Tay cầm PS5 DualSense

Tay cầm PS5 DualSense

Tay cầm chơi game PS5 DualSense

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất:SonyModel:PS5 DualSenseMàu sắc:TrắngKết nối:

Bluetooth V5.1

Dây cáp chuyển đổi USB Type-C

Thời gian sử dụng:12 tiếngPin Li-ion công suất:3.7 V 2000 mAhKích thước:162 × 52 × 98 mmKhối lượng:Khoảng 210 g

Tương thích

Dùng chơi game trên playstation 5

Máy tính

Điện thoại

Tivi Sony

Nút bấm:

PS button

Create button

Options button

Directional buttons (Up/Down/Left/Right)

Action buttons (Triangle, Circle, Cross, Square)

R1/L1 button

R2/L2 button (with Trigger Effect)Left stick / L3 button

Right stick / R3 button

Touch Pad button

MUTE button

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game PS5 DualSense

Tay cầm PS5 DualSense là một trong những tay cầm chơi game đa kết nối không chỉ kết nối ổn định với các dòng máy chơi game, mà đây còn là một trong những thiết bị hỗ trợ game thủ mobile, tay cầm chơi game pc,…

Sở hữu công nghệ chất lượng cao

DualSense cũng mang nhiều đổi mới trong thiết kế lẫn cả hiệu năng, Sony đã thay đổi hệ thống Haptic feedback cho hệ thống rung Rumble cũ từ thời DualShock, và một hệ thống nút trigger (R1, R2, L1,L2) với tính năng “Adaptive trigger” mà theo hãng sản xuất thì chúng sẽ được tự động điều chỉnh để có thể phù hợp với các thể loại game nâng cao chất lượng và tuổi thọ sản phẩm.

Tay cầm PS5 DualSense

Thiết kế tiện lợi, gọn gàng

Tích hợp microphone với một cổng cắm USB-C, tay cầm DualSense PS5 sẽ được mang một vẻ ngoài với nhiều đường nét hơn và một lớp vỏ mang hai tông màu cơ bản và sang trọng trắng và đen được kết hợp hài hòa hơn bằng một dãy đèn led màu xanh trong rất đẹp mắt.

Tay cầm PS5 DualSense

Hỗ trợ việc giải trí tối ưu

Dựa trên sự thành công của nút SHARE trên các dòng tay cầm playstation Dualshock 4, giờ đây bạn có thể ghi lại và phát sóng khoảnh khắc chơi game hoành tráng bằng nút “Create” giúp bạn lưu lại những khoẳng khắc chơi game giải trí tuyệt vời và phát sóng cho tất cả bạn bè cùng xem về những kỹ năng, điểm thưởng của bạn trong suốt trò chơi đấy nhé.

Tay cầm PS5 DualSense

Phản hồi xúc giác

Cảm nhận phản hồi nhạy bén về mặt vật lý đối với các hành động trong trò chơi của bạn với bộ truyền động kép thay thế mô tơ rung truyền thống. Trong tay bạn, những rung động năng động này có thể mô phỏng cảm giác của mọi thứ từ môi trường đến độ giật của các loại vũ khí khác nhau.

Tay cầm PS5 DualSense

Giắc cắm tai nghe và Microphone tích hợp

Trò chuyện với bạn bè trực tuyến bằng micrô tích hợp – hoặc bằng cách kết nối tai nghe với giắc cắm 3,5 mm. Dễ dàng tắt tính năng chụp ảnh bằng giọng nói ngay lập tức bằng nút tắt tiếng chuyên dụng.

Tay cầm PS5 DualSense

Thích ứng

Trải nghiệm các mức lực và độ căng khác nhau khi bạn tương tác với môi trường và thiết bị trong trò chơi của mình. Từ việc kéo dây cung ngày càng thắt chặt đến việc đạp phanh trên một chiếc ô tô đang chạy quá tốc độ, hãy cảm thấy kết nối thể chất với các hành động trên màn hình của bạn. (Tuỳ thuộc vào trò chơi PS5 được hỗ trợ)

Tay cầm PS5 DualSense