Tải KineMaster Pro apk Full Crack việt hóa 2023 – Vui Học IT

03/01/2023 by Vui Học IT

KineMaster Pro là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa video ngay trên điện thoại của mình. Hiện tại, phần mềm đã có cả bản cho Android và iOS với nhiều nâng cấp tính năng đáng giá. Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải KineMaster Pro Full Crack việt hóa mới nhất 2023 Full chức năng.

KineMaster Pro là gì?

KineMaster được biết đến chỉ sau ít thời gian phát hành, là một phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng toàn cầu với các tính năng hấp dẫn. Nó đã đóng góp cho thế giới chỉnh sửa nhiều thành tựu vĩ đại, trong đó phải ca ngợi các công cụ chỉnh sửa cùng các hiệu ứng và chuyển tiếp video hấp dẫn. Bạn muốn tạo ra nhiều video sinh động? Bạn muốn đưa video của mình thành tác phẩm nghệ thuật? Nếu bạn còn chưa biết sức cuốn hút của KineMaster Pro thì hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết nhỏ dưới đây.

1. Ghi âm thời gian thực: KineMaster Pro dẫn đầu toàn ngành PC nhờ vào tính năng ghi âm chất lượng cao, với một khoảng thời gian thực, ghi âm và ghi video vẫn được tiến hành nhanh chóng. Chưa vội kết thúc quá trình quay, bạn hoàn toàn dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng có sẵn cũng như thực hiện điều chỉnh video của mình.

2. Giao diện: Nhìn chung, chúng tôi có thể đánh giá giao diện KineMaster Pro với hai từ “thông minh”. Chúng ta có thể nhận thấy thanh tác vụ bên trái màn hình, ở cuối là dòng thời gian, Media Panel ở bên phải – tôi khá thích cách sắp xếp này vì tôi có thể rất nhanh chóng tìm thấy nó và lập tức ghi âm hay khởi động camera. Các biểu tượng nổi bật và dễ truy cập hơn.

3. Công cụ điều chỉnh: Thật sự dễ dàng và linh hoạt khi tiếp xúc với những công cụ điều chỉnh trong bản phát hành này. Chúng ta có những gì nào? Rất nhiều, gồm có độ bão hòa, ánh sáng, màu sắc – đây lại là những yếu tố giúp bạn tạo nên một video đúng nghĩa.

4. Video nhiều lớp hiện đại: Chỉ trong một ứng dụng KineMaster Pro thôi nhưng người dùng có thể làm được nhiều thứ họ muốn. Khả năng chỉnh sửa video mà KineMaster Pro đem đến là vĩnh viễn, nó sẽ không giới hạn bạn ở mức độ nào cả. Với video nhiều lớp, người dùng có thể vẽ lên video, viết lên nó, hoặc thêm các lớp họ mong muốn như văn bản, âm thanh hay đại loại như vậy.

5. Chuyển tiếp và hiệu ứng đa dạng: Tôi không biết bạn thích gì nhất ở KineMaster Pro nhưng với tôi, hiệu ứng và chuyển tiếp là thứ mê hoặc nhất. Bạn sẽ thấy dự án của mình trở nên nổi bật hơn với các hiệu ứng như khảm, mờ gaussian,… KineMaster Asset Store là nơi chứa đựng nhiều các hiệu ứng, bộ lọc, chuyển tiếp bổ sung nếu như nhu cầu của bạn cao hơn. Có nghĩa là nó vô vàn cho bạn và đừng quên nó miễn phí nếu bạn đăng ký nhé.

6. Truyền thông xã hội: KineMaster Pro giúp bạn cộng tác nhiều hơn, giao tiếp xã hội không bị giới hạn. Hãy thử chia sẻ những video do chính tay bạn tạo ra lên các nền tảng truyền thông xã hội để thỏa sức yêu thích và tận hưởng với mọi người.

Tải KineMaster Pro Full Crack việt hóa mới nhất 2023 không logo

Download KineMaster Pro apk Full chức năng – Google Drive