Tai nghe Bluetooth Havit TW903 (No.00872433)

Tai nghe Bluetooth Havit TW903 (No.00872433)

Havit TW903 là một loại tai nghe true wireless (TWS) mới nhất của thương hiệu Havit, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, chơi game và thực hiện cuộc gọi từ thiết bị di động. Sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tuỳ chọn màu sắc và tuổi thọ pin dài lâu.

Nhỏ gọn và đa dạng màu sắc

Tai nghe Bluetooth Havit TW903

Tai nghe không dây Havit TW903 có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Với hộp sạc đi kèm, sản phẩm cũng chỉ có kích thước 44x44x24mm và trọng lượng 23g, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để nghe nhạc ở bất cứ đâu. Bạn có thể thoải mái đặt hộp sạc vào trong túi quần, túi áo hoặc túi xách mà không bị cồng kềnh hay bất tiện. Ngoài ra, tai nghe này còn có đến 3 tuỳ chọn màu sắc (Trắng, Đen, Tím) để bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích cho phù hợp với phong cách cá nhân hoặc hoàn cảnh sử dụng.

Trải nghiệm đeo thoải mái

Tai nghe Bluetooth Havit TW903

Tai nghe không dây Havit TW903 là một loại tai nghe Earbuds với housing làm bằng nhựa. Vì vậy, sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm đeo thoải mái và không gây đau tai hay khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, Havit cũng đã thiết kế phần housing của tai nghe hơi nghiêng một chút xuống dưới để hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt khi đeo. Cho dù bạn tham gia bất cứ hoạt động thể thao ngoài trời hay trong nhà nào, tai nghe vẫn sẽ luôn nằm chắc chắn trên tai của bạn.

Âm thanh nổi không dây

Tai nghe Bluetooth Havit TW903

Mỗi housing của tai nghe Havit TW903 đều được trang bị trình điều khiển động kích thước lớn lên đến 10mm và công nghệ âm thanh nổi không dây để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và sống động. Với khả năng tái tạo tốt và âm lượng lớn, người dùng có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình một cách trọn vẹn trong bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, Havit TW903 còn có micro tích hợp, cho phép bạn đàm thoại và ghi âm trực tiếp từ tai nghe mà không cần phải ngắt kết nối với điện thoại.

Kết nối và điều khiển dễ dàng

Tai nghe Bluetooth Havit TW903

Tai nghe không dây Havit TW903 được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.3 mới nhất, giúp bạn kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như smartphone, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Tính năng này giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về dây cáp. Ngoài ra, chiếc tai nghe này cũng có khu vực cảm ứng rộng đặt ở vị trí dễ dàng tiếp cận, cho phép bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chuyển bài hát, kích hoạt trợ lý ảo hoặc nhận cuộc gọi một cách dễ dàng.

Nghe nhạc cả ngày

Tai nghe Bluetooth Havit TW903

Tai nghe không dây của Havit có thời lượng pin lên tới 5.5 giờ trên mỗi tai nghe khi sạc đầy, cho phép bạn nghe nhạc liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, hộp sạc của tai nghe này còn có thể sạc lại pin tai nghe để bạn có thể sử dụng thêm 4 lần, tổng cộng lên tới gần 30 giờ nghe nhạc. Bạn có thể sạc nhanh lại pin cho hộp sạc thông qua cổng Type-C tích hợp.