2GAME.VN

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile Sword and Magic đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi vào cuối tháng 6/2017 này.

https://youtu.be/y9nzAejjkhE

Tham gia vào Sword and Magic (Thiên Đường Chi Chiến), người chơi sẽ đóng vai trò là một nhà thám hiểm dày dặn kinh nghiệm lên đường chinh phục những vùng đất chưa được khám phá, gặp gỡ và kết thân với những người bạn, cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất. Do đó game cho phép người chơi tạo dựng huyền thoại của riêng mình, thỏa thích khám phá thế giới quan rộng lớn và đầy mãn nhãn.

2game-Sword-and-Magic-VN-12.jpg (1920×1080)

2game-Sword-and-Magic-VN-8.jpg (1920×1080)

2game-Sword-and-Magic-VN-10.jpg (1920×1080)

Ở phiên bản hiện tại Sword and Magic VN đưa ra 5 sự lựa chọn nhân vật gồm Chiến sĩ, Thợ săn, Phù thủy, Vũ công và Du Hiệp. Hệ thống nhân vật đại diện cho các lớp nghề nghiệp được thiết kế cao lớn và có diện mạo vô cùng bắt mắt, thể hiện được vẻ gợi cảm và thần bí, rất hợp với bối cảnh câu chuyện mà game đang hướng đến.

2game-Sword-and-Magic-VN-2.jpg (1920×1080)

2game-Sword-and-Magic-VN-5.jpg (1920×1080)

Theo đó hệ thống kỹ năng chiến đấu cho mỗi lớp nhân vật được phân chia thành 5 loại cơ bản gồm: gây dam, quần kích, khống chế phòng ngự, bộc phá và thêm là dạng QTE combo skill đặc biệt nữa. Và mỗi lớp đều có một bộ kỹ năng thuộc tính riêng biêt, bao gồm cả những chiêu chủ động lẫn bị động, với mỗi kỹ năng lại có 3 rune mang tác dụng tăng cường hiệu quả đặc trưng. Không chỉ thế, trong game Sword and Magic mỗi lớp nhân vật lại có thể tiến hành chuyển nghiệp khi đạt cấp độ nhất định, cho phép người chơi tùy ý khám phá đường talent riêng, tự do thay đổi và phát triển nhân vật theo ý muốn và sở đoạn chiến đấu của mình.

2game-Sword-and-Magic-VN-13.jpg (1837×1030)

Về gameplay, Sword and Magic mobile tập trung vào những hệ thống tương tác chân thực, các phụ bản tổ đội có phân chia rõ ràng là ghép cặp trong cùng một server hay liên server. Qua đó cho phép tất cả người chơi game này đều có cơ hội giao lưu và chiến đấu cùng nhau trên nền tảng game tân tiến, cùng chia sẻ vui buồn hay những phần thưởng hậu hĩnh. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tự do tiến hành giao dịch, chinh phục những hoạt động quy mô thế giới như tranh Boss, Chiến trường loạn đấu. Đặc biệt bạn còn được thử sức với người chơi khác ở mô hình thi đấu leo rank 3vs3 đầy kịch tính nữa.

Nhìn chung Sword and Magic VN là một sản phẩm game mobile nhập vai có nội dung sáng tạo, gameplay tân tiến hứa hẹn mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho game thủ khi đặt chân vào chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/SwordAndMagicVN/

2game-Sword-and-Magic-VN-6.jpg (1920×1080)

2game-Sword-and-Magic-VN-15.jpg (1265×705)