhà mạng, mệnh giá thẻ, mã số thẻ ẩn dưới lớp tráng bạc và hướng dẫn nạp thẻ.

📌 Bạn có thể tìm mua loại thẻ cào truyền thống này tại các đại lý, cửa hàng, hay địa điểm giao dịch của nhà mạng để nạp cho thuê bao của mình.

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Thẻ cào điện thoại miễn phí online

Thẻ cào điện thoại miễn phí online là một hình thức mới được phát triển nhằm thay thế cho thẻ cào truyền thống (thẻ cào truyền thống chính là việc bạn cần phải đến cửa hàng bán thẻ để mua) và nó sẽ có rất nhiều tiện ích dành cho bạn.

Thẻ cào online sẽ được phát hành thông qua các website chuyên cung cấp hay đổi thẻ cào trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng loại thẻ cào này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác mua thẻ được hướng dẫn của hệ thống và tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng ví điện tử của bạn. Ngoài các mệnh giá giống thẻ cào giấy, thẻ cào online còn có các mệnh giá lớn lên đến 1 triệu đồng.

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Card điện thoại miễn phí hiện có những loại nào?

Với mục đích có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ các nhu cầu sử dụng của nhiều người. Hiện nay các nhà mạng đã phát hành ra đa dạng loại Card điện thoại miễn phí khác nhau, bao gồm:

Card điện thoại miễn phí bằng giấy

Đây là loại Card điện thoại truyền thống, xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thông thường chúng sẽ được các nhà mạng phát hành với các đặc điểm như:

– Card được làm bằng chất liệu giấy cứng

– Bên trên Card được in đầu đủ các thông tin về nhà mạng như logo, tên công ty, mệnh giá thẻ, cách nạp, mã số thẻ được ẩn bên dưới lớp tráng bạc.

– Khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tìm đến mua tại các cửa hàng, đại lý hoặc những địa điểm giao dịch của nhà mạng để nạp cho thuê bao của mình.

Card điện thoại miễn phí trực tuyến

Card điện thoại miễn phí là một hình thức phát hành chỉ mới được phát triển trong những năm gần đây khi internet đang được sử dụng rộng rãi. Loại thẻ này có thể thay thế hoàn toàn cho Card truyền thống, vì nó mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Vì với Card truyền thống bạn phải ra đến cửa hàng để mua thì mới sử dụng được.

Hiện nay, Card điện thoại miễn phí online đang được phát hành rộng rãi trên các website chuyên cung cấp hoặc đổi thẻ. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần truy cập và thực hiện các thao tác mua thẻ theo sự chỉ dẫn của hệ thống, đồng thời thanh toán tiền thông qua thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Một điểm khác biệt nữa của dòng thẻ này đó chính là, ngoài các mệnh giá như thẻ truyền thống thì bạn có thể mua thẻ với mệnh giá lên đến 1 triệu, 2 triệu. Bên cạnh đó là còn được áp dụng thêm các mã giảm giá, chiết khấu từ nhà cung cấp.

Thẻ cào điện thoại miễn phí gồm những nhà mạng nào

Trên thị trường viễn thông hiện đang tồn tại 5 nhà mạng di động lớn bao gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile (Beeline) đã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên người dùng sẽ chỉ ưu tiên lựa chọn những nhà mạng viễn thông có độ phủ sóng rộng với nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách cước phí ưu đãi nhất.

Các loại thẻ cào đến từ 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobifone hiện đang hoạt động chiếm thị phần nhiều hơn hẳn các nhà mạng còn lại. Các nhà mạng này đã và đang thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình, chiến lược thu hút khách hàng về mình để có được lượng người dùng khổng lồ.

Thẻ cào điện thoại miễn phí viettel

Thẻ điện thoại miễn phí Viettel là một loại thẻ cào điện thoại do nhà mạng viễn thông Viettel đã phát hành dành cho các thuê bao nạp tiền vào tài khoản di động Viettel của mình. Hiện nay, thẻ cào điện thoại Viettel đang được phát hành dưới 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mức độ phủ sóng của nhà mạng này có thể thấy đang ở vị trí dẫn đầu hiện nay.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone

MobiFone là nhà mạng được thành lập vào tháng 4/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động, trực thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. MobiFone là một doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ viễn thông di động.

Những ngày đầu mới thành lập, với tiềm lực còn hạn chế, MobiFone mới chỉ thực hiện cung cấp dịch vụ thông tin di động cho lượng người dùng hạn chế và mang tính thử nghiệm. Trong vòng 2 năm 1994 – 1995, MobiFone đã rất nỗ lực mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của mình, nâng rộng vùng phủ sóng di động đến 3 miền trên cả nước, với việc thành lập 3 Trung tâm thông tin di động tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nhằm củng cố cho hệ thống cơ sở hạ tầng, MobiFone cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với tập đoàn Kinnevik/Comvik (Thụy Điển) trong 10 năm (1995 – 2005).

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone cũng thuộc top 3 loại thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, năm 1999 VinaPhone là mạng đầu tiên đã phủ sóng trên 100% các tỉnh, thành phố. Sau đó 7 năm, vào tháng 6 năm 2006, VinaPhone lại một lần nữa trở thành mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng 100% số huyện trên địa bàn cả nước kể cả các huyện miền núi, hải đảo, những khu vực vùng sâu, vùng xa.

VinaPhone hiện là đơn vị đang cung cấp dịch vụ trên 06 đầu số (091, 094, 0123, 0125, 0127, 0129) với khoảng 36 triệu thuê bao thực đang hoạt động. VinaPhone vẫn luôn nỗ lực ứng dụng hiệu quả công nghệ viễn thông tiên tiến để có thể mang dịch vụ thông tin di động đến cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile là một trong những nhà mạng đã rất phát triển. Mặc dù đi sau những nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone nhưng cho đến nay, Vietnamobile cũng đã khẳng định được vị trí của mình bởi nhận được nhiều sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng.

Nhà mạng Vietnamobile hiện đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước, gói dịch vụ ưu đãi hỗ trợ cho việc liên lạc và giải trí được tốt hơn. Kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ Vietnamobile cũng đang ngày một tăng cao, và trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile

Thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. Gmobile hiện đang là một trong 5 nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay của Việt Nam. Gmobile đã thật sự rất cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày, cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. Chính vì vậy mà sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi thẻ cào này được rất nhiều người sử dụng.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Momo

Tính đến thời điểm hiện tại, ví điện tử Momo hiện đang là một ứng dụng được đông đảo khách hàng tin dùng. Ví Momo đang được tích hợp phổ biến trong việc thanh toán trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản qua việc quét mã QR… của nhiều trang website bán hàng online nên rất thuận tiện trong việc mua sắm.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể trực tiếp mua mã thẻ di động thông qua ví điện tử Momo để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ứng dụng này cũng đã thu hút khách hàng nhờ vào việc liên tục triển khai các chương trình nhận card điện thoại miễn phí và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Card điện thoại miễn phí có những nhà mạng nào?

Trên thị trường hiện nay của nước ta, thị trường viễn thông đang tồn tại 5 nhà mạng lớn, bao gồm: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile (hay còn gọi là Beeline). Chính vì vậy mà khách hàng sẽ có được sự đa dạng trong lựa chọn. Tuy nhiên, để nhận được các Card điện thoại free, người dùng chỉ nên ưu tiên dùng những nhà mạng có độ phủ sóng lớn với nhiều chương trình khuyến mãi hoặc có chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Card điện thoại miễn phí Mobifone

Mobifone là một nhà mạng có tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động, trực thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn Thông Việt Nam, được thành lập vào tháng 4 năm 1993. Bên cạnh đó, Mobifone còn được biết đến là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các dịch vụ viễn thông đầu tiên tại Việt Nam. Dù thời kỳ đầu còn khá nhiều hạn chế, nhưng hiện tại công ty đã nỗ lực và dường như phủ sóng trên toàn quốc. Đặc biệt là ở các khu vực trung tâm lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Hiện nay, nhà mạng này đang có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn. Do đó, bạn hãy thường xuyên theo dõi để trở thành chủ sở hữu may mắn nhận được thẻ cào điện thoại miễn phí từ Mobifone nhé!

Card điện thoại miễn phí Viettel

Card điện thoại miễn phí của Viettel cũng được phát hành với hai loại chính là thẻ giấy và thẻ online. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua ở bất cứ đâu để nạp cho tài khoản của mình.

Để đánh giá về mức độ phủ sóng cũng như các chương trình ưu đãi, thì nhà mạng Viettel cũng chẳng hề kém cạnh với Mobifone dù ra đời sau đó. Có thể nói là dường như lớn nhất cả nước.

Card điện thoại miễn phí Vinaphone

Thuộc top 3 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, Card điện thoại miễn phí Vinaphone cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Hiện tại, Vinaphone đang cung cấp các dịch vụ trên các đầu số như 091, 094, 0123, 0125, 0127, 0129 và có hơn hàng chục triệu thuê bao thực đang hoạt động.

Dù đã khá lớn mạnh và có nhiều thành tựu đáng nể trong ngành, những Vinaphone vẫn luôn không ngừng nỗ lực trong việc ứng dụng hiệu quả công nghệ viễn thông tiên tiến để có thể mang dịch vụ thông tin di động đến cho bất kỳ khách hàng nào khi ở bất cứ đâu, qua đó thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Card điện thoại miễn phí Vietnamobile

Vietnamobile cũng là một trong những nhà mạng đang được phổ biến rộng và phát triển ở nhiều mặt. Dù ra đời sau những nhà mạng lớn như Mobifone, Viettel hay Vinaphone thì cho đến nay, Vietnamobile cũng phần nào khẳng định được vị thế của mình. Đồng thời nhận được nhiều sự tin yêu và hưởng ứng sử dụng từ khách hàng thông qua các chính sách, chế độ, ưu đãi khi hòa mạng.

Khi sử dụng nhà mạng Vietnamobile, quý khách hàng sẽ được dùng rất nhiều gói cước khác nhau trong việc liên lạc, giải trí, học tập,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng nó để thanh toán các giao dịch trực tuyến vô cùng tiện lợi như nạp game, mua sắm, đóng tiền học phí,…

Card điện thoại miễn phí Gmobile

Đây là một nhà mạng khá mới và chi xuất hiện trong những năm gần đây, tuy nhiên với các tính năng và sự tiện lợi mà Gmobile mang tới nên được rất nhiều người sử dụng. Gmobile đang không ngừng cố gắng để có thể hoàn thiện mỗi ngày để từ đó cung cấp các dịch vụ chất lượng, cũng như các gói ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Viettel có bao nhiêu số

Mã số nạp tiền thẻ Viettel nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác nói chung đa số đều được in trên thẻ cào giấy và bên dưới lớp giấy tráng bạc.

Theo quy định riêng thì thẻ cào điện thoại miễn phí của Viettel có 2 dạng khác nhau bao gồm:

📌 Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ sẽ có 13 số.

📌 Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ sẽ có 15 số.

Card điện thoại miễn phí có bao nhiêu số?

Ngoài vấn đề quan tâm đến mệnh giá của card điện thoại miễn phí, thì người dùng cần biết được mã số Card có bao nhiêu số để tránh trường hợp bị lừa đảo. Bên cạnh đó, là nếu bạn nhập sai quá 3 – 5 lần là có thể sẽ bị khóa tài khoản và cần có nhiều thủ tục rắc rối khác để mở lại.

Số Card điện thoại miễn phí Viettel

Mã số thẻ nạp tiền của Viettel và các nhà mạng khác nói chung đều khá tương đồng nhau, chúng đều được in trên Card giấy và bên dưới lớp bạc mỏng. Hiện nay, theo quy định của Viettel thì card điện thoại free có 2 dạng, bao gồm:

– Thẻ có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.

– Thẻ có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Số Card điện thoại miễn phí Mobifone

Theo quy định riêng của nhà mạng Mobifone, tất cả các loại Card điện thoại cả Card giấy và Card điện thoại đều gồm có tất cả 12 số. Vì khá dài nên trong quá trình bấm nhập mã số bạn cần thật cẩn thận để không bị sai quá nhiều lần và có thể bị khóa sim.

Ngược lại, nếu bạn dùng mã thẻ thông qua mua trực tuyến thì có thể dễ hơn. Vì bạn có thể copy và áp trực tiếp vào mà không cần lo sai số.

Số Card điện thoại miễn phí Vinaphone

Card điện thoại miễn phí của Vinaphone có bao nhiêu số cũng là nghi vấn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu qua tâm và tìm hiểu. Vì thông qua việc này, quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại thẻ của mình có đúng hay không, từ đó tránh mua phải thẻ giá cũng như mất thời gian nạp.

Hiện nay, số mã Card của Vinaphone được quy định bao gồm 2 loại chính là: mã Card 12 số và mã Card 14 số. Cả hai loại Card này đang được ứng dụng rộng rãi và khá thông dụng trên thị trường.

Số Card điện thoại miễn phí Vietnamobile

Đối với Card miễn phí Vietnamobile, thì theo quy định của nhà mạng này là có 12 số và được sắp xếp lộn xộn không theo bất kỳ quy luật nào. Chính vì vậy, mà khi nạp thẻ quý khách hàng cần kiểm tra và nhập thật chính xác. Trong trường hợp phát hiện ít hoặc nhiều hơn 12 số thì đó rất có thể là Card giả, bị lỗi, lúc đó bạn cần phải gửi lại ngay cho cửa hàng hoặc đại lý cung cấp.

Số Card điện thoại miễn phí Gmobile

Một phần do không được phổ biến nhiều như các nhà mạng khác, nên ít ai biết chính xác Card điện thoại miễn phí Gmobile có bao nhiêu số. Theo quy định của nhà mạng này thì, mã số Card sẽ bao gồm 12 số được in ngẫu nhiên bên dưới lớp bạc mỏng trên thẻ giấy truyền thống.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone có bao nhiêu số

Theo quy định riêng của nhà mạng Mobifone thì tất cả các loại thẻ cào điện thoại (bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online) của nhà mạng này đều sẽ có 12 số.

📌 Đối với thẻ cào giấy: Mã thẻ có 12 số sẽ được ẩn bên dưới lớp tráng bạc.

📌 Đối với thẻ cào online (Thẻ điện tử): Mã thẻ có 12 số sẽ được hệ thống gửi về cho bạn.

Nếu chưa rõ về thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone có bao nhiêu số và nhập sai mã thẻ nhiều lần thuê bao di động trả trước có thể sẽ bị khóa quyền nạp thẻ chính vì thế nên trong quá trình thao tác bấm *100*mã thẻ điện thoại# các bạn nên cẩn thận kiểm tra thật kỹ nhé!

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone có bao nhiêu số

Đối với mã thẻ cào Vinaphone, theo đúng quy định của nhà mạng này hiện nay thì mã thẻ cào sẽ bao gồm hai loại chính đó là: mã thẻ cào 12 số và mã thẻ cào 14 số. Cả hai mã thẻ cào này hiện tại đều đang được sử dụng rộng rãi và thông dụng trên thị trường hiện nay.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile có bao nhiêu số

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile có bao nhiêu số hiện là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Việc tìm hiểu về thông tin này sẽ giúp cho khách hàng có thể kiểm tra kỹ hơn thẻ cào vừa mua, cũng như kịp thời phát hiện ra thẻ cào giả để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Mã nạp thẻ của thẻ cào Vietnamobile có 12 số và sẽ được sắp xếp lộn xộn (không theo bất cứ một quy định nào). Trước khi tiến hành nạp thẻ, khách hàng cần phải kiểm tra thật kĩ mã số thẻ nạp, nếu như ít hoặc nhiều hơn 12 số thì đó là thẻ cào giả, hoặc bị lỗi cần phải gửi lại ngay cho cửa hàng hoặc đại lý phân phối.

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile có bao nhiêu số

Thông tin về thẻ cào điện thoại Gmobile có bao nhiêu số hiện cũng được rất nhiều người quan tâm đến bởi loại thẻ này đang dần được sử dụng rộng rãi. Thẻ cào Gmobile hiện tại có 12 mã số thẻ được phủ lớp tráng bạc cùng mã số seri bên dưới để thuận tiện cho việc kiểm tra tình trạng thẻ của khách hàng.

Nhận card điện thoại miễn phí viettel

Nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước của Viettel chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Để có thể nạp tiền vào tài khoản Viettel nhanh chóng nhất cũng như tránh việc mua nhầm thẻ cào giả hoặc thẻ cào chưa kích hoạt đang “trôi nổi” trên thị trường viễn thông, các bạn hãy thực hiện nạp tiền Viettel trực tuyến vào số điện thoại.

Dưới đây là thông tin về các mã thẻ cào điện thoại miễn phí của nhà mạng Viettel mà chúng tôi đã tổng hợp được:

 • 2812736204651
 • 3927798036547
 • 1852864075644
 • 4069417223141
 • 4925533356465
 • 5945475707861
 • 4259289253456
 • 8632240924586
 • 3279846025468
 • 3718082037965
 • 1818953081320
 • 8652946671304
 • 4370441974561

Nhận card điện thoại miễn phí Mobifone

Làm thế nào để nhận thẻ cào điện thoại miễn phí của nhà mạng Mobifone đang là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng tổng hợp các mã thẻ cào điện thoại miễn phí của nhà mạng này:

 • 19831420212
 • 22176345817
 • 32755206682
 • 62767698446
 • 31042698356
 • 63935802354
 • 52018436635
 • 40672921142
 • 43530504554
 • 73541603302
 • 25481108945
 • 85820995431
 • 33542631972
 • 60982038454
 • 33810802945
 • 42896825535
 • 67596691279
 • 76118751213
 • 87493177031
 • 77337159075
 • 60845954845
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Nhận card điện thoại miễn phí Vinaphone

Thẻ cào điện thoại VinaPhone đã được nhà mạng phát hành để người dùng có thể dễ dàng nạp tiền cho các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, sim 3G… Các loại thẻ này hiện đang được bán với mệnh giá rất phong phú, tiêu biểu như thẻ 10.000 vnđ, thẻ 20.000 vnđ, 50.000 vnđ, 100.000 vnđ, 500.000 vnđ.

Hiện tại nhà mạng này cũng đang phát hành 2 hình thức thẻ chính là thẻ giấy và thẻ cào điện tử để cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Cho dù được sử dụng dưới hình thức nào thì thẻ cào VinaPhone đều cần phải có 2 phần quan trọng là số thẻ cào và số serial. Với thẻ cào giấy thì bạn chỉ cần cào lớp bạc ở mặt sau của thẻ rồi nạp con số dưới lớp bạc này vào tài khoản di động của mình.

Các mã thẻ cào điện thoại miễn phí của nhà mạng Vinaphone bao gồm:

 • 10733525313489
 • 30640593682353
 • 73251745124565
 • 33315837471235
 • 44791083715798
 • 33443530381265
 • 14760619915679
 • 38833881379656
 • 10703848184666
 • 34561115446651
 • 50008526661133
 • 78672321396728
 • 28154242345828
 • 10034305445654

Nhận card điện thoại miễn phí Vietnamobile

Bên cạnh top 3 nhà mạng có mạng lưới phủ sóng cực lớn đã kể trên thì thông tin về mã thẻ cào điện thoại miễn phí của Vietnamobile vẫn luôn được rất nhiều người săn đón. Dưới đây là các mã thẻ cào của Vietnamobile mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn:

 • 372738294920
 • 642832040130
 • 320109294924
 • 482902489424
 • 747291494824
 • 839293047274
 • 849207648241
 • 774834204824
 • 940283919447
 • 121348248434
 • 849274893348
 • 547284903242
 • 482930248294

Nhận card điện thoại miễn phí Gmobile

Thuộc top 5 các nhà mạng có mạng lưới phủ sóng rộng rãi, Gmobile hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi rất nhiều ưu đãi khủng. Nếu bạn đang muốn tìm thông tin về các mã thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile thì có thể lưu ngay những mã hot dưới đây:

 • 4749294213419
 • 5829492040241
 • 1838140295025
 • 7572939203023
 • 7472929020402
 • 9301032848591
 • 5472719340204
 • 7668492940204
 • 1288294928492
 • 6472819399342
 • 1929482848294
 • 6472819301013
 • 5546374738492
 • 5646238289290
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Card điện thoại miễn phí mới nhất 2022

Nhằm tri ân những quý khách hàng, bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hôm nay thegamemienphi.com xin tổng hợp và chia sẻ một số Card điện thoại miễn phí mới nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tất nhiên thẻ vẫn chưa có ai sử dụng, tuy nhiên vì số lượng có hạn nên bạn cần nhanh tay để không kẻo hết!

Nhận Card điện thoại miễn phí Viettel

Nhận và nạp Card điện thoại miễn phí Viettel đang là phương pháp được nhiều người áp dụng, vì mục đích hạn chế lừa đảo, mua phải thẻ giả hoặc khắc phục việc nhập sai số nhiều lần. Dưới đây là một số Card của mạng Viettel mà chúng tôi tìm được:

– 6879534204658

– 3924637852547

– 7852864467305

– 6873016523141

– 4925536975130

– 5965489562861

Nhận Card điện thoại miễn phí Mobifone

Để giúp quý khách hàng nhận được các Card điện thoại miễn phí từ nhà mạng Mobifone, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách các mã số còn nguyên “xi” với các mệnh giá cao.

– 19831643015

– 65710005817

– 32665401382

– 62766697410

– 66660008356

– 51110102354

Nhận Card điện thoại miễn phí Vinaphone

Trên thị trường hiện nay, các Card điện thoại miễn phí của Vinaphone đang được bày bán với nhiều mệnh giá khác từ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 500k và cho đến 1 triệu. Sau đây là một số mã số mà bạn có thể nạp vào điện thoại của mình.

– 45550001330994

– 30644600012353

– 73251789963301

– 45560034471235

– 11102354715798

– 33448866004625

Nhận Card điện thoại miễn phí Vietnamobile

Ngoài những nhà mạng trên, thì Vietnamobile cũng đang được nhiều khách hàng săn các mã Card điện thoại miễn phí. Sau đây là các mã số Card mà chúng tôi muốn dành tặng đến bạn:

– 446300455920

– 644566620130

– 320109963001

– 456006538424

– 747299996545

– 444521047274

Nhận Card điện thoại miễn phí Gmobile

Thuộc top 5 các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, Card điện thoại miễn phí Gmobile đang được nhiều người sử dụng và săn đón. Nếu bạn là người nằm trong số đó thì hãy nhập ngay các mã sau:

– 4900045264419

– 4566000140241

– 1838711000013

– 7572300142354

– 1124557020402

– 9400169975591

Cách nhận thẻ cào điện thoại miễn phí

Cách nhận thẻ cào miễn phí trên điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều cách để khách hàng có thể nhận thẻ cào điện thoại miễn phí trên điện thoại. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất được rất nhiều người áp dụng:

📌Tozaco – kiếm tiền online ( Android + IOS ): Ứng dụng này được xem là một app có thể kiếm thẻ cào online hàng đầu Việt Nam với lượng cài đặt rất cao. Ra đời đã khá lâu trên thị trường, Tozaco luôn sở hữu một hệ thống trả thưởng uy tín và có lợi cho người sử dụng. Hàng ngày, bạn có thể kiếm tiền trên Tozaco nhờ việc trả lời các câu hỏi để nhận thưởng. Tiền thưởng tại đây sẽ được quy đổi thành các thẻ cào từ 3 nhà mạng chính là Viettel, Mobifone và Vinaphone.

📌 Kola Đọc báo kiếm thẻ cào ( Android ): Có bao giờ bạn nghĩ đọc báo mà lại kiếm được tiền chưa. Có thể sẽ rất khó tin nhưng sự thật thì đã có rất nhiều kiếm được các mã thẻ cào điện thoại miễn phí nhờ vào ứng dụng này. Thông qua việc đọc báo hàng ngày tại đây, khách hàng sẽ mang về một khoản thu nhập tương đối cao với hình thức nhận thưởng là thẻ cào điện thoại miễn phí.

Cách nhận thẻ cào miễn phí trên máy tính

Bên cạnh việc nhận thẻ cào thông qua các ứng dụng trên điện thoại, khách hàng cũng rất quan tâm đến ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí trên máy tính. Hiện nay trên thị trường có 2 ứng dụng tiêu biểu như sau:

📌 Ứng dụng kiếm tiền Cashzine trên máy tính: Đây là một ứng dụng giúp bạn vừa có thể đọc tin tức online mỗi ngày vừa có thể tăng thu nhập, nhận thẻ cào điện thoại cực kỳ uy tín và đáng tham gia nhất hiện nay trên máy tính. Tham gia vào Cashzine, bạn có thể tích xu đổi thưởng bằng cách đọc báo, làm các nhiệm vụ, xem các video quảng cáo hay điểm danh hàng ngày hoặc mời bạn bè nhận xu để nhận thưởng.

📌 Ứng dụng Báo Hay 24h: Cũng tương tự như ứng dụng Cashzine, với Báo hay 24h bạn cũng hoàn toàn có thể tải về và tích điểm đổi thưởng, kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí trên máy tính thông qua ứng dụng này. Bạn có thể xem quảng cáo, trồng cây tưới nước, làm nhiệm vụ,… tại ứng dụng báo hay 24h để nhận thưởng.

Card điện thoại miễn phí nhận như thế nào?

Song trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cách để người dùng tìm và thu thập các Card điện thoại miễn phí. Sau đây là một số cách thực hiện trên điện thoại mà các bạn có thể áp dụng, nhất là phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh.

Mời bạn tham gia nhận quà liền tay

Hiện nay hầu hết các ứng dụng trên điện thoại, máy tính đều có chức năng “giới thiệu bạn bè”, cách thực hiện lại vô cùng đơn giản mà vừa mang đến nhiều lợi ích cho cả 3 bên là nhà cung cấp, bạn và bạn của bạn. Điển hình như Zalopay, khi giới thiệu bạn sẽ có cơ hội nhận đến quà tặng 1 triệu đồng cùng các Card điện thoại miễn phí.

Mở và đăng ký app tài khoản trực tuyến

Đây được xem là một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay, khi mở tài khoản ngân hàng trên app điện thoại là bạn có thể nhận được những phần thưởng. Một số ngân hàng hiện nay đang áp dụng chương trình này như:

– MB Bank: Nhận Card điện thoại miễn phí 30k tiền mặt

– OCB: Tặng 30k tiền mặt vào tài khoản thanh toán

– Cake: Tặng ngay 50k nạp các thẻ điện thoại

Đi bộ tích điểm

Chắn hẳn rằng ai cũng biết đến việc đi bộ sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta thêm ngày càng khỏe mạnh, đồng thời có thể ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện nay việc đi bộ đã không còn đơn thuần là nữa mà qua đó, bạn có thể nhận được các Card điện thoại miễn phí với các mệnh giá cao ngất ngưởng.

Một số ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường này mà bạn có thể tham gia thì có thể kể đến như Kb Fine, Toss,…. Sau khi tải app bạn chỉ cần đăng nhập, tạo tài khoản và bật chức năng định vị GPS trên điện thoại. Tiếp đó là mang theo chiếc điện thoại đó đi đến đâu bất kỳ bạn muốn, có thể là lòng vòng trong nhà miễn là bạn có di chuyển. Khi sổ điểm tích lũy đã đạt chỉ tiêu thì bạn có thể đổi được card điện thoại miễn phí theo mong muốn.

Khảo sát nhanh – nhận Card miễn phí liền tay

Với hình thức này bất kỳ ai cũng có thể thực hiện đi, vì đa số các bản khảo sát nhà cung cấp dịch vụ mang đến đều rất gần gũi với chúng ta. Điều kiện để tham gia cũng rất đơn giản, không cần bạn phải trên 18 hay có CMND nên vô cùng tiện lợi. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng, laptop là được.

Xem video, cày game

Khác với ngày xưa, hiện nay ngoài việc chơi game để giải trí người chơi khi lên cấp và hoàn thành nhiệm vụ là có thể nhận vô số phần thưởng từ nhà phát hành. Bao gồm các mã số Card điện thoại miễn phí cực kỳ chất lượng. Tương tự như thế, việc xem video cũng vậy. Nếu bạn chăm chỉ mở video lên thì mỗi ngày có thể kiếm được 200k. Để sử dụng các ứng dụng này, bạn chỉ cần tìm và tải trên CH Play hoặc App Store trên điện thoại dễ dàng.

Ứng dụng kiếm Card uy tín

Có một số ứng dụng Card điện thoại hiện nay được cho ra mắt với nhiều tính năng như tích điểm đổi Card, hoặc tổng hợp các nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu xem đã có ai thành công rút tiền hay chưa, các chính sách của họ có uy tín không,…

Cách nạp thẻ cào điện thoại miễn phí

Tuy trên tất cả các thẻ cào đều có in hướng dẫn nạp thẻ tương ứng với từng nhà mạng. Tuy nhiên, vẫn có một số rắc rối phát sinh trong quá trình nạp khiến khách hàng cảm thấy bối rối. Vì vậy, để đảm bảo quá trình nạp thẻ không xảy ra sai sót, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ cào điện thoại miễn phí của các nhà mạng.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Viettel nạp như thế nào

Để nạp thẻ cào điện thoại miễn phí của nhà mạng Viettel, bạn chỉ cần đến các địa điểm bán thẻ cào điện thoại để mua thẻ và lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sau khi mua xong thẻ cào, hãy cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã số nạp, sau đó tiến hành nạp tiền Viettel theo cú pháp phía dưới là có thể gia tăng số dư thành công cho thuê bao của mình.

Cú pháp nạp thẻ cào Viettel như sau:

📌 Đối với thuê bao trả trước: *100*mã số thẻ# > Nhấn phím Gọi

📌 Đối với thuê bao trả sau: *199*mã số thẻ# > Nhấn phím Gọi

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone nạp như thế nào

Để gia tăng số dư cho thuê bao Mobifone trả trước, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự như thuê bao Viettel. Sau khi cào lấy mã thẻ nạp, hãy thực hiện cú pháp phía dưới là hoàn tất quá trình nạp thẻ. Lưu ý hãy đảm bảo check đúng số seri của thẻ cào Mobifone gồm 15 ký tự và mã thẻ cào bao gồm 12 số nhé!

Cú pháp nạp thẻ đối với thuê bao trả trước: *100*mã số thẻ# > Nhấn phím Gọi

Đối với thuê bao trả sau, để nạp thẻ cào điện thoại miễn phí, bạn cần phải đăng ký ứng dụng Fastpay. Đây là ứng dụng riêng được triển khai bởi nhà mạng Mobifone dành cho các thuê bao trả sau nạp tiền điện thoại. Để đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: DKTK gửi 9233. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi để khách hàng biết và tiến hành nạp tiền điện thoại tương tự như thuê bao trả trước.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone nạp như thế nào

Để thực hiện nạp mã thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone đối với thuê bao trả trước, bạn cần tiến hành theo cú pháp như sau:*100*mã thẻ# > Nhấn phím Gọi

Đối với thuê bao trả sau, bạn có 2 cách nạp tiền như sau:

📌 Cách 1: Truy cập vào địa chỉ naptien.vinaphone.com.vn, chọn mục Nạp tiền và làm theo hướng dẫn để thực hiện các bước nạp tiền.

📌 Cách 2: Bạn thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp: EZPAY gửi 9888. Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào theo cú pháp dành cho thuê bao trả trước.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile nạp như thế nào

Đây là một hình thức nạp tiền được sử dụng nhiều nhất, bởi cực kỳ đơn giản dễ thực hiện. Chỉ cần đến cửa hàng mua thẻ cào Vietnamobile sau đó làm theo thao tác nạp đã được hướng dẫn trên thẻ là bạn đã có thể thực hiện thành công. Thao tác nạp thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile cụ thể như sau: *100* Mã số thẻ# OK/ phím gọi.

Ngoài cách nạp như trên, bạn cũng có thể nạp bằng phương thức gọi điện trực tiếp để nạp thẻ. Cách thực hiện như sau: Gọi 188 >> bấm phím 1 >> nhập mã thẻ >> bấm phím # để hoàn thành.Ngay sau đó, hệ thống sẽ có thông báo gửi đến bạn hãy kiểm tra xem mình đã nạp thẻ thành công hay chưa. Nếu đã nạp thẻ thành công, bạn có thể kiểm tra tài khoản thuê bao của mình qua thao tác *101#OK, hoặc TK gửi 123 (miễn phí).

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile nạp như thế nào

Tương tự như cách nạp thẻ cào điện thoại miễn phí từ các nhà mạng đã kể trên, với thẻ cào Gmobile, bạn sẽ thực hiện theo cú pháp như sau: *100*Mã_Số_Thẻ_Cào# ấn phím Gọi hoặc phím OK.

📌 Để kiểm tra số dư tài khoản, bạn thực hiện *101# OK.

Thẻ thẻ cào điện thoại miễn phí cách kiểm tra có nhận được hay chưa

Việc nạp thẻ cào điện thoại là công việc cần thiết khi khách hàng muốn nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, trong quá trình nạp chắc hẳn đã có rất nhiều người phải dở khóc dở cười khi nhận được các thông báo như “Mã thẻ cào không hợp lệ” hay “Mã thẻ cào đã được sử dụng”. Vậy đâu là cách kiểm tra mã thẻ cào đã được nạp hay chưa một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Thẻ cào điện thoại miễn phí Viettel kiểm tra thế nào

Đối với nhà mạng Viettel, bạn có thể kiểm tra thẻ cào qua ứng dụng My Viettel. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng thuê bao nhiều tiện ích như kiểm tra cước phí, khuyến mãi, ưu đãi, nạp thẻ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra trạng thái thẻ cào, các bước thực hiện như sau:

📌 Bước 1: Đăng nhập My Viettel, nhấn vào mục Nạp tiền.

📌 Bước 2: Chọn mục Tra cứu trạng thái thẻ cào.

📌 Bước 3: Nhập số serial của thẻ cào và mã bảo mật > Nhấn mục Tra cứu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng cách gọi trực tiếp lên tổng đài của Viettel để kiểm tra mã thẻ cào đã được sử dụng hay chưa. Hãy liên hệ đến hotline 19008198 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng. Các tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial gồm 13 chữ số được in trên thẻ cào và tiến hành kiểm tra ngay lập tức.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone kiểm tra thế nào

Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra thẻ cào điện thoại miễn phí Mobifone bao gồm:

📌 Soạn tin với cú pháp: THENAP_<Mã serial thẻ nạp> gửi đến 901 (miễn phí).

📌 USSD: Bấm trên bàn phím điện thoại: *901*1*<Mã serial thẻ nạp># và bấm OK.

Sau khi thao tác 1 trong 2 cách trên, hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi nội dung tương ứng:

📌 Trường hợp mã thẻ cào đã được nạp: “Giao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan”.

📌 Trường hợp mã thẻ cào vẫn chưa sử dụng: “The co serial hop le, chua duoc su dung”.

📌 Trường hợp thẻ tồn tại nhưng chưa được kích hoạt, bị khóa: “The co serial khong hop le. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

📌 Trường hợp thẻ cào này không tồn tại: “The co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone kiểm tra thế nào

Để kiểm tra xem thẻ cào điện thoại miễn phí Vinaphone đã được sử dụng hay chưa, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone

Bạn có thể gọi đến tổng đài 18001091 (miễn phí) và bấm phím 1 để gặp điện thoại viên. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số serial bạn cần tra cứu và phản hồi về tình trạng thẻ cào cho bạn một cách nhanh chóng.

Cách 2: Quét mã QR trên ứng dụng VNPT

Ứng dụng My VNPT sẽ cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng,… của thuê bao Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra tình trạng thẻ vào theo hướng dẫn như sau:

📌 Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT và nhấn vào mục Nạp tiền.

📌 Bước 2: Chọn tính năng Nạp tiền bằng thẻ cào.

📌 Bước 3: Nhấn vào mã QR để tiến hành quét mã trên thẻ cào và nhấn Xác nhận. Hệ thống sẽ hiển thị tình trạng thẻ cào của bạn.

Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021
Thẻ Cào Điện Thoại Miễn Phí 2021

Thẻ cào điện thoại miễn phí Vietnamobile kiểm tra thế nào

Đối với mạng Vietnamobile, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của mã thẻ cào điện thoại theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Vietnamobile

📌 Đây là cách được đa phần các chủ thuê bao Vietnamobile sử dụng để kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến đầu số: 123 và 789.

📌 Tổng đài 123: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 với cước phí 300 đồng/phút.

📌 Tổng đài 789: Tổng đài chăm sóc khách hàng với cước 300 đồng/phút.

Sau đó, hãy cung cấp số seri và mã thẻ cào mình đã mua cho nhân viên tổng đài để nhận được kết quả kiểm tra.

Cách 2: Sử dụng số điện thoại khác để nạp

Có thể mã thẻ không nạp được là do số điện thoại của bạn đã bị tạm khóa. Do vậy, bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác để nạp xem có được hay không.

Thẻ cào điện thoại miễn phí Gmobile kiểm tra thế nào

Với chủ thuê bao Gmobile, bạn có thể kiểm tra mã thẻ cào điện thoại miễn phí bằng cách liên hệ với tổng đài 199 khi ở trong mạng Gmobile, 01998880199 khi đang chuyển vùng trong nước hay gọi từ mạng ngoài. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về trạng thái thẻ cào nếu bạn cung cấp chính xác số seri. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Gmobile cung cấp.

Card điện thoại miễn phí nạp như thế nào?

Dù trên tất cả các Card điện thoại miễn phí đều có in đầy đủ các hướng dẫn chi tiết cách nạp mã số thẻ tương ứng theo từng nhà mạng. Tuy nhiên, trong quá trình nhập mã vẫn còn tồn tại một số rắc rối phát sinh mà người dùng không thể thực hiện được. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay thegamemienphi.com sẽ chia sẻ lại cách nạp Card điện thoại một cách chi tiết nhất.

Cách nạp Card điện thoại miễn phí Viettel

Sau khi cào nhẹ lớp bạc để lấy mã số Card điện thoại miễn phí, sau đó bạn thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình theo cú pháp như sau:

– Đối với thuê bao trả sau: *199*mã số thẻ# > Nhấn phím Gọi

– Đối với thuê bao trả trước: *100*mã số thẻ# > Nhấn phím Gọi

Cách nạp Card điện thoại miễn phí Mobifone

Tương tự như nạp Card Viettel, trước tiên bạn cần cào nhẹ lớp bạc mỏng và lấy mã thẻ khuất bên dưới. Sau đó hoàn tất quá trình nạp thẻ bằng cách thực hiện theo cú pháp như sau:

– Đối với Card điện thoại Mobifone trả trước: *100*mã số thẻ# và nhấn phím gọi

– Đối với Card điện thoại Mobifone trả sau: Bạn cần đăng ký ứng dụng Fastpay (đây là ứng dụng được nhà mạng triển khai cho các thuê bao đang sử dụng của mình). Để đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DKTK và gửi 9233. Sau khi nhận được phản hồi, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như thuê bao trả trước.

Cách nạp Card điện thoại miễn phí Vinaphone

Để nạp tiền Card điện thoại miễn phí nhà mạng Vinaphone đối với thuê bao trả trước, bạn chỉ cần thực hiện theo các cú pháp: *100*mã thẻ# => nhấn phím gọi. Đối với thuê bao trả sau, bạn có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập vào địa chỉ naptien.vinaphone.com.vn, chọn mục Nạp tiền và làm theo hướng dẫn để thực hiện các bước nạp tiền.

Cách 2: Bạn thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp: EZPAY gửi 9888. Khi nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành thực hiện nạp tiền bằng Card theo cú pháp dành cho thuê bao trả trước.

Cách nạp Card điện thoại miễn phí Vietnamobile

Thao tác nạp Card điện thoại miễn phí Vietnamobile cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp chi tiết sau: *100* Mã số thẻ# OK/ phím gọi. Khi thành công, bạn có thể kiểm tra lại tài khoản thuê bao của mình qua cú pháp *101#OK, hoặc TK gửi 123 hoàn toàn miễn phí.

Cách nạp Card điện thoại miễn phí Gmobile

Giống như cách nạp Card điện thoại miễn phí của các nhà mạng khác, khi nạp thẻ của nhà mạng Gmobile, bạn chỉ cần nhấn theo cú pháp: *100*Mã Số Card# ấn phím Gọi hoặc phím OK.

Như vậy là qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp tất cả các thông tin về mã thẻ cào điện thoại miễn phí đến từ các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… Hãy tiếp tục theo dõi thường xuyên để có cơ hội nhận thêm nhiều mã thẻ cào miễn phí trong thời gian tới bạn nhé!

Card điện thoại miễn phí giả phân biết như thế nào?

Nếu bạn ít khi sử dụng hoặc chưa từng dùng Card điện thoại miễn phí giấy bao giờ thì việc phân biệt sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn tin ý và có sự chú ý thì có thể phân biệt chúng dễ dàng.

– Card thật sẽ được in đầy đủ các thông tin về nhà phát hành, có màu, số seri còn nguyên, mệnh giá,.. đặc biệt là mã số Card được nằm kín dưới lớp bạc mỏng bảo vệ.

– Card giấy thật được cấu tạo khá cứng cáp, mặt thẻ mới, bỏng bẩy và vô cùng sạch sẽ. Ngược lại với Card giả sẽ mềm và dễ rách, nếu nhìn sơ thì chúng khá láng nhưng nhìn kỹ thì đã bị nhàu.

– Đối với Card giả, các thông tin được in trên đó khá mờ, không có sự rõ ràng. Lớp bạc mỏng dễ bị rách, mờ và thậm chí là có thể thấy rõ ở bên trong từng con số.

– Bên cạnh đó, các mép, góc của Card giả sẽ có các khe hở vì chúng không được ép kỹ. Thông qua chi tiết này, các bạn cũng có thể dễ dàng đoán được đâu là Card giả.

Như vậy, với bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn biết thêm về loại Card điện thoại miễn phí. Bên cạnh đó là tổng hợp danh sách các mã số Card đến từ các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile,… Để có thêm nhiều cơ hội nhận thêm Card miễn phí, các bạn hãy thường xuyên theo dõi các tin tức mới nhất tại website thegamemienphi.com nhé!

Tặng thẻ cào điện thoại miễn phí 2021 và các key liên quan

– Thẻ cào điện thoại miễn phí

– Thẻ cào điện thoại miễn phí 2021

– Thẻ cào điện thoại miễn phí mới nhất

– Thẻ cào điện thoại free

– Tặng thẻ cào điện thoại

– Nhận thẻ cào điện thoại free

– Tặng thẻ cào điện thoại free

– Card điện thoại miễn phí

– Card điện thoại miễn phí 2021

– Card điện thoại miễn phí mới nhất

– Card điện thoại free

– Tặng Card điện thoại

– Nhận Card điện thoại free

– Tặng Card điện thoại free

– App nhận Card điện thoại free

– App nhận Card điện thoại miễn phí

– App nhận thẻ cào điện thoại free

– App nhận thẻ cào điện thoại miễn phí

#tangthecaomienphi.com, #thecaomienphi, #cardmienphi, #cardfree, #kiemcardfree, #thecaofree, #carddienthoaioaiffree, #tangthecaodienthoai, #cachnhanthecaodienthoai, #thecaomienphi2021, #appnhanthecaomienphi