Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Một cặp đôi Sư Tử và Ma Kết mang lại sự cân bằng giữa sự nghiêm túc và sự vui vẻ. Sư Tử mang đến sự tự tin và sự quyến rũ, trong khi Ma Kết mang đến sự kiên nhẫn và sự kiên trì. Họ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc đạt được mục tiêu và xây dựng một tương lai ổn định.

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật giữa Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết có một điểm chung đó là sự nhận thức về bản ngã. Giữa Sư Tử và Ma Kết hiếm khi xảy ra sự thu hút mà chỉ là sự hấp dẫn. Tuy nhiên trong mối quan hệ của mình, cả hai không thường xuyên đi đến tình dục. Sư Tử và Ma Kết đều có thể tận hưởng cảm giác rượt đuổi nhưng sẽ không nhìn tương lai cùng nhau.

Sư Tử là cung hoàng đạo ấm áp và đam mê. Trong khi đó, cung Ma Kết là những người lạnh lùng và rất thực tế. Điều này không có nghĩa là Sư Tử không thực tế hay Ma Kết không đam mê mà hai người sống theo cách khác nhau.

Nhu cầu tình dục giữa Sư Tử và Ma Kết có thể kéo cả hai theo hướng nguy hiểm, chạm đến lòng tự trọng của hai người. Ngoài ra, điều đó còn ảnh hưởng đến hình ảnh về vẻ đẹp và sự hấp dẫn của mỗi người.

Sự tự do thể hiện tình dục của Sư Tử khiến Ma Kết áp lực và rất lo sợ. Điều đó có thể dẫn đến sự bất an ở cả hai vì hai người không thể phù hợp với những kỳ vọng của nhau.

Đời sống tình dục của Sư Tử và Ma Kết dễ dàng trở nên nhàm chán đối với cả hai người vì không thể tìm ra được điểm chung. Cách duy nhất để hai người có đời sống tình dục lành mạnh là chia sẻ hơi ấm cho nhau.

Đặc biệt, Sư Tử và Ma Kết phải luôn luôn mang đến cho nhau những trải nghiệm mới, thêm gia vị vào cho tình cảm được trở nên tốt đẹp hơn. Nếu rơi vào bế tắc trong đời sống tình dục, hai người có thể mắc kẹt ở đó rất lâu. Điều này dẫn đến mất sự tự tin và ham muốn, hai đối tác thậm chí mất hẳn mọi ham muốn về tình dục.

Xem chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đâySự tin tưởng giữa Sư Tử và Ma Kết

Ma Kết biết rằng sao Hải Vương rơi vào cung Sư Tử. Đây là lý do Ma Kết biết được điều gì ẩn sau những hành động của Sư Tử. Trong mối quan hệ này, nói dối là điều dường như không thể xảy ra.

Nếu Sư Tử chiếu ánh sáng vào bóng tối của Ma Kết thì Ma Kết lại có thể nhìn thấy được những điều đằng sau sự tỏa sáng của Sư Tử. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cả hai cung hoàng đạo có xu hướng tin tưởng lẫn nhau vì những điều đó rõ ràng đến mức không tin không được.

Giao Tiếp và trí tuệ giữa Sư Tử và Ma Kết

Mối quan hệ giữa Sư Tử và Ma Kết thực sự là một thử thách về mặt cảm xúc. Những cảm xúc nồng nhiệt của Sư Tử dễ bị nguội lạnh và bị chôn vùi. Hơn nữa, nếu không có khả năng thể hiện tình yêu, Sư Tử có thể trở nên trầm lắng hơn.

Đổi lại, khoảng thời gian Ma Kết cần để xây dựng câu chuyện tình cảm thì bị đối tác Sư Tử cắt ngang một cách thô bạo. Điều này có thể làm tổn thương Ma Kết, khiến cho những người này nghĩ rằng Sư Tử không phải là người phù hợp với mình cho dù Sư Tử có hấp dẫn, thông minh hay xinh đẹp đến đâu.

Cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ Sư Tử – Ma Kết trở nên tốt đẹp là cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu trước đây quan hệ tình cảm của hai người có nhiều tổn thương, Sư Tử và Ma Kết rất khó để bước vào mối quan hệ mà hai người thực sự yêu nhau.

Giá trị giữa Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết đều đánh giá cao những người có óc tổ chức tốt và biết lên kế hoạch. Sư Tử không phải là người biết lập kế hoạch. Những người này chỉ đi theo dòng sự kiện, khi muốn làm việc gì đó, Sư Tử chỉ xem trước vài ngày.

Cung hoàng đạo này chỉ tập trung vào đích đến cuối cùng. Trái ngược với đó, sự điềm tĩnh, nhạy cảm mà Ma Kết coi trọng không bao giờ tìm thấy ở con người Sư Tử.

Hoạt động chung giữa Sư Tử và Ma Kết

Các hoạt động chung mà Sư Tử và Ma Kết có thể chia sẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc mà mỗi người ưu tiên. Sư Tử muốn ổn định cuộc sống, người này cảm thấy thú vị khi dành thời gian theo cách thông thường.

Đổi lại, Ma Kết cần thêm một chút năng lượng và sức sống. Người cung Ma Kết sẵn lòng đi theo Sư Tử trong các hoạt động mà họ đã chọn. Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của Sư Tử và Ma Kết là thời điểm tốt. Nếu điều đó không tồn tại, một trong hai người sẽ bỏ mặc người kia muốn làm gì thì làm.

Tóm tắt giữa Sư Tử và Ma Kết

Nếu gặp nhau đúng lúc, Sư Tử và Ma Kết có thể rất hợp nhau. Vấn đề chính trong mối quan hệ của hai người là tập hợp các sự ưu tiên về niềm đam mê hoặc quyết tâm mà cả hai không chia sẻ.

Đó không phải là công việc dễ dàng, nhưng nếu được thực hiện thì hai người có thể mang lại những lợi ích to lớn cho nhau. Sự sáng tạo mà Sư Tử và Ma Kết cùng nhau xây dựng có thể đưa hai đối tác đến với điều mỗi người luôn mong muốn.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này cũng có thể kết thúc. Sư Tử và Ma Kết có nhiều sự khác nhau, nhưng khi cả hai chia sẻ cùng một mục tiêu thì không có gì ngăn cản được họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *