Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Một cặp đôi Sư Tử và Sư Tử có thể là một hiện thân của sự năng động và tự tin. Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và quyền lực, và có thể cạnh tranh nhau trong việc nắm lấy sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, họ cũng cần phải học cách chia sẻ ánh sáng sân khấu và không để lòng tự ái gây cản trở mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật giữa Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử và Sư Tử không có sự thân mật. Tuy nhiên, đời sống tình dục của hai người có thể rất tuyệt vời ngay cả khi không thân mật chút nào. Bản chất ấm áp và cách tiếp cận mọi thứ trong cuộc sống một cách nồng nhiệt khiến hai bạn rất hài lòng về nhau.

Tuy nhiên, hai người cung Sư Tử thường tìm kiếm những đối tác khác trong hoạt động tình dục. Những người đó có thể giúp Sư Tử thể hiện bản chất để kết nối, thay vì quan hệ tình dục đơn thuần như một hành động bản năng.

Khó khăn mà hai đối tác Sư Tử có thể gặp là sự thiếu tôn trọng dành cho nhau. Mặc dù cả hai đều thích ở bên một người tự tin, nhưng hình ảnh tự tin được giữ quá lâu khiến hai bạn không thật sự thoải mái.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự tin tưởng giữa Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử và Sư Tử có một niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ trong cuộc sống của hai người đều rõ ràng. Mặc dù Sư Tử thường cởi mở với người khác nhưng khi cả hai ở bên cạnh nhau thì giống như một cuộc đấu tranh để giành quyền kiểm soát.

Điều này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề cho mối quan hệ giữa hai Sư Tử. Hai bạn phải học cách ở bên nhau và tin tưởng tuyệt đối vào người kia. Nếu không làm được điều này, Sư Tử sẽ đánh mất cơ hội có sự tin tưởng từ đối phương. Khi đối phương đã quay đi, cho dù Sư Tử giải thích họ tuyệt vời như thế nào thì người kia cũng không để ý.

Giao tiếp và trí tuệ giữa Sư Tử và Sư Tử

Điều tuyệt vời trong mối quan hệ này là khả năng của cả hai người trong việc làm sáng tỏ những vấn đề quan trọng. Khi kết nối ở mức độ cá nhân sâu sắc, cả hai đối tác có thể tìm thấy một ngôn ngữ đặc biệt.

Vấn đề giữa hai Sư Tử sẽ nảy sinh khi cả hai bắt đầu cuộc chiến bản ngã của mình để chứng minh cho nhau thấy ai đúng ai sai. Khi hai bạn rơi vào tình huống xung đột này thì hầu như không giải quyết được, vì ai cũng giữ quan điểm của mình. Vì vậy, cả hai nên cố gắng hết sức để tìm ra điểm giống nhau. Nếu không, hai người sẽ rơi vào một cuộc chiến lâu dài vì một điều không quan trọng.

Cảm xúc giữa Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử là một cung Lửa, có phẩm chất cố định khó thay đổi. Ngọn lửa của Sư Tử tạo ra sự ấm áp, niềm đam mê và năng lượng sáng tạo. Điều này đôi khi không được công nhận là cảm xúc thật, đặc biệt đối với những người thuộc cung Nước. Chỉ có hai Sư Tử hiểu được chiều sâu cảm xúc của nhau một cách hoàn hảo.

Thách thức chính của Sư Tử trong lĩnh vực tình cảm là cách thể hiện cảm xúc thế nào cho phù hợp. Cũng giống với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, Sư Tử có bản tính đam mê, di chuyển mãnh liệt và đôi khi cảm thấy hối hận vì đã không nghe theo trái tim mình.

Sư Tử dễ dàng thay thế cảm xúc bằng đam mê. Khi có hai người, mối quan hệ của Sư Tử có thể giống như phản ứng dây chuyền không có nền tảng cảm xúc. Tuy nhiên, nếu hai người chọn ở bên cạnh nhau thì sẽ có rất nhiều cảm xúc. Chỉ có Sư Tử mới biết Sư Tử cảm thấy thế nào khi thể hiện sự bộc phát.

Giá trị giữa Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử đánh giá cao sự dũng cảm, rõ ràng và sức mạnh bên trong của người khác. Có thể chắc chắn rằng hai Sư Tử sẽ thích nhau vì những giá trị cơ bản này. Điều cả hai bạn coi trọng nhau là thời gian nghỉ ngơi và thời gian vui chơi. Những người này như những chú sư tử con thực sự, biết tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình.

Hoạt động chia sẻ giữa Sư Tử và Sư Tử

Mặc dù Sư Tử dành phần lớn thời gian để chơi đùa, nhưng những người này thực sự có thể vui vẻ đến mức không cần bất kỳ ai khác bầu bạn. Người cung Sư Tử có thể được coi là những sinh vật xã hội. Thế nhưng họ không quan tâm nhiều đến việc dành thời gian với những người không biết tận hưởng cuộc sống.

Sư Tử cần tránh xa những thứ không phù hợp với tính cách của bản thân. Đây là người thuộc nhóm cố định, cả hai sẽ được chuyển sang một thói quen nhất định nào đó. Vì hai người là Sư Tử nên cơ sở của các hoạt động giống nhau, tuy nhiên cả hai lại làm những điều đó theo một cách khác nhau.

Điều quan trọng đối với Sư Tử là luôn luôn cởi mở đón nhận các đề xuất của nhau, vì đó là cách duy nhất để thế giới của hai người được hợp nhất.

Tóm tắt giữa Sư Tử và Sư Tử

Sư Tử và Sư Tử có thể làm nên được những điều người khác không thể. Điều đó có thể giữ hai người trong một mối quan hệ hoàn toàn thỏa mái trong một thời gian dài. Mục tiêu chính của hai đối tác là tìm thấy được sự gần gũi thực sự và hiểu được những cảm xúc bên trong của nhau. Bên cạnh đó, Sư Tử còn có thói quen phóng đại và tạo ra kịch tính từ những điều nhỏ nhặt.

Nếu bắt đầu cuộc chiến giành quyền tối cao, hai Sư Tử có thể thiết lập lãnh thổ riêng, mỗi người sẽ phụ trách một lĩnh vực. Nếu một trong hai người giỏi ở lĩnh vực tình cảm thì người còn lại có thể giỏi ở lĩnh vực tình dục.

Nếu phân chia các quy tắc theo cách này, cả hai sẽ dễ dàng hoạt động hơn và coi nhau là những người xứng đáng với mối quan hệ. Tuy nhiên, điều có thể khiến mối quan hệ yêu đương giữa hai người không thể tồn tại là sự thiếu tôn trọng. Nếu Sư Tử có tính cách này thì tốt nhất nên chia tay và tìm kiếm những đối tác khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *