Bảng giá thay pin Apple Watch chính hãng tại TPHCM

Bảng giá thay pin Apple Watch chính hãng tại TPHCM

Pin đồng hồ Apple Watch được người dùng đánh giá là khá bền bỉ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng pin bị chai hư hỏng cần phải thay thế mới là điều không thể tránh. Lúc này nếu bạn đang cần tìm nơi thay pin Apple Watch ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Trung tâm Huy Dũng Mobile tại TPHCM chuyên nhận thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng.

Một số thông tin bạn cần biết khi cần thay pin Apple Watch

1. Khi nào đồng hồ Apple Watch cần thay pin mới?

Pin đồng hồ Apple Watch bị chai bao nhiêu thì nên thay? Dưới đây là một số thông tin bạn tham khảo:

 • Pin báo ảo tắt nguồn đột ngột.
 • Pin bị phù đội cả phần màn hình lên.
 • Sạc rất nhanh đầy nhưng mau hết.
 • Pin sử dụng nhanh hết, thời lượng sử dụng của pin ngắn hơn nhiều so với bình thường.
Pin apple watch bị phù
Thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng tại TPHCM

2. Nguyên nhân pin Apple Watch bị chai, hư hỏng

 1. Thường xuyên sạc qua đêm.
 2. Pin Apple Watch sử dụng quá lâu.
 3. Đồng hồ Apple Watch bị vào nước dẫn đến tình trạng chạm cháy hư pin.
 4. Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần.
 5. Sử dụng cốc sạc không chính hãng, không tương thích. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc, cáp sạc riêng để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn và hư pin.

3. Thay pin Apple Watch có mất tính năng kháng chống nước không?

Đồng hồ Apple Watch được trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này làm cho việc tháo máy ra sửa chữa dễ mất tính năng chống nước, kháng nước.

Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile sau khi pin Apple Watch thay thế hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Hình ảnh làm ron chống nước

Thay pin Apple Watch chính hãng Apple giá bao nhiêu?

Bảng giá tháng 09/2023:

Huy Dũng chỉ thay pin Apple Watch tháo máy. Không nhận thay pin linh kiện của hãng thử 3.

Dịch vụ Giá thay pin Bảo hành Thay pin Apple Watch series 1 Ngưng kinh doanh 6 tháng Thay pin Apple Watch series 2 Ngưng kinh doanh 6 tháng Thay pin Apple Watch series 3 Ngưng kinh doanh 6 tháng Thay pin Apple Watch series 4 900.000đ 6 tháng Thay pin Apple Watch series 5 900.000đ 6 tháng Thay pin Apple Watch series 6 1.000.000đ 6 tháng Thay pin Apple Watch series 7 1.100.000đ 6 tháng Thay pin Apple Watch series 8 Liên hệ 6 tháng Apple Watch SE 900.000đ 6 tháng

** Khi thay pin aw Huy Dũng sử dụng keo kháng nước chuyên dụng, quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề kháng nước như đi mưa, bơi…

Dịch vụ liên quan

 • Thay màn hình Apple Watch
 • Thay cảm ứng Apple Watch
 • Thay mặt kính Apple Watch

Quy trình thay pin Apple Watch tại Huy Dũng Mobile

Đến với dịch vụ thay pin Apple Watch lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút ✔️ Bảo hành ⭐ 6 tháng 1 đổi 1 ✔️ Loại pin ⭐ Chính hãng ✔️ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp – lấy liền

Vì sao bạn nên chọn thay pin Apple Watch tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Thay pin Apple Watch ở đâu uy tín? Huy Dũng Mobile là nơi bạn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Tất cả các dịch vụ thay pin đồng hồ Apple Watch tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, lấy liền. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Cam kết với Khách Hàng - Huy Dũng Mobile

2. Giá cả minh bạch

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá thay pin Apple Watch báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Thời gian sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa Apple Watch, luôn đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, đồng hồ Apple Watch sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng pin đồng hồ Apple Watch chính hãng nhưng lại có một mức giá phải chăng. Nếu quý khách đang có câu hỏi “thay pin apple watch có mất chống nước không” thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề này.

thay pin apple watch chính hãng

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh chóng lấy liền.
 • Tặng Giftcard giảm giá 5 – 10% dịch vụ của Huy Dũng Mobile.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng pin trong tuần đầu tiên.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang đồng hồ Apple Watch đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!