Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không?

Một cặp đôi Sư Tử và Song Ngư có thể tạo nên một mối quan hệ đầy màu sắc và tình yêu. Sư Tử mang đến sự tự tin và động lực, trong khi Song Ngư mang đến sự nhạy cảm và tình cảm sâu sắc. Họ có thể tạo ra một thế giới hư cấu chung, nơi mọi thứ đều là có thể và đầy sáng tạo.

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật giữa Sư Tử và Song Ngư

Sư Tử có vẻ như là người ích kỷ, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân. Cung hoàng đạo này không có khả năng hình thành mối quan hệ thân thiết với bất kỳ ai, kể cả Song Ngư. Sư Tử nghĩ Song Ngư yếu đuối và không thực tế. Điều đó khác với ham muốn, sức mạnh cơ thể và cảm xúc của bản thân Sư Tử.

Sự thật là Sư Tử và Song Ngư cũng có thể yêu nhau nhưng hai người hiếm khi khám phá cảm xúc của nhau. Tính cách cả hai dường như quá khác biệt để những người này có thể tồn tại trong một mối quan hệ tình dục thỏa mãn.

Vấn đề chính trong mối quan hệ của hai đối tác nằm ở Sư Tử. Sư Tử sẽ phá vỡ sự mong manh, nhạy cảm của Song Ngư. Điều đó làm ảnh hưởng đến sự lãng mạn giữa hai người, khiến cả hai không thể tìm thấy bất kỳ điểm phù hợp nào khi ở cạnh nhau.

Sự cởi mở và thẳng thắn của Sư Tử sẽ khiến Song Ngư cảm thấy xấu hổ. Vì vậy, đời sống tình dục của hai người có thể bị trì hoãn vô thời hạn, đến khi Song Ngư cảm thấy đủ an toàn. Hơn nữa, cách tiếp cận tình dục của Sư Tử và Song Ngư cũng rất khác biệt.

Trong tất cả các trường hợp, Sư Tử là một người thiếu nhạy cảm, trừ khi Song Ngư bắt đầu hiểu được chiều sâu cảm xúc của Sư Tử. Cách tốt nhất để hai đối tác tìm thấy ngôn ngữ có thể duy trì đời sống tình dục là xây dựng niềm tin cảm xúc trước và quan tâm đến sự thỏa mãn tình dục sau.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự tin tưởng giữa Sư Tử và Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh của mọi sự lừa dối khiến mọi thứ xung quanh trở nên mơ hồ, không rõ ràng. Sư Tử và Song Ngư khó đạt đến sự tin tưởng lẫn nhau.

Cả hai đều không trung thực với đối phương, không phải vì những người này nói dối mà vì tính cách của hai đối tác có vẻ không thật. Sư Tử và Song Ngư sẽ cảm thấy tiếc vì hai người thiếu niềm tin về nhau.

Giao tiếp và trí tuệ giữa Sư Tử và Song Ngư

Nếu Sư Tử và Song Ngư đến quá gần nhau, những lý tưởng của Song Ngư có thể bị phá vỡ. Cả hai có thể chia sẻ nhiều sở thích cho nhau do hai người đều có sức mạnh sáng tạo.

Song Ngư dễ dàng truyền cảm hứng cho Sư Tử, nhưng cách Sư Tử sử dụng nó không hiệu quả. Cách tốt nhất để hai đối tác tạo ra môi trường phù hợp là cả hai nên chú ý những chủ đề đối phương quan tâm.

Sư Tử là một cung hoàng đạo ấm áp, rất đam mê với những việc làm và mong muốn của họ. Tuy nhiên, Song Ngư lại hiếm khi thể hiện sự chủ động tương tự để thực hiện ước mơ của mình. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất đối với Sư Tử và Song Ngư.

Hơn nữa, Sư Tử luôn bộc lộ ra những đức tính và khuyết điểm để đối phương cảm thấy họ thực tế. Điều này giúp cho Song Ngư xây dựng cách tiếp cận với đối tác của mình một cách thực tế hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến sự tự tin vốn có của Song Ngư vì những người này nhận thức chưa rõ về thế giới.

Cảm xúc giữa Sư Tử và Song Ngư

Sư Tử và Song Ngư đều rất tình cảm, mỗi người tình cảm theo một cách riêng. Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa nên những người này có nhu cầu đấu tranh cho cảm xúc của bản thân và người mình yêu.

Song Ngư là một cung Nước, thụ động hơn nhiều, vì vậy Song Ngư thể hiện niềm đam mê thông qua dòng cảm xúc. Những người cung Song Ngư hiếm khi đấu tranh cho bất cứ điều gì, họ tin rằng sự hoàn hảo không cần phải tranh giành.

Cảm xúc thực sự giữa Sư Tử và Song Ngư được cho là phát triển dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống muốn thử thách hai đối tác này để xem cả hai có thực sự quan tâm đối phương hay không. Mặc dù vậy, có nhiều trường hợp Sư Tử và Song Ngư nên buông bỏ mọi thứ vì chúng không thuộc về bản thân.

Giá trị giữa Sư Tử và Song Ngư

Một liên kết tuyệt vời giữa thế giới giá trị của Sư Tử và Song Ngư là bản chất anh hùng của Sư Tử. Bản chất này được bắt nguồn từ một câu chuyện cổ tích của Song Ngư.

Hai đối tác đều coi trọng niềm tin cá nhân của mình. Cả hai cung hoàng đạo có thể tìm thấy điểm trung gian trong tính cách vĩ đại của Sư Tử và bản chất lý tưởng hóa của Song Ngư.

Hoạt động chung giữa Sư Tử và Song Ngư

Sư Tử và Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc hòa hợp với nhau về nhu cầu thay đổi và các hoạt động mới. Bởi Sư Tử là một cung cố định còn Song Ngư là cung hoàng đạo có sự thay đổi.

Sư Tử luôn sẵn sàng bắt đầu những điều mới mẻ nhưng những người này thích tuân theo thói quen và sẽ đến những nơi quen thuộc hằng ngày. Song Ngư thì lại muốn trở nên vô hình, người này sẽ thay đổi bản thân thường xuyên để mọi người không nhận ra.

Mặc dù có thể chia sẻ với nhau một số sở thích và hoạt động, nhưng cả hai hiếm khi gắn bó với nhau lâu dài ở cùng địa điểm và cùng một hành động.

Tóm tắt giữa Sư Tử và Song Ngư

Sư Tử và Song Ngư sinh ra để truyền bá những kiểu tình yêu hoàn toàn khác nhau. Nếu hai cung hoàng đạo bị thu hút bởi nhau, cả hai sẽ có nguy cơ bị tổn hại lớn về niềm tin. Điều này dẫn đến sự thiếu tôn trọng giữa hai đối tác chỉ vì thiếu sự hiểu biết đơn giản về nhau.

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Song Ngư có thể được phát triển bằng cách tiếp cận câu chuyện của Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư phải xây dựng hình ảnh của đối tác Sư Tử đến mức làm phai nhạt đi sự khác biệt giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *