Sư Tử và Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Sư Tử và Xử Nữ tạo ra một cặp đôi đáng chú ý và sáng tạo. Sư Tử mang đến sự tự tin và sự quyến rũ, trong khi Xử Nữ mang đến sự tỉ mỉ và tinh tế. Họ có thể cùng nhau tạo ra những kế hoạch chi tiết và đạt được những thành công đáng kể.

Tương thích tình dục và thân mật giữa Sư Tử và Xử Nữ

Sư Tử và Xử Nữ là cặp đôi khó tìm được tiếng nói chung. Cách tiếp cận tình dục của hai cung này nằm ở hai phương diện hoàn toàn khác nhau.

Xử Nữ nhút nhát và cẩn trọng nên họ cần một đối tác nhẹ nhàng, điềm tĩnh và dịu dàng. Trong khi Sư Tử lại muốn ở bên một đối tác khiến họ cảm thấy đặc biệt, mạnh mẽ, nhiều năng lượng và thậm chí còn tự tin hơn so với họ.

Mối quan hệ của hai cung này có thể khá khó khăn vì bản chất đam mê của Sư Tử không cho Xử Nữ nhiều không gian để cảm thấy được bảo vệ và yên tâm về lựa chọn của họ.

Sư Tử sẽ hiếm khi hài lòng với cách tiếp cận cảm xúc của Xử Nữ trong đời sống tình dục và có lẽ cả hai sẽ không thể tạo ra một kết nối cảm xúc khiến họ hài lòng.

Trong những trường hợp hiếm hoi khi Xử Nữ không cảm thấy xấu hổ hoặc bị tấn công bởi đối tác Sư Tử, họ vẫn có thể chia sẻ một mối quan hệ tình dục thỏa mãn về thể xác, nhưng cả hai không thể tìm thấy bất kỳ sự thân mật nào.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự Tin Tưởng giữa Sư Tử và Xử Nữ

Sư Tử và Xử Nữ đều là những cung hoàng đạo có sự tin tưởng khá lớn vào đối tác của mình. Tuy nhiên do tính cách thoải mái, nhiệt tình, ấm áp, tự tin và có phần chủ động quá mức, Sư Tử rất dễ thu hút đối với người khác giới.

Và khi Sư Tử tạo ra quá nhiều lực hấp dẫn đối với người khác thì Xử Nữ sẽ cảm thấy không thoải mái. Khi cả hai gặp khó khăn trong vấn đề chia sẻ cảm xúc và thấu hiểu đối phương thì Xử Nữ sẽ có xu hướng nghi ngờ người bạn đời của mình và sẽ rất khó để Sư Tử lấy lại được niềm tin như trước đây.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ giữa Sư Tử và Xử Nữ

Cả Sư Tử và Xử Nữ đều là những người thông minh, lý trí và vì vậy họ thường dễ nói chuyện. Tuy nhiên, tính cách của họ rất khác nhau do sự khác biệt về nguyên tố mà họ thuộc về.

Bản chất của Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất và Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa. Đây là lý do tại sao Sư Tử rất đam mê, sôi nổi, nhiệt thành và đầy niềm tin với mọi thứ. Ngược lại, Xử Nữ rất thực tế và thường quá tự hào về trí tuệ của mình nên không dễ bộc phát cảm xúc, đam mê.

Sự khác biệt về suy nghĩ và cách thể hiện có thể dẫn đến những xung đột không đáng có trong mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử. Điều quan trọng nhất ở đây là cả hai phải tôn trọng và bao dung lẫn nhau.

Nếu Sư Tử tỏ ra thiếu tôn trọng và bắt đầu ra lệnh, Xử Nữ sẽ bỏ chạy, vì đây không phải là mối quan hệ mà họ đang tìm kiếm. Mặt khác, nếu đối tác Xử Nữ không hiểu cho tính cách mãnh liệt của Sư Tử thì mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài được lâu vì Sư Tử cần được sự công nhận từ đối tác của mình.

Cảm Xúc giữa Sư Tử và Xử Nữ

Điều khó khăn nhất để một cặp đôi Sư Tử – Xử Nữ tìm thấy là sự gần gũi đó là về mặt cảm xúc. Trong khi Xử Nữ muốn mọi thứ diễn ra một cách nhẹ nhàng, kín đáo, thì Sư Tử lại luôn muốn thể hiện những cảm xúc nhiệt tình, mãnh liệt.

Mặc dù Sư Tử có thể nhận ra nhu cầu thân mật lớn của họ, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ có thể đạt được một cách dễ dàng, đặc biệt là đối với một người như Xử Nữ.

Sự khác biệt trong cách yêu và thể hiện cảm xúc là một thách thức lớn cho mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Vì ngay cả khi họ bị đối phương thu hút mạnh mẽ và giao tiếp tốt thì họ dường như vẫn không đánh thức được cảm xúc của đối phương.

Mặc dù cả hai có thể rất thân mật với các cung hoàng đạo khác, nhưng họ sẽ hiếm khi tìm thấy điều này ở nhau. Sư Tử sẽ thể hiện tình cảm của mình thông qua cách tiếp cận nồng nhiệt, đầy sự quan tâm và mạnh mẽ. Xử Nữ sẽ ngại ngùng và khó hiểu được điều này, trong khi dành tình yêu thông qua sự quan tâm tinh tế có vẻ nực cười đối với một Sư Tử tự tin.

Giá Trị giữa Sư Tử và Xử Nữ

Cả Sư Tử và Xử Nữ đều coi trọng trí thông minh và khả năng sử dụng trí óc của một người. Sư Tử có thể bị đánh gục bởi vẻ đẹp trí tuệ của ai đó, và đây chính xác là điều mà Xử Nữ cần phải thể hiện nếu muốn lấy được thiện cảm và sự yêu mến từ Sư Tử.

Nếu hai cung hoàng đạo này làm việc cùng nhau, họ có thể tạo ra bầu không khí tốt đẹp mà ở đó mọi thứ đều có thể được sáng tạo, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi họ có chung sở thích nghề nghiệp.

Tuy nhiên do sự khác biệt về tính cách nên việc nhìn nhận và đánh giá nhân sự trong môi trường làm việc của 2 cung này cũng có sự khác nhau. Trong khi Sư Tử sẽ đánh giá cao những điều sáng tạo và nổi bật, tự tin, mạnh mẽ, cá tính thì Xử Nữ sẽ đánh giá cao khả năng khiêm tốn của ai đó.

Hoạt Động Chung giữa Sư Tử và Xử Nữ

Khi Sư Tử và Xử Nữ làm việc cùng nhau, họ sẽ không gặp vấn đề gì nếu chia sẻ các hoạt động cho dù bản chất của họ có khác nhau đến đâu. Vai trò của họ trong cung hoàng đạo là hỗ trợ và hợp tác.

Tất nhiên Xử Nữ không có ông chủ nào tốt hơn Sư Tử, trong trường hợp cả hai không có vấn đề nghiêm trọng liên quan đến cái tôi. Chỉ cần đủ tôn trọng lẫn nhau, họ có thể làm bất cứ điều gì cùng nhau, miễn là nó có thể được giữ kín nếu đây là điều Xử Nữ muốn, và không bị tiếp xúc với quá nhiều người.

Sư Tử muốn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, còn Xử Nữ thì không cảm thấy cần thiết. Xử Nữ thà ở trong bóng tối, đằng sau một nhà lãnh đạo, một người thông minh, có tầm nhìn xa.

Họ thích quan tâm đến tất cả các chi tiết để cả hai cùng đạt được thành công như mong muốn. Vì Sư Tử đại diện cho dạ dày và Xử Nữ là ruột của chúng ta, chúng sẽ cùng nhau chuyển hóa những trải nghiệm khác nhau, được hướng dẫn bởi sự lãnh đạo và niềm đam mê của Sư Tử, theo sau là ý thức thực tế, sự chú ý đến từng chi tiết của Xử Nữ.

Tóm lược giữa Sư Tử và Xử Nữ

Giữa Sư Tử và Xử Nữ rất khó hoà hợp nhau về mặt tình cảm. Cả hai đều có xu hướng quá lý trí và sức mạnh tinh thần của họ sẽ hiếm khi là nền tảng tốt cho một tình yêu cổ tích mà họ thầm mong ước. Ngoài ra, sự kỳ vọng cũng là thứ khiến họ khó ở bên nhau lâu dài.

Cả hai đều cần một người hoàn hảo, một người sinh ra chỉ dành cho họ, và nếu họ chỉ thoáng nghĩ rằng họ không thuộc về nhau thì tình cảm của họ cũng dễ dàng tan vỡ. Rất hiếm khi giữa Sư Tử và Xử Nữ hình thành một mối quan hệ tình cảm hoặc tình dục mạnh mẽ, tuy nhiên họ có thể hòa hợp với nhau trong công việc và giao tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *