Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

Thánh Thần là một Tộc hoàn toàn mới của DTCL mùa 4, với những cơ chế hết sức khác biệt so với các Tộc + Hệ đã xuất hiện trước đây, đồng thời đánh dấu màn ra mắt của Lee Sin trong Đấu Trường Chân Lý.

Hiệu ứng Thánh Thần trong DTCL mùa 4 LMHT

Hiệu ứng Thánh Thần DTCL 10.21: Sau khi tấn công 6 lần, hoặc máu giảm xuống dưới 50%, Thánh Thần sẽ thăng hoa, giảm 50% sát thương nhận vào đồng thời gây thêm 50% sát thương chuẩn trong một thời gian ngắn.

+2: 4 giây

+4: 7 giây

+6: 10 giây

+8: 14 giây

Các Tướng Thánh Thần DTCL Mùa 4

Ngộ Không

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Ngộ Không sẽ vung gậy, gây sát thương diện rộng về phía trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và làm choáng 1,5/2/3 giây.

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Ngộ Không chỉ còn giá 1 Vàng ở mùa 4

Jax

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Song Đấu

– Kỹ năng: Jax né mọi đòn tấn công trong 2 giây rồi đánh trả, gây 175 / 325 / 500 sát thương phép và làm choáng diện rộng 1,5 giây.

Irelia

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Đại Sư

– Kỹ năng: Irelia sẽ phóng mưa kiếm về phía trước, gây 200 / 400 / 800 sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh. Đối thủ dính chiêu sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Lux

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Mê Hoặc

– Kỹ năng: Lux bắn một quả cầu phép thuật về phía kẻ thù xa nhất, gây 200 / 400 / 600 sát thương phép và làm choáng chúng trong 1,5/2/2,5s.

Warwick

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Warwick là một trong những Tướng carry mạnh nhất tộc Thánh Thần

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ

– Kỹ năng: Warwick sẽ được tăng 150% / 200% / 500% tốc độ đánh, 40% / 40% / 100% khả năng hút máu và chạy nhanh trên bản đồ. Khi tiêu diệt được 1 kẻ thù, Warwick sẽ tạo nên trạng thái sợ hãi lên kẻ địch xung quanh trong 1,5/2/4 giây.

Lee Sin

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Lee Sin DTCL mùa 4

– Giá: 5 Vàng

– Hệ: Song Đấu

– Kỹ năng: Lee Sin sẽ đấm thật mạnh vào mục tiêu mà anh đang tấn công, gây sát thương phép và đẩy lui kẻ thù về phía rìa bàn cờ. Những kẻ thù khác bị đụng vào mục tiêu cũng sẽ bị gây một nửa sát thương kèm theo hiệu ứng đầy lùi và choáng 1,5 giây. Nếu mục tiêu đang ở rìa bàn cờ thì sẽ bị đấm văng ra khỏi bàn cờ cho đến hết ván đấu!

Đội hình Thánh Thần mạnh nhất DTCL mùa 4 hiện tại

Đội hình 6-8 Thánh Thần rất ít được sử dụng trong phiên bản mới nhất. Thay vào đó, người chơi thường sử dụng 4 Thánh Thần và kết hợp với các Tộc Hệ khác, mà tiêu biểu nhất là Đấu Sĩ.

Đội hình Đấu Sĩ Thánh Thần kết hợp với Thần Rừng được đánh giá là rất mạnh trong phiên bản hiện tại. Các Tướng Lee Sin và Sett vẫn có tác dụng kể cả khi không có trang bị, trong khi Warwick lại cho thấy khả năng carry cực mạnh khi có trang bị phù hợp.

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Đội hình Thánh Thần DTCL 10.19

Ngoài Warwick, Ngộ Không cũng đang là 1 vị Tướng có khả năng carry tốt ở giai đoạn đầu và mid game với kỹ năng mới của mình.Người chơi có thể sử dụng Ngộ Không trong đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn hoặc Thánh Thần – Tiên Phong – Đấu Sĩ.

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4

Với những thay đổi về tộc Thánh Thần, đội hình Tiên Phong Thần Thánh sẽ là một đội hình rất mạnh ở hiện tại và các phiên bản tới.

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Đội hình Tiên Phong Thánh Thần DTCL mùa 4

Đội hình Tinh Anh Thánh Thần DTCL mùa 4

Với những thay đổi ở bản cập nhật DTCL 10.21, Thánh Thần giờ đây có thể chơi theo đội hình Tinh Anh chứ không còn phải chơi dựa theo những đội hình khác.

2 chủ lực của đội hình Tinh Anh Thánh Thần sẽ là Warwick và Jax. Warwick “Lôi Thú” đang là kiểu build mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

Đội hình Thánh Thần DTCL mùa 4
Đội hình Tinh Anh Thánh Thần

Đội hình Tinh Anh Thánh Thần sẽ kết hợp với Đại Sư, Độc Hành, Song Đấu và cấp 9 có thể thêm Thợ Săn.