Thần số học số 11: Con số chủ đạo của trực giác đi trước thời đại

Ý nghĩa số 11 trong Thần Số Học

Thần số học số 11 là con số có tần số rung động cao hơn các con số khác, do có 2 con số 1. Đây có con số có trực giác cao, có khả năng ngoại cảm và có năng lực tâm linh. Nhân số học số 11 là những người nhạy cảm, dễ dàng đồng cảm và hòa hợp với mọi người xung quanh. Trong bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin chi tiết về con số 11 trong thần số học

Ý Nghĩa Chung Của Thần Số Học Số 11 Tại Tất Cả Các Vị Trí (Bất Biến)

Thần số học số 11 được coi là con số của thánh thần và có mối liên hệ tâm linh cao. Bạn có nhận thức tâm linh vượt trội hơn các con số khác. Thế kỷ XXI được gọi là thế kỷ của sự phát triển tâm linh. Sự có mặt của số 11 chính là một lựa chọn đầy trách nhiệm giúp tạo ra lợi ích cho mình và cộng đồng.

Ý nghĩa chung:

  • Trực giác tốt
  • Có năng lực về tâm linh

Năng lực:

  • Nhạy cảm
  • Đáng tin cậy
  • Trung thực, công tâm
  • Giàu lòng trắc ẩn

Tính cách:

  • Là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm
  • Không phải là người tham vọng, không thích dẫn đầu
  • Con số đường đời của thần số học số 11 là số 2 khuếch đại
Ý nghĩa số 11 trong Thần Số Học
Ý nghĩa số 11 trong Thần Số Học

⏩⏩⏩ Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Là Gì? Cách Biết Thần Số Học Của Mình Đơn Giản Nhất

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số ngày sinh

Quà tặng của thượng đế ban cho bạn là bạn có trực giác rất phong phú. Thần số học số 11 tốt bụng, và bạn là người gìn giữ hòa bình. Bạn có khả năng phát hiện các xu hướng mới và vượt qua các ranh giới cố hữu. Bạn cũng có thể bị lôi kéo và có khả năng cực đoan. Bài học cho bạn là học tính quyết đoán và không từ bỏ ước mơ của mình.

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số ngày sinh
Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số ngày sinh

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số đường đời

Thần số học số chủ đạo 11 là con số có trực giác mạnh nhất.

Bạn có thể đi trước thời đại về những việc bạn làm. Đôi khi thế giới có thể chưa sẵn sàng cho những gì bạn cung cấp. Do đó, nhóm 11 thường không ngay lập tức gặt hái được thành quả từ sự làm việc chăm chỉ tiên phong của họ. Nhờ tinh thần tiên phong của họ, 11/2 trở thành những diễn giả có động lực tuyệt vời, nhà lãnh đạo tinh thần, người dẫn chương trình truyền hình, nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông. Số 11/2 rất được thích trong các mối quan hệ, đặc biệt là sự êm ấm, hài hòa. Họ sẽ mang bản chất dịu dàng và phẩm chất thiêng liêng của họ có lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Bởi vì thần số học số 11/2 cảm nhận mọi thứ quá sâu sắc, điều này có thể dẫn đến trầm cảm, lo lắng và dị ứng nghiêm trọng. Sự rung động độc đáo của số 11 khiến bạn dễ bị các vấn đề sức khỏe của cả số 1 và số 2. Những người nổi tiếng trong số 11/2 bao gồm Jennifer Aniston, Coco Chanel, Bill Clinton, Harry Houdini, Thái tử Charles và Hoàng tử William, Barack và Michelle Obama, Ronald Reagan và Tony Robbins.

Thần số học số 11 là người có trực giác tốt
Thần số học số 11 là người có trực giác tốt

Những điều cần lưu ý đối với thần số học số 11 năm 2024

Học cách giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc và sự nhạy cảm với môi trường xung quanh
Học cách giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc và sự nhạy cảm với môi trường xung quanh

Năm thế giới 2024 đem theo năng lượng tập trung vào tài chính, quyền lực và sự cân bằng, trong khi số đường đời 11 thường dành sự quan tâm cho gia đình, tình yêu và mối quan hệ bạn bè. Hơn nữa, người có số chủ đạo 11 như bạn hay mơ tưởng và dễ bị kích động quá mức. Do đó, nếu bạn không thể kiểm soát bản thân và học cách cân bằng giữa công việc, gia đình và quan hệ cá nhân, bạn có thể gặp khó khăn và không thể tận dụng hết năng lượng của năm nay. Ngược lại, nếu bạn sử dụng tốt khả năng trực giác và học cách cân bằng, có thể bạn sẽ đạt được sự đột phá về tài chính.

Trong năm nay, bạn hãy học cách giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc và sự nhạy cảm với môi trường xung quanh. Đồng thời, bạn nên tận dụng cơ hội kinh doanh quý báu để đạt sự thịnh vượng trong cuộc sống, nhưng cũng cần cẩn trọng để tránh những sai lầm về pháp lý.

Đặc biệt, bạn hãy học cách chia sẻ những điều bất trắc trong lòng với những người tin cậy, đón nhận sự quan tâm thay vì chỉ là người lắng nghe, hỗ trợ mọi người.

Tìm ra con số chủ đạo của bạn ngay

Ý nghĩa của người có thần số học số 11 trong chỉ số thái độ

Khi bạn mang trong mình chỉ số thái độ là 11, bạn có thêm một lượng trực giác mãnh liệt và thậm chí nhạy cảm hơn với đặc điểm số 2 trong tính cách. Số 11 trong chỉ số thái độ là một bậc thầy về mơ mộng, một có một trực giác cực mạnh. Bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất khi bạn truyền cảm hứng cho người khác.

Ý nghĩa thái độ thần số học 11
Ý nghĩa thái độ thần số học 11

Ý nghĩa thần số học số 11 trong chỉ số linh hồn

Các bạn số linh hồn 11/2, cảm xúc thăng trầm sẽ rất mãnh liệt. Chỉ số linh hồn này đôi có thể gây ra sự ích kỷ. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì một mục đích xứng đáng, không phải để thao túng và trục lợi cá nhân. Thần số học số 11 mang lại phẩm chất tinh thần sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

➡️➡️➡️ Tham khảo thêm bài viết: Khám Phá Ý Nghĩa Các Con Số Theo Văn Hóa Và Thần Số Học

Một số nhóm ngành phù hợp với Thần số học số 11 nghề nghiệp

Là một con số Master, Thần số học số 11 có đầy đủ các đặc điểm nổi bật của số 2 và những nét chấm phá của riêng số 11. Những điều này đều có những tác động đến xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của số 11. Dưới đây, chuyên trang gợi ý cho các bạn một số công việc phù hợp với số 11 trong thần số học nghề nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thực sự công việc nào phù hợp với mình nhất, đừng bỏ qua sản phẩm “Báo cáo định hướng nghề nghiệp” do Thầy Louis Nguyễn cùng đội ngũ Tracuuthansohoc nghiên cứu nhé!

ĐĂNG KÝ BẢN BÁO CÁO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Thần số học số 11/2 với nhóm ngành Xã Hội

Đây là nhóm ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về các phương diện xã hội và văn hóa của con người. Những người có thần số học số 11 thuộc nhóm ngành này thường thích giúp đỡ người khác, thích tương tác và trò chuyện. Bạn quan tâm đến những vấn đề của xã hội, có khả năng diễn đạt và thuyết phục rất tốt. Nhìn chung, nhóm ngành này hội tụ những con người hòa đồng và cởi mở, chính vì vậy những công việc sử dụng phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo, kết nối con người với con người rất là phù hợp với nhóm ngành này.

Thần số học 11 với nhóm ngành Xã Hội
Thần số học 11 với nhóm ngành Xã Hội

Các ngành nghề đào tạo:

Giáo viên

Nghề dạy học là một ngành nghề vô cùng cao quý, đây là nơi đào tạo và cho ra đời những lứa thế hệ mầm non tương lai giúp ích cho sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó người thầy cô cũng là người cần có bản lĩnh, tính nhẫn nhịn và không được cho phép mình được bất mãn trước học trò dẫn đến những tổn thương đáng tiếc. Do đó, thần số học số 11 hoàn toàn phù hợp với ngành giáo bởi tính cách hòa nhã, khéo léo của mình.

Dược sĩ

Dược sĩ là người làm việc trong ngành Y Dược, có chuyên môn về kê đơn thuốc, nghiên cứu thành phần thuốc. Đây được gọi là người thầy thuốc, vì họ tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc sử dụng thuốc của bệnh nhân hay họ sẽ giải thích đơn thuốc của Bác sĩ. Người theo học ngành Dược cần có và sẽ được rèn luyện những đức tính như: kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp. Nơi làm việc của Dược sĩ phải luôn sạch sẽ, vô trùng. Dược sỹ cần có tinh thần tập trung và tính chính xác cao trong công việc vì phải đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến sinh mạng con người. Bên cạnh đó, những người này cần phải ham học hỏi, tìm tòi để nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới…Những tính chất này, thần số học 11 hoàn toàn có thể rèn luyện và phù hợp

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là vị trí chịu trách nhiệm tiếp nhận, giải đáp và xử lý các vấn đề, khiếu nại của khách hàng. Tất cả các công việc hướng tới mục đích làm thỏa mãn, hài lòng khách hàng, những người này cũng đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đây là vị trí vô cùng quan trọng mà công ty nào cũng cần, và cũng như thần số học số 2 với tính cách sẵn sàng giúp đỡ mọi người, khao khát trao đi thì công việc chăm sóc khách hàng sinh ra là dành cho thần số học số 11.

Cùng xem Thầy Louis Nguyễn chia sẻ về THẦN SỐ HỌC – Con Số Đường Đời Số 11 qua video sau: 

Nhóm ngành Nghệ Thuật có phù hợp với thần số học số 11 nghề nghiệp?

Đây là nhóm ngành yêu thích sự sáng tạo phong phú, giàu trí tưởng tượng và có khả năng thẩm mỹ rất cao. Nhưng vì là con người thuộc trường phái nghệ thuật tính cách chung của nhóm ngành này cũng khá là tùy hứng, thích làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội ngày nay, lĩnh vực nghệ thuật được con người chú trọng nhiều hơn và sẽ là khối ngành phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thần số học 11 với nhóm ngành Nghệ Thuật
Thần số học 11 với nhóm ngành Nghệ Thuật

Các ngành nghề đào tạo:

Nhà văn

Nhà văn là nghề mang tính nghệ thuật cao, đây là người tạo ra các tác phẩm văn học tuyệt vời có giá trị theo thời gian. Mặc dù nghề này đòi hỏi sự sâu sắc, nhạy cảm với những câu chuyện cuộc sống nhưng họ cũng cần phải có sự năng động và sáng tạo. Đây là hai yếu tố cực kỳ quan trọng để nhà văn có thêm có được cái nhìn đa chiều hơn, tạo ra nguồn nguyên liệu quý giá để tạo nên những tác phẩm văn học sáng giá. Với tố chất nhạy cảm với mọi vấn đề cuộc sống, thần số học số 11 có rất nhiều tư chất để trở thành một nhà văn xuất sắc.

Nhà báo

Nhà báo là nghề hiện nay đang rất hot trong xã hội, đây là ngành nghề luôn tiếp thu cái mới, sáng tạo và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Do đó, đây là nghề đào thải rất nhanh, người làm nhà báo phải tự học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, chuyên môn xã hội để nâng cao trình độ, kỹ năng. Thần số học số 11 nghề nghiệp hoàn toàn phù hợp với công việc, tư chất của một nhà báo.

Thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất là ngành học về việc xây dựng, thiết lập và kiến tạo không gian nội thất để trở nên hấp dẫn và thông minh hơn với cấu trúc, cách phối màu, đồ đạc và đồ trang trí. Ngành này yêu cầu nhà thiết kế phải có sự tinh tế, gu thẩm mỹ hiện đại. Mà với sự tinh tế bẩm sinh, số 11 hoàn toàn hợp với ngành thiết kế nội thất.

👉👉👉 Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Số 22: Con Số Chủ Đạo Của Thiên Tài!

Tinh duyên của những người có thần số học số 11 là người lãng mạn, gợi cảm, hấp dẫn đam mê! Tham khảo thêm ý nghĩa các con số cũng như con số của bạn trong thần số học tại chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *