Tải Minecraft 1.19.71 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Minecraft 1.19.71 là bản cập nhật chính thức vừa mới được Mojang phát hành ngày 17/03/2023. Trong phiên bản này, bạn có thể làm cho áo giáp của mình trở nên độc đáo hơn nhờ tính năng trang trí và sử dụng bàn rèn để chế tạo. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể khám phá khu rừng anh đào, tham gia hành trình khảo cổ học. Còn rất nhiều điều thú vị khác, tải ngay Minecraft 1.19.71 APK có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về game Minecraft 1.19.71

Đối với những bạn ưa thích trải nghiệm tính năng mới thì Minecraft PE 1.19.71 APK chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhà phát triển Mojang đã thêm rất nhiều nội dung thú vị trong bản cập nhật chính thức lần này. Thay đổi quan trọng nhất chính là tính năng trang trí áo giáp bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn. Bên cạnh đó còn có rừng anh đào, các khối mới trong khảo cổ học và nhiều lỗi đã được sửa và khắc phục. Tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin được Bandishare chia sẻ dưới đây:

Quảng cáo

Trải nghiệm mới với tính năng trang trí áo giáp

Trong Minecraft 1.19.71 thêm tính năng thay đổi áo giáp. Theo đó bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của áo giáp theo ý muốn của bản thân. Để thay đổi chiếc áo giáp, có rất nhiều Smithing Table để bạn sử dụng, nó chính là các mẫu vật phẩm giúp bạn biến đổi áo giáp của mình độc đáo hơn.

minecraft-1-19-71-pe-apk
Trải nghiệm mới với tính năng trang trí áo giáp

Bạn có thể tìm kiếm các Smithing Table trong khu kim tự tháp, ngôi đền trong rừng, các thành phố cổ đại, các pháo đài ở thế giới Nether,… Bạn cần tìm các rương kho báu ở các địa điểm này, sau đó mở rương để nhận vật phẩm Smithing Table.

Trong quá trình tùy chỉnh cho chiếc áo giáp sẽ qua 2 phần chính là hoa văn và chất liệu. Hoa văn chính là các mẫu Smithing Table bạn thu thập được, còn chất liệu sẽ được bạn sử dụng bằng các tài liệu như: Thạch anh, thạch anh tím, vàng, đồng,… Sau đó bạn sẽ đem chúng về, sử dụng bàn rèn để lắp các mẫu vật phẩm trang trí cho áo giáp của mình.

Khám phá rừng anh đào cực đẹp, lung linh

minecraft-1-19-71-apk
Khám phá rừng anh đào cực đẹp, lung linh

Quần xã sinh vật rừng anh đào mang một màu hồng vô cùng nổi bật khiến tất cả mọi người đều chú ý đến. Bạn cũng sẽ bị nó thu hút bởi vẻ đẹp thơ mộng, lung linh. Tại khu rừng anh đào này, bạn sẽ được ngắm nhìn hàng trăm các cây anh đào đang đua nhau khoe sắc. Bên cạnh đó quần xã này cũng có rất nhiều sinh vật khác nhau sinh sống, nổi bật nhất phải nói đến ếch đã được điều chỉnh từ ếch lạnh thành ếch ôn đới để phù hợp với khu vực này.

Thêm nhiều khối mới khiến hành trình khảo cổ học thú vị hơn

Khảo cổ học chính là một hành trình vô cùng thú vị, để tăng thêm trải nghiệm trong bạn, nhà phát hành Mojang đã thêm vào MCPE 1.19.71 nhiều vật phẩm và khối mới như: Suspicious gravel (Sỏi nghi ngờ), suspicious squeak (Tiếng kêu đáng ngờ),…

minecraft-1-19-71-pe
Khối Suspicious gravel trong khảo cổ học

Một số lỗi được sữa trong Minecraft PE 1.19.71

Bên cạnh những tính năng mới, Minecraft 1.19.71 APK tiếng Việt còn được sửa một số lỗi giúp trải nghiệm của bạn tuyệt vời hơn. Cụ thể như sau:

  • Sự cố tải khi khởi chạy game bị kẹt ở mức 66% đã được khắc phục.
  • Một số sự cố xảy ra khi khởi chạy trên hệ điều hành iOS đã được khắc phục.
  • Lỗi khiến tên của nhân vật không xuất hiện trong môi trường và sau các bức tường đã được sửa.
  • Khi bật tính năng dò tia trên PC khiến văn bản trên Signs không hiển thị cũng đã được sửa.
  • Hiện tại bạn sẽ được nhắc nhở về tùy chọn bật chuyển đổi văn bản thành giọng nói ngay từ khi khởi động lần đầu.

Link tải Minecraft 1.19.71 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.71 APK chính thức có tiếng Việt được Bandishare chia sẻ miễn phí 100% trong bài viết trên về chơi để tận hưởng những tính năng mới đầy hấp dẫn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ cảm xúc với chúng mình qua bình luận dưới bài viết nhé!