Tân Thanh Container: Chuyên container – Sơ mi rơ mooc

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi cán bộ công nhân viên và lãnh đạo công ty Tân Thanh; bởi chất lượng gắn liền với với sự hài lòng của khách hàng, uy tín thương hiệu, và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tại Tân Thanh, chúng tôi thách thức bản thân và cải tiến chất lượng mỗi ngày. Tân Thanh cam kết không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình, và đầu tư vào máy móc thiết bị tiên tiến để nâng cao năng lực cạnh tranh đồng thời đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tiên phong dẫn đầu.

“Ai cũng có thể nướng một chiếc Pizza, nhưng chất lượng Pizza mà chúng tôi hướng tới có chất lượng 5 sao với nguồn nguyên liệu hảo hạng, đầu bếp chuyên nghiệp, lò nướng cao cấp, nhân viên phục vụ tận tâm chu đáo, không gian vui vẻ thân thiện. Và quan trọng nhất là giá chưa tới 4 sao.” – Kiều Ngọc Phương

NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG

 • Công nhân được đào tạo theo các tiêu chuẩn nội bộ của công ty, tiêu chuẩn của quốc tế như IICL và AWS.
 • Kỹ sư thiết kế được tuyển chọn từ trường đại học Bách Khoa TPHCM, và hợp tác cùng các kỹ sư, đối tác nước ngoài chuyên ngành.
 • Đội ngũ nhân sự tâm, tài, đức; cùng nhau phấn đấu để đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ

 • Công ty Tân Thanh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 từ năm 2000 đến nay đã được hơn 20 năm, ISO 9001 giúp Tân Thanh nhận biết và tổng hợp các lỗ hỏng, rủi ro của một quy trình bất kỳ từ đó cải tiến và giám sát để triệt tiêu sai phạm.
 • Nhà máy và Sản phẩm của Tân Thanh được giám sát và đánh giá chất lượng bởi cơ quan đăng kiểm theo quy định đảm bảo về kỹ thuật và môi trường.
 • Công ty Tân Thanh đặc biệt quan tâm và đầu tư HSE – đảm bảo sức khoẻ, an toàn, và môi trường hoạt động được tốt nhất để duy trì hoạt động liên tục.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

 • Phần lớn máy móc phục vụ sản xuất được nhập mới từ Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hà Lan, nơi công nghệ và công nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới. Đối tác cung cấp máy móc thiết bị cho Công ty Tân Thanh bao gồm ABB, AMADA, BYSTRONIC, YASKAWA, HUNTER, v.v.
 • Tân Thanh thực hiện kiểm tra chéo để nâng cao giá trị của con người và máy móc hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng; máy móc kiểm tra con người, con người kiểm tra máy móc, con người kiểm tra con người, máy móc kiểm tra máy móc.

NGUYÊN LIỆU HÀNG ĐẦU

 • Ưu tiên sử dụng các vật tư, nguyên vật liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, có nguồn gốc – xuất xứ – và chất lượng đã được kiểm duyệt bởi các cơ sở độc lập và thị trường.
 • Chủ động quản lý vật tư nguyên vật liệu bằng hệ thống ERP/MRP theo nguyên tắc Just-in-time (JIT) và First in First out (FIFO): hàng về đúng theo nhu cầu sản xuất, hàng nhập trước – ra trước, không để hàng tồn kho lâu năm, xuống cấp hoặc hết đát, làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

THIẾT KẾ TỐI ƯU

 • Với mong muốn đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến sự thịnh vượng và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng về lâu dài, trước khi sản phẩm được sản xuất hàng loạt, Tân Thanh đã thực hiện giả lập trên nhiều phần mềm cũng như kiểm tra thực tế mẫu thử nghiệm với hệ số an toàn cao hơn so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG VÀ TÍCH CỰC

 • Chúng tôi tin rằng môi trường, hành động và năng lực tích cực đem đến kết quả tích cực. Kết quả tích cực không chỉ cho nhà đầu tư, mà cho cả khách hàng, đối tác và cộng đồng. Tân Thanh nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật và tiêu chuẩn chung của thế giới về quan trắc môi trường, đảm bảo môi trường và sức khoẻ cho người lao động. Ngoài ra, Tân Thanh còn chủ động đầu tư vào năng lượng tái tạo (điện mặt trời), sơn tĩnh điện bột thay cho sơn nước, cắt giảm tối đa tác hại của nhà máy đến môi trường.